Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội thất Vách ngăn Mỹ Thuận- Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mỹ Thuận

Nội thất Vách ngăn Mỹ Thuận- Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mỹ Thuận

logo nội thất Mỹ Thuận

Giới thiệu về Nội thất Vách ngăn Mỹ Thuận

Vách ngăn Mỹ Thuận được thành lập năm 2012 sau gần 10 năm hình thành và phát triển công ty ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường cong cấp nội thất vách ngăn. Để tạo điều kiện thuận lợi và hợp tác lâu dài, Vách ngăn Mỹ Thuận sẽ có chính sách kịp thời, giá cả hợp lý nhất với chất lượng sản phẩm như trên để đảm bảo sự hài lòng của quý khách. Với mục tiêu trở trở thành đơn vị cung cấp vách ngăn hàng đầu Việt Nam Vách ngăn Mỹ Thuận luôn hoàn thiện và bổ sung danh mục sản phẩm cho mình ngày một phong phú và đa dạng.

Sản phẩm và dịch vụ của Nội thất Mỹ Thuận

Nội thất Vách ngăn Mỹ Thuận có các sản phẩm thế mạnh sau:

  • Vách vệ sinh Compact – phenolic dày 12mm, 18mm nhập khẩu Trung Quốc, bề mặt Laminat chống trày sước với rất nhiều màu sắc và lựa chọn cho quý khách hàng. Với ưu điểm của Compact – phenolic là chống nước, nấm mốc,chịu nhiệt, chịu va đập tuyệt đối nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng trên 10 năm.
  • Vách vệ sinh MFC lõi xanh chống ẩm nhập khẩu Malaysia dày 18mm, bề mặt Laminat chống trày sước với rất nhiều màu sắc lựa chọn. Với ưu điểm giá rẻ, chất liệu MFC lõi xanh của Malaysia là lựa chọn tốt nhất, chống ẩm tốt, sử dụng lâu dài hơn rất nhiều so với các chất liệu lõi MFC thông thường.
  • Phụ kiện Inox dành cho Hệ thống vách vệ sinh đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã với 2 chất liệu chính là Inox 201 và Inox 304.
  • Bên cạnh đó, Công ty nội thất Mỹ Thuận có xưởng SX các sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ MDF, MFC, Melamin, Laminat, Venner, Sơn bệt, Sơn PU… như Bàn làm việc, Tủ văn phòng, Cửa thông phòng,Vách ngăn chia phòng, ốp gỗ tường…nhằm phục vụ theo nhu cầu mua sản phẩm thiết kế của quý khách hàng. Nhận cung cấp, thi công lắp đặt nội thất văn phòng tổng thể, trọn gói với đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề.

Quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của Nội thất Mỹ Thuận có thể liên hệ trực tiếp với công ty.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mỹ Thuận

Mã số thuế: 0105 969 352

Địa chỉ: Số 60/48 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 09727.888.33

Email: sieuthivachngan.hpl@gmail.com

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 80 tranh Hà Nội xưa đen trắng in theo yêu cầu

Trước kia, tranh Hà Nội xưa được biết tới là dòng tranh trang trí cho các quán ăn, quán ca…