Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội thất trang trí The Trend

Nội thất trang trí The Trend

logo Nội thất The trend

Giới thiệu về Nội thất trang trí The Trend

Nội thất trang trí The Trend được thành lập năm 2019 tại Dương Nội, Hà Nội.The Trend được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh đồ nội thất trang trí. Tuy tuổi đời còn non trẻ xong với đội ngũ thiết kế, kỹ sư năng động, nhiệt huyết luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất bắt kịp xu hướng hiện đại đảm bảo sẽ đem đến cho ngôi nhà những luồng gió thời đại.

Sản phẩm và dịch vụ của The trend

The trend có sản phẩm chủ đạo là trang trang trí, đồng hồ trang trí nghệ thuật. trong đó:

  • Tranh trang trí có nhiều chủ đề và kích thước khác nhau phù hợp với nhiều không gian từ bình dân đến sang trọng. Chủ đề tranh trang trí được yêu thích tại The Trend có tranh đồng quê, tranh phong cảnh, tranh Bắc Âu, tranh khung, tranh phong thủy…
  • Đồng Hồ Treo Tường Nghệ Thuật: Những mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật vừa mang vẻ đẹp của nghệ thuật, vừa mang ý nghĩa phong thuỷ may mắn, tốt đẹp.

Quý khách hàng khu vực Hà Đông, Hà Nội có nhu cầu về tranh trang trí hoặc đồng hồ nghệ thuật có thể liên hệ với The trend để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Đồ Trang Trí Nhà The Trend

Địa chỉ: Đường La Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Gần Aeon mall Hà Đông và Trường THPT Quốc Tế Việt Nam)

Điện thoại: 096.754.82.62

Email: trenddecor8262@gmail.com

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 50 mẫu tranh hoa Tulip trang trí nhà cửa

Tranh hoa Tulip được coi là một trong các mẫu tranh được nhiều người lựa chọn trang trí nh…