Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội Thất Tiến Bộ – Công Ty TNHH Nội Thất Tiến Bộ

Nội Thất Tiến Bộ – Công Ty TNHH Nội Thất Tiến Bộ

nội thất tiến bộ

Giới thiệu Nội Thất Tiến Bộ

Nội Thất Tiến Bộ được thành lập từ năm 2005 đến nay trải qua hơn 15 năm phát triển vững vàng, nội thất Tiến Bộ đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất và quản lý dự án. Với sự sáng tạo không ngừng, Nội Thất Tiến Bộ có đội ngũ cán bộ nhân viên gồm các kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Cùng với sự phát triển bền vững, Nội thất Tiến Bộ cam kết là sự lựa chọn tin cậy cho các chủ đầu tư.

Là công ty nội thất cao cấp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cao cấp, sứ mệnh của TIẾN BỘ đó là mang đến cho các gia đình những không gian sống hiện đại, tiện nghi, khẳng định ĐẲNG CẤP và VỊ THẾ của gia chủ. Không chỉ là một đơn vị thiết kế đơn thuầnTIẾN BỘ còn cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế tổng thể, đồng bộ, tối ưu hóa tối đa về mặt công năng.

Sản phẩm, dịch vụ Nội Thất Tiến Bộ

Công ty đã thi công thiết kế cho nhiều dự án nhà ở, khách sạn, chung cư,… nhà mặt phố hiện đại. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm Nội Thất Tiến Bộ luôn cho ra những mẫu thiết kế hiện đại, bắt kịp xu thế hiện nay không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới.

Địa chỉ, thông tin liên hệ Nội Thất Tiến Bộ

: ông Nguyến Tiến Thành

TRỤ SỞ: Đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường Nhân Hoà, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Mã số thuế : :0900241382

HOTLINE: 0969 136 888

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…