Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội Thất Táo Đỏ- Công Ty TNHH Nội Thất Táo Đỏ

Nội Thất Táo Đỏ- Công Ty TNHH Nội Thất Táo Đỏ

logo nt táo đỏ

Giới thiệu về Nội Thất Táo Đỏ

Công ty TNHH Nội Thất Táo Đỏ được thành lập từ năm 2009, là một doanh nghiệp có thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhập khẩu. Với phong cách thiết kế đa dạng, ấn tượng, Táo Đỏ luôn là doanh nghiệp được các khách hàng tin tưởng và gửi gắm. Trải qua quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng cho đến nay công ty đã có được số lượng khách hàng lớn là các đại lý trên các tỉnh thành phố trong cả nước.

Nội Thất Táo Đỏ luôn lấy phương châm: “Đảm bảo – Uy tín – Chất lượng ” làm mục tiêu hoạt động, luôn luôn sáng tạo và làm hài lòng khách hàng. Với đường lối ” Thương hiệu hóa, quốc tế hóa, quy mô hóa”. Táo Đỏ đã và đang nỗ lực không ngừng để quảng bá cho thương hiệu công ty ngày càng phổ biến và gần gũi với mọi người hơn. Lấy chất lượng, kiểu dáng, tính độc đáo, sự khác biệt trong từng sản phẩm để làm nên giá trị thương hiệu và uy tín của Công Ty đồng thời lấy tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, chính xác làm tiêu chuẩn trong phong cách phục vụ khách hàng.

Cũng chính từ sự nỗ lực không ngừng, phâm châm hướng tới khách hàng làm mục tiêu, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đến nay Nội Thất Táo Đỏ ngày càng xây dựng thương hiệu của mình lớn mạnh hơn. Nội Thất Táo Đỏ tự hào là công ty trongg lĩnh vực Thiết Kế – Thi Công Nội Thất, Showroom nội thất nhập khẩu lớn nhất Hải Phòng.

Sản phẩm, dịch vụ của Nội Thất Táo Đỏ

Là một công ty có thương hiệu lớn trên thị trường, Nội Thất Táo Đỏ có xưởng sản xuất rộng hơn 5000m2 chuyên sản xuất các mặt hàng nội thất cao cấp. Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng theo phong cách của nhiều quốc gia trên thế giới như: Ý, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…Đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn phong phú, tay nghề kỹ thuật cao, cùng trang thiết bị hiện tại, công nghệ sản xuất tiên tiến, hệ thống quản lý ưu Việt đã cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng cao, kiểu dáng phong phú, mẫu mã đa dạng, bắt mắt, phù hợp với thị yếu của quý khách hàng.

Dưới đây là các mặt hàng sản phẩm của Nội Thất Táo Đỏ:

  • Phòng khách: sofa da, nỉ, tân cổ điển, bàn trà, kệ tivi, tủ rượu,…
  • Phòng ăn: bàn ghế ăn hiện đại, tân cổ điển,…
  • Phòng ngủ: bộ giường tủ cao cấp, giường da, tủ quà áo, bàn phấn
  • Nội thất trẻ em: giường tầng cho bé, giường ngủ cho bé,..
  • Văn Phòng: ghế-bàn nhân viên, giám đốc, bàn họp, quầy lễ tân, tủ tài liệu, sofa văn phòng,…
  • Đồ trang trí: bộ bát đĩa, đồ decor, bình hoa

Hơn thế nữa Nội Thất Táo Đỏ còn có các sản phẩm thiết kế nội thất và thi công cực kỳ hiện đại, đội ngũ nhân viên ưu tú đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Để biết thêm các sản phẩm và dịch vụ chi tiết hơn khách hàng hãy ghé thăm Nội Thất Táo Đỏ nhé.

Địa chỉ, Thông tin liên hệ Nội Thất Táo Đỏ.

Địa chỉ: 355 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Mã số thuế: 0201663127

Điện thoại: 0225 3545 333

Hotline: 0766 294 666

Email: noithattaodo@gmail.com

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 cửa hàng chăn ga gối đệm tại Cao Bằng

Bạn đang có nhu cầu mua chăn ga gối đệm ở Cao Bằng. Tuy nhiên, do có rất nhiều địa chỉ, cử…