Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội Thất SƠN HÀ- CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ

Nội Thất SƠN HÀ- CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ

logo-nt sơn hà

Giới thiệu về nội thất SƠN HÀ

Nội Thất SƠN HÀ được thành lập năm 2003 bởi một vị kiến trúc sư tài năng . Thương hiệu Nội Thất SƠN HÀ (SHAC) được ra đời đưới sự tâm huyết, và yêu nghề và tình yêu của vị KTS dành cho ông nội của mình, ông Nguyễn Sơn Hà- vị doanh nhân đất Cảng, ông tổ của nghề sơn dầu Việt Nam. Trong quá trình xây dựn thương hiệu SHAC trải qua nhiều lần lột xác với những quyết định mạo hiểm, đã đứng vững trên thị trường và là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Hải Phòng.

Hiện tại, SHAC tập trung vào những lĩnh vực chính như: Xây nhà trọn gói; Thiết kế kiến trúc và nội thất; Thi công hạng mục hoàn thiện; Sản xuất, thi công đồ nội thất gỗ. Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hiện nay, SHAC là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá uy tín hàng đầu của Hải Phòng.

SHAC luôn cố gắng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thiết kế – thi công công trình của Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây cũng chính là sứ mệnh mà SHAC lấy làm thước đo sự uy tín và hiệu quả hoạt động.

Sản phẩm, dịch vụ Nội Thất SƠN HÀ

Một số sản phẩm dịch vu của Nội Thất SƠN HÀ đem tới cho khách hàng của mình:

  • Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói
  • thiết kế kiến trúc và nội thất
  • thi công hạng mục hoàn thiện
  • sản xuất và thi công nội thất gỗ

Cùng với đó là các công trình thi công khách sạn, nhà ở, biệt thự, … với những phong cách thiết kế hiện đại khác nhau, truyền thống, hiện đại, cổ điển,… Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng đáp ứng được nhu cầu và mong đợi từ khách hàng.

Địa chỉ, thông tin liên hệ:

Nội Thất SƠN HÀ

Địa chỉ: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0906.222.555
Email: sonha@shac.vn

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…