Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội Thất SCK – Công Ty Cổ Phần Siêu Chung Kỳ

Nội Thất SCK – Công Ty Cổ Phần Siêu Chung Kỳ

Logo Nội thất Siêu Chung Kỳ SCK

Giới thiệu về Nội Thất SCK

Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ gọi tắt là Nội Thất SCK tiền thân là công ty TNHH Siêu Chung Kỳ, được thành lập năm 1997 theo phương châm liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo, với đội ngũ cán bộ nhân viên là các kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
Trải qua 22 năm phát triển vững vàng, Công ty  Cổ phần Siêu Chung Kỳ (Nội Thất SCK) luôn là một đối tác uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án nội thất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng với những công trình không chỉ mang giá trị nghệ thuật mà còn thảo mãn về công năng.

Trong suốt hơn 20 năm phát triển Nội Thất SCK đã hợp tác với hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước như: VINPEARL, IMPIRE GROUP, SHB, MƯỜNG THANH…

Sản phẩm và dịch vụ Nội Thất SCK

Nội Thất SCK trải qua nhiều năm phát triển với hệ thống dịch vụ nổi bật gồm:

  • Tư vấn và thiết kế nội thất trọn gói: Với dịch vụ thiết kế tư vấn theo yêu cầu Nội Thất SCK sẽ giúp khách hàng hoàn thiện giấc mơ nội thất với nhiều phong cách và bản chất riêng.
  • Dịch vụ tư vấn và giám sát: luôn sẵn sàng giúp Khách hàng trở thành người sở hữu những gì tinh tế nhất. Để đạt được cái đẹp như mong muốn, các kiến trúc sư, kỹ sư, họa sỹ giàu ý tưởng, công nhân giàu kinh nghiệm của Siêu Chung Kỳ sẽ cùng Khách hàng thể hiện các ý tưởng táo bạo nhất của mình qua các giải pháp công nghệ thông minh, vật liệu hợp lý và phương pháp quản lý khoa học
  • Dịch vụ sản xuất đồ gỗ và vật liệu: Với kinh nghiệm trên 20 năm Nội Thất SCK có am hiểu về thị trường thế giới, nắm trong tay nhiều mối quan hệ chặt chẽ đối với đối tác nước ngoài.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU CHUNG KỲ

Mã số thuế: 0101684229

Văn phòng: Tầng 8, Toà nhà Cora, 28 Hoà Mã, quận Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: D1.01, Khối D, The Riverside Residence, Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-24) 3976 4030/31

Hotline: 093 965 81 01

Email: info@sck.com.vn

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 gợi ý treo tranh Mẫu đơn chim công – Vinh Hoa Phú Quý

Bạn đang sở hữu một không gian phòng khách Á Đông, hiện đại mà muốn treo một bức tranh pho…