Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội Thất Niceworld -Công Ty Kiến Trúc Nội Thất Niceworld

Nội Thất Niceworld -Công Ty Kiến Trúc Nội Thất Niceworld

logo-nt nicework

Giới thiệu Nội Thất Niceworld

Nội Thất Niceworld được thành lập năm 2012, là một doanh nghiệp có khá là nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm Nội Thất Niceworld đã từng tham gia khá nhiêu các dự án lớn cả Bắc, Trung, Nam.

Sau nhiều năm thành lập Nội Thất Niceworld không chỉ đào tạo ra đội ngũ nhận viên xuất sắc, tài năng mà còn ngày càng phát triển. Nội Thất Niceworld đã thành lập 2 chi nhánh ở Quảng Nam và Đồng Nai nhằm phục vụ nhu cầu về thiết kế nội thất cho khách hàng. Sự thành công của Nội Thất Niceworld là sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên Nội Thất Niceworld. sự đóng ghóp to lớn từ chính những kháhc hàng, những vị khách đã tin tưởng và tín nhiệm Nội Thất Niceworld.

Sản phẩm dịch vụ Nội Thất Niceworld

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, Nội Thất Niceworld luôn có các dịch vụ như: tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất.

Ngoài ra, nhằm nâng cao giá trị thẩm mĩ tới không gian nhà bạn Nội Thất Niceworld còn có các dòng sản phẩm tranh decor hiện đại, sang trọng tới khách hàng.

Địa chỉ, thông tin liên hệ Nội Thất Niceworld

Địa chỉ: 289 Diên Hồng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Hotline 1: 0905 880 229
Email: niceworld.vn@gmail.com

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…