Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội Thất Nhật Ký – Công Ty TNHH Nhật Ký

Nội Thất Nhật Ký – Công Ty TNHH Nhật Ký

lo_go_noi_that_nhat_ky

Giới thiệu về công ty Nội Thất Nhật Ký

Nội Thất Nhật Ký là công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất gỗ tự nhiên trên toàn quốc, được thành từ năm 2007, Nội Thất Nhật Ký có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Sản phẩm do Nội Thất Gỗ Nhật Ký thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo giúp khẳng định dấu ấn riêng, xác lập hình ảnh thương hiệu và tính tiện dụng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề và không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm mang tính mỹ thuật cao chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như giá cả khi đặt niềm tin vào nội thất gỗ tự nhiên của chúng tôi.

Sản phẩm và dịch vụ của Nội Thất Nhật Ký

Nội Thất Nhật Ký chuyên cung cấp các dòng sản phẩm gỗ tự nhiên cao cấp như: nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng ăn, và các sản phẩm khác…Đặc biệt chúng tôi nhận thầu trọn gói các công trình biệt thự, nhà dân, dự án nội thất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, ngày một phát triển và hoàn thiện bản thân, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Nội thất Nhật Ký là một trong những cơ sở để khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ và thông tin liên hệ của Nội Thất Nhật Ký

Địa chỉ: 97/92 Phố ĐH Dân Lập – Dư Hàng Kênh – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 031.3763.141

Hotline: 0913.085.096

Email: nhatky207@gmail.com

Mã số thuế: 0200735178

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…