Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội thất Mhouse- Công Ty CP MHouse

Nội thất Mhouse- Công Ty CP MHouse

Logo Công Ty CP MHouse

Giới thiệu về Nội thất Mhouse

Công Ty CP MHouse hay còn gọi là Nội thất Mhouse, công ty được thành lập năm 2017 có trụ sở tại: 36 Cao Bá Quát, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Nội thất Mhouse được biết đến là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói và cung cấp vật liệu hoàn thiện trang trí. Tuy thời gian hoạt động chưa nhiều nhưng Nội thất Mhouse đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng thông qua các dự án, dịch vụ chất lượng và uy tín.

Sản phẩm và dịch vụ của Nội thất Mhouse

Nội thất Mhouse:

  • Nhận thiết kế và thi công tất cả các công trình nội, ngoại thất.
  • Cung cấp và lắp đặt hoàn thiện đồ gỗ nội thất cho côngtrình.
  • Cung cấp và lắp đặt hoàn thiện các chủng loại Sàn Gỗ công nghiệp: INOVAR, VANACHAI, KRONOTEX, KAHN, HORMANN, KENDALL, NORDA…
  • Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói phối hợp đồng bộ từ khâu thiết kế, sản xuất, đến trang trí nội thất hoàn thiện đảm bảo công trình hoàn thành thành công tốt đẹp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao gói gọn trong khoản ngân sách và thời gian dự kiến.
  • Thiết kế: đảm nhận thiết kế cho các căn hộ, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng… bằng hệ thống máy vi tính hiện đại và đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới ý tưởng.
  • Thi công: Sản phẩm của Nội thất Mhouse: được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền máy móc hiện đại chẳng hạn như: máy dán chỉ cạnh bàn, máy cưa tự động, máy khoan 3 đầu, máy bào 4 mặt & 2 mặt, máy ép nóng định hình, máy ép nóng phẳng, máy phủ keo tự động, máy phay CNC, máy chà nhám, dây chuyền sản xuất cửa nhựa uPVC đồng bộ… với một đội ngũ công nhân tay nghề cao.
  • Dịch vụ: cung cấp toàn bộ các dịch vụ trang trí nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế tạo 1 không gian hiện đại, 1 môi trường phù hợp với việc kinh doanh và sinh hoạt của bạn.
  • Vật tư: Sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Châu âu bằng các nguyên vật liệu từ gỗ rừng tự nhiên: Xoan Đào, Beech, Ash, Mahogany đến gỗ công nghiệp MDF timber Veneer, Laminate, MDF (Medium Density Fibreboard), MFC (Melamine Faced Chipboards), inox, sắt, nhôm, vải và các linh kiện được nhập từ nước ngoài với chất lượng cao.

Quý khách hàng quan tâm đến Nội thất Mhouse có thể liên hệ trực tiếp tại công ty để nhận tư vấn về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

ÔNG TY CỔ PHẦN MHOUSE

Mã số doanh nghiệp: 0107767841

Head Office: 36 Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội

Showroom: 58 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Factory: KCN Hạ Thái – Ngọc Hồi – Hà Nội

Mobile: 098.890.8876

Email: mhouse.minhdang@gmail.com

Xem thêm chủ đề liên quan

One Comment

  1. […] Trích nguồn: … […]

Trả lời

Check Also

Top 50 mẫu tranh hoa Tulip trang trí nhà cửa

Tranh hoa Tulip được coi là một trong các mẫu tranh được nhiều người lựa chọn trang trí nh…