Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội thất Kiến Trúc Rôm-Công Ty TNHH Kiến Trúc Rôm

Nội thất Kiến Trúc Rôm-Công Ty TNHH Kiến Trúc Rôm

logo nt rôm

Giới thiệu về Nội thất Kiến Trúc Rôm

Được thành lập năm 2013 Nội thất Kiến Trúc Rôm với định hướng trở thành ” Thương hiệu nội thất uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất nói chung. Nội thất Kiến Trúc Rôm bỏ ra 100% năng lượng, tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất. Đến với Nội thất Kiến Trúc Rôm bạn chỉ cần đưa ra mong muốn việc còn lại cứ để Rôm lo.

Luôn lấy niềm tin của khách hàng làm trọng, Nội thất Kiến Trúc Rôm luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tiên nghi, hợp thời đại phù hợp với mỗi gia đình. Chính những điều này đã giúp cho Nội thất Kiến Trúc Rôm đã và đang đứng vững trên thị trường đến ngày nay. Kiến Trúc Rôm đầu tư hệ thống nhà máy rộng lên đến 2000m2 để đáp ứng các tiêu chuẩn khắp khe, phục vụ thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp. Với máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất từ Hoa Kỳ chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm nội thất tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, với các kiến trúc sư có tầm nhìn, nhiệt huyết, yêu nghề được đào tạo từ các trường đại học có tiếng về thiết kế nội thất hiện nay. Với phương châm chính: ” sáng tạo-tâm huyết-chuyên nghiệp” Nội thất Kiến Trúc Rôm luôn đưa ra các sản phẩm tốt nhất đả bảo tính chất lượng và thẩm mĩ tuyệt vời.

Sản phẩm dịch vụ Nội thất Kiến Trúc Rôm

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng Nội thất Kiến Trúc Rôm luôn cho ra mắt những sản phẩm mới bắt kịp xu thế giúp khách hàng lựa chọn thoải mái.

Nội thất Kiến Trúc Rôm là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về nội thất như:

  • Tư vấn thiết kế
  • Thi công công trình
  • Thi công xây dựng phần thô
  • Thi công nội thất
  • Thi công trọn gói các dịch vụ

Sở hữu hệ thống showroom nội thất quy mô nhất hiện nay với đầy đủ các không gian hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, Kiến Trúc Rôm còn thường xuyên cập nhật các thiết kế mới nhất và trưng bày sản phẩm tinh sảo tại Showroom để quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cảm nhận bất cứ lúc nào.

Địa chỉ, thông tin liên hệ Nội thất Kiến Trúc Rôm

Địa chỉ: 4 Bàu Hạc 1, P.Vĩnh Trung – Q.Thanh Khê – TP.Đà Nẵng
Hotline: 0905 001944
Email: kientrucrom@gmail.com

Mã số thuế: 0401396101

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…