Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội thất kiến trúc- Nhà Đẹp 365

Nội thất kiến trúc- Nhà Đẹp 365

Logo Nội thất Nhà Đẹp 365

Giới thiệu về công ty

Nhà Đẹp 365 có tiền thân là công ty nội thất BMC được thành lập năm 2012 có trụ sở chính tại Hà Nội, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công các công trình kiến trúc và nội thất.

Nhà Đẹp 365 Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp luôn tìm tòi nghiên cứu, mỗi sản phẩm của Nhà Đẹp 365 là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và dấu ấn riêng.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển Nhà Đẹp 365 đã có mặt ở 3 miễn Bắc- Trung- Nam với số lượng kiến trúc sư lên đến cả trăm thành viên.

Sản phẩm và dịch vụ của Nhà Đẹp 365

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công các công trình kiến trúc và nội thất. Cung cấp những dịch vụ như :

  • Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất: Thiết kế kiến trúc, khai triển chi tiết bản vẽ, sơ đồ điện nước, kết cấu, phối cảnh ngoại thất, nội thất không gian 3 chiều, hồ sơ kỹ thuật thi công, hồ sơ xin cấp phép xây dựng, giám sát tác giả.
  • Thi công xây dựng và thi công nội thất: Lập khái toán, liệt kê rõ chủng loại và khối lượng vật tư như: sắt thép, xi măng, ống nước, dây điện… Mua bảo hiểm cho công trình nhằm mục đích giảm thiểu mọi rủi ro trong quá trình thi công.
  • Cung cấp lắp đặt thiết bị trang trí nội, ngoại thất nhà ở căn hộ, văn phòng, showroom, khách sạn, nhà hàng cửa hàng, các gian hàng triển lãm.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế và hoàn thiện công trình có thể liên hệ với Nội thất kiến trúc Nhà Đẹp 365 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG NHÀ ĐẸP 365

Địa chỉ : Số 17 – Ngõ 121 – Thái Hà – Hà Nội

Email: nhadep365.vn@gmail.com

Điện thoại: 0986 3579 33

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 80 tranh Hà Nội xưa đen trắng in theo yêu cầu

Trước kia, tranh Hà Nội xưa được biết tới là dòng tranh trang trí cho các quán ăn, quán ca…