Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội thất Hồng Anh-CÔNG TY TNHH DVTM & TỔNG HỢP HỒNG ANH

Nội thất Hồng Anh-CÔNG TY TNHH DVTM & TỔNG HỢP HỒNG ANH

logo-nt hồng anh

Giới thiệu về Nội thất Hồng Anh

Công ty TNHH Dịch vụ TMTH Hồng Anh được thành lập từ năm 2009, là một trong những công ty đi đầu tư vấn thiết kế – sản xuất trực tiếp, lắp đặt và hoàn thiện các công trình. Đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề, đây là nhân lực chính tạo nên hàng trăm công trình với chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất.

Nội thất Hồng Anh là công ty đầu tiên tại Quảng Ninh nhập khẩu nguyên vật liệu từ Châu Âu sản xuất, thi công nội thất đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Nội thất Hồng Anh đã trở thương hiệu uy tín của người Quảng Ninh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, bán sẵn nội thất. Nội thất Hồng Anh đã thực hiện thi công rất nhiều công trình là các cơ quan hành chính nhà nước, các du thuyền, khách sạn, biệt thự, chung cư cao cấp, công trình công cộng, nhà dân…Là đối tác của những thương hiệu nội thất danh tiếng đến từ Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia…

Sản phảm, dịch vụ Nội thất Hồng Anh

Nội thất Hồng Anh luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với slogan “sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn”.

Nội thất Hồng Anh cung cấp các sản phẩm nội thất như:

  • Nội thất cổ điển
  • Nội thất hiện đại
  • Thiết bị- phụ kiện bếp
  • Một số sản phẩm khác như: chăn ga gối đệm, giấy dán tường, ván -sàn.

Nội thất Hồng Anh sẽ trở thành công ty cổ phần tập đoàn với các công ty con về thiết kế, sản xuất, thi công…. nội thất có thị phần lớn nhất Quảng Ninh trong lĩnh vực nội thất, trở thành công ty nội thất số 1 khu vực Đông Bắc Bộ cả về chất lượng và quy mô doanh nghiệp.

Địa chỉ, thông tin liên hệ Nội thất Hồng Anh

Địa chỉ: Số 135/137/139 Nguyễn Văn Cừ, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Hotline: 096.490.0508 – 091.502.8629
Email: honganhhalong@gmail.com

Mã số thuế: 5701066745

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…