Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất NỘI THẤT HANSEM -CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HANSEM

NỘI THẤT HANSEM -CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HANSEM

Giới thiệu về NỘI THẤT HANSEM

NỘI THẤT HANSEM là công ty nội thất được thành lập vào năm 2014, với sự cố gắng không ngừng, HANSEM đã khẳng định vị thế và tầm nhìn thông qua các thiết kế nổi bật, định hình xu hướng cho ngành nội thất trong tương lai. Mang trên mình sứ mệnh cao cả “Kiến tạo không gian mơ ước” – Đem đến cho khách hàng một không gian sống thực sự “độc và chất”, với đẳng cấp sống mang phong cách riêng của mỗi vị gia chủ. Chúng tôi tự hào và trân trọng gửi tới quý vị những công trình nội thất ĐẲNG CẤP – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG – KHÁC BIỆT!

NỘI THẤT HANSEM luôn chú trọng đến từng chi tiết, từng loại sản phẩm một cách cầu kỳ, tỉ mì. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và thợ lành nghề xây dựng chất lượng hoàn hảo đến với khách hàng. Với tiêu trí khách hàng là trung tâm, NỘI THẤT HANSEM luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng của mình phương pháp tối ưu nhất.

HANSEM thực sự đã tạo nên tiếng vang lớn và khẳng định vị thế vững chắc của mình, đặc biệt được giới chuyên môn, các KTS có danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất đánh giá rất cao. Những thành quả đó đã nâng tầm không gian sống cho quý khách hàng, đặt mảnh ghép mang tên “NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ” vào bức tranh tráng lệ của nền kiến trúc nội thất tại Việt Nam.

Sản phẩm dịch vụ NỘI THẤT HANSEM

  • Nội thất óc chó
  • Thi công nội thất
  • Thiết kế nội thất
  • sofa
  • Thiết kế-thi công dự án

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm nội thất có thể ghé NỘI THẤT HANSEM để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Địa chỉ, thông tin liên hệ NỘI THẤT HANSEM

Địa chỉ: 106 Nguyễn Sinh Sắc – P. Cửa Nam – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 096 321 78

Mã số thuế: 2901735613

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…