Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Nội thất Cầu Thang Tủ Bếp Ngọc Vinh ở Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm,HN

Nội thất Cầu Thang Tủ Bếp Ngọc Vinh ở Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm,HN

Cửa hàng cầu thang tủ bếp Ngọc Vinh ở Từ Liêm

Cửa hàng nội thất Ngọc Vinh có xưởng sản xuất đồ gỗ trực tiếp chuyên nhận làm cầu thang, tủ bếp và các đồ nội thất cho các hộ gia đình, dự án công trình. Địa chỉ cửa hàng và xưởng tại Km11 Đường 32 – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Tại cửa hàng nội thất Ngọc Vinh có trưng bày các mẫu cầu thang để quý khách tham khảo. Chuyên làm cầu thang gỗ tự nhiên, cột trụ con tiện, ốp bậc thang bằng các loại gỗ tự nhiên như Lim, Dổi và các loại gỗ mã khách hàng yêu cầu. Ngoài cầu thang gỗ cửa hàng Ngọc Vinh còn nhận làm cầu thang gỗ song inox, gỗ song sắt hoa nghệ thuật, gỗ kính,…và các mẫu thiết kế khách hàng có nhu cầu.

Cửa hàng nội thất nhà đẹp Ngọc Vinh nhận làm cầu thang tủ bếp
Cửa hàng nội thất nhà đẹp Ngọc Vinh

Địa chỉ cửa hàng nội thất Ngọc Vinh ở Km11 – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. QUý khách hàng có nhu cầu làm các loại cầu thang tủ bếp có thể qua trực tiếp tham khảo và được tư vấn cụ thế. Hoặc liên hệ điện thoại số 0972231006.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …