Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Nội thất bọc nệm tại Châu Âu – Phân tích thị trường đến năm 2027

Nội thất bọc nệm tại Châu Âu – Phân tích thị trường đến năm 2027

Xu hướng thị trường nội thất bọc nệm tại châu Âu

Đồ nội thất bọc đệm được kết hợp bởi nhiều lớp nệm mút và bọc ngoài bằng vải hoặc da. Nó cũng có một khung thép hoặc gỗ trên đầu có gắn các lò xo trước khi bố trí đệm. Nội thất bọc là sản phẩm mà vải tiếp xúc chặt chẽ với vật liệu đệm như ghế và các bề mặt bên trong khác. Vì được hoàn thiện tốt nên đồ nội thất có sự kết hợp màu sắc, kiểu dáng và hoa văn hoàn hảo.

Thị trường đồ nội thất bọc nệm ở Châu Âu được phân khúc theo Loại sản phẩm (Ghế, Ghế sofa, Bàn, Giường và Các loại Sản phẩm khác), Ứng dụng (Nhà ở và Thương mại), Kênh phân phối (Trung tâm Gia đình, Cửa hàng Flagship, Cửa hàng Đặc sản, Trực tuyến và Các Kênh phân phối khác ), và Địa lý (Đức, Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Đan Mạch, Ba Lan và Phần còn lại của Châu Âu).

Tổng quan thị trường

Đồ nội thất bọc nệm là một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp đồ nội thất Châu Âu và thị trường được dự báo sẽ đạt tốc độ CAGR hơn 5% trong giai đoạn dự báo 2021-2026.

Sự bùng phát của dịch bệnh coronavirus (COVID-19) đóng vai trò là một hạn chế lớn đối với thị trường sản xuất đồ nội thất bọc nệm ở khu vực châu Âu vào năm 2020. Nó đã làm gián đoạn chuỗi cung ứng, gây ra tình trạng thiếu nguyên liệu và chấm dứt các hợp đồng để kiểm soát chi phí. Việc thiếu lao động cũng đang cản trở sự tăng trưởng chung của thị trường đồ nội thất bọc nệm ở khu vực châu Âu. Điều này có thể làm chậm tốc độ tăng trưởng của ngành trong khung thời gian dự báo. Doanh số bán hàng giảm do người tiêu dùng có ít cơ hội khám phá sản phẩm.

Những tác động đến thị trường:

 • Sức mua của người tiêu dùng tăng cao đã kéo theo sự phát triển của thị trường này với những bước tiến nhảy vọt. Sự cải thiện mức sống của người dân và thay đổi lối sống cũng đang thúc đẩy nhu cầu về đồ nội thất như vậy trên thị trường.
 • Việc gia tăng xây dựng tòa nhà cũng hỗ trợ ngành công nghiệp này, vì những ngôi nhà mới được xây dựng và có những yêu cầu về đồ nội thất mới.
 • Sự phổ biến của đồ nội thất hiện đại và đương đại dự kiến ​​sẽ ưu ái thị trường nội thất bọc nệm hơn tại Châu Âu.
 • Các xu hướng khác bao gồm đồ nội thất mô-đun và linh hoạt cho phép người tiêu dùng có các khu vực và không gian sống mở.
 • Có rất nhiều đổi mới và phát triển trong ngành công nghiệp vải thúc đẩy sự lựa chọn vải bọc của người tiêu dùng ở khu vực châu Âu. Về màu sắc, các loại vải màu trung tính và màu trơn đứng ở vị trí cốt lõi và dự kiến ​​sẽ vẫn được ưa chuộng trong trung hạn ở nhiều nơi ở Châu Âu. Các loại vải bóng màu xám, be và kem được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường đồ nội thất bọc nệm.

Các xu hướng chính trên thị trường

+/ Nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm nội thất gia đình thông qua thương mại điện tử

Doanh số bán đồ nội thất gia đình trực tuyến dự kiến sẽ tăng trưởng trên toàn thế giới và châu Âu cũng đang chứng kiến sự gia tăng đột biến trong doanh số bán sản phẩm đồ nội thất gia đình trực tuyến. Ví dụ, ở châu Âu, các quốc gia như Vương quốc Anh được coi là thị trường lớn thứ 5 cho đồ nội thất được mua trực tuyến và những con số này dự kiến sẽ tăng hơn nữa trong những năm tới. Một trong những lợi ích chính của bán lẻ trực tuyến là gia tăng sự lựa chọn và mức độ cá nhân hóa cao hơn giúp kích thích quyết định mua hàng của khách hàng. Sự gia tăng số hóa đồ nội thất và mua sắm nội thất mang lại tiềm năng to lớn cho các nhà bán lẻ và nhiều công ty như IKEA và Amazon đang đầu tư mạnh mẽ để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ trong thương mại điện tử gia dụng.

+/ Phân khúc dân cư ở khu vực châu Âu đang thúc đẩy thị trường

Thu nhập khả dụng ngày càng tăng, đô thị hóa ngày càng tăng, và sự tập trung ngày càng tăng vào thẩm mỹ và lối sống đô thị đang dẫn đến việc sử dụng các sản phẩm nội thất bọc nệm ngày càng cao.

 • Vải tạo ấn tượng đầu tiên và lâu dài đối với mọi người, vì vậy điều cần thiết là nó phải trông thật hoàn hảo. Nội thất bọc tạo ra cảm giác và trải nghiệm sang trọng cho người tiêu dùng với các loại chất liệu vải khác nhau, là nguyên nhân dẫn dắt thị trường này.
 • Đô thị hóa đang làm tăng sự phát triển của nghiên cứu thị trường với tất cả các quốc gia lớn trên thế giới, chứng kiến ​​sự gia tăng dân số đô thị của họ, điều này thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm nội thất như đồ nội thất bọc.
 • Việc lắp đặt đồ nội thất bọc có thể cải thiện diện mạo của ngôi nhà và nâng cao giá trị của nó. Nội thất bọc làm từ gỗ và kim loại với chất liệu vải đệm như ghế ngồi và các bề mặt bên trong khác đang được người tiêu dùng ưa chuộng do giá trị thẩm mỹ và độ bền cao.
 • Sự gia tăng của đồ nội thất đa chức năng và thân thiện với môi trường cũng đang hỗ trợ tăng trưởng thị trường ở các nền kinh tế phát triển. Việc tu sửa và thay thế khu dân cư có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu về đồ nội thất bọc nệm, vì chủ nhà thay thế đồ nội thất cũ bằng các sản phẩm mới hơn cung cấp hình ảnh nâng cao.

Các công ty chủ chốt trên thị trường

 • DFS Furniture PLC
 • Natuzzi
 • 3C Gruppe
 • Roche Bobois
 • OKE Group

Tháng 8 năm 2019 – Natuzzi đã đổi mới trải nghiệm khách hàng của mình và tại New York, họ ra mắt cửa hàng tăng cường đầu tiên: một không gian bán lẻ mới với sự kết hợp mới lạ của các giải pháp công nghệ như thực tế ảo và tăng cường, màn hình ba chiều, mô hình 3D tiên tiến và trình cấu hình sản phẩm tương tác trực tiếp cùng nhau trong cửa hàng, để mang đến trải nghiệm mua sắm hấp dẫn và thú vị.

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Thị trường đồ gỗ châu Âu trị giá hơn 127,7 tỷ đô la vào năm 2026

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …