Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Mua tranh hoa mẫu đơn ở đâu Hà Nội? Gợi ý nơi bán?

Mua tranh hoa mẫu đơn ở đâu Hà Nội? Gợi ý nơi bán?

Mua tranh hoa mẫu đơn ở đâu Hà Nội tin cậy

Tranh hoa mẫu đơn hay hoa mẫu đơn được coi là Vua của các loài hoa bởi vẻ đẹp trẻ trung, ấn tượng, màu sắc đa dạng. Bức tranh hợp treo cho các không gian phòng khách, phòng ngủ của gia đình. Vừa giúp bài trí cho các không gian thêm đẹp, vừa mang nhiều ý nghĩa tốt lành, cầu chúc cho gia chủ vinh hoa phú quý, gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống và công việc. Đó cũng chính là lý do vì sao tranh hoa mẫu đơn được người dân thích chọn mua nhiều nhất. Tuy nhiên, mua tranh hoa mẫu đơn ở đâu Hà Nội, nơi bán uy tín thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng top nội thất đi tìm hiểu lời giải đáp bên dưới đây nhé.

1/ Gợi ý các địa điểm mua tranh hoa mẫu đơn ở Hà Nội, ưu nhược điểm:

Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn mùa xuân vẽ tay 100% không in sẵn
Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn mùa xuân vẽ tay 100% không in sẵn

Có lẽ các điểm mua tranh hoa mẫu đơn top nội thất gợi ý dưới đây ắt hẳn quý vị cũng biết. Tuy nhiên, chúng ta sẽ vẫn nhắc đến để quý vị có thêm nhiều thông tin hơn để đưa ra sự quyết định.

– Mua tranh Online trên mạng, kênh thương mại điện tử:

Trong thời đại công nghệ 4.0, dịch vụ mua tranh hoa mẫu đơn online trên mạng ngày càng phổ biến. Đặt mua tranh online, thì mọi thứ trao đổi sẽ được thực hiện trên Zalo/facebook/ĐT.

+ Ưu điểm:

 • Mua tranh online có thể nói là dành cho những người bận rộn. Khi bạn không có nhiều thời gian đến trực tiếp các địa chỉ cửa hàng mua tranh hoa mẫu đơn, thì việc mua online sẽ khá tiện lại tiết kiệm nhiều thời gian.
 • Tìm hiểu mua tranh hoa mẫu đơn online trên mạng giúp bạn thoải mái tham khảo các đơn vị bán. Hầu hết các cửa hàng bán tranh hiện nay đều có kênh facebook, website,… để tham khảo giá trước khi đến trực tiếp. Bỏ ra từ 1h – 2h tìm hiểu chắc chắn bạn sẽ biết được nhiều khoảng giá mà không cần nhấc mông đến tận cửa hàng tranh.
 • Trên các kênh thương mại điện tử như Lazada, Shoppee, Tiki,… bán rất nhiều tranh hoa mẫu đơn đủ các thể loại. Từ khổ tranh 1 tấm, tranh 3 tấm, tranh 5 tấm đa dạng về kiểu dáng kích thước. Tranh hoa mẫu đơn đẹp in vải canvas, tranh hoa mẫu đơn in ép gỗ, tranh hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu,… thoải mái lựa chọn theo sở thích của riêng mình. Giá bán cũng tươi đối rẻ, mà lại có nhiều sự lựa chọn.
 • Mọi dịch vụ mua bán tranh trao đổi online, ngồi tại nhà có tranh ship tận nơi nhanh chóng. Có thể bạn sẽ mua được tranh với giá cả hợp lý thay vì chỉ đi tham khảo được vài cửa hàng.
Mua tranh hoa mẫu đơn Online qua mạng
Mua tranh hoa mẫu đơn Online qua mạng

+ Nhược điểm:

Bên cạnh các ưu điểm, thì cũng tồn tại nhiều nhược điểm khi mua tranh online.

 • Chúng ta sẽ khó đánh giá được chất lượng của bức tranh hoa mẫu đơn treo tường. Không biết dòng tranh này có bền không, tốt không, đẹp không? Vì nhiều khi, hình ảnh tranh bán online trên mạng đã qua photoshop chỉnh sửa, đẹp long lanh. Nhưng khi nhìn thực tế thì lại không ưng, không hài lòng.
 • Mua tranh online qua mạng sẽ mang tính hên xui nhiều hơn. Bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn vị bán tranh có uy tín không, bán hàng lâu năm chưa, khách hàng phản hồi thế nào,… Tuy nhiên, nếu bạn đã từng mua tranh hoa mẫu đơn online tại đơn vị nào đó, thấy giá cả hợp lý, uy tín, an tâm thì hoàn toàn có thể áp dụng dịch vụ này.
 • Đa số người tiêu dùng khi nhìn vào giá tranh hoa mẫu đơn rẻ thì lại thích và ấn tượng. Có xu hướng lựa chọn bức tranh giá rẻ cao hơn là nhìn vào chất lượng và mức độ uy tín từ đơn vị bán. Theo cá nhân mình, yếu tố chất lượng luôn đi đôi với giá cả,… tiền nào thì của nấy.  

– Mua tại các cửa hàng bán tranh:

Trong bài viết top 10 cửa hàng bán tranh hoa mẫu đơn Hà Nội chọn lọc từ top nội thất đã tổng hợp quý vị có thể xem qua. Gợi ý danh sách các đơn vị bán tranh hoa mẫu đơn và nhiều dòng tranh khác nữa cho bạn thoải mái lựa chọn. Đếm sơ sở ở Hà Nội cũng có khoảng 100 cửa hàng bán tranh treo tường. Vậy mua tranh hoa mẫu đơn ở đâu Hà Nội? là câu hỏi chúng ta cần xem tiếp.

Ưu điểm:

 • Khi đến các cửa hàng bán tranh hoa mẫu đơn bạn được tận mắt nhìn – tay sờ – cảm nhận trực tiếp chứ không giống như hàng đặt online. Đến tận nơi, xem thực tế bao giờ cũng an tâm hơn so với mua trên mạng. Nhìn lên bức tranh hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu, in ép gỗ, canvas,… Xem tranh có đẹp không, bề mặt mịn đẹp không,…
 • Đến tận nơi mua tranh hoa mẫu đơn giúp bạn an tâm, uy tín cao hơn. Bởi vì, có nhiều đơn vị bán tranh online là cá nhân, không có cửa hàng nên rất khó đánh giá được chất lượng.
 • Mục đích của bạn là mua tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách, phòng ngủ. Tuy nhiên, khi bạn qua cửa hàng bán tranh, bạn còn được ngắm nghía hàng trăm bức tranh khác đẹp. Như vậy, chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về bức tranh treo tường.
 • Được nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo. Giúp bạn lựa chọn được bức tranh hoa mẫu đơn đẹp phù hợp với nhu cầu của mình.
Mua tranh hoa mẫu đơn tại các cửa hàng bán tranh
Mua tranh hoa mẫu đơn tại các cửa hàng bán tranh

Nhược điểm:

 • Chẳng hạn bạn bỏ ra 60 phút có thể xem được cả 10-20 cửa hàng tranh hoa mẫu đơn online qua mạng. Nhưng trong 60p đến các cửa hàng, thì bạn chỉ rẽ qua được từ 1 – 2. Bỏ nguyên buổi sáng, đi lượn các cửa hàng bán tranh, cũng được tầm 4 – 5. Cho nên, mua tranh hoa mẫu đơn ở Hà Nội tại các cửa hàng đòi hỏi bạn cần có thời gian, chứ không nhanh chóng hay nóng vội được.

– Mua tranh tại các xưởng:

Tuy rằng có nhiều bức tranh hoa mẫu đơn đẹp hiện đại theo các khổ dọc ngang có sẵn. Nhưng bạn lại không ưng các mẫu tranh đó, vậy thì chọn xưởng sản xuất tranh kết hợp dịch vụ làm theo yêu cầu, họ sẽ đáp ứng các tiêu chí này cho bạn.

Ưu điểm:

 • Phần lớn việc mua tranh hoa mẫu đơn tại xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền bạc. Bởi là xưởng sản xuất tranh, họ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí: từ chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên, bài trí không gian,…. Khách hàng sẽ không phải chịu thuế, chịu qua nhiều trung gian, giá không bị độn lên cao. Cho nên, hình thức mua tranh hoa mẫu đơn tại xưởng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn là vậy.
 • Mua tranh hoa mẫu đơn tại xưởng Hà Nội giúp bạn sở hữu được bức ưng ý. Với những mẫu đang có sẵn tại cửa hàng, nếu không ưng thì chọn phương án làm tranh theo yêu cầu. Đây cũng là cách giúp bạn sở hữu được bức tranh đẹp theo mong muốn riêng của mình.
Mua tranh hoa mẫu đơn tại xưởng tranh Hà Nội
Mua tranh hoa mẫu đơn tại xưởng tranh Hà Nội

Nhược điểm:

 • Nếu chọn đơn vị bán tranh có cửa hàng và xưởng thì còn gì tuyệt vời bằng. Tuy nhiên, đơn vị đó chỉ có xưởng sản xuất tranh thì bạn cũng nên cân nhắc, bởi có thể thời gian đợi làm theo yêu cầu sẽ lâu.
 • Cũng có những xưởng tranh mới ra đời, bắt đầu vào lĩnh vực này. Có thể sẽ sales tranh với giá rẻ, và bạn nên có sự nhìn nhận tính toán trước khi mua.

2/ Mua tranh hoa mẫu đơn ở siêu thị tranh AmiA Hà Nội

Rất nhiều bức tranh hoa mẫu đơn đẹp tại AmiA đang chờ đón bạn xem chọn trực tiếp, mua ngay nếu đã ưng.

– Siêu thị tranh AmiA bán tranh hoa mẫu đơn đẹp chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán tranh mẫu đơn treo phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Một trong những địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn đó chính là Siêu thị tranh AmiA. Các sản phẩm tranh hoa mẫu đơn tại AmiA bán đều có giá thành phải chăng, cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình. Tại cửa hàng tranh AmiA, luôn sẵn các mẫu tranh hoa mẫu đơn, đa dạng kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

top 1 sieu thi tranh AmiA Ha Noi rong 800m2
Thật ấn tượng và hài lòng 100% khi đến cửa hàng tranh treo tường AmiA số 211 Vũ Tông Phan, Hà Nội.

Siêu thị tranh AmiA – Thương hiệu tranh treo tường lớn nhất miền Bắc đã làm việc với mọi khách hàng ở toàn quốc. Và nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng, độ uy tín, tin cậy. Hãy liên hệ ngay cho Amia để sở hữu các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp chất lượng với giá tốt nhất.

– Các lý do nên mua tranh hoa mẫu đơn tại siêu thị tranh AmiA

+ Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp luôn là tâm điểm của phòng khách, mang đến sự may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc cho gia chủ. Đến với AmiA, bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn, tận tay sờ các mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp được làm trên nhiều chất liệu khác nhau.

+ Sản phẩm tranh hoa mẫu đơn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bức tranh đẹp sản xuất tại xưởng không qua trung gian, cho độ bền từ 5 năm trở lên. Hình ảnh hoa mẫu đơn trong tranh tinh xảo, sắc nét, mềm mại, bền màu cao.

+ Giá bán tranh hoa mẫu đơn cạnh tranh trên thị trường. Bởi AmiA có xưởng sản xuất tranh trực tiếp không qua các khâu trung gian. Có xưởng sản xuất tranh cho khách kèm kho trưng bày rộng. Luôn sẵn các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp, và hàng trăm bức tranh treo tường tại cửa hàng cho bạn thoải mái ngắm chọn.

Cửa hàng tranh sơn dầu nhiều mẫu có sẵn tại Hà Nội
Hình ảnh tranh sơn dầu hoa mẫu đơn chụp cận cảnh thực tế tại cửa hàng AmiA.

+ Khách hàng chỉ cần gửi không gian treo tranh qua Zalo 0916.225.866 cho AmiA, sẽ được tư vấn kích thước, khổ tranh theo đúng yêu cầu. Hỗ trợ tư vấn phối cảnh miễn phí, hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi. Kho tranh khổng lồ, hơn 10.000 bức tranh treo tường cả 100 chủ đề các loại.

+  Siêu thị tranh AmiA, bán tranh hoa mẫu đơn đẹp chất lượng. Từ dòng tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas, tranh vẽ sơn dầu đa dạng về kích thước, kiểu dáng, chất liệu. Khách hàng qua trực tiếp siêu thị tranh AmiA, hoặc rẽ qua xưởng tham quan. Ngoài những bức có sẵn, còn nhận làm theo yêu cầu.

+ Giá tranh hoa mẫu đơn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ giá rẻ bình dân đến cao cấp. Nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình, tận tâm và chu đáo.

===>>> Tham khảo thêm chi tiết tại đây: Top 100 Bức Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Đẹp Ý Nghĩa


Lời kết: nội dung bài viết đã trả lời cho quý vị câu hỏi “Mua tranh hoa mẫu đơn ở đâu Hà Nội?” đảm bảo chất lượng. Đưa ra các nơi mua tranh online, mua tại cửa hàng, mua tại xưởng kèm ưu nhược điểm. Hi vọng rằng những gợi ý trên, sẽ hữu ích cho những ai đang tìm mua tranh hoa mẫu đơn nói riêng, và tranh treo tường nói chung.

Xin cảm ơn! Trân trọng.

**| Xem thêm tin:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 10 tranh tráng gương treo phòng ăn đẹp bán chạy nhất

Trong không gian sống của gia đình, thì phòng ăn cũng giữ một vị trí quan trọng không thể …