Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Mua sofa chung cư giá rẻ Hà Nội – Mẫu đẹp, giá bán

Mua sofa chung cư giá rẻ Hà Nội – Mẫu đẹp, giá bán

Sofa chung cư giá rẻ Hà Nội có phải là các mẫu sofa chung cư có mức giá rẻ và bán tại hà nội. Hay là khách hàng muốn tìm kiếm các mẫu sofa kê chung cư, có mức giá rẻ giá bình dân bán quanh khu vực hà nội? Dù có là gì thì ngay trong bài viết này, TOPnoithat sẽ đề cập đến sofa chung cư giá rẻ có những loại nào, giá bán từng loại, top 10 mẫu đẹp chọn lọc mời bạn tham khảo cùng với địa chỉ mua sofa căn hộ chung cư giá rẻ đẹp uy tín tại Hà Nội.

Sofa chung cư là gì? Sofa chung cư là các mẫu ghế sofa sử dụng để kê, bài trí cho nhà chung cư. Nhắc đến sofa chung cư, ai cũng biết rằng đó là các mẫu sofa kê phòng khách căn hộ chung cư, nhà chung cư.

Hình ảnh Sofa văng da đẹp hiện đại màu da bò sang trọng SofTop-0272
Sofa văng da đẹp hiện đại màu da bò sang trọng SofTop-0272

Ghế sofa kê ở các phòng khách chung cư tạo lối đi thông thoáng sử dụng tiện lợi và mang đến diện mạo trẻ trung hiện đại đều được gọi là sofa phòng khách chung cư (hoặc sofa chung cư). Cụ thể:

 • Các mẫu sofa kê trong phòng khách nhỏ ở các căn hộ gọi là sofa phòng khách chung cư nhỏ hoặc gọi tắt là sofa chung cư nhỏ đẹp.
 • Các mẫu ghế sofa kê ở phòng khách căn hộ studio thì gọi là sofa phòng khách chung cư studio hoặc gọi tắt là sofa chung cư studio.
 • Tương tự các mẫu ghế sô pha kê ở chung cư 2 phòng ngủ gọi là sofa chung cư đẹp 2 phòng ngủ.
 • Sofa kê phòng khách chung cư 3 phòng ngủ gọi là sofa chung cư đẹp 3 phòng ngủ.
 • Sô pha phòng khách chung cư mini nhỏ gọn hoặc sofa kê ở các chung cư mini cho thuê gọi là sofa chung cư mini hay sofa phòng khách chung cư mini.
 • Sô pha kê ở các phòng khách tại các căn hộ cao cấp penthouse…. gọi là sofa phòng khách chung cư cao cấp hoặc sofa chung cư cao cấp, sofa chung cư penthouse, xô pha phòng khách chung cư penthouse.

Ngoài ra sofa chung cư còn có nhiều tên gọi khác như sofa chung cư giá rẻ, sofa chung cư thanh lý, sofa phòng khách chung cư hà nội…

Sofa phòng khách chung cư là gì
Ghế sofa chung cư là gì Sofa phòng khách chung cư là gì

==> Xem thêm: Sofa phòng khách chung cư – Top 50+ mẫu đẹp giá rẻ bán chạy

Sofa chung cư giá rẻ hà nội có những loại nào? Giá bán?

Sofa phòng khách chung cư giá rẻ Hà Nội cũng có nhiều mẫu mã kiểu dáng, chất liệu từ kiểu nhỏ gọn mini cho đến dạng văng, góc, theo bộ hay chất liệu bọc da, vải nỉ hay bằng gỗ. Những loại ghế sofa chung cư này đều cũng sẽ có mức giá rẻ tùy theo, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm, tham khảo của bạn. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm: Nên Mua Sofa Phòng Khách Chung Cư Loại Nào Tốt?

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa phòng khách chung cư nhiều kiểu dáng
Các mẫu ghế sofa phòng khách chung cư nhiều kiểu dáng

1- Đôn ghế sofa chung cư giá rẻ

Ghế đôn sofa giá rẻ lựa chọn kê chung cư được dùng để làm ghế phụ trong phòng khách chung cư, ghế ngồi phòng ngủ chung cư, ghế ngồi đọc sách, ngồi xỏ giày dép, ngồi trang điểm, kê ở cửa hàng cho khách ngồi đợi,…và rất nhiều mục đích khác. Đây là kiểu ghế thiết kế không tựa lưng, không tay vịn, thường có hình vuông, chữ nhật, hình tròn, trái tim, ghế đôn sofa dài, đôn chân cao, hình thú cho trẻ em…

 • Giá bán ghế đôn loại 1 chỗ ngồi hình vuông hoặc tròn thường có giá khoảng 250-400.000đ/chiếc. Kích thước dao động từ 30-45cm chiều rộng ghế.
 • Giá bán ghế đôn sofa chữ nhật, ghế đôn dài…loại kích thước dài trên 60cm thường khoảng 500-900.000đ.
 • Các loại ghế đôn có kích thước lớn, sử dụng loại da vải nỉ tốt, khung xương và nệm mút tốt thì giá cao hơn tùy thực tế. Nhiều mẫu ghế đôn cao cấp có thể có giá 2tr-5tr.
Hình ảnh Các kiểu dáng ghế đôn sofa đẹp giá rẻ hà nội
Các kiểu dáng ghế đôn sofa đẹp giá rẻ hà nội

==> Xem thêm: Ghế Đôn Sofa | 60+ mẫu đẹp, giá rẻ, nhiều màu, nhiều kiểu dáng

2- Sofa đơn chung cư giá rẻ

Ghế sofa đơn giá rẻ kê chung cư là loại ghế có 1 chỗ ngồi phục vụ cho các nhu cầu cá nhân như: làm ghế chủ phòng khách chung cư, ghế ngồi phòng ngủ chung cư, ghế đọc sách, thư giãn, xem phim, lướt web…và các mục đích đa dạng khác như ngồi làm việc tại nhà, ngồi trang điểm,… cho căn hộ chung cư. Nhiều gia đình ưa chuộng kê mẫu ghế này phối hợp cùng nhiều món đồ nội thất như sofa phòng khách, trong phòng ngủ, phòng làm việc tại nhà, khu vực ban công,…

 • Giá bán ghế sofa đơn phổ biến trong tầm giá từ 2-4 triệu 1 chiếc.
 • Các loại có thiết kế đẹp, phức tạp, sử dụng chất liệu tốt, hàng có thương hiệu…giá bán có thể cao hơn, từ 4-7 triệu một chiếc.
Hình ảnh Các mẫu ghế sofa kích thước nhỏ nhiều kiểu dáng
Các mẫu ghế sofa kích thước nhỏ nhiều kiểu dáng

==> Xem nhiều hơn: Ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi | 80+ mẫu thiết kế đẹp chọn lọc

3- Sofa văng chung cư giá rẻ

Sofa văng giá rẻ kê chung cư là một loại ghế sofa được thiết kế theo dạng chữ i đẹp đơn giản và hiện đại có kiểu dáng 2 chỗ nhỏ mini, 3 chỗ phổ thông và 4 chỗ dáng dài. Với không gian phòng khách chung cư có diện tích 10 – 15m2 (2 phòng ngủ) sẽ thường kê các mẫu ghế sofa băng dài để tạo lối đi thuận tiện dễ dàng. Kch thước ghế sofa nhỏ gọn mini dưới 2m màu sắc tươi sáng là phổ biến nhất. Nếu là sofa góc chữ L thì thường phần chữ L sẽ chiếm hết diện tích lối đi nên đa phần các phòng khách nhỏ 10 – 15m2 ở chung cư ít khi kê sofa chữ l. Sofa văng cũng là mẫu sofa chung cư giá rẻ có mức giá bán:

 • Sofa văng giá rẻ dưới 6 triệu đồng
 • Sofa văng bình dân phổ thông từ 6 đến 10 triệu đồng
 • Sofa văng cao cấp giá từ 10 đến 20 triệu đồng
Hình ảnh Các mẫu ghế sofa văng phòng khách chung cư
Các mẫu ghế sofa văng phòng khách chung cư

Sofa văng phòng khách chung cư nhỏ luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn bởi cách bài trí tiện lợi, gọn nhẹ, mang sự hiện đại, trẻ trung và tinh tế đến với không gian căn hộ. Những mẫu sofa văng, sofa băng kê chung cư không hề kén chọn không gian, dù là chung cư nhỏ, chung cư mini cho thuê, chung cư studio, chung cư lớn,… đều có thể bài trí các mẫu này. Khi thì kê đơn lẻ kèm 2 đôn nhỏ, khi thì kê kết hợp ghế đơn, đôn ghế lớn theo bộ.

==> Xem thêm: Sofa văng phòng khách chung cư nhỏ: 30 mẫu đẹp + cách kê

4- Sofa góc chung cư giá rẻ

Sofa góc giá rẻ kê chung cư là các mẫu sofa dạng góc chữ L là chủ yếu, chất liệu da hoặc nỉ đẹp hiện đại. Sofa phòng khách chung cư 15 – 25m2 (2 phòng ngủ) là phòng khách phổ thông với căn hộ 55 – 65m2 với 2 phòng ngủ đặc trưng nên có thể kê dạng góc chữ l nhỏ gọn dưới khoảng 2m5. Phần chữ L tầm 1m5 hoặc 1m6 để dành khoảng đi lại cho không gian phòng khách.

Hình ảnh Cách bài trí ghế sofa cho chung cư thật đẹp
Cách bài trí ghế sofa cho chung cư thật đẹp

==> Xem thêm: TOP 100+ Mẫu Ghế Sofa Góc Chữ L Đẹp Ảnh Thực Tế

5- Sofa nỉ phòng khách chung cư giá rẻ

Sofa nỉ giá rẻ kê chung cư là loại ghế sofa chung cư có lớp vỏ áo bọc bên ngoài là vải, vải bố, vải nỉ, vải nhung… Ưu điểm là mang tới vẻ đẹp dịu dàng, mộc mạc, bình dị không chỉ phù hợp với gia đình mà còn phù hợp với cả khách sạn, nhà nghỉ, homestay, phòng ngủ… Các mẫu sofa vải nỉ có nhiều màu sắc để quý vị lựa chọn, hợp với những căn hộ trẻ trung, tinh tế. Sofa chung cư bọc vải nỉ thường có mức giá rẻ hơn các mẫu sofa bọc da từ 200-300-500k tùy theo.

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ kê chung cư đẹp hiện đại
Ghế sofa văng nỉ kê chung cư đẹp hiện đại

==> Xem nhiều hơn: TOP 100+ Mẫu Ghế Sofa Nỉ Đẹp Giá Rẻ Ảnh Thực Tế

6- Sofa da phòng khách chung cư giá rẻ

Sofa da giá rẻ cho chung cư là loại ghế sofa có cấu tạo như chiếc ghế sofa thông thường và được bọc lớp vỏ áo bên ngoài là da. Da bọc ghế sofa chung cư có thể là giả da giá rẻ, hoặc da Malay, da Hàn nhập khẩu, da PU, da microfiber, da thật… Ưu điểm da khó thấm nước, bền đẹp, dễ dàng vệ sinh. Mẫu sofa da này phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, trẻ em,… Hoặc các căn hộ yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp thì nên lựa chọn sofa phòng khách chung cư bọc da.

Hình ảnh Chọn sofa góc chữ L kê phòng khách chung cư
Chọn sofa góc chữ L kê phòng khách chung cư

==> Xem thêm: TOP 100+ Mẫu Ghế Sofa Da Đẹp Sang Trọng Ảnh Thực Tế 100%

7- Sofa gỗ căn hộ chung cư giá rẻ

Sofa gỗ phòng khách chung cư giá rẻ hà nội là loại bàn ghế được làm từ gỗ tự nhiên phổ biến nhất là gỗ Sồi, tần bì, óc chó… Ưu điểm của sofa gỗ chung cư càng dùng càng bền đẹp, tuy đắt nhưng tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng yêu thích sự chắc chắn, sang trọng, đẳng cấp và sử dụng được bền lâu. Ngày nay, các mẫu bàn ghế sofa gỗ chung cư cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, đẹp tinh tế phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian căn hộ chung cư.

Sofa gỗ góc đẹp cho phòng khách chữ l

==> Xem thêm: Sofa gỗ phòng khách đẹp hiện đại – Đặc Điểm, Mẫu Đẹp!

TOP 10 mẫu sofa phòng khách chung cư giá rẻ Hà Nội chọn lọc

Dưới đây là 10 mẫu sofa giá rẻ hợp kê căn hộ chung cư với nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp chọn lọc, mỗi mẫu sẽ có những đặc điểm, ưu điểm và sự phù hợp nhất định với từng không gian phòng khách chung cư. Xin mời bạn tham khảo ngay sau đây để có thêm nhiều ý tưởng cho việc lựa chọn sofa chung cư giá rẻ Hà Nội:

Sofa phòng khách chung cư giá rẻ dạng văng bọc nỉ màu xanh

Mẫu ghế sofa dạng văng nỉ màu xanh giá rẻ thiết kế dáng hơi bành bè 2 bên và dạng văng đôi 2 chỗ ngồi nhỏ gọn mini. Sofa văng chân đế cao giúp không gian kê nhìn thông thoáng, dễ vệ sinh lau chùi gầm ghế. Với mẫu sofa văng nỉ đẹp này từ tay vịn cho đến lưng ghế, thân ghế, chân ghế,… tất cả tạo thành một thể thống nhất và đồng bộ không một đặc điểm thừa giúp bộ ghế trở nên thật hoàn hảo trong mắt cả người thiết kế, người bán hàng cho đến người dùng sản phẩm. Bộ sofa mang phong cách thiết kế hiện đại hơi hướng tân cổ điển với hệ thống rút khuy lưng và hai tay uốn bành sáng 2 bên lịch sự, sang trọng.

 • Mã sofa: SofTop-0155
 • Kích thước: 1m8
 • Chất liệu: Bọc nỉ
 • Giá bán: 6.300.000 đồng
Hình ảnh Sofa nỉ văng thiết kế 2 chỗ kiểu dáng nhỏ xinh SofTop-0155
Sofa nỉ văng thiết kế 2 chỗ kiểu dáng nhỏ xinh SofTop-0155. Furnibuy là một thành viên của Nội thất AmiA

Sofa chung cư giá rẻ ghế văng đôi 2 chỗ bọc nỉ xanh coban

Là mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp 2 chỗ kích thước nhỏ xinh kê không gian nội thất vừa và nhỏ. Mẫu sofa có kiểu dáng đơn giản mà đẹp với phong cách thiết kế hiện đại vừa trẻ trung lại vừa sang trọng. Có vẻ như bộ ghế sofa chất liệu nỉ kiểu dáng văng 2 chỗ này rất hợp mắt các khách hàng mua bài trí cho phòng khách nhà chung cư với kiểu dáng hiện đại, chất liệu hiện đại, phong cách hiện đại và kích thước vừa vặn với phòng khách chung cư. Vẫn là vị trí thường thấy khi kê sofa nhà chung cư đó là khu vực gần với ban công phòng khách, sát với góc tường và sofa tựa lưng vào tường. Đây được đánh giá là vị trí đắc địa của các mẫu sofa phòng khách chung cư nhưng cũng tùy vào thiết kế không gian của từng căn hộ.

 • Mã sofa: SofTop-3520
 • Kích thước: 1m6
 • Chất liệu: Bọc nỉ
 • Giá bán: 6.300.000 đồng
Hình ảnh Mẫu sofa văng bọc nỉ đẹp hiện đại thiết kế 2 chỗ SofTop-3520
Mẫu sofa văng bọc nỉ đẹp hiện đại thiết kế 2 chỗ SofTop-3520

Sofa chung cư rẻ màu xanh ngọc 3 chỗ bọc vải nỉ kê gần ban công

Gia chủ lựa chọn mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp 3 chỗ màu xanh ngọc nhã nhặn kê phòng khách nhỏ xinh nhà chung cư. Bộ sofa được kê ở khu vực gần ban công phòng khách, sát với góc căn phòng. Đây cũng chính là kiểu bài trí thường thấy của các mẫu sofa khi được kê ở phòng khách chung cư dù là sofa dạng góc hay sofa dạng văng. 2 đôn nhỏ của bộ ghế được đặt vuông góc với mẫu sofa văng đẹp gọn gàng và tiện lợi khi sử dụng. Những chiếc đôn nhỏ này vừa dùng để gia tăng chỗ ngồi khi nhà có thêm người lại vừa là bộ phận để chân khi nằm, ngồi trên sofa tiện lợi giúp người dùng có tư thế nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất.

 • Mã sofa: SofTop-2420
 • Kích thước: 2m
 • Chất liệu: Bọc nỉ
 • Giá bán: 6.900.000 đồng
Hình ảnh Sofa văng đẹp 3 chỗ thiết kế đơn giản kê chung cư SofTop-2420
Sofa văng đẹp 3 chỗ thiết kế đơn giản kê chung cư SofTop-2420

Ghế sofa chung cư giá rẻ kiểu dáng sofa văng kèm đôn ghế lớn

Gia chủ lựa chọn mẫu sofa văng bọc da màu xanh đen kê sát tường gần khu vực ban công phòng khách chung cư kết hợp cùng một đôn ghế ghép lại thành hình sofa chữ L nhỏ xinh hoặc cất gọn khi không dùng đến, mang ra khi nhà có thêm khách. Mẫu sofa văng da nhỏ 2 chỗ không tốn diện tích bài trí, kê gọn gàng trong khu vực phòng khách căn hộ chung cư. Mẫu sofa văng kích thước nhỏ nên cũng có mức giá rẻ tại Hà Nội cho khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh Chọn sofa văng kèm đôn ghế cho nhà chung cư
Chọn sofa văng kèm đôn ghế cho nhà chung cư

Ghế sofa chung cư nhỏ là mẫu đôn ghế hình chữ nhật nhỏ mini

Lựa chọn sofa chung cư nhỏ là kiểu đôn ghế kết hợp các mẫu đôn khác hoặc cùng ghế đơn, sofa văng nhỏ mini là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, có thể là căn chung cư studio, chung cư mini, chung cư người độc thân,… Xem nhiều hơn các mẫu tại: Cách chọn sofa phòng khách chung cư cho thuê

Hình ảnh Đôn ghế chữ nhật đẹp chân đế cao bọc nỉ
Đôn ghế chữ nhật đẹp chân đế cao bọc nỉ

Sofa chung cư mini chọn kê đôn ghế đẹp hiện đại, tiện lợi

Mẫu đôn ghế sofa lớn được lựa chọn bày trí ở phòng khách chung cư nhỏ mini theo hướng hiện đại, phong cách thiết kế đơn giản, kiểu Nhật. Những mẫu đôn ghế sofa có lúc là ghế ngồi, có lúc lại biến thành bàn uống nước và người ngồi nền nhà,… Với các căn hộ studio, chung cư mini, chung cư cho thuê người độc thân, học sinh sinh viên, người đi làm,… muốn sự đơn giản, nhẹ nhàng, gọn nhẹ cho phòng khách có thể phối hợp 1-2-3 ghế đôn tại đây. Đồng thời nó cũng là một cách decor không gian chill chill nhiều người yêu thích.

Hình ảnh Đôn ghế chữ nhật đẹp màu da bò bọc da
Đôn ghế chữ nhật đẹp màu da bò bọc da

Sofa phòng khách chung cư nhỏ mẫu sofa đơn hiện đại lưng cao

Nhiều kiểu dáng sofa đơn giá rẻ lọt tầm ngắm của khách hàng mua sofa phòng khách chung cư giá rẻ hà nội. Với những chung cư nhỏ, mẫu sofa đơn được bài trí theo cặp, theo đôi kê đối xứng hoặc cạnh nhau khu vực phòng khách, ban công. Với những chung cư vừa và lớn, ngoài bài trí các mẫu sofa văng, sofa góc, gia chủ còn kê thêm mẫu ghế đơn, đôn ghế sofa giúp trang trí, phối hợp cùng trong không gian phòng khách rất đầy đủ, tiện nghi.

Hình ảnh Sofa đơn lưng cao đẹp màu hồng
Sofa đơn lưng cao đẹp màu hồng

Sofa chung cư giá rẻ hà nội là mẫu ghế đơn kèm đôn ghế nhỏ

Đây là mẫu ghế sofa đơn thư giãn thường được kê ở góc phòng khách chung cư, phòng ngủ chung cư hoặc khu vực ban công, nơi thưởng thức trà, đọc sách, ngắm view của nhiều gia đình. Các mẫu sofa đơn giá rẻ ngày càng được các gia đình sống ở chung cư chọn mua nhiều. Đặc điểm mẫu sofa đơn thư giãn này có lưng ghế cao có thể tựa đầu tư thế nằm ngả lưng và đầu, dáng hơi ngả, tay vịn thấp 2 bên, tích hợp thêm một đôn ghế nhỏ đặt phía trước giúp khách hàng có thể ngồi gác duỗi dài chân tiện lợi, thoải mái tuyệt vời.

Sofa đơn lưng cao đẹp màu xanh kèm đôn

Sofa chung cư đẹp giá rẻ dạng góc chữ L bọc nỉ

Giống như các mẫu sofa chữ L khác, 0125 có thiết kế như hình chữ L nằm khi kê trong không gian sẽ rất tiện lợi và linh hoạt, tiết kiệm diện tích mà lại có nhiều chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình.

Trước tiên, bộ sofa có phần lưng ghế được thiết kế rút nhẹ nhàng, đan xen vừa đẹp mắt vừa tạo sự thông thoáng cho người ngồi tựa lưng. Với mẫu sofa nỉ góc chữ L này quý vị hoàn toàn có thể ngồi tiếp khách hoặc nằm nghỉ ngơi, thư giãn rất tiện lợi. Tiếp đến đặc điểm quan trọng chính là phần tựa lưng được thiết kế 2 lớp rất chắc chắn và êm ái gồm 1 phần tựa lưng ở phía sau và đằng trước là các miếng đệm êm ái có rút khuy nhẹ nhàng tạo điểm nhấn. 

 • Mã sofa: SofTop-0125
 • Kích thước: 2m5x1m7
 • Chất liệu: Bọc nỉ
 • Giá bán: 8.700.000 đồng
Hình ảnh Sofa nỉ góc chữ L thiết kế đơn giản mà hiện đại SofTop-0125
Sofa nỉ góc chữ L thiết kế đơn giản mà hiện đại SofTop-0125

Sofa chung cư hiện đại giá rẻ bọc nỉ dạng góc chữ L đẹp

Gia chủ lựa chọn mẫu sofa nỉ kiểu dáng góc L bọc vải nỉ nhẹ nhàng cho không gian phòng khách căn hộ chung cư vừa và nhỏ. Mẫu ghế sofa được kê ở khu vực gần ban công phòng khách, sát với góc tường giúp xóa đi góc chết, tạo sự vuông vắn cho không gian. Mặc dù là kiểu dáng góc nhưng khi kê trong phòng khách chung cư nó không gây vướng víu ngược lại còn rất gọn gàng, mang đến nhiều chỗ ngồi quây quần cho các thành viên trong gia đình.

 • Mã sofa: SofTop-0200
 • Kích thước: 2m5x1m7
 • Chất liệu: Bọc nỉ
 • Giá bán: 8.700.000 đồng
Hình ảnh Ghế sofa bọc nỉ kiểu chữ L đẹp đơn giản và hiện đại SofTop-0200
Ghế sofa bọc nỉ kiểu chữ L đẹp đơn giản và hiện đại SofTop-0200

Mua sofa chung cư giá rẻ Hà Nội ở đâu đẹp uy tín?

Ghế sofa chung cư giá rẻ tại hà nội là dòng sofa được tìm kiếm và tham khảo lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhu cầu sử dụng cực cao nên nhu cầu tìm kiếm, mua sắm cũng như tìm địa chỉ bán, cửa hàng mua sofa chung cư giá rẻ ở Hà Nội, tpHCM đều cao. Vậy mua ghế sofa phòng khách chung cư giá rẻ Hà Nội ở đâu? Đặt làm theo yêu cầu ở đâu?

Siêu thị Nội thất AmiA là cửa hàng nội thất chuyên bán các mẫu sofa phòng khách chung cư đẹp giá rẻ tại Hà Nội với cực nhiều mẫu có sẵn trưng bày tại không gian có diện tích rộng ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m.

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa bày trí tại cửa hàng Nội thất AmiA
Các mẫu ghế sofa bày trí tại cửa hàng Nội thất AmiA

Đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, giường tủ (đồ gỗ nội thất) và sản xuất tranh treo tường cho chung cư nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem các mẫu sofa đẹp cho chung cư, nội thất chung cư phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,…

Là một xưởng sản xuất ghế sofa, Nội thất AmiA vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn các mẫu sofa kê chung cư giá rẻ Hà Nội vừa nhận đặt làm ghế sofa căn hộ chung cư theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường.

Cửa hàng sô pha giá rẻ amia nguyễn xiển hà nội
Cửa hàng sofa giá rẻ AmiA nguyễn xiển hà nội

Tại sao nên chọn các mẫu ghế sofa nhà chung cư giá rẻ Hà Nội tại Nội thất AmiA?

 • AmiA là đơn vị tự sản xuất và bán hàng, các nguyên vật liệu nhập tận gốc, tự thiết kế, sản xuất, bán hàng nên sản phẩm đến trực tiếp tay người dùng, không qua trung gian, không phải chịu chi phí trung gian nên giá sofa chung cư thường có giá tốt.
 • Cửa hàng AmiA có nhiều mẫu sofa kê chung cư có sẵn, giúp khách hàng hình dung được bộ sofa mình chuẩn bị sở hữu có hình dáng ra sao, chất liệu thế nào, màu sắc, kiểu dáng,… có tốt không.
 • Là đơn vị thi công từ A-Z nên AmiA kiểm soát được mọi vấn đề về sản phẩm từ mẫu mã, chất lượng, chất liệu, kích thước, thời gian hoàn thiện,… cho ra các mẫu sofa căn hộ chung cư giá rẻ chất lượng, uy tín.
 • AmiA cung cấp dịch vụ đặt làm ghế sô pha đơn giá rẻ Hà Nội theo yêu cầu riêng, đáp ứng cung cấp sa lông đơn cho mọi không gian khách hàng mong muốn.
Xưởng sản xuất ghế sofa amia
Các mẫu ghế sofa đẹp chất lượng tại xưởng sản xuất sofa AmiA
 • Xưởng sản xuất, cửa hàng bán sofa đều có mặt tại Hà Nội nên tiện lợi cho khách hàng khi tham khảo, tìm hiểu cũng như thuận lợi vận chuyển, giao hàng lắp đặt.

==> Xem thêm: TOP 10 địa chỉ bán sofa phòng khách chung cư đẹp

Lời kết: Như vậy Sofa chung cư giá rẻ Hà Nội là những loại nào, mức giá chi tiết ra sao, mẫu nào đẹp, mua ở đâu, tại sao lựa chọn mua ở đó,… đã được TOPnoithat giải đáp chi tiết và cụ thể trên đây. Mong rằng, quý khách lựa chọn, tham khảo được mẫu sofa phòng khách chung cư giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cá nhân gia chủ và không gian căn hộ nhà mình. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Sofa Da PU Là Gì? – Đặc Điểm, Mẫu Đẹp, Giá Bán

Sofa da PU là một trong các mẫu ghế sofa da được làm từ chất liệu da công nghiệp, da nhân …