Home Toplist Nội Thất Toplist Hà Nội Mua kệ tivi Hà Đông ở đâu? Top 8 địa chỉ bán kệ TV ở HĐ

Mua kệ tivi Hà Đông ở đâu? Top 8 địa chỉ bán kệ TV ở HĐ

Mua kệ tivi Hà Đông ở đâu? Gợi ý 8 địa chỉ bán

Mua kệ tivi Hà Đông ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Nếu chỉ ngồi nhà và phán đoán thật sự rất khó biết ở đâu bán kệ tivi chất lượng. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào hình ảnh thực tế cửa hàng nội thất, các thông tin trên website/Face,… Kèm theo việc đến trực tiếp địa chỉ bán kệ tivi tại quận Hà Đông. Ắt hẳn sẽ đánh giá được 80% về địa chỉ bán kệ tivi uy tín hay không. Và nội dung bài viết tư vấn dưới đây, chính là để dành cho bạn.


#1: Kệ tivi tại nội thất Linh Ngân – 195 Đường Tô Hiệu

cua hang noi that linh ngan
cửa hàng nội thất Linh Ngân ở số 195 Tô Hiệu-Hà Đông-HN

Dọc đường Tô Hiệu, Hà Đông có nội thất Linh Ngân bán kệ tivi. Chuyên bán sẵn các dòng tủ tivi gỗ Sồi, kệ gỗ Xoan đào các loại cho khách hàng đến mua sắm lựa chọn. Với các kích thước, kiểu dáng khác nhau. Sơn PU các màu óc chó, cánh gián, vân sồi. Tùy từng mẫu kệ tivi, có cái cao, cái thấp tùy theo sở thích của khách. Bạn cũng có thể chọn đóng kệ tivi theo yêu cầu tại Linh Ngân, Hà Đông.

Mua kệ tivi đẹp Hà Đông tại 195 Tô Hiệu đảm bảo chất lượng tốt. Liên tục cập nhật mẫu tủ kệ tivi đẹp mới nhất, hợp xu hướng thời đại lên cửa hàng mỗi tháng. Phù hợp cho các không gian phòng khách chung cư, nhà phố, nhà ống. Đến với nội thất Linh Ngân tại 195 Tô Hiệu để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 195 Đường Tô Hiệu-Hà Đông- HN
 • Số điện thoại: 096 465 16 75

#2: Kệ tivi Tiến Lộc – KĐT Yên Nghĩa

cua hang noi that tien loc ha dong
Cửa hàng Nội thất TIẾN LỘC U08-L68 KĐT Đô Nghĩa – Yên Nghĩa – Hà Đông – HN

Nội thất Tiến Lộc là địa chỉ bán kệ tivi tại Yên Nghĩa, Hà Đông bạn nên đến. Không ngừng nỗ lực, nghiên cứu thị trường, cho ra đời các dòng tủ tivi hiện đại đẹp hợp xu hướng. Bán kệ tivi gỗ kính, kệ gỗ sồi, kệ tủ mặt đá,… Với đầy đủ kiểu dáng, kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Tủ tivi đặt sàn đẹp liên tục cập nhật mẫu mới hàng tháng. Giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn mua sắm hơn cho mình.

Linh Ngân đã cung cấp đồ nội thất cho rất nhiều khách hàng ở KĐT Đô Nghĩa, Yên Nghĩa, Hà Đông. Nếu bạn gần khu vực này, có thể dành thời gian qua trực tiếp xem chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: U08-L68 KĐT Đô Nghĩa – Yên Nghĩa – Hà Đông – HN
 • Số điện thoại: 0947. 55. 6226 – 0907. 55. 6262

#3: Kệ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ Phi Hùng – KĐT Dương Nội

noi that phi hung số 50 la duong,duong noi, ha dong
Địa chỉ Cửa hàng nội thất Phi Hùng số 50 quốc lộ 72 La Dương, Dương Nội, Hà Đông, HN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 50 quốc lộ 72 La Dương,Dương Nội
 • Số điện thoại: 0983655731

Rất nhiều gia đình chọn kệ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ truyền thống cho phòng khách. Ưu điểm lớn nhất của dòng kệ tivi này chính là độ bền cao. Như kệ tivi gỗ Căm Xe, kệ tivi gỗ Gụ, kệ tivi gỗ Hương,… Độ bền lên đến 40 – 50 năm không cong vênh, mối mọt. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bán kệ tivi gỗ tự nhiên tại Dương Nội, Hà Đông để nhìn thực tế, mua sắm. Sản phẩm kệ tivi gỗ Đồng Kỵ ở đây thường để mộc. Khi có khách hàng đến xem, ưng thì họ mới sơn PU hoặc Vecy.


#4: Địa chỉ mua kệ tivi gỗ MDF Vĩnh Tường – Số 9 Ba La, HĐ

Cửa hàng nội thất Vĩnh Tường số 9 Ba La Hà Đông
Địa chỉ Cửa hàng nội thất Vĩnh Tường số 9 Ba La Hà Đông

Mua kệ tivi gỗ MDF tại Ba La, Hà Đông hãy đến nội thất Vĩnh Tường. Với thế mạnh về xưởng, kèm theo các sản phẩm kệ tivi gỗ MDF cao cấp. Phủ bề mặt sơn Melamine, Veneer, Acrylic chất lượng. Kệ tivi gỗ MDF phòng khách với nhiều kiểu dáng khác nhau. Chẳng hạn như kiểu chữ i, chữ L. Kệ gỗ treo tường, kệ gỗ đặt sàn rút 1 đầu, 2 đầu. Chất liệu gỗ MDF công nghiệp thường hoặc lõi xanh chống ấm. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình, để chọn chiếc kệ tivi cho phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 9 Ba La, Hà Đông, HN
 • Số điện thoại: 0975111662

#5: Kệ tivi tại nội thất Tường Duy – 20 Phố Xốm, Hà Đông

Cửa hàng nội thất Tường Duy 20 phố Xốm Hà Đông
Địa chỉ Cửa hàng nội thất Tường Duy 20 phố Xốm Hà Đông

Mua kệ tivi Hà Đông ở đâu? Đến 20 Phố Xốm bạn nhé.Chúng ta có thể thấy, đơn vị này bán khá đa dạng các mặt hàng tủ kệ tivi có sẵn cho bạn chọn. Trong đó có kệ tivi MDF, kệ HDF, kệ MFC, kệ gỗ Melamine, kệ gỗ Veneer,… Được thiết kế dạng chữ I, chữ L. Theo nhiều khách hàng đánh giá, thì Tường Duy bán kệ tivi với giá phải chăng, nhân viên thận thiện. Bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ 20 phố Xốm Hà Đông để xem và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 20 phố Xốm – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0363855515

#6: Địa chỉ bán kệ tivi Hường Hải – 41 Cầu Bươu

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Hường Hải 41 Cầu Bươu
Địa chỉ Cửa hàng đồ gỗ nội thất Hường Hải 41 Cầu Bươu

Hường Hải là địa chỉ bán kệ tivi tại 41 Cầu Bươu. Cung cấp các dòng kệ tv bằng gỗ Sồi nga tự nhiên. Kệ tivi đơn giản mà đẹp trạm họa tiết nhẹ. Thiết kế ngăn kéo, ngăn đựng dàn âm ly gọn gàng. Có sẵn một số dòng kệ tivi trực tiếp tại cửa hàng. Phủ ngoài sơn PU màu cánh gián, vân sồi đẹp. Kích thước kệ tv dao động từ 1m6, 1m8, 2m. Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu mua sắm nội thất. Khách hàng có thể qua trọn kệ tivi trực tiếp tại 41 Cầu Bươu. Ngoài bán sẵn, thì Hường Hải còn có dịch vụ đóng theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 41 Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0904311477

#7: Mua kệ tivi gỗ đẹp Thắng Huệ – 28 phố Xốm

Cửa hàng nội thất Thắng Huệ ở 28 phố Xốm Hà Đông
Địa chỉ Cửa hàng nội thất Thắng Huệ ở 28 phố Xốm Hà Đông

Mua kệ tivi Hà Đông ở đâu có sẵn, giá cả phải chăng. Bạn có thể đến trực tiếp Thắng Huệ tại 28 Phố Xốm. Theo những gì TOPnoithat khảo sát thực tế, thì Thắng Huệ bán khá đa dạng mẫu kệ tủ tivi sẵn tại cửa hàng. Đặc biệt là dòng kệ tivi gỗ sồi (tần bì) hiện đại sơn PU màu cánh gián đẹp. Kiểu tủ tv truyền thống đa dạng phong cách, thiết kê trẻ trung. Ngoài những sản phẩm kệ tv sẵn kê tại cửa hàng, thì Thắng Huệ còn đóng theo yêu cầu riêng cho khách nữa. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên nếu không ưng sản phẩm có bán tại cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 28 Phố Xốm, Hà Đông, HN
 • Số điện thoại: 0904668307

#8: Kệ tivi cao cấp Toàn Cầu – Geleximco Lê Trọng Tấn

cua hang noi that toan cau
Địa chỉ Cửa hàng Nội thất Toàn Cầu ở Shophouse D7, ô số 33 KĐT geleximco -Lê Trọng Tấn-HĐ-HN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Shophouse D7, ô số 33 KĐT geleximco -Lê Trọng Tấn-HĐ-HN
 • Số điện thoại: 0964443912

Mua kệ tivi cao cấp tại Hà Đông bạn có thể liên hệ cho Toàn Cầu. Được biết đây là đơn vị chuyên về đồ nội thất cao cấp ở Hà Đông. Có bán đa dạng các mẫu kệ – tủ tivi đẹp hiện đại cho bạn chọn. Kệ tivi nhập khẩu Đài Loan mặt đá nhiều kiểu khác nhau. Bề mặt sơn melamine dày bóng chống xước, cho độ bền cao.

Là địa chỉ bán kệ tivi đường Lê Trọng Tấn được nhiều khách hàng biết đến. Kệ tv nhập khẩu cao cấp rất đẹp và bắt mắt. Nó sẽ là món đồ nội thất đẹp, không chỉ để TV, còn giúp trang trí cho không gian trở lên tiện nghi hơn. Liên hệ cho Toàn Cầu theo địa chỉ 33 KĐT geleximco để được tư vấn chi tiết hơn.


==>> Tham khảo thêm tin liên quan khác:

==>> Nếu bạn muốn tìm mua thêm đồ nội thất gia đình khác, mời xem dưới đây:

==================

++ Các lưu ý khi mua kệ tivi ở Hà Đông bạn nên biết !!!

Kệ tivi bàn trà, kệ tivi ghế sofa là các món đồ quan trọng cho phòng khách. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm khi chọn mua kệ tivi ở Hà Đông. Dưới đây là các lưu ý bạn nên biết:

Mua kệ tivi Hà Đông ở đâu? Gợi ý 8 địa chỉ bán
Mua kệ tivi Hà Đông ở đâu? Các lưu ý khi mua
 • Chọn màu sắc kệ tivi phù hợp với không gian, bối cảnh xung quanh. Gam màu kệ tivi có sự nhất quán với màu sơn tường, màu sàn nhà, màu đồ nội thất, phong thủy.
 • Lựa chọn kiểu dáng tủ kệ tivi cân xứng với diện tích kê phòng khách, góc kê. Hiện nay có 2 loại kệ tivi đồng kỵ và kệ tivi hiện đại. Đối với nhà ở hiện đại, chung cư mới ngày nay hợp với kệ tivi gỗ hiện đại nhiều hơn là dòng truyền thống cứng nhắc, thô kệch.
 • Địa chỉ bán kệ tivi uy tín Hà Đông sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm như thế nào. Đơn vị đó có thâm niên bao nhiêu năm rồi, có sản phẩm trưng bày sẵn không, chất lượng, giá cả,… Để biết cụ thể về địa chỉ bán kệ tivi, chúng ta chỉ cần truy cập internet một lúc là ra thôi.
 • Nên chọn mua kệ tivi Hà Đông có xưởng sản xuất trực tiếp. Sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn, cũng như đặt đóng theo yêu cầu riêng.

Nội dung bài viết đã trả lời câu hỏi “Mua kệ tivi Hà Đông ở đâu“. Hi vọng đó sẽ là câu trả lời thỏa mãn cho những bạn nào đang tìm mua kệ tivi phòng khách của gia đình mình. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tìm được mẫu kệ tivi nào ưng ý tại Hà Đông. Có thể di chuyển sang các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai,… để tham khảo thêm.

Xin cảm ơn đã tham khảo bài viết. Trân Trọng!

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 15 mẫu kệ sách 6 tầng rộng 100cm gỗ MDF lượt bán cao

Trong các sản phẩm kệ sách, thì mẫu kệ sách 6 tầng rộng 100cm gỗ MDF đang có lượt bán cao …