Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Mua bộ bàn ghế sofa giá rẻ tại hà nội – TOP 10 địa chỉ

Mua bộ bàn ghế sofa giá rẻ tại hà nội – TOP 10 địa chỉ

Bàn ghế sô pha giá rẻ ha nội mua ở đâu

Nhiều gia đình đang muốn tìm mua bộ bàn ghế sofa giá rẻ tại hà nội bao gồm cả bàn trà sofa lẫn bộ ghế sofa nhưng chưa biết mua sofa ở đâu hà nội đẹp chất lượng giá lại rẻ “phải chăng”. Các địa chỉ dưới đây là gợi ý tuyệt vời dành cho quý vị. Việc chọn mua theo bộ cả bàn trà và ghế sofa cho tiện đi lại không mất thời gian tìm kiếm nhiều nơi 2, 3 cửa hàng, đến 1 cửa hàng mà mua được trọn bộ vừa tiết kiệm thời gian đi lại, vừa nhanh gọn lại đỡ công vận chuyển từ địa điểm mua về nhà.

I – Đặc điểm của bộ bàn ghế sofa giá rẻ hà nội

1/ Bộ bàn ghế sofa giá rẻ là gì? Giá rẻ bao nhiêu?

Bộ bàn ghế sofa giá rẻ là combo cả bàn + ghế sofa trọn bộ với mức giá rẻ dưới khoảng 3 triệu, 5 triệu, 7 triệu, 10 triệu tùy ví tài chính của gia đình. Việc định nghĩa: Bộ bàn ghế sofa giá rẻ này nhằm tìm kiếm trực tiếp những bộ bàn ghế sofa đáp ứng nhu cầu sử dụng okie và ở mức giá rẻ gia đình nào cũng có thể mua sắm về dùng.

Báo giá luôn cho quý vị dòng ghế sofa giá rẻ nhất hiện nay rơi vào khoảng 2,500,000đ – 3,000,000đ. Còn dòng bàn trà sofa rẻ nhất rơi vào khoảng 600,000 – 800,000đ. Như vậy tổng trị giá bộ bàn ghế sofa giá rẻ nhất rơi vào khoảng 3,100,000đ – 3,800,000đ là khoảng gần 4 triệu cho cả bộ gồm bàn và ghế sofa. Còn cụ thể đó là loại bàn gì, ghế sofa nào, có tốt không thì cần tìm hiểu kỹ hơn ở các phần bên dưới.

Bộ bàn ghế sô pha phòng khách rẻ đẹp hà nội
Bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ đẹp hiện đại như trong ảnh bàn giá khoảng 600k, bộ ghế giá khoảng 3 triệu đồng – 3 triệu rưỡi. Tổng giá bộ bàn ghế sofa chỉ khoảng 4 triệu đồng gồm cả bàn và ghế.

2/ Mua bộ bàn ghế sofa giá rẻ cho phòng khách nhỏ giá khoảng bao nhiêu

Vậy tôi muốn mua 1 bộ gồm cả bàn và ghế sô pha cho phòng khách nhỏ cần khoảng bao nhiêu tiền, hoặc giá bao nhiêu mua được. Như đã báo giá ở trên cho quý vị 1 bộ bàn ghế sofa giá rẻ nhất cho phòng khách rơi vào khoảng 4 triệu đồng tương đương:

 • Sofa góc da giá rẻ simili loại 2m1x1m6 sử dụng dòng da công nghiệp simili thuộc dòng rẻ nhất với các màu sắc cũng okie dùng được (như ảnh mô tả).
 • Bàn trà sofa dạng bàn trà kính 50x100cm hoặc loại 60x120cm kích thước. Kích thước bàn này rất phù hợp cho bộ sofa góc chữ L kể trên.

Khi kê cả bàn và ghế sofa theo bộ bàn ghế phòng khách này sẽ chiếm không gian kê khoảng đúng bằng kích thước ghế sofa 2m1x1m6. Chiều dài dọc theo nhà, chiều chữ L ngắn theo bề ngang mặt tiền của phòng khách. Nếu để trống lối đi lại tầm khoảng 1m thì bề ngang cần ít nhất 2m6, bề dài cần ít nhất tầm 3m. Như vậy bộ bàn ghế sofa giá rẻ kể trên phù hợp kê ở phòng khách nhỏ có diện tích khoảng từ 8 – 10m2 với điều kiện phòng khách bài trí ít đồ đạc để lấy lối đi thông thoáng.

Mua bộ bàn ghế sô pha giá rẻ tại hà nội
Mua bộ bàn ghế sofa giá rẻ hà nội chỉ khoảng từ 4 triệu đồng trở lên, nếu nhích giá lên 5 – 8 triệu đồng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho gia đình.

Như vậy, với bộ bàn ghế sofa giá rẻ cho phòng khách nhỏ chỉ cần khoảng 4 triệu đồng trở lên đã có thể kê được bộ bàn ghế rẻ nhất. Nếu nhích lên từ khoảng 5 – 8 triệu đồng trở lên có nhiều sự lựa chọn cho bộ bàn ghế sofa đồng thời kích thước ghế sofa cũng được rộng hơn phần nào, kê sẽ thoải mái chỗ ngồi hơn, màu sắc chất liệu ghế sofa cũng phong phú và đẹp hơn.

Còn đối với phòng khách rộng, nếu gia đình lựa chọn mua bộ bàn ghế sofa giá rẻ với giá siêu rẻ thì xét về tính thẩm mỹ của bộ ghế không cao. Đồng thời với mức giá rẻ nhất, bộ bàn ghế sofa phòng khách quá nhỏ so với diện tích sẽ kê lọt thỏm giữa căn phòng khách rộng. Nên với phòng khách rộng, đa số các chủ nhà sẽ chọn kê các bộ ghế sofa bình dân đến cao cấp trở lên, đồng thời kiểu dáng bộ ghế sofa cũng đa dạng phong phú hơn, kích thước cũng đồ sộ hơn. Gia đình có thể tham khảo thêm: Các mẫu ghế sofa kích thước lớn cho phòng khách rộng.

3/ Lưu ý gì khi mua bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ

Khi mua bộ cả bàn lẫn ghế sofa giá rẻ tại hà nội gia đình cần xem xét 1 vài lưu ý nhỏ sau:

 • Thứ nhất, tìm các cửa hàng bán sofa ở hà nội có thật sự giá rẻ và đảm bảo chất lượng hay không. Hiện tại hà nội có tới vài trăm cửa hàng bán sofa nếu tổng hợp. Tuy nhiên chủ nhà nên chọn lọc và đánh giá đơn vị nào okie hơn về chất lượng. Tức nhập hàng về bán, hay tự sản xuất ra bán. Nhập về bán (qua trung gian, nếu giá còn rẻ hơn đơn vị sản xuất, thì quý vị nên lưu tâm về chất lượng, nên đến trực tiếp xem, ngồi, cảm nhận, đánh giá trực quan nhất). Cách khác quý vị có thể đánh giá qua các kênh bán hàng (fanpage, map google), xem khách hàng đã mua rồi người ta nhận xét cảm nhận như thế nào. Nhưng tốt nhất vẫn là tự mình kiểm tra, trải nghiệm và có đánh giá riêng.
 • Thứ 2, nên tìm hiểu trước 1 số thông tin về bộ bàn ghế sofa trước khi mua. Thường ghế sofa sản xuất hàng chợ sẽ sử dụng toàn bộ các nguyên liệu từ: Khung xương ghế sofa giá rẻ, mút rẻ ngồi được năm 2 năm là xẹp lún, lớp áo bọc ghế sofa sử dụng vải rẻ, da rẻ simili… Và còn ty tỷ yếu tố khác để làm được bộ ghế sofa giá rẻ nhất nhằm cạnh tranh giá trên thị trường, đánh đúng vào các gia đình có ý định mua bộ bàn ghế sofa giá rẻ. Nếu chưa có 1 số kiến thức và tìm hiểu sâu, gia đình dễ mua phải các bộ bàn ghế sofa giá rẻ “kém chất lượng” chỉ dùng được vài tháng hoặc năm, 2 năm đã sập sệ, hư hỏng dùng rất chán. Như vậy lại chẳng phải “tiền mất, tật mang” hay sao.
 • Thứ 3, nên tỉnh táo không chạy theo kiểu mẫu mã đẹp mới “giá rẻ”. Nên đề cao “nhu cầu sử dụng” của chính gia đình, rồi tìm đơn vị sản xuất ghế sofa uy tín giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất trên các chất liệu tốt sử dụng để làm bộ bàn ghế sofa phòng khách đảm bảo độ bền nhất định cho gia đình khi sử dụng.

Trên đây là 1 số lưu ý nhỏ khi tìm mua bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ cho gia đình. Hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị.

Lưu ý mua bộ bàn ghế sô pha phòng khách giá rẻ

II – Danh sách 10 địa chỉ mua bộ bàn ghế sofa giá rẻ tại hà nội uy tín

Tại toàn bộ các địa chỉ bán sofa giá rẻ ở hà nội đều có bán các bộ bàn ghế sofa giá rẻ nhất như các mẫu ghế sofa kể trên, tuy nhiên hầu hết là sofa nhập về bán hàng siêu giá rẻ, chủ yếu để thu hút khách đến với cửa hàng chứ với mức lạm phát sau 2, 3 năm đại dịch hiện nay, bán bộ bàn ghế sofa giá rẻ kể trên chỉ dao động 3 – 4 triệu gần như không sản để bán được mà toàn nhập từ làng nghề sofa về bán (dưới đó họ vẫn sản xuất vì các chi phí từ mặt bằng nhân công, sản xuất số lượng lớn phân phối khắp cả nước nên vẫn làm).

Nên hiện tại hà nội chỉ còn 1 vài cửa hàng sofa kinh doanh bộ bàn ghế sofa giá rẻ kể trên còn lại hầu như không bán. Các địa chỉ được giới thiệu bên dưới quý vị có thể đặt làm được bàn ghế sofa giá rẻ theo yêu cầu riêng trực tiếp sản xuất không qua trung gian gia đình có thể tham khảo:

#1: Cửa hàng sofa giá rẻ AmiA Sofa – Cực nhiều, cực rẻ!
#2: Nội Thất Lương Sơn – Cửa hàng bán ghế sofa Hà Nội đẹp giá rẻ
#3: Sofa Giá Rẻ Đăng Khoa Hà Nội – Cửa hàng bán sofa giá rẻ đẹp tại Hà Nội
#4: Địa chỉ đóng sofa theo mẫu yêu cầu tại Hà Nội – Sofa Vilahome
#5: Sofa giá rẻ Hà Nội – Địa chỉ chuyên bán sô pha đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Xem chi tiết thông tin liên hệ các địa chỉ trên tại: TOP 10 cửa hàng bán ghế sofa giá rẻ tại hà nội.

Bàn ghế sô pha giá rẻ ha nội mua ở đâu
Địa chỉ mua bộ bàn ghế sô pha giá rẻ hà nội

Tổng kết: Như vậy, TOP Nội Thất đã vừa giới thiệu cho quý vị các địa chỉ gia đình có thể mua bộ bàn ghế sofa giá rẻ ở hà nội uy tín, chất lượng. Chúc gia đình mình sẽ chọn được bộ bàn ghế phòng khách đẹp giá rẻ ưng ý nhất.

Trân trọng cảm ơn!!!

Phụ lục: Gợi ý 1 số bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp kèm giá được yêu thích nhất hiện nay:

Dưới đây là các bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ đẹp hiện được yêu thích nhất có kèm hình ảnh và giá bán cho quý vị dễ hình dung. Đây đều là các bộ bàn ghế phòng khách đẹp được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên tiết kiệm chi phí đáng kể cho các gia đình. Yêu thích bộ bàn ghế sofa phòng khách nào bên dưới, hãy chụp ảnh màn hình bộ ghế sofa gửi qua zalo trực tuyến đặt cạnh sản phẩm sofa tại mục: Ghế sofa để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu ngay trên website
Chát zalo đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu

#1: Báo giá bộ ghế sofa văng vải 3 chỗ, 1 đôn lớn 85cm, bàn trà đôi tròn

 • Bộ ghế sofa văng 3 chỗ ngồi kích thước khoảng 2m – 2m2 kết hợp 1 đôn ghế lớn 85x60cm. Bộ ghế sofa được bọc vải toàn bộ có may rút chỉ ở phần tựa lưng. Tựa lưng 2 lớp và đệm ngồi may rời, toàn bộ các lớp còn lại bọc cố định vào khung keo, mút tốt êm ái. Giá bộ ghế sofa đơn giản 2 món kể trên khoảng 7,500,000đ trọn bộ.
 • Mẫu bàn trà đôi tròn có phần khung được làm từ kim loại, sơn mạ màu, rất chắc chắn và bền. Mặt bàn bằng đá với vân đá tự nhiên, bề mặt nhẵn bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh như hình dưới có giá dao động từ khoảng 3,500,000đ – 4,200,000đ 1 bộ.

Như vậy, tổng giá bộ bàn ghế sofa phòng khách thực tế dưới đây có giá khoảng 11 triệu đồng trở lên quý vị nhé.

Hình ảnh Sofa nỉ chữ L đẹp kê phòng khách hiện đại SofTop-0161Sofa nỉ chữ L đẹp kê phòng khách hiện đại SofTop-0161 có giá khoảng hơn 11 triệu gồm cả bàn trà lẫn sofa như hình.

#2: Báo giá bộ ghế sofa 1 văng dài, 1 đôn lớn, 2 đôn nhỏ bọc da kèm bàn kính

 • Bộ ghế sofa văng dài 3 chỗ kích thước khoảng 2m, với đôn lớn 80x60cm, các đôn nhỏ khoảng 30x30cm. Toàn bộ ghế bọc da nhập khẩu Malaysia, khung keo, mút tốt êm ái. Bộ ghế sofa kể trên có giá khoảng 8.500.000₫ quý vị có thể xem chi tiết tại: Ghế sofa da 3 chỗ kèm đôn lớn đôn nhỏ.
 • Mẫu bàn trà kính 2 tầng có giá khoảng 2tr500 – 3 triệu đồng.

Như vậy, tổng giá bộ bàn ghế sofa phòng khách có giá khoảng hơn 11 triệu đồng nhé quý vị.

Hình ảnh Ghế sofa văng bọc da 3 chỗ đơn giản có đôn lớn SofTop-0531Ghế sofa văng bọc da 3 chỗ đơn giản có đôn lớn SofTop-0531 kết hợp cả bàn trà có giá tổng khoảng hơn 11 triệu đồng

#3: Báo giá bộ bàn ghế sofa da văng đơn giản nhỏ gọn kèm bàn trà đôi mặt tròn

 • Ghế sofa 2 chỗ kích thước nhỏ gọn khoảng 1m8 được bọc da công nghiệp Malaysia, khung xương sofa gỗ keo, mút tốt êm ái. Bộ ghế sofa gồm sofa văng dài 1m8 và 2 ghế đôn mỗi ghế khoảng 35x35cm. Giá bộ ghế sofa da phòng khách ảnh bên dưới khoảng 6.800.000₫. Quý vị có thể xem chi tiết tại: Mẫu sofa da phòng khách 1m8.
 • Giá mẫu bàn trà đôi hình tròn dao động từ khoảng 3,500,000đ – 4,200,000đ. Bàn trà đôi tròn có phần khung được làm từ kim loại, sơn mạ màu, rất chắc chắn và bền. Mặt bàn bằng đá với vân đá tự nhiên, bề mặt nhẵn bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Như vậy, tổng giá bộ bàn ghế sofa da phòng khách bên dưới ảnh thực tế đã kê có khách giao động khoảng hơn 10 triệu đồng quý vị nhé.

Hình ảnh Sofa bọc da kiểu văng kích thước nhỏ 2 chỗ ngồi SofTop-0566Sofa bọc da kiểu văng kích thước nhỏ 2 chỗ ngồi SofTop-0566. Toàn bộ cả bàn lẫn ghế như hình có giá dao động khoảng hơn 10 triệu đồng.

#4: Báo giá bộ ghế sofa văng tân cổ điển kèm 4 đôn nhỏ và bàn trà đôi tròn mặt đá

 • Bộ ghế sofa phòng khách tân cổ điển bọc vải nỉ kích thước 1m8 kèm 4 đôn ghế nhỏ có giá 9.600.000₫. Toàn bộ ghế sofa được bọc vải nỉ có mỗi phần đệm mút dày 10cm rời, còn lại phần tay và tựa lưng đính cúc. Do làm dáng ghế sofa tân cổ điển phức tạp và chi tiết hơn nên giá cũng thường cao hơn so với các kiểu dáng sofa đơn giản khác.
 • Giá mẫu bàn trà đôi hình tròn dao động từ khoảng 3,500,000đ – 4,200,000đ. Bàn trà đôi tròn có phần khung được làm từ kim loại, sơn mạ màu, rất chắc chắn và bền. Mặt bàn bằng đá với vân đá tự nhiên, bề mặt nhẵn bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Như vậy, tổng giá bộ bàn ghế sofa phòng khách tân cổ điển gồm các món như hình dưới rơi vào khoảng hơn 13 triệu đồng quý vị nhé.

Hình ảnh Sofa văng tân cổ điển bọc nỉ đẹp tinh tế nhỏ xinh SofTop-0508Sofa văng tân cổ điển bọc nỉ đẹp tinh tế nhỏ xinh SofTop-0508 kết hợp bàn trà đôi có tổng giá mua khoảng hơn 13 triệu đồng trọn bộ

#5: Báo giá bộ ghế sofa chữ l nhỏ gọn kèm bàn trà đôi tròn hiện đại

 • Giá bộ ghế sofa vải góc chữ l kê phòng khách chung cư nhỏ gọn khoảng 8.700.000₫. Ghế sofa chữ L dưới hình thực tế có kích thước 2m5x1m7 được bọc vải với phần nệm ngồi rời, chữ l bên dưới di chuyển linh hoạt sang góc trái hoặc góc phải đều được. Bộ gồm 1 ghế nỉ chữ l và 2 đôn rời nhỏ. Xem chi tiết tại: Ghế sofa chữ l bọc vải.
 • Giá mẫu bàn trà đôi hình tròn dao động từ khoảng 3,500,000đ – 4,200,000đ. Bàn trà đôi tròn có phần khung được làm từ kim loại, sơn mạ màu, rất chắc chắn và bền. Mặt bàn bằng đá với vân đá tự nhiên, bề mặt nhẵn bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Như vậy, tổng giá bộ bàn ghế sofa phòng khách bọc vải chữ l kết hợp bàn trà đôi khoảng hơn 12 triệu đồng trọn bộ.

Hình ảnh Sofa nỉ góc chữ L thiết kế đơn giản mà hiện đại SofTop-0125Sofa nỉ góc chữ L thiết kế đơn giản mà hiện đại SofTop-0125 kết hợp bàn trà có giá khoảng hơn 12 triệu đồng

Xem đầy đủ tại: Báo giá 15 bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ.

Hoặc xem hơn: 70 bộ bàn ghế sofa lớn nhỏ cho phòng khách hiện đại.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Sofa phòng khách nhà ống 5m – 15+ Mẫu đẹp thiết kế mới nhất

Sofa phòng khách nhà ống 5m – 15+ Mẫu đẹp thiết kế mới nhất gồm sofa cho nhà ống 5mx3m, so…