Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh – {20 mẫu đẹp}

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh – {20 mẫu đẹp}

Tủ quàn áo gỗ công nghiệp 5 cánh là loại tủ gồm 5 cánh mở hoặc cửa lùa hiện đại cho các loại tủ kích thước lớn 2m trở lên có thể kết hợp với kệ trang trí, bàn trang điểm, bàn làm việc hoặc loại tủ thiết kế đơn giản thông thường được làm từ cốt gỗ công nghiệp phổ biến. Mời quý vị cùng tìm hiểu chi tiết đặc điểm của dòng tủ áo gỗ công nghiệp 5 cánh và hơn 20 mẫu đẹp dưới đây nhé.

Đặc điểm của tủ áo gỗ công nghiệp 5 cánh hiện đại

Mẫu tủ áo gỗ công nghiệp 5 cánh đẹp hiện đại

Với những gia đình đông thành viên hay ít thành viên nhưng nhiều quần áo đồ đạc, không gian phòng ngủ đủ rộng rãi…thì những mẫu tủ quần áo kích thước lớn dưới đây là lựa chọn tối ưu. Bao gồm các mẫu tủ áo cỡ lớn với 5, 6, 7…cánh và rất nhiều ngăn chứa đồ rộng rãi.

Đặc điểm chung của loại tủ 5 cánh đúng với tên gọi là gồm 5 cánh cửa. Với các loại cánh mở hoặc cánh lùa là 2 dạng phổ biến nhất hiện nay. Cánh mở thường được lắp bản lề để giữ cho cánh mở đóng tiện lợi. Còn với cánh lùa của tủ áo được hoạt động dựa trên hệ thống bánh xe và thanh ray trượt giúp giữ các tấm cánh cửa được cân bằng tốt hơn. Tuy nhiên trên thực tế khá hiếm các dòng tủ áo cửa lùa 5 cánh vì quá nhiều cánh lùa dễ làm rối mắt mất thẩm mỹ cho mẫu tủ áo trừ khi kích thước tủ áo phải siêu lớn, cực lớn mới sử dụng đến 5 tấm cánh lùa quý vị nhé.

Mẫu tủ áo 5 cánh đẹp màu óc chó có gương. Tủ áo 5 cánh ngoài được làm bằng gỗ công nghiệp, còn được làm bằng loại gỗ tự nhiên, gia đình có thể tham khảo đầy đủ mẫu gỗ tự nhiên tại bộ sưu tập: Tủ quần áo 5 cánh

– Tủ áo gỗ công nghiệp 5 cánh gồm những loại nào? Ưu điểm của từng loại?

Gỗ công nghiệp là loại gỗ nhân tạo được con người sản xuất ra để làm nguyên liệu đóng nên các món đồ nội thất. Quý vị hãy xem: Gỗ công nghiệp là gì để hiểu rõ hơn. Hiện gỗ công nghiệp có các loại cơ bản như: Ván dăm MFC, gỗ MDF, gỗ MDF chống ẩm lõi xanh là những loại gỗ phổ biến để đóng tủ quần áo. Ngoài ra còn có các loại tủ áo đóng bằng gỗ HDF theo yêu cầu nhưng vì giá thành cao nên thường dòng cao cấp mới sử dụng loại gỗ này. Như vậy, tủ áo gỗ công nghiệp 5 cánh gồm các loại cơ bản sau:

  • Tủ quần áo gỗ MFC 5 cánh: Tủ áo 5 cánh được làm bằng ván dăm MFC có giá rẻ nhất trong tất cả các loại gỗ công nghiệp và nên kê ở các vị trí cao ráo tránh ẩm ướt sẽ có độ bền lâu hơn. Ưu điểm là giá rẻ nhất trong tất cả các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh.
Tủ quần áo ván dăm MFC phủ melamine vân vải 5 cánh đơn giản mà đẹp
  • Tủ quần áo gỗ MDF 5 cánh được làm bằng gỗ MDF có độ liên kết gỗ tốt hơn so với ván dăm MFC nên giá có cao hơn một chút, khả năng chống ẩm cúng tốt hơn, tuy nhiên vẫn nên kê tủ áo tại nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp. Ưu điểm loại này có độ bền cao hơn ván dăm MFC.
Tủ quần áo 5 cánh gỗ MDF phủ melamine màu trắng hiện đại
  • Tủ quần áo gỗ MDF chống ẩm 5 cánh là loại tủ làm bằng gỗ MDF chống ẩm lõi xanh có khả năng chống ẩm tốt hơn 2 loại trên nên giá thành cũng cao hơn. Làm tủ áo loại này có ưu điểm là độ bền cực tốt.
  • Tủ áo 5 cánh gỗ công nghiệp melamine là loại tủ có bề mặt phủ melamine thường được dùng phổ biến nhất hiện nay. Melamine là lớp nhựa mỏng in giả vân gỗ phủ trên bề mặt gỗ công nghiệp kể trên tạo tính thẩm mỹ và bảo vệ lõi gỗ tránh ẩm ướt, va đập, trầy xước. Ưu điểm của loại tủ áo 5 cánh gỗ công nghiệp phủ melamine là giá siêu rẻ, độ bền tạm ổn, tính thẩm mỹ okie.
Tủ quần áo MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine vân vải
  • Tủ áo 5 cánh gỗ công nghiệp Laminate là loại tủ được sử dụng bề mặt phủ Laminate thay vì phủ Melamine theo thông thường. Tuy nhiên cũng sử dụng phần Laminate phủ ở các cánh cửa để tạo độ bền, thẩm mỹ cao cho tủ áo, vì giá khá cao, còn các bộ phận khác của tủ phủ melamine thông thường. Ưu điểm lớn nhất là độ dày bề mặt phủ khả năng chống xước và va đập tốt.
  • Tủ áo 5 cánh gỗ công nghiệp Acrylic là loại tủ được sử dụng bề mặt phủ Acrylic phủ lên các loại gỗ công nghiệp kể trên. Đa phần sẽ sử dụng tấm acrylic tại phần cánh tủ để tạo độ bóng gương cho tủ sang trọng đẹp mắt. Ưu điểm lớn nhất của dòng tủ quần áo 5 cánh gỗ công nghiệp Acrylic là sang trọng, đẳng cấp.
Tủ quần áo màu trắng Acrylic 5 cánh 2m. Mẫu tủ áo có phần cánh Acrylic bóng gương sang trọng đẹp hiện đại.
  • Tủ áo 5 cánh gỗ công nghiệp Veneer là loại tủ áo được phủ lớp Veneer là lớp ván lạng từ gỗ tự nhiên mỏng mang vân gỗ tự nhiên đẹp giúp cho tủ áo sang trọng đẳng cấp như gỗ thật nhưng giá cao nên các tủ áo cao cấp mới phủ veneer và thường làm theo yêu cầu quý vị nhé.

Tủ quần áo phủ veneer vân gỗ vô cùng sang trọng và hiện đạiTủ quần áo phủ veneer vân gỗ vô cùng sang trọng và hiện đại

– Kích thước tủ áo 5 cánh gỗ công nghiệp

Với dòng tủ áo cánh mở thì chiều rộng mỗi cánh tủ lý tưởng nhất là 40cm nên kích thước tủ áo gỗ công nghiệp 5 cánh sẽ có kích thước là: R(2m/ 2m5/ 3m) x C(2m/ 2m2/ kịch trần) x S(55cm). Quý vị có thể xem lại chi tiết ở bài: Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp để nắm được các kích thước tiêu chuẩn của tủ áo nhé.

Kích thước tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh

Với các loại tủ 5 cánh gia đình có thể linh hoạt bố trí sắp xếp các ngăn tủ, ô buồng sao cho phù hợp. Ngoài các mẫu có sẵn trên danh mục: Tủ quần áo đẹp thì quý vị có thể tự lựa chọn các ô buồng của tủ sao cho phù hợp nhất nhé

– Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh

Giá tủ áo gỗ công nghiệp 5 cánh bao nhiêu tiền 1 tủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng chủ yếu là chất liệu gỗ và kích thước của tủ gỗ gia đình muốn làm. 5 cánh tủ áo thường tương đương với kích thước khoảng 2m do đó giá tủ áo gỗ công nghiệp 5 cánh tương đương với giá tủ quần áo khoảng 2m. (Nguồn: Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp).

Giá tủ áo 5 cánh gỗ công nghiệp tương đương với giá của tủ quần áo có kích thước khoảng 2m. Giá tủ quần áo 2m đang ở khoảng 6 – 8 triệu đồng cho loại tủ cao 2m chất liệu gỗ MFC, MDF phủ melamine. Đây là mức giá tủ áo 2m chung trên thị trường. Nhưng nếu gia đình đặt làm tủ áo 2m với gỗ chống ẩm tốt hơn như gỗ MDF lõi xanh thì giá tủ quần áo quần áo gỗ công nghiệp 2m rơi vào khoảng 8 – 10 triệu đồng 1 tủ trở lên phụ thuộc vào mẫu mã của tủ. Quý vị có thể chát zalo trực tuyến ngay trên website để được báo giá theo mẫu và chiều cao của tủ áo 2m quý vị muốn làm.

TOP 20 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh thịnh hành nhất trên thị trường

Toàn bộ các mẫu tủ áo gỗ công nghiệp bên dưới có 5 cánh mở hiện đại với kiểu dáng đẹp đơn giản hoặc kiểu dáng đa năng kết hợp kệ trang trí, kệ sách, bàn làm việc, bàn trang điểm và nhiều chức năng khác… Mời gia đình cùng tham khảo các mẫu bên dưới, yêu thích mẫu nào hãy lưu ảnh mẫu lại gửi qua zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm tại mục: Tủ quần áo để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

– Các mẫu tủ quần áo 5 cánh mở gỗ công nghiệp đơn giản mà đẹp

Các mẫu tủ đơn giản thường là dạng tủ cánh trơn, ít ngăn kéo, 1 tầng, không kết hợp ác loại kệ trang trí đa năng… giảm lược tốt nhất các chi tiết không cần thiết cho tủ áo. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu dưới đây.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2m có 5 cánh mở
Tủ quần áo màu trắng Acrylic 5 cánh 2m
Tủ áo gỗ công nghiệp 2m gồm 5 cánh
Mẫu tủ áo 5 cánh đẹp màu xám xanh
Tủ quần áo 5 cánh 2m đơn giản gỗ công nghiệp
tu quan ao 5 canh mo go cong nghiep
Tủ quần áo 5 cánh mở gỗ công nghiệp đẹp TQATop-0451
Mẫu tủ đựng quần áo 3 buồng 5 cánh đẹp hiện đại
Mẫu tủ áo 3 buồng 5 cánh đơn giản đẹp
tu quan ao lon 5 canh phong cach han quoc
Tủ quần áo lớn 5 cánh phong cách Hàn Quốc phối màu TQATop-0227
tu quan ao hien dai 5 canh mo phong cach han quoc
Tủ quần áo hiện đại 5 cánh mở lớn phong cách Hàn Quốc TQATop-0227
tu quan ao go cong nghiep 5 canh lon
Tủ quần áo gỗ công nghiệp lớn 5 cánh phong cách Hàn Quốc TQATop-0227
tu quan ao phoi mau 5 cnh mo phong cach han quoc
Tủ quần áo phối màu 5 cánh mở phong cách Hàn Quốc TQATop-0255
tu quan ao go cong nghuep 5 canh mo phoi mau
Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh mở phối màu TQATop-0234

– Các mẫu tủ quần áo 5 cánh gỗ công nghiệp đa năng

Ngoài kiểu dáng đơn giản, ở phần này tủ áo có thể thiết kế với kiểu dáng 2 tầng tức có tủ trên hoặc có kệ trang trí đa năng, có bàn phấn trang điểm, có gương, có bàn làm việc…

Tủ quần áo Acrylic 5 cánh gỗ công nghiệp 2 tầng
Tủ áo 5 cánh trắng 2 tầng gỗ công nghiệp
Tủ quần áo trắng 5 cánh 2m4 có kệ trang trí gỗ công nghiệp
Mẫu tủ quần áo màu trắng hiện đại 5 cánh phổ thông
Tủ áo 5 cánh màu đen có kệ trang trí
Tủ áo 5 cánh gỗ công nghiệp kết hợp bàn trang điểm và kệ trang trí
goc nghieng chiec tu quan ao lon 5 canh go cong nghiep
Góc nghiêng chiếc tủ quần áo lớn 5 cánh gỗ công nghiệp TQATop – 0001

Ngoài các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh kể trên, bên dưới đây là một số mẫu có số cánh lớn 6 cánh, 7 cánh, 8 cánh… quý vị có thể xem bên dưới hoặc xem đầy đủ mẫu tại link: TOP 80 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp.

Tủ quần áo kích thước lớn có gắn gương soi ở cánh tủ
Bộ sản phẩm tủ quần áo kích thước lớn bằng gỗ công nghiệp. Gồm tủ 3 cánh, 2 cánh, tủ 1 cánh có gắn gương soi toàn thân…
Mẫu tủ quần áo kích thước lớn bằng chất liệu gỗ công nghiệp
Bộ kết hợp nhiều tủ quần áo kích thước lớn bằng chất liệu gỗ công nghiệp với màu sắc tươi sáng trẻ trung
Mẫu tủ áo gỗ công nghiệp 6 cánh có chiều cao kịch trần (thường là hàng đặt thì mới chính xác chiều cao).
tủ áo gỗ công nghiệp đẹp với 2 cánh ở giữa bằng kính trong suốt
Thiết kế tủ áo gỗ công nghiệp đẹp với 2 cánh ở giữa bằng kính trong suốt.
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp sơn màu trắng
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp sơn màu trắng có kích thước rộng gồm 6 cánh.
Mẫu tủ đựng quần áo 5 cánh đẹp bằng gỗ MDF
Mẫu tủ đựng quần áo 5 cánh đẹp bằng gỗ MDF
Tủ áo 5 cánh gỗ công nghiệp có màu và vân giống gỗ tự nhiên
Tủ áo 5 cánh gỗ công nghiệp có màu và vân giống gỗ tự nhiên.
Mẫu tủ áo kê góc phòng ngủ đẹp
Mẫu tủ áo kê góc phòng đẹp, được ghép lại từ 4 tủ nhỏ có thể thay đổi vị trí, chất liệu gỗ công nghiệp MDF với các cánh sơn màu trắng.
Mẫu đựng quần áo gỗ công nghiệp có kích thước lớn
Mẫu đựng quần áo gỗ công nghiệp có kích thước lớn và cảnh mở trượt
Mẫu tủ quần áo đẹp bằng gỗ công nghiệp
Mẫu tủ quần áo đẹp bằng gỗ công nghiệp
Tủ quần áo gỗ công nghiệp có gam màu ghi đẹp sang trọng
Tủ quần áo gỗ công nghiệp có gam màu ghi đẹp sang trọng
Mẫu tủ áo có các khoang hở để các đồ trang trí
Mẫu tủ áo có các khoang hở, có thể để đồ quần áo dạng gấp, túi xách hoặc để các đồ trang trí…
Tủ áo kích thước lớn kê ghép cùng tủ trang trí bên hông
Tủ áo kích thước lớn kê ghép cùng tủ trang trí bên hông

Đang cập nhật….

Như vậy, TOP Nội Thất đã chia sẻ toàn bộ thông tin và mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh đẹp thịnh hành nhất hiện nay. Chúc quý vị chọn được mẫu tủ áo 5 cánh đẹp mình yêu thích nhất. Gửi mẫu qua zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm để được đơn vị sản xuất tư vấn, hỗ trợ, báo giá nhanh chóng nhất.

Rất cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này!

Tìm kiếm có liên quan: Từ gỗ MDF 5 cánh; Mẫu tủ quần áo 5 cánh đẹp; Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh; Tủ quần áo 5 buồng gỗ tự nhiên; Tủ quần áo 6 cánh; Tủ quần áo gỗ công nghiệp; Kích thước tủ quần áo 5 cánh; Tủ quần áo 4 cánh;

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…