Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Tủ quần áo 1m6 cao 2m sâu 60 giá bao nhiêu? Mẫu đẹp!

Tủ quần áo 1m6 cao 2m sâu 60 giá bao nhiêu? Mẫu đẹp!

Tủ quần áo 1m6 là loại tủ có kích thước khá phổ biến dùng cho 1 người hoặc 2 người số lượng quần áo ít đều được. Mẫu tủ có chiều rộng 1m6 hoặc chiều cao 1m6 nhưng đa phần nghiêng về chiều rộng của tủ nhiều hơn. Mời quý vị cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng tủ 1m6 với đặc điểm, kích thước, giá bán và các mẫu đẹp nhé.

Đặc điểm của tủ quần áo 1m6

Tủ quần áo 1m6 là loại tủ áo có chiều rộng 1m6 hoặc chiều cao tủ 1m6 đều có thể gọi chung là tủ áo 1m6.

Các mẫu tủ quần áo 1m6 đẹp hiện đại

– Cấu tạo của tủ áo 1m6 gồm những loại nào?

  • Với tủ áo kích thước 1m6 có 2 cánh mỗi cánh 80cm thì đa số là dạng tủ áo cửa lùa. Vì nếu là tủ áo cánh mở thì thường độ rộng của cánh tối đa khoảng 60cm quý vị nhé đối với dòng tủ quần áo bằng gỗ. Bởi cánh quá to thì tấm cánh sẽ nặng bản lề không chịu được lực nặng sau thời gian sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến sập xệ. Nên làm tủ áo cánh mở thường sẽ làm bản rộng cánh khoảng 40cm, 50cm, hoặc 60cm mà thôi.
Tủ quần áo màu óc chó cửa lùa 1m6 có loại 2 cánh, loại 3 cánh, loại kết hợp kệ trang trí…
  • Với loại tủ đựng quần áo 1m6 có 2 cánh mỗi cánh 70cm thì có thể kết hợp kệ trang trí khoảng 20cm. Đây là dạng tủ áo cửa lùa 2 cánh kết hợp kệ trang trí.
  • Với tủ áo 1m6 có 2 cánh mỗi cánh 60cm thì có thể kết hợp kệ trang trí khoảng 40cm. Đây là dạng tủ áo cửa lùa hoặc tủ áo cánh mở 2 cánh kết hợp kệ trang trí.
  • Với tủ áo 1m6 có 3 cánh thì tủ áo có cấu tạo cả dạng cánh mở hoặc cánh lùa. Tủ sẽ có 2 cánh 50cm và 1 cánh 60cm. Hoặc tủ áo sẽ 2 cánh 60cm, 1 cánh 40cm.
  • Tủ quần áo 1m6 cũng có loại 4 cánh mở mỗi cánh khoảng 40cm.

Tóm lại có rất nhiều kiểu dáng cho dòng tủ áo 1m6 hiện đại. Quý vị có thể xem mẫu bên dưới để dễ hình dung hơn về các loại tủ áo 1m6 khác nhau nhé.

– Kích thước của tủ áo 1m6

Tủ teo quần áo 1m6 thì thường chiều rộng tủ được tính khoảng 1m6 (có 1 số tủ chiều cao 1m6 nếu gia đình đặt làm). Chiều cao của tủ áo 1m6 thông thường là 2m sâu khoảng 55 – 60cm. Đây là kích thước cơ bản của dòng tủ áo hiện đại 1m6. Ngoài kích thước này để giám chi phí nội thất hoặc đáp ứng nhu cầu sử dụng ít quần áo thì gia đình hoàn toàn có thể đặt làm các loại tủ 1m6 với chiều cao thấp hơn như: Cao 1m6, cao 1m8 đều được. Hoặc để tăng không gian lưu trữ đồ đạc gia đình có thể đặt làm loại tủ trên với chiều cao lên tới 2m4 hoặc làm kịch trần 2m8, 3m… đều được.

Kích thước tủ áo 1m6 phổ thông có thể làm chiều cao lên tới 2m, 2m2, 2m4, kịch trần…

Quý vị lưu ý khi đặt làm tủ áo 1m6 nên lựa chọn các kích thước ngăn buồng phù hợp để tận dụng tối đa các khoảng ngăn trong tủ áo đựng đồ. Gia đình có thể tham khảo tại: Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp tiêu chuẩn.

– Giá bán tủ áo 1m6 cao 2m rộng 60cm bao nhiêu tiền?

Với các dòng tủ áo 1m6 cao 2m rộng khoảng 60cm được làm bằng gỗ công nghiệp MFC, MDF, MDF chống ẩm sẽ có giá dao động từ 4 – 6 triệu đồng trở lên 1 tủ tùy vào kiểu dáng đơn giản hay nhiều chi tiết nữa. Nguồn tham khảo: Giá bán tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Đây là ảnh minh họa cho mức giá tủ áo gỗ công nghiệp 1m6. (Giá chính xác quý vị gửi mẫu kèm kích thước muốn làm qua zalo trực tuyến trên web nhé)

Với kiểu dáng có nhiều chi tiết như là có ngăn kéo, có gương soi, có tủ trên, có kệ trang trí chính là những dòng tủ áo có nhiều chi tiết hơn, vì thế sẽ cần tăng thêm nguyên liệu gỗ cũng như vẽ thiết kế chi tiết và lắp đặt cũng mất nhiều thời gian hơn nên giá thành tủ áo sẽ cao hơn một chút. Gia đình yêu thích kiểu dáng tủ nào muốn làm tủ áo 1m6 hãy lưu ảnh lại gửi ngay qua zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm trên website: TOPnoithat.com để được xưởng sản xuất báo giá chính xác sản phẩm theo kích thước, mẫu mã gia đình muốn làm nhé. Xem đầy đủ sản phẩm tại mục: Tủ quần áo.

TOP 10 mẫu tủ quần áo 1m6 đẹp đặc trưng nhất

Toàn bộ các mẫu tủ áo 1m6 bên dưới đa phần là các loại tủ áo gỗ công nghiệp có kích thước đơn giản 2 cánh hoặc kết hợp kệ trang trí, mời gia đình cùng xem mẫu.

– Các mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m6

Tủ áo 1m6 có cánh lùa là phần cánh cửa được lắp hệ thống bánh xe thanh ray giúp cửa lùa được sang 1 bên để lấy quần áo dễ dàng. Quý vị có thể tham khảo các mẫu bên dưới.

MẪu tủ áo màu óc chó 1m6 cửa lùa 2 cánh
Mẫu tủ quần áo cánh lùa 1m6 đẹp đơn giản hiện đại
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m6 đẹp hiện đại
Mẫu tủ áo cửa lùa 2 cánh đơn giản 1m6

Xem đầy đủ các mẫu tại: Tủ quần áo cửa lùa 1m6

– Các mẫu tủ quần áo 4 cánh mở 1m6

Đây đều là các mẫu tủ áo 4 cánh hiện đại với 2 ngăn buồng chính mỗi ngăn 80cm, mỗi cánh tủ khoảng 40cm có loại đơn giản hoặc kết hợp ngăn kéo mang đến sự tiện lợi khi dùng cho gia đình. Cùng xem các mẫu bên dưới.

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m6 có 4 cánh đẹp
Các mẫu tủ gỗ công nghiệp 1m6 đẹp
Mẫu tủ quần áo đẹp màu trắng 1m6 phổ thông

Gia đình có thể tham khảo thêm: Các mẫu tủ áo 4 cánh đẹp hiện đại khác.

Đang cập nhật…


Trên đây TOPnoithat giúp quý vị hiểu rõ hơn về các mẫu tủ quần áo 1m6 với đặc điểm cấu tạo, kích thước và các mẫu đẹp đặc trưng. Hy vọng qúy vị sẽ chọn được loại tủ áo nhỏ gọn phù hợp nhất với mình.

Tìm kiếm có liên quan: Tủ quần áo MDF 1m6; Kích thước tủ quần áo 1m6; Tủ quần áo 1m2; Tủ quần áo 1m4; Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m6; Tủ quần áo nhựa;

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…