Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng TOP 15 Mẫu Bàn Ghế Sofa Văn Phòng Đẹp Sang Xịn 2022

TOP 15 Mẫu Bàn Ghế Sofa Văn Phòng Đẹp Sang Xịn 2022

hinh anh mau ban ghe sofa van phong dep sang trong

Bàn ghế sofa văn phòng đẹp là các mẫu bàn ghế sofa dùng để kê bài trí trong không gian văn phòng làm việc, phòng giám đốc,… đẹp hiện đại và sang trọng với nhiều mẫu mã kiểu dáng và nhiều chất liệu khác nhau. Với tên gọi bàn ghế sofa văn phòng nói chung nhưng chúng còn có các tên gọi gắn với từng không gian bài trí của lĩnh vực văn phòng như sofa ghế chờ, sofa tiếp khách, sofa phòng làm việc, sofa phòng giám đốc,… Để quý vị và các bạn có nhiều ý tưởng hay ho cũng như các gợi ý thực tế cho không gian văn phòng của mình, TOPnoithat sẽ thống kê các mẫu bàn ghế văn phòng đẹp thực tế giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được bộ sofa phù hợp.

Hình ảnh Ghế sofa da theo bộ kê đối xứng đẹp sang trọng SofTop-0203
Ghế sofa da theo bộ kê đối xứng đẹp sang trọng SofTop-0203

Ngoài việc tham khảo các mẫu bàn ghế sofa văn phòng đẹp đẹp qua hình ảnh thực tế được TOPnoithat tổng kết dưới đây, quý vị sẽ được giải đáp thêm nhiều thắc mắc về giá bán, chất liệu, kiểu dáng, kích thước, cách bố trí bàn ghế sofa văn phòng như thế nào, tất tần tật sẽ được TOPnoithat đề cập ở cuối bài viết này với Menu nội dung bài viết tóm tắt như sau:

(Nếu quý vị muốn tham khảo, tìm hiểu phần nào hãy click vào chúng trong menu dưới đây nhe)

1- Các mẫu bàn ghế sofa văn phòng đẹp cho phòng làm việc, phòng giám đốc

Với văn phòng làm việc, phòng giám đốc thì món đồ nội thất quan trọng nhất chính là các mẫu bàn ghế văn phòng, bàn ghế giám đốc. Tuy nhiên, một món đồ không thể thiếu nữa đó chính là các mẫu bàn ghế sofa văn phòng đẹp sang trọng. Đây chính là nơi chủ nhân căn phòng ngồi tiếp khách, trao đổi thông tin và là nơi nghỉ ngơi, ngồi nghỉ sau những giờ làm việc căng thẳng. Hoặc với các văn phòng lớn thì bộ sofa còn là ghế chờ cho khách hàng, ghế tiếp khách rất quan trọng.

Tuy vậy, trong một không gian có nhiều nội thất quan trọng như vậy thì việc lựa chọn mẫu ghế sofa văn phòng cũng như cách bài trí chúng như thế nào cho phù hợp xin mời quý vị và các bạn hãy tham khảo ngay sau đây:

Hình ảnh Mẫu sofa văng da đơn giản màu da bò hiện đại SofTop-0199A
Mẫu sofa văng da đơn giản màu da bò hiện đại. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0199A)

Mở đầu cho những hình ảnh thực tế bàn ghế sofa văn phòng đẹp tại không gian của khách hàng chính là mẫu ghế sofa văng da 2 chỗ kích thước nhỏ xinh kê khu vực phía ngoài gần cửa ra vào phòng làm việc.

Khách hàng lựa chọn mẫu sofa văng da 2 chỗ đẹp xinh xắn với kích thước nhỏ xinh cho không gian văn phòng công ty. Bộ ghế sofa có gam màu cam đất nổi bật giúp bừng sáng không gian văn phòng làm việc. Mẫu ghế sofa kích thước nhỏ kê vừa vặn gần khu vực cửa ra vào vừa gọn gàng lại tăng tính thẩm mỹ, sự tiện nghi cho không gian.

Hình ảnh Sofa văng nỉ đẹp kiểu dáng đơn giản kê văn phòng SofTop-0114
Sofa văng nỉ đẹp kiểu dáng đơn giản kê văn phòng. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0114)

Hay mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp kích thước phổ thông với kiểu dáng thanh mảnh gọn gàng kê ở phòng làm việc giám đốc tiết kiệm diện tích. Chủ nhân của căn phòng lựa chọn mẫu sofa văng nỉ đẹp 3 chỗ kiểu dáng hiện đại và sang trọng với thiết kế đơn giản cho văn phòng làm việc của mình. Mẫu ghế sofa văng đẹp kích thước nhỏ xinh được kê sát tường, bên cạnh bàn làm việc giám đốc là một vị trí tiện lợi và phù hợp với không gian văn phòng nhỏ xinh. Bộ ghế sofa có màu xanh đẹp vừa hiện đại lại vừa sang trọng rất hợp với văn phòng, phòng làm việc giám đốc.

Hình ảnh Mẫu sofa da đẹp theo bộ kê phòng giám đốc SofTop-0509
Mẫu sofa da đẹp theo bộ kê phòng giám đốc. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0509)

Ngoài các mẫu ghế sofa văng nhỏ xinh xắn kê văn phòng, phòng làm việc giám đốc thì những bộ sofa nhiều món cũng được đánh giá là bộ bàn ghế sofa văn phòng đẹp được nhiều người yêu thích. Cụ thể như mẫu sofa da theo bộ 0509 dưới đây được chụp thực tế tại không gian của khách hàng TOPnoithat.

Khách hàng lựa chọn bộ ghế sofa da màu da bò đẹp sang trọng kê văn phòng làm việc, phòng giám đốc. Đây là một không gian văn phòng có diện tích khá rộng kê bộ sofa bài trí theo kiểu đối xứng vuông góc rất đẹp, nghĩa là ghế văng được kê gần sát tường, 2 ghế đơn 2 bên kê vuông góc ghế văng và đối xứng với nhau qua bàn trà. Bộ ghế sofa này được đặt ở vị trí đối điện với bàn làm việc giám đốc, giúp chủ nhân căn phòng dễ dàng quan sát và có cái nhìn trực diện. Mẫu sofa bài trí giúp căn phòng nhìn tiện nghi, đầy đủ và sang trọng hơn rất nhiều, khoảng trống ở cạnh ghế sofa tích hợp tủ lạnh và bình nước nóng rất phù hợp, gọn gàng.

Hình ảnh Mẫu sofa theo bộ chất liệu da đẹp sang trọng SofTop-0203
Mẫu sofa theo bộ chất liệu da đẹp sang trọng. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0203)

Hay như không gian phòng làm việc dưới đây thật đẹp và sang trọng với bộ bàn ghế văn phòng đẹp màu nâu đất. Khách hàng lựa chọn bộ ghế sofa da theo bộ sang trọng phù hợp với không gian nội thất và không gian bài trí, toát lên sự đẳng cấp, lịch sự và trang trọng. Bộ ghế sofa được kê trong văn phòng làm việc với một khoảng không khá rộng, cạnh cửa sổ mang đến một không gian rất thoáng và đẹp. Vị trí này cũng được đặt ngày phía trước bàn làm việc của giám đốc, giúp việc quan sát, để ý và có cái nhìn trực diện hơn, giúp việc trao đổi, nói chuyện được tiện lợi hơn.

Hình ảnh Bộ ghế sofa văng da thiết kế theo bộ kê phòng làm việc SofTop-0203
Bộ ghế sofa văng da thiết kế theo bộ kê phòng làm việc SofTop-0203

Mẫu sofa da theo bộ có nhiều cách bài trí, như hình ảnh trên đây là kiểu kê đối xứng nghĩa là ghế sofa văng da dài 1 bên và 2 ghế chủ ở một bên đối xứng nhau qua bàn trà. Hoặc không quý vị có thể lựa chọn cách kê kiểu ghế sofa văng dài ở 1 bên, 2 ghế chủ kê vuông góc với sofa văng và đối xứng với nhau qua bàn trà cũng rất đẹp và sang trọng.

Hình ảnh Ghế sofa da theo bộ kê phòng khách diện tích lớn SofTop-2320
Ghế sofa da theo bộ kê phòng khách diện tích lớn. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-2320)

Bộ bàn ghế sofa văn phòng đẹp thiết kế theo bộ nhiều món có nhiều mẫu mã kiểu dáng và nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt chúng thường được thiết kế với chất liệu da càng làm tăng vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Như bộ ghế sofa da theo bộ màu trắng sữa trên đây mặc dù đang được kê ở phòng khách gia đình nhưng mẫu sản phẩm này hoàn toàn hợp kê ở văn phòng làm việc, phòng giám đốc dùng để tiếp khách, trao đổi trò chuyện rất lịch sự và sang trọng.

Hình ảnh Mẫu sofa da đẹp thiết kế theo bộ hiện đại SofTop-0083
Mẫu sofa da đẹp thiết kế theo bộ hiện đại. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0083)

Khách hàng lựa chọn bộ ghế sofa da theo bộ kê không gian phòng làm việc dùng để tiếp khách hoặc ngồi nghỉ ngơi khi cần. Bộ sofa da này có gam màu nâu đất sang trọng những cũng nền nã, nhã nhặn phù hợp với không gian văn phòng có nền gạch đỏ mận nhạt. Quý khách hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu với những màu sắc khác cho bộ ghế sofa da như màu vàng, be, trắng, đen, màu da bò,… đều được.

Vị trí kê bộ ghế sofa ở giữa không gian căn phòng mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, giúp không gian nhìn sang trọng và tiện nghi. Khách hàng chọn kiểu kê đối xứng văng và ghế chủ qua bàn trà hỗ trợ việc tiếp khách, trao đổi thông tin được thoải mái, lịch sự hơn.

Hình ảnh Sofa da theo bộ 3 ghế kích thước lớn sang trọng SofTop-0195
Sofa da theo bộ 3 ghế kích thước lớn sang trọng. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0195)

Hay như bộ bàn ghế sofa da theo bộ nhiều món này đang được kê ở không gian phòng khách gia đình nhưng nó cũng rất hợp để bài trí cho phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc đẹp sang trọng. Bộ ghế sofa gồm 1 ghế sofa văng dài + 1 ghế sofa văng ngắn + 1 ghế đơn bày trí vuông góc đối xứng với nhau nhìn rất đẹp mắt. Bộ sofa da theo bộ nhiều món có nhiều cách bài trí và thường cần không gian tương đối rộng nên quý vị hãy cân nhắc lựa chọn sao cho cân đối và hài hòa nhất với không gian văn phòng làm việc của mình nhe!

Hình ảnh Mẫu sofa da theo bộ đẹp sang trọng kê đối xứng SofTop-0545
Mẫu sofa da theo bộ đẹp sang trọng kê đối xứng. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0545)

Dưới đây cũng là một ví dụ điển hình cho các mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp hợp kê văn phòng làm việc, phòng giám đốc đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Hình ảnh Mẫu sofa văng da 2 chỗ đẹp hiện đại kê phòng khách SofTop-0504
Mẫu sofa văng da 2 chỗ đẹp hiện đại kê phòng khách. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0504)

Có lẽ đã nhắc nhiều đến các mẫu bàn ghế sofa văn phòng đẹp bày trí trong không gian phòng làm việc mà chưa đề cập đến mẫu ghế sofa chờ tại văn phòng. Như ví dụ này là một điển hình, mẫu sofa văng nhỏ xinh với kiểu dáng độc đáo và mới lạ được khách hàng lựa chọn kê ở khu vực chờ tiếp khách kết hợp cùng bàn trà đẹp mặt đá và 2 đôn nhỏ cùng kiểu đồng bộ.

Hình ảnh Sofa bọc da kiểu dáng văng 2 chỗ đẹp hiện đại SofTop-0256
Sofa bọc da kiểu dáng văng 2 chỗ đẹp hiện đại. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0256)

Rất nhiều không gian văn phòng, phòng làm việc, phòng giám đốc đã lựa chọn mẫu ghế sofa văng da 2 chỗ nhỏ xinh này bài trí cho không gian bởi đơn giản những không gian này chỉ cần có một khu vực tiếp khách nhỏ xinh, đặc biệt là văn phòng thường có thêm nhiều nội thất khác như bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu,… nên mẫu sofa văng da nhỏ xinh là phù hợp. Chủ nhân căn phòng lựa chọn mẫu sofa văng da 2 chỗ có gam màu vàng be nhẹ nhàng, nổi trên đó là những đường da màu nâu khác màu tạo điểm nhấn. Bộ ghế sofa văng được kê cùng phía với ghế ngồi giám đốc tựa lưng vào tường tiện lợi và linh hoạt khi sử dụng.

Hình ảnh Bộ ghế sofa da kê phòng làm việc đẹp sang trọng SofTop-0085
Bộ ghế sofa da kê phòng làm việc đẹp sang trọng. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0085)

Khách hàng lựa chọn bộ ghế sofa da theo bộ gam màu trắng sữa kê trong không gian văn phòng làm việc diện tích rộng. Bộ ghế sofa được kê theo kiểu đối xứng nghĩa là ghế sofa văng kê sát tường và đối xứng với 2 ghế chủ qua bàn trà. Cách kê này giúp việc trao đổi, trò chuyện, tiếp khách trở nên dễ dàng hơn, lịch sự hơn và sang trọng hơn. Mẫu ghế sofa theo bộ xuất hiện trong không gian văn phòng làm việc giúp không gian căn phòng thêm tiện nghi, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa đẹp hiện đại chất liệu da SofTop-2620
Mẫu ghế sofa đẹp hiện đại chất liệu da. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-2620)

Bộ ghế sofa da theo bộ thiết kế nhiều món đi kèm là mẫu bàn ghế sofa văn phòng đẹp điển hình đang được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Bộ bàn ghế sofa mang đến nhiều vị trí ngồi với vẻ đẹp sang trọng, lịch sự làm thăng hạng thẩm mỹ cho phòng giám đốc, văn phòng làm việc công ty, doanh nghiệp. Bộ sofa gồm 1 ghế sofa văng dài + 1 ghế sofa văng nhỏ + 1 ghế đơn kết hợp với nhau bài trí theo kiểu vuông góc và đối xứng nhìn rất đẹp mắt.

Hình ảnh Sofa văng nỉ dáng nhỏ kèm đôn lớn cho văn phòng SofTop-0577
Sofa văng nỉ dáng nhỏ kèm đôn lớn cho văn phòng. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0577)

Chủ nhân căn phòng lựa chọn mẫu sofa màu xanh đẹp hiện đại kết hợp với đôn lớn kê văn phòng làm việc của mình. Khu vực tiếp khách này được chủ nhân sắp xếp bộ ghế sofa tựa lưng vào vách ngăn kính quay lưng ra bên ngoài hành lang văn phòng, gần với khu vực góc căn phòng, mẫu đôn lớn thì kê vuông góc với sofa văng và tựa lưng vào tường. Việc bài trí như vậy giúp tạo nên một khu vực tiếp khách hay ngồi nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời cho chủ nhân.

Không chiếm nhiều diện tích nhưng tạo thành một khu vực vuông vắn, gọn gàng, có sự xuất hiện của đôn lớn giúp gia tăng chỗ ngồi, tạo vị trí ngồi trao đổi tiện lợi và linh hoạt, mẫu sofa SofTop-0577 chính là sự lựa chọn hoàn hảo của không gian văn phòng làm việc này.

Hình ảnh Mẫu sofa văng đẹp thiết kế theo bộ đẹp hiện đại SofTop-0556
Mẫu sofa văng đẹp thiết kế theo bộ đẹp hiện đại. (Click ngay xem chi tiết sản phẩm: SofTop-0556)

Khách hàng lựa chọn bộ ghế sofa nỉ thiết kế theo bộ với gam màu đỏ nổi bật và sang trọng phù hợp với không gian nội thất, toát lên sự đẳng cấp, lịch sự và trang trọng. Bộ ghế sofa được kê trong văn phòng làm việc với một khoảng không khá rộng, cạnh cửa ra vào mang đến một không gian rất thoáng và đẹp. Vị trí này cũng được đặt ngày phía trước bàn làm việc của giám đốc, giúp việc quan sát, để ý và có cái nhìn trực diện hơn, giúp việc trao đổi, nói chuyện được tiện lợi hơn.

Mẫu sofa bọc nỉ theo bộ có nhiều cách bài trí, như hình ảnh thực tế bạn thấy là kiểu kê đối xứng nghĩa là ghế sofa văng da dài 1 bên và 2 ghế chủ ở một bên đối xứng nhau qua bàn trà. Hoặc không quý vị có thể lựa chọn cách kê kiểu ghế sofa văng dài ở 1 bên, 2 ghế chủ kê vuông góc với sofa văng và đối xứng với nhau qua bàn trà cũng rất đẹp và sang trọng.

2- Giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh các mẫu bàn ghế sofa văn phòng đẹp

Giá bán bàn ghế sofa văn phòng đẹp bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, giá bán sofa văn phòng tùy thuộc vào chất liệu, độ phức tạp của thiết kế, kích thước, thương hiệu và nhiều yếu tố khác. Có một số mức giá bán bạn có thể tham khảo như:

+/ Ghế sofa văn phòng giá rẻ bình dân, từ 5-8 triệu. Ở mức giá này bạn có thể mua các loại ghế da công nghiệp PU (tốt hơn da Simili) hoặc sofa bọc vải nỉ. Dạng sofa góc L cỡ nhỏ hoặc ghế văng dài 3 chỗ kết hợp ghế đơn.

+/ Giá bán phổ biến nhất của bộ ghế sofa văn phòng là từ 7-13 triệu. Bạn có rất nhiều mẫu để chọn trong tầm giá này, chất liệu da PU hoặc nỉ vải loại tốt, nệm mút êm ái, khung gỗ chắc chắn.

+/ Các bộ ghế sofa phòng giám đốc cao cấp sang trọng có tầm giá từ 14-25 triệu. Sử dụng da công nghiệp Micrifiber rất tốt, gần như da thật.

Hình ảnh Sofa phòng làm việc đẹp chất liệu da hiện đại SofTop-0509
Sofa phòng làm việc đẹp chất liệu da hiện đại SofTop-0509

Nên chọn sofa da hay sofa nỉ cho văn phòng làm việc?

Thực tế cho thấy hầu hết các mẫu bàn ghế sofa văn phòng đẹp đều được làm từ chất liệu da. Điều này là bởi ghế sofa chất liệu da có form dáng mạnh mẽ cứng cáp, lịch sự, sang trọng, độ đàn hồi cao, không lo bụi bẩn và dễ lau chùi vệ sinh. Môi trường văn phòng với nhiều người sử dụng (nhất là phòng chờ, phòng tiếp khách) nên cần những bộ sofa trang trọng và sạch sẽ. Chất liệu da đáp ứng tốt nhất yêu cầu nay.

Ngược lại, sofa bọc nỉ vải thường chỉ được sử dụng ở một số ít văn phòng, thường là văn phòng nữ giới. Chất liệu ghế sofa nỉ đòi hỏi người dùng cẩn thận, môi trường sạch sẽ. Chất liệu nỉ vải giúp sofa có cảm giác mềm mại, ấm áp, thoáng khí, nhiều màu sắc…rất được nữ giới ưa chuộng.

Hình ảnh Ghế sofa nỉ văng nhỏ thiết kế đơn giản và hiện đại SofTop-0114
Ghế sofa nỉ văng nhỏ thiết kế đơn giản và hiện đại SofTop-0114

Chọn kiểu dáng nào cho bàn ghế sofa văn phòng đẹp? Văng? Góc? Bộ?

Thường thấy các không gian kể cả là phòng khách hay văn phòng làm việc thường chọn kiểu dáng sofa theo không gian diện tích bài trí và theo sở thích của người chọn. Đồng thời kiểu dáng của sofa văn phòng làm việc cũng được quyết định bởi số lượng người ngồi, sử dụng ghế.

  • Không gian dưới 15m2 nên lựa chọn ghế sofa văng cho văn phòng làm việc
  • Không gian từ 15m2-20m2 nên chọn ghế sofa góc cho văn phòng làm việc
  • Không gian từ 20m2 trở nên có thể lựa chọn bộ bàn ghế sofa theo bộ nhiều món cho văn phòng làm việc

Đó là theo lý thuyết về không gian bài trí bộ bàn ghế sofa phòng làm việc. Còn tùy theo sở thích và lượng người sử dụng đôi khi chỉ cần mẫu văng nhỏ xinh là đủ dùng tiện để decor không gian. Và đôi khi lại phải dùng bộ ghế sofa 3 món gồm 1 văng dài + 1 văng ngắn + 1 ghế đơn (ghế chủ) thì mới vừa vặn không gian, vị trí ngồi tiếp khách lịch sự, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn phòng.

Hình ảnh Ghế sofa da văn phòng làm việc đẹp sang trọng SofTop-0509
Ghế sofa da văn phòng làm việc đẹp sang trọng SofTop-0509

3- Tổng kết

Bàn ghế sofa văn phòng đẹp là các mẫu ghế sofa văng da, sofa văng nỉ, bộ bàn ghế sofa da theo bộ nhiều món hay cả các mẫu sofa góc chữ L chất liệu da hay nỉ tùy theo đều là các mẫu bàn ghế văn phòng đẹp phù hợp. Tùy theo sở thích và không gian bài trí mà chủ nhân căn phòng có sự lựa chọn riêng cho mình. Các câu hỏi về giá bán bàn ghế sofa văn phòng, chất liệu da hay nỉ cho bàn ghế sofa văn phòng, kiểu dáng và cách bài trí bàn ghế sofa văn phòng như thế nào cũng được giải đáp đầy đủ trên đây. Rất mong những chia sẻ của TOPnoithat hữu ích với quý vị và các bạn! Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

==>> Xem nhiều hơn các mẫu ghế sofa tại: Ghế Sofa hoặc xem các mẫu thiết kế mới tại: 70+ Bộ bàn ghế Sofa Văn phòng giá rẻ | Sofa phòng Giám Đốc đẹp

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa văng thuyền – Đặc điểm, giá bán + TOP 30 mẫu đẹp

Sofa văng thuyền là tên gọi dành riêng cho một dòng ghế sofa hiện đại dạng văng hình chữ I…