Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất MATIA – NỘI THẤT QUẢNG NGÃI

MATIA – NỘI THẤT QUẢNG NGÃI

Cửa hàng nội thất Matia Quảng Ngãi nhìn từ ngoài vào

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Quảng Ngãi, nội thất Matia là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn xây dựng cho mình một không gian sống đương đại. Để mang đến sự độc đáo và tính cá nhân, Matia không ngừng sáng tạo và phát triển để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cửa hàng nội thất Matia Quảng Ngãi nhìn từ ngoài vào
Cửa hàng nội thất Matia Quảng Ngãi nhìn từ ngoài vào

Sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế và chất lượng nguyên liệu đã tạo nên những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của thị trường. Sản phẩm gỗ tự nhiên tại Matia hầu hết sử dụng gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. Các nhà cung cấp vật liệu: kim loại, vải, da và vật liệu tổng hợp đều được chọn lọc để tạo nên sự hoàn chỉnh của mỗi món đồ.

Một góc sản phẩm đa dạng của nội thất Mâtia
Một góc sản phẩm sofa đa dạng của nội thất Matia

Khác biệt của Matia là sự liên kết trực tiếp với các xưởng và nhà máy nội thất trên toàn quốc. Điều này không chỉ đảm bảo mức giá cạnh tranh mà còn thỏa mãn nhu cầu đặt hàng theo thiết kế riêng về kích thước, màu sắc và chất liệu.

Góc bán bàn ghế ăn có sẵn tại cửa hàng Matia Quảng Ngãi
Góc bán bàn ghế ăn có sẵn tại cửa hàng Matia Quảng Ngãi

Sức mạnh thực sự của thương hiệu Matia nằm ở đội ngũ tư vấn có am hiểu sản phẩm sâu sắc, đảm bảo tư vấn hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Chính sách giao hang và thanh toán

Matia có chính sách giao hang linh hoạt mang đến sự tiện lợi cho khách hang:

  • Miễn phí giao hàng trong thành phố và bán kính 20km
  • Hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho các đơn hàng xa.
  • Matia chấp nhận hình thức thanh toán trả góp với thời hạn linh hoạt từ 3 đến 24 tháng, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm không gian sống hoàn hảo mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Website matia.vn – Nội thất Quảng Ngãi

Đi vào hoạt động từ đầu năm 2023, website chính thức: matia.vn – là nguồn thông tin đáng tin cậy cho những ai đang tìm hiểu về sản phẩm và giá cả. Với danh mục sản phẩm đa dạng cùng giá bán được niêm yết rõ ràng, khách hàng có thể dễ dàng lập kế hoạch chi phí một cách chi tiết. Bên cạnh đó, Facebook fanpage “Matia – Nội thất Quảng Ngãi” với thông tin và hình ảnh liên tục cập nhật giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt hoạt động của cửa hàng và các chương trình khuyến mãi trong năm.

Matia thực sự là điểm đến của sự sáng tạo, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng, Matia đã và đang là nguồn cảm hứng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống đương đại đầy phong cách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 145 Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi

Điện thoại: 0335 617 676

Website: https://matia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/matia.vn

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 80 tranh Hà Nội xưa đen trắng in theo yêu cầu

Trước kia, tranh Hà Nội xưa được biết tới là dòng tranh trang trí cho các quán ăn, quán ca…