Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Land Furniture & Land Décor – Công Ty CP Landco

Land Furniture & Land Décor – Công Ty CP Landco

Logo Nội thất Land Furniture

Giới thiệu về Land Furniture & Land Décor

Land Furniture & Land Décor là thương hiệu trực thuộc công ty cổ phần Landco. Land Décor được thành lập năm 2015 với lợi thế về nhân sự dày dặn kinh nghiệm, hệ thống nhà xưởng rộng hơn 30 000m2 hỗ trợ đảm bảo về chất lượng sản phẩm và tiến đọ dự án công trình. Land Furniture & Land Décor luôn song hành và gắn kết để cùng tạo nên những công trình, không gian sống và các sản phẩm nội thất mang giá trị cao trong thẩm mỹ, tối đa công năng trong sử dụng và bền vững với thời gian.

Sản phẩm và dịch vụ của Land Furniture & Land Décor

Land Furniture & Land Décor có sự trợ giúp của hệ thống xưởng sản xuất nên các dịch vụ của Công ty cũng rất đa dạng.

  1. Thiết kế kiến trúc: Landdecor hướng tới mục tiêu tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho con người. Các thiết kế luôn được kết hợp tốt nhất từ công năng sử dụng đầy đủ, giá trị thẩm mỹ cao và bền vững với thời gian.

2. Thiết kế nội thất: Các sản phẩm nội thất đều được đội ngũ thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh tế tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, kết hợp cùng với giá trị thẩm mỹ cao, tính tiện dụng và sự đồng nhất đã tạo nên những lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ khách hàng nào khi muốn trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

3 . Thiết kế cảnh quan: Về cảnh quan, Landdecor luôn chú trọng vào thiết kế để tạo nên sự hài hòa, thống nhất với tổng thể công trình. Mang không gian xanh vào mỗi căn nhà từ đó tạo nên một cuộc sống xanh, thư thái là mong muốn chúng tôi muốn đem tới cho mỗi khách hàng.

4. Trang trí décor: Điểm nhấn cho công trình luôn là điểm sáng, điểm thu hút mọi ánh nhìn. Bởi thế, với dịch vụ trang trí décor Landdecor luôn chú trọng vào sự tinh tế nhằm tạo phong cách riêng và độc đáo cho từng ngôi nhà, từng công trình.

5. Sản xuất và thi công công trình: Đồng hành cùng Landdecor là nhà máy sản xuất nội thất Landco và Landfurniture, với sự đầu tư bài bản về quy mô, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề kỹ thuật cao cùng sự tâm huyết tràn đầy, Landdecor tin mỗi sản phẩm được làm ra, mỗi công trình được hoàn thiện đều đáp ứng chất lượng cao, thi công đúng tiến độ và đạt được sự hài lòng tuyệt đối từ mỗi khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ Landdecor có phân phối các sản phẩm như:

Bàn, ghế, giường, tủ, sofa… các sản phẩm được làm ra là sự kết hợp các chất liệu gỗ, đá, kính, inox… 

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Công Ty CP Landco

Mã số thuế: 0101192354

Địa chỉ: Số 2 Đường 2.5, KĐT Gamuda Gardens – Trần Phú – Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email: landco@landco.vn

Tel: (024) 6666 1155 – (024) 6666 1515

TP. Hồ Chí Minh
Số 10 Đường Nguyễn Cảnh Dị – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh.

Tel: 0934.543.79

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 gợi ý treo tranh Mẫu đơn chim công – Vinh Hoa Phú Quý

Bạn đang sở hữu một không gian phòng khách Á Đông, hiện đại mà muốn treo một bức tranh pho…