Home Tin tức Nội thất Nhà thiết kế nội thất Kim Jiyoun – Nhà thiết kế nội thất trẻ Hàn Quốc

Kim Jiyoun – Nhà thiết kế nội thất trẻ Hàn Quốc

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Hà Nội Kim Jiyoun

Jiyoun Kim, người gốc Seoul, Hàn Quốc, tập vẽ và âm nhạc từ khi đủ lớn để thưởng thức chúng. Tình yêu nghệ thuật sâu sắc đó đã giúp anh ấy phát triển sở thích đặc biệt của mình với tư cách là một nghệ sĩ và một nhà thiết kế. Seoul, một thành phố đô thị toàn cầu và là thủ đô của Hàn Quốc, đã mang đến cho Kim, khi đó đang là sinh viên đại học, nhiều cơ hội như Cộng đồng Sky Designer để trải nghiệm quá trình sản xuất và thiết kế từ rất sớm.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Hong-Ik, anh ấy đã làm việc tại nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu Pantech trong 5 năm với tư cách là nhà thiết kế cho các sản phẩm dành cho AT&T và Verizon. Trong thời gian đó, 6 thiết kế của anh, bao gồm cả Calix và Flex, đã được sản xuất hàng loạt. Điều khiến công việc của anh ấy khác biệt là thực tế là hầu hết nó được đề xuất cho các nhà cung cấp với thiết kế nguyên mẫu thay vì đặt hàng sản xuất. Trong khi đó, thông qua trang web Jiyoun Kim Studio của mình, anh ấy đã xử lý nhiều nhiệm vụ của khách hàng cũng như các dự án nghệ thuật của riêng mình.

Năm 2010, anh thành lập nhóm thiết kế sản phẩm sống mobject, thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và nội thất thử nghiệm, đồng thời tham gia nhiều triển lãm khác nhau.

Năm 2014, anh tốt nghiệp trường Cao học Kinh doanh Đại học Sungkyunkwan với bằng thạc sĩ. Bước tiếp theo của anh ấy là tham gia OTR với tư cách là người sáng lập và giám đốc thiết kế, một tổ chức mới do Hyunjong Lee, CCO của công ty quảng cáo HSAd của Tập đoàn LG đứng đầu, nhằm mục đích phát triển một cách tiếp cận toàn diện mới về phát triển và tiếp thị sản phẩm. Tại OTR, kinh nghiệm của anh ấy đã phát triển vượt bậc từ thiết kế sản phẩm đến lập kế hoạch dịch vụ, xây dựng thương hiệu và thực hiện các chiến dịch tiếp thị.

2018, sau hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, anh thành lập công ty riêng Jiyoun Kim Studio tại Seoul, Hàn Quốc. Anh ấy làm việc không mệt mỏi với tư cách là nhà thiết kế chính của Jiyoun Kim Studio đồng thời là giáo sư trợ giảng của khoa thiết kế công nghiệp tại Đại học Konkuk. Những nỗ lực giáo dục của anh ấy tiếp tục bằng cách tham gia Hội nghị Brand Biz.

Nguồn: topawardsasia.com


Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích về nhà thiết kế người Hàn Quốc Kim Jiyoun. Còn rất nhiều những nhà thiết kế lừng danh khác đang chờ bạn khám phá: TOP 15+ nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Hàn Quốc

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 30+ mẫu tủ giày gỗ công nghiệp cho nhà chung cư hiện đại

Tủ giày gỗ công nghiệp cho nhà chung cư luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ. Đây …