Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Kích thước sofa 4 chỗ từ 2m6-2m8-3m-3m2 chiều dài lớn

Kích thước sofa 4 chỗ từ 2m6-2m8-3m-3m2 chiều dài lớn

Kích thước sofa 4 chỗ là thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu về các mẫu sofa 4 chỗ ngồi, dành cho 4 người ngồi muốn nắm bắt chi tiết về chiều dài, chiều rộng, chiều cao, thậm chí là chiều sâu, độ rộng tay vịn, chân ghế, chiều cao lưng ghế,… Các chiều dài mẫu sofa 4 chỗ ngồi thường có kích thước khoảng 2m6-2m8-3m-3m2 chia 4 chỗ cho 4 người ngồi thoải mái, sang trọng mà vẫn giúp tiết kiệm diện tích cho không gian.

Như vậy: kích thước sofa 4 chỗ các loại như thế nào, giá bán, chất liệu phổ biến, không gian sử dụng phù hợp,…cũng như địa chỉ mua, cửa hàng bán, xưởng sản xuất đặt làm theo yêu cầu kích thước sofa 4 chỗ,… Ngay sau đây TOPnoithat sẽ cùng bạn tham khảo và tìm hiểu ngay nhe!!!

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa băng dài 4 chỗ đẹp sang trọng
Các mẫu ghế sofa băng dài 4 chỗ đẹp sang trọng

Kích thước sofa, kích thước ghế sofa chính là một trong những yếu tố rất được quan tâm và chú ý khi lựa chọn ghế sofa cho không gian nội thất. Khi chọn mua sofa bạn cần nắm được kích thước sofa cần mua để bài trí và phối hợp trong không gian một cách hài hòa và phù hợp nhất với diện tích căn phòng. Vậy bạn cần chọn mua sofa 1m hay 1m2, 1m3, 1m4, 1m5, 1m6, 1m7,… 2m, 3m,… cho không gian của mình, từng loại sofa kể trên có đặc điểm gì? Mời bạn xem ngay: Kích Thước Sofa từ 1m – 2m – 3m: 10 loại phổ biến nhất

Cách đo kích thước ghế sofa tiêu chuẩn theo các thông số chiều dài, chiều rộng, chiều cao

I- Ghế sofa 4 chỗ là gì? Kích thước sofa 4 chỗ các loại?

Kích thước sofa 4 chỗ đa phần là nói về các mẫu ghế sofa văng (sofa băng) bởi nó cho ta thấy rõ các phần chỗ ngồi được phân chia rõ ràng, hoặc đánh giá được số lượng người ngồi trên ghế một cách nhanh chóng.

Sofa văng dài 4 chỗ ngồi là kiểu ghế chạy dài giống chữ I, có phần lòng ghế đủ rộng cho khoảng 4 người ngồi thoải mái, nệm ngồi có thể được chia 4 khoang riêng hoặc để liền. Kiểu thiết kế ghế văng dài 4 chỗ khi kê ốp dọc tường sẽ tốn rất ít diện tích, gọn gàng, độ linh hoạt cao… Rất phù hợp với các phòng khách hẹp bề ngang, phòng có hình chữ nhật chạy dài, làm sofa văn phòng công ty, ghế phòng chờ cho khách ngồi đợi…

Kích thước ghế sofa 4 chỗ dạng văng dài thường từ:

 • Chiều dài từ 2m5, 2m6, 2m8 đến 3m, 3m2
 • Độ rộng ngang ghế khoảng 80cm-100cm tùy thiết kế
 • Chiều cao đến mặt ngồi khoảng 40-42-45cm
 • Chiều cao tổng thể bộ ghế từ đất lên đến tựa lưng khoảng 90-100-110cm
 • Chiều cao chân ghế tùy theo từ 5-7-10-15cm.
Hình ảnh Sofa 4 chỗ kèm đôn ghế kê phòng khách sang trọng
Sofa 4 chỗ kèm đôn ghế kê phòng khách sang trọng

Theo các nghiên cứu trải nghiệm người dùng, để 1 người ngồi thoải mái thì độ rộng lòng ghế phải có kích thước trung bình trên 50cm đối với nữ giới và trên 60cm đối với nam giới. Một số người người có form người nhỏ có thể cần độ rộng ít hơn, ngược lại những người to béo sẽ cần độ rộng chỗ ngồi lớn hơn.

Như vậy, kích thước của ghế sofa văng 4 chỗ ngồi phải có chiều dài từ 2m5 trở lên (tính cả 2 bên thành ghế, với mỗi bên khoảng 10cm) đối với ghế sofa dáng nữ, hoặc ghế dài 2m6 đối với ghế sofa dáng nam. Vì thế các kích thước chiều dài phù hợp nhất với sofa 4 chỗ ngồi, ghế sofa 4 người ngồi cụ thể là: 2m6, 2m8 đến 3m, 3m2.

Lưu ý: Các ghế văng dài có kích thước trên 2m5 thường được chia 2 phần ghép lại. Điều này đảm bảo kết cấu khung vững chắc hơn, dễ vận chuyển, không lo vướng cửa ra vào, không bị “chặn lại” khi cầu thang nhỏ hơn… Ghế sofa dài quá cũng gây bất tiện khi dùng, vì những người ngồi 2 đầu ghế khó tiếp cận bàn trà khi uống nước, khó giao tiếp.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa kích thước sofa 4 chỗ màu trắng
Mẫu ghế sofa kích thước sofa 4 chỗ màu trắng

1- Sofa văng 4 chỗ 2m6

Mẫu sofa văng 4 chỗ kích thước 2m6 được coi là kích thước khả quan cho mẫu sofa thiết kế 4 chỗ ngồi. Nghĩa là theo phân tích phía trên, mỗi người cần 50-60cm (nữ-nam) cho một chỗ ngồi, nếu 2m6 = 260cm chia 4 thì vừa xinh được:

 • 4 chỗ ngồi kích thước 65cm đối với mẫu sofa không tay vịn
 • 4 chỗ ngồi với kích thước 60cm + thừa ra 20cm để làm tay vịn ghế đối với mẫu sofa có tay vịn.

Sofa văng 4 chỗ kích thước 2m6 là mẫu sofa băng kích thước lớn được nhiều khách hàng lựa chọn bài trí các không gian như phòng khách, phòng làm việc, văn phòng công ty, phòng giám đốc, sofa chờ nhà nghỉ khách sạn, cafe, nhà hàng quán ăn, cửa hàng, quán xá,… tiện lợi và linh hoạt.

Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m8 thiết kế dạng văng đẹp
Sofa đẹp giá rẻ 2m6 thiết kế dạng văng đẹp

==> Xem thêm: Ghế sofa 2m6 – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán, địa chỉ mua

2- Ghế sofa văng 4 chỗ 2m8

Tương tự với các mẫu ghế sofa văng 4 chỗ 2m6, các mẫu sofa 4 chỗ 2m8 cũng vậy, cũng được chia làm 4 chỗ ngồi hay nói cách khác là ngồi vừa 4 người. Hơn thế, với kích thước chiều dài là 2m8 thì mẫu sofa 4 chỗ này sẽ dễ thiết kế hơn với nhiều kiểu dang, người ngồi thoải mái hơn dù là gầy hay béo, to hay nhỏ. Vậy nên nó được đánh giá là kích thước phổ thông của dòng sofa 4 chỗ đẹp. Thậm chí, kích thước sofa 4 chỗ tiêu chuẩn được cho là kích thước 2m8 này.

Cụ thể: Sofa băng 4 chỗ có kích thước chiều dài 2m8 khi chia 4 chỗ ngồi thì mỗi chỗ sẽ được:

 • 4 chỗ ngồi kích thước 70cm đối với mẫu sofa không tay vịn
 • 4 chỗ ngồi với kích thước 60cm + thừa ra 40cm để làm tay vịn ghế đối với mẫu sofa có tay vịn.
Hình ảnh Ghế sofa 2m8 đẹp dạng văng dài hiện đại
Ghế sofa 2m8 đẹp dạng văng dài hiện đại

==> Xem thêm: Ghế sofa 2m8 – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán, nơi mua

3- Sofa 4 chỗ ngồi kích thước lớn 3m

Với kích thước 3m khi chia làm 4 chỗ ngồi phục vụ 4 người ngồi thì đây quả là một kích thước cực kỳ thoải mái cho một mẫu ghế sofa văng, sofa băng dài. Dù bạn có thích mẫu sofa có tay vịn to cỡ nào thì chỗ ngồi vẫn thoải mái với kích thước nêu trên. Thậm chí, với các mẫu sofa 4 chỗ ngồi, kích thước chiều dài 3m được đánh giá là kích thước lớn cho một mẫu sofa văng 4 chỗ. Cụ thể:

Sofa văng 4 chỗ kích thước chiều dài 3m khi chia 4 chỗ ngồi thì mỗi chỗ sẽ có kích thước lần lượt là 75cm, vượt luôn cả kích thước tiêu chuẩn cho 1 người ngồi (nữ cần 50cm, nam cần 60cm).

 • 4 chỗ ngồi với mẫu không tay vịn, kích thước mỗi chỗ ngồi sẽ là 75cm.
 • 5 chỗ ngồi mỗi chỗ kích thước 60cm với mẫu sofa không tay vịn
 • 4 chỗ ngồi 70cm + chỗ làm tay vịn 20cm làm tay vịn với các mẫu sofa văng có tay vịn
 • 4 chỗ ngồi mỗi chỗ kích thước 65cm + 40cm làm tay vịn.
Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng đẹp 3m kê phòng khách rộng
Mẫu ghế sofa văng đẹp 3m kê phòng khách rộng

==> Xem thêm: Ghế sofa 3m kích thước lớn – Gợi ý 30 mẫu đẹp nhất!

4- Sofa băng 4 chỗ 3m2 kích thước khủng

Có thể nói với một mẫu sofa văng 4 chỗ ngồi, dành cho 4 người ngồi mà kích thước chiều dài 3m2 sẽ là một kích thước khủng, mang đến sự thoải mái trong cả khâu thiết kế lẫn người dùng khi sử dụng. Cụ thể:

 • 4 chỗ ngồi kích thước 80cm đối với mẫu sofa không tay vịn
 • 4 chỗ ngồi kích thước 75cm + thừa ra 20cm làm tay vịn đối với mẫu sofa có tay vịn.
 • 4 chỗ ngồi với kích thước 70cm + thừa ra 40cm để làm tay vịn ghế
 • 4 chỗ ngồi kích thước 65cm + thừa ra 60cm làm tay vịn
 • 5 chỗ ngồi kích thước 60cm + thừa 20cm làm tay vịn

Mặc dù gọi là mẫu ghế sofa văng có kích thước khủng nhưng khi bài trí trong không gian nội thất nó lại không hề chiếm nhiều diện tích, vướng víu như các mẫu sofa góc 3m2 cùng kích thước. Vì với sofa băng, sofa văng chiều dài 3m2 ta chỉ quan tâm diện tích không gian kê có chiều dài lớn hơn 3m2 là đủ. Về chiều rộng, chiều cao,… sẽ đảm bảo đủ. Bạn sẽ sở hữu được mẫu sofa văng dài, ghế sofa băng dài 4-5 chỗ ngồi rất tiện lợi và nhiều công năng trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh Ghế sofa 4 chỗ kết hợp đôn ghế bọc da hiện đại
Ghế sofa 4 chỗ kết hợp đôn ghế bọc da hiện đại

II- Các mẫu ghế sofa văng 4 chỗ đẹp đủ mọi chất liệu kèm giá bán

Kích thước sofa 4 chỗ có nhiều kích thước chiều dài khác nhau, nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp và không thể thiếu là chất liệu làm chúng cũng đa dạng, dẫn đến màu sắc lựa chọn cũng đa dạng theo. Các mẫu sofa văng, ghế sofa băng dài 4 chỗ sở hữu các chất liệu cơ bản như chất liệu da (da thật, da công nghiệp), chất liệu nỉ (nỉ thô, nỉ nhung), chất liệu gỗ tự nhiên (gỗ sồi, gỗ óc chó). Dưới đây là đặc điểm, giá bán chi tiết từng loại sofa 3 chỗ ngồi theo từng chất liệu mời bạn tham khảo:

Hình ảnh Kích thước sofa 4 chỗ đẹp hiện đại thiết kế đơn giản
Kích thước sofa 4 chỗ đẹp hiện đại thiết kế đơn giản

1- Sofa 4 chỗ ngồi bọc da

Sofa văng 4 chỗ bọc da gồm da thật (bò, dê, cừu) và da công nghiệp (Da công nghiệp Simili, Da công nghiệp Pu, Da công nghiệp Microfiber). Các mẫu ghế sofa băng 4 chỗ bọc chất liệu da mang nét đẹp sang trọng lại dễ lau chùi vệ sinh…

 • Để có một bộ ghế khá tốt dùng trên 10 năm bạn cần trung bình 7-10 triệu. Nhiều loại rẻ hơn và cũng có nhiều loại giá bán cao hơn tùy vào chất liệu. Trong đó sofa bọc da thật là đắt nhất, thường giá bán từ 25-50 triệu cho 1 bộ ghế văng dài 4 chỗ cùng ghế đơn.
 • Giá bán ghế sofa văng dài 4 chỗ bọc chất liệu da công nghiệp rẻ hơn đáng kể, trung bình khoảng 7-10 triệu. Ghế sử dụng da loại rẻ khoảng 6-8 triệu, sofa dùng da công nghiệp loại tốt khoảng 10-13 triệu. Da công nghiệp dùng trong 10-15 năm vẫn tốt, lại đa dạng màu sắc và họa tiết.
Hình ảnh Ghế sofa 4 chỗ màu da bò đẹp sang trọng
Ghế sofa 4 chỗ màu da bò đẹp sang trọng

2- Ghế sofa 4 chỗ bọc vải nỉ

Sofa bọc vải nỉ nhung mang tới cảm giác mềm mại, ấm áp mùa đông, thoáng mát mùa hè, thông thoáng khí ngồi lâu không bí bức…và đặc biệt là cực nhiều màu sắc. Hiện các xưởng sản xuất ghế sofa ở Việt Nam sử dụng thường xuyên khoảng 500 mẫu vải nỉ với màu sắc và họa tiết khác nhau. Rất đa dạng đáp ứng sở thích phong phú của người tiêu dùng. Chất liệu vải nỉ thường có giá rẻ hơn một chút, trung bình khoảng 6-10-12 triệu.

Hình ảnh Kích thước sofa 4 chỗ ngồi bọc nỉ đẹp hiện đại
Kích thước sofa 4 chỗ ngồi bọc nỉ đẹp hiện đại

3- Sofa 4 chỗ gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên được sử dụng làm ghế sofa kích thước 4 chỗ thường là gỗ sồi hoặc gỗ óc chó. Mẫu sofa văng 4 chỗ chất liệu gỗ tự nhiên được thiết kế kê đơn lẻ hoặc phối hợp cùng những kiểu dáng sofa gỗ khác tạo thành bộ bàn ghế thiết kế theo bộ nhiều món sang trọng được yêu thích. Các mẫu sofa 4 chỗ chất liệu gỗ tự nhiên hiện đại dạng văng được tích hợp thêm phần bọc da hoặc bọc vải nỉ, phối hợp đặt theo từng vị trí 4 chỗ ngồi, chính các đệm bọc này phân tách các chỗ ngồi của một mẫu sofa gỗ tự nhiên chứ không phải phần khung gỗ phía dưới.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên 4 chỗ kết hợp theo bộ đẹp
Mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên 4 chỗ kết hợp theo bộ đẹp

==> Xem thêm: 38 mẫu Ghế Sofa Văng Dài 4 chỗ ngồi đẹp cho phòng hẹp chạy dài

III- Kích thước sofa 4 chỗ hợp kê không gian nào? Các lưu ý khi chọn?

Kích thước sofa 4 chỗ với kiểu thiết kế ghế văng dài khi kê ốp dọc tường sẽ tốn rất ít diện tích, gọn gàng, độ linh hoạt cao… Rất phù hợp với các phòng khách hẹp bề ngang, phòng có hình chữ nhật chạy dài, làm sofa văn phòng công ty, ghế phòng chờ cho khách ngồi đợi… hoặc các không gian sảnh chờ khách sạn nhà nghỉ, nhà hàng quán ăn,… Cụ thể:

Ghế sofa văng da phối nỉ đẹp SofTop-0779

1- Sofa 4 chỗ cho phòng khách lớn

Những không gian phòng khách lớn lựa chọn nhiều mẫu sofa văng dài, ghế sofa băng dài 4 chỗ bài trí đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, với việc bài trí sofa văng dài bạn nên kê thêm ghế đơn hoặc đôn sofa cùng chúng, có thể kê gắn liền hoặc tách khoảng đều được.

Việc kê thêm ghế đơn 1 chỗ (có tựa lưng, tay vịn) hoặc ghế sofa đôn lớn (không tựa) giúp tăng thêm chỗ ngồi, tạo thành bộ ghế hoàn chỉnh với tư thế người ngồi hướng mặt về bàn trà giúp dễ giao tiếp… Trong khi chi phí để có thêm 1 chiếc ghế đôn, ghế đơn là không thêm nhiều. Ghế đơn, ghế đôn cũng có tính linh hoạt cao nên không bị vướng lối đi và tầm nhìn. Một số hình ảnh minh họa dưới đây sẽ giúp bạn thấy rõ điều này:

Mẫu ghế sofa văng dài 4 chỗ ngồi kết hợp đôn ghế lớn kê phòng khách rộng đẹp
Ghế sofa băng dài 4 chỗ kết hợp đôn lớn và ghế chủ (ghế đơn) bài trí trong phòng khách đẹp

2- Ghế sofa văng 4 chỗ văn phòng công ty, phòng làm việc

Sofa văng dài 4 chỗ, ghế sofa băng 4 chỗ ngồi kê văn phòng làm việc, phòng giám đốc đẹp sang trọng và đẳng cấp. Bạn cũng có thể bài trí phối hợp sofa văng dài + ghế đơn + đôn ghế rất đẹp, tiện lợi, sang trọng, phù hợp nói chuyện, bàn bạc,… với nhân viên, đối tác. Sofa 4 chỗ ngồi dạng văng kê phòng làm việc giám đốc, văn phòng công ty có thể lựa chọn bọc da hoặc nỉ tùy theo. Nhưng thường các không gian này hay lựa chọn chất liệu bọc da mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp đến nơi làm việc, tiếp khách.

Ghế sofa văng da phòng khách dài SofTop-0751

3- Sofa chờ 4 chỗ kê khách sạn nhà nghỉ, nhà hàng quán ăn

Sofa chờ là các mẫu sofa có đặc điểm về phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng, chất liệu,… như các mẫu sofa phổ thông, chỉ khác là nó dùng để đặt, kê ở các vị trí ngồi chờ, ngồi nghỉ ngơi của khách hàng, các nơi công cộng, nên nó được gọi tắt là sofa chờ. Với các mẫu ghế sofa chờ 4-5 chỗ ngồi thì có mẫu mã kiểu dáng đẹp như dạng văng, dạng góc là phổ biến. Đồng thời, với kích thước lớn như vậy, sofa chờ 3m phù hợp với những không gian vừa và rộng:

 • Kê sảnh khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, quán ăn,…
 • Nơi tiếp đón khách hàng, khu vực quầy lễ tân, sảnh tầng 1,…
 • Ghế sofa chờ cửa hàng quán xá, tiệm nail, mi, tóc,… phục vụ khách hàng ngồi chờ phục vụ dịch vụ
Hình ảnh Các mẫu ghế sofa ngồi chờ đẹp làm theo yêu cầu
Các mẫu ghế sofa ngồi chờ đẹp làm theo yêu cầu
Hình ảnh Đặt đóng ghế sofa cho nhà hàng quán ăn đẹp
Đặt đóng ghế sofa cho nhà hàng quán ăn đẹp
Hình ảnh Các mẫu ghế sofa làm theo yêu cầu cho nhà hàng quán ăn
Các mẫu ghế sofa làm theo yêu cầu cho nhà hàng quán ăn

IV- Xưởng sản xuất sofa kích thước đôi 4 chỗ: mua sẵn + đặt làm theo yêu cầu

Kích thước sofa 4 chỗ bất kể là dạng góc hay dạng văng thì luôn có sai số, thường là +/- 2cm. Điều này là bởi ghế sofa có bọc nệm mút nên có độ phồng, lớp da nỉ vải cũng có tính co giãn, thêm nữa là sai số không thể tránh khỏi trong quá trình sản xuất. Ngoài ra các kích thước đã nêu trên, bạn vẫn có thể đặt làm ghế văng có độ dài theo nhu cầu riêng của mình. Thường là để vừa vặn với chỗ kê thực tế hoặc kích thước theo phong thủy.

Các xưởng sản xuất ghế sofa đa số luôn sẵn sàng nhận hàng đặt. Đặc biệt, các mẫu sofa 4 chỗ kích thước lớn toàn từ 2m6-2m8-3m-3m2 thường được đặt làm theo yêu cầu hơn là mua sẵn. Vậy đơn vị nào vừa bán sẵn cửa nhận đặt làm sofa kích thước 4 chỗ ngồi theo yêu cầu, có xưởng sản xuất sofa?

Ghế sofa văng da 4 chỗ đẹp SofTop-0752

+/ Nội thất AmiA là cửa hàng bán các mẫu sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội với cực nhiều kích thước sofa, cực nhiều mẫu có sẵn.

Siêu thị nội thất AmiA trưng bày tại không gian có diện tích lên tới 500m2 ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m. Quý khách đi ô tô có thể dễ dàng đỗ phía trước cửa hàng để vào xem sofa thoải mái. Đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, giường tủ (đồ gỗ nội thất) và sản xuất tranh treo tường nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem các mẫu sofa đẹp với mọi kích thước từ nhỏ mini đến phổ thông và kích thước lớn.

Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA
Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA

+/ Nội thất AmiA còn là Xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội, là công ty sản xuất ghế sofa, xưởng sản xuất nội thất giá rẻ uy tín hàng đầu Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.

Xưởng sản xuất ghế sofa AmiA đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa giá rẻ trực tiếp không qua các khâu trung gian, luôn có sự đầu tư mạnh tay về kho/xưởng cũng như con người. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường. Tại đây cung cấp dịch vụ đặt làm sofa kích thước lớn, kích thước khủng 4, 5 chỗ ngồi 2m6-2m8-3m-3m2 theo yêu cầu với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là xuong-san-xuat-ghe-sofa-ha-noi-dep-gia-tot.jpg
Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội đẹp giá tốt

+/ Vậy: Đặt đóng sofa kích thước lớn, kích thước khủng theo yêu cầu thì bạn được những lợi ích gì?

Những mẫu ghế sofa kích thước lớn 4-5 chỗ ngồi bán sẵn tại các cửa hàng sẽ rất khó làm hài lòng tuyệt đối cho bạn. Bởi đôi khi mẫu thì không thích chất liệu, chất liệu ok rồi thì màu sắc không hợp, màu sắc hợp rồi thì kích thước không vừa chỗ kê, quá nhỏ hoặc quá to… Đặt đóng kích thước sofa lớn, sofa dài làm theo yêu cầu riêng sẽ giúp bạn thỏa mãn hơn.

 • Bạn được làm theo đúng mẫu mình thích, không phải gò ép vào những thiết kế không ưng ý.
 • Kích thước vừa vặn với không gian kê, không bị dài hay ngắn quá, thò thụt gây ức chế.
 • Sự tùy chọn về chất liệu sofa theo mong muốn và khả năng tài chính.
 • Màu sắc đúng sở thích, hợp phong thủy, hợp tông nội thất tổng thể.
 • Được người bán tư vấn kỹ, tránh các rủi ro do mua vội vàng, không nhận tư vấn kỹ.

==> Xem thêm: TOP 199+ Mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp Nhà Phố, Chung Cư hoặc danh mục sofa chi tiết giá bán hình ảnh tại: Ghế Sofa

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 30 Mẫu sofa chung cư bọc vải nỉ đẹp trẻ trung kèm giá bán

Sofa chung cư bọc vải nỉ là các mẫu ghế sofa kê phòng khách nhà chung cư được bọc với chất…