Home Tin tức Nội thất Mẹo hay nội thất Kích thước giường ngủ gỗ Óc Chó cao cấp

Kích thước giường ngủ gỗ Óc Chó cao cấp

giuong ngu go oc cho

Bên cạnh những tìm kiếm về mẫu giường ngủ gỗ Óc Chó đẹp thì đa số khi chọn mua khách hàng đều quan tâm đến kích thước giường có phù hợp với diện tích phòng không. Bài viết này, TOPnoithat sẽ gửi tới bạn những thông tin liên quan đến kích thước giường ngủ gỗ Óc Chó cao cấp này.

giuong ngu go oc cho
Kích thước cho giường ngủ gỗ óc chó cao cấp

Kích thước giường cơ bản

Cũng giống như kích thước giường gỗ Sồi hay gỗ công nghiệp, thì giường ngủ gỗ Óc Chó cũng có những kích thước tiêu chuẩn cho giường đơn và giường đôi. Giường đôi thì thường có kích thước rộng dành cho từ 2 người trở nên. Đặc biệt với dòng gỗ Óc Chó cao cấp thì chủ yếu sản xuất loại giường đôi nhiều hơn các mẫu giường đơn 1 người.

Kích thước giường đơn

giuong go oc cho
Giường ngủ đơn kích thước 1m2x2m cho một người sử dụng thoải mái

Giường đơn dành cho 1 người có thiết kế nhỏ gọn nhằm tiết kiệm diện tích không gian phòng ngủ. Kích thước tiêu chuẩn được sử dụng nhiều nhất là loại giường 1m2x2m. Với kích thước cơ bản này thì mẫu giường thích hợp với một người nằm thoải mái. Ngoài ra, còn có các kích thước 1mx2m cũng được sử dụng, tuy nhiên sử dụng chủ yếu ở trong bệnh viện, kí túc xá,… Có nhiều mẫu giường đơn được thiết kế 2 tầng để sử dụng tiện lợi, tiết kiệm diện tích cho cả 2 người.

Kích thước giường đôi

Giuong ngu go oc cho
Mẫu giường ngủ kích thước 1m8x2m cho từ 2 người trở lên

So với giường đơn thì mẫu giường đôi được sử dụng nhiều hơn cả hầu như có mặt trong hầu hết các mỗi gia đình. Giường đôi có thiết kế rộng đủ cho từ 2 người sử dụng thoải mái, được sử dụng nhiều trong các phòng ngủ vợ chồng , khách sạn, nhà nghỉ, ….

Kích thước giường ngủ đôi gỗ Óc Chó phổ biến là 1m6x2m, 1m5x1m9, 1m8x2m, đặc biệt kích thước1m8x2m được sử dụng chủ yếu nhiều nhất.

Kích thước giường ngủ phong thuỷ

Yếu tố phong thuỷ cũng được nhiều khách hàng quan tâm, bởi vậy trong quá trình sản xuất các đơn vị sản xuất nội thất giường ngủ gia đình đã đặc biệt những mẫu giường với kích thước phong thuỷ may mắn cho gia chủ.Mỗi loại giường có những kích thước phong thuỷ riêng phù hợp.

giuong go oc cho
Mẫu giường ngủ gỗ Óc Chó đep có kích thước phong thuỷ may mắn

Kích thước phong thuỷ giường đơn

Kích thước phong thủy cho giường đơn có lọt lòng 1mx2m; 1,2mx2m; 1,4mx2m và kích thước phủ bì là là 1,08 x 2,1m hoặc 1,28 x 2,1m; 1,48 x2,1m. Đây đều là những kích thước may mắn, tài lộc vượng khí cho gia chủ.

Xem thêm: Kích thước giường đơn và các mẫu giường đơn

Kích thước phong thuỷ giường đôi

Kích thước giường phong thủy là kích thước phủ bì với các kích thước là: 168x 210cm; 188×210 cm và 200x 220 cm. Vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ lại mang ý nghĩa tốt lành.

Xem thêm: Kích thước giường đôi và các mẫu giường đôi đẹp

Mua giường ngủ gỗ Óc Chó cao cấp ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp các sản phẩm giường ngủ gỗ Óc Chó cao cấp. Dưới đây TOPnoithat đưa ra một vài đơn vị nổi bật như:

  • nội thất AmiA – địa chỉ bán giường ngủ giá GỐC tại KHO/Xưởng- Nguyễn Xiển.
  •  Phố nội thất Đê La Thành – Đống Đa
  • Phố nội thất trên đường Nguyễn TRãi – Thanh Xuân
  • Phố nội thất trên đường Ngô Gia Tự – Long Biên

*** Xem thêm tại: top 10 địa chỉ bán giường ngủ đẹp tại Hà Nội hiện đại

Kết Luận

Trên đây là những kích thước cơ bản về giường ngủ gỗ Óc Chó cùng một vài mẫu kích thước phong thuỷ để quý khách hàng tham khảo. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được mẫu giường ngủ với kích thước phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…