Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 100+ mẫu kệ tivi rút gọn 1 đầu, rút 2 đầu, tăng giảm kích thước

100+ mẫu kệ tivi rút gọn 1 đầu, rút 2 đầu, tăng giảm kích thước

Kệ tivi tăng giảm kích thước, rút gọn 1 đầu 2 đầu

Kệ tivi rút gọn được xem là dòng kệ thông minh có khả năng thay đổi linh hoạt chiều dài của kệ, bằng việc rút gọn một đầu hoặc rút gọn 2 đầu để tăng giảm kích thước. Nhờ đó kê đặt được trong nhiều không gian và diện tích, giúp chủ nhà vừa để được tivi, điều khiển, loa đài gọn gàng lại vừa trang trí được thêm bình hoa, tượng, tranh ảnh hay những món đồ mình yêu thích.


Ưu nhược điểm của kệ tivi rút gọn

Về ưu điểm:

+ Kích thước thay đổi linh hoạt: Khi rút gọn các khối thì chiều dài kệ thông thường sẽ từ 1m2, 1m6, 1m8…khá gọn gàng, để được hầu hết các loại Tivi đời mới. Khi kéo dài 1 đầu, 2 đầu kệ sẽ tăng chiều dài lên. Vì thế tổng chiều của mẫu kệ có thể lên tới 2m – 2m6 – 3m0… thậm chí còn dài hơn tùy mẫu.

+ Phòng khách nhỏ hay rộng đều dễ dàng kê được, tuy nhiên phòng khách rộng xu hướng làm dòng kệ này nhiều hơn.

+ Kiểu dáng mới lạ, ấn tượng: Dòng kệ TV rút 1 đầu, rút 2 đầu có cực kỳ nhiều kiểu dáng thiết kế nên gia đình thoải mái lựa chọn.

+ Trang trí cất giữ đồ đạc gọn gàng, tiện lợi: Với lợi thế là chiều dài của kệ khi kéo dài, việc bày biện các món đồ trang trí thoải mái, sáng tạo, cất giữ đồ cũng gọn gàng hơn.

+ Đa dạng chất liệu làm kệ: Kệ tivi rút gọn có thể làm được nhiều chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, gỗ kết hợp kính, mặt đá khung kim loại…

Về nhược điểm:

+ Gồm nhiều khối nên cần nhiều nguyên liệu hơn, thiết kế tỉ mỉ hơn, giá đương nhiên sẽ nhỉnh hơn.

+ Kéo dài hai đầu khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích kê đòi hỏi phòng khách rộng rãi lên dáng mới đẹp.


Các loại kệ tivi điều chỉnh rút gọn đặc trưng

+ Kệ tivi rút gọn 1 đầu

Là dòng kệ có 1 đầu cố định, 1 đầu có thể kéo dài ra thay đổi chiều dài của kệ. Ưu điểm tạo kiểu dáng kệ tivi rút 1 đầu mới lạ độc đáo. Các phần rút có thể linh hoạt bên trái hoặc bên phải đều được.

+ Kệ TV rút gọn 2 đầu

Là dòng kệ có 1 đầu cố định, hai đầu hai bên kéo dài ra giúp mẫu kệ dài hơn, kiểu cách hơn, đựng tivi và sắp xếp được nhiều đồ đạc hơn. Tuy nhiên phù hợp với phòng khách rộng sẽ đẹp hơn, cảm giác thoáng hơn.

+ Kệ tivi gỗ kéo dài/thu gọn

Là dòng kệ tivi được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp có thể điều chỉnh 1 đầu hoặc 2 đầu kéo dài ra. Ưu điểm của dòng kệ gỗ thường trầm ấm, có vân gỗ đẹp, nếu là gỗ công nghiệp màu sắc phong phú, dễ thi công, sản xuất, giá cả phải chăng. Với kệ gỗ tivi rút gọn tự nhiên giá cao hơn so với gỗ công nghiệp.

+ Kệ tivi kính có thể thay đổi kích thước

Là dòng kệ có 1 đầu cố định, 1 hoặc 2 đầu kéo dài ra đều được làm bằng chất liệu kính chủ yếu là kính cường lực. Kính cường lực độ chịu lực, rắn gấp 5 lần so với kính thường nên để kê tivi đảm bảo an toàn chắc chắn. Ưu điểm có nhiều loại kính trong, kính đen, kính màu cho gia đình lựa chọn.


Lưu ý gì khi mua kệ tivi thông minh rút gọn

+ Kích thước kệ, vị trí đặt kê: Nên xem phòng khách nhỏ hẹp hay phòng khách rộng rãi để lựa chọn kích thước kệ tivi rút 1 đầu, rút 2 đầu sao cho phù hợp, cân đối, tránh cồng kềnh chiếm nhiều diện tích kê.

+ Chất liệu cần lưu ý xem các món đồ nội thất khác như bàn ghế sofa, kệ trang trí, vách ngăn, cầu thang đang làm chất liệu gì để lựa chọn phù hợp. Đa số hiện nay đều sử dụng gỗ công nghiệp, tùy sở thích chủ nhà để lựa chọn phù hợp.

+ Màu sắc kệ tivi rút gọn nên lựa chọn các gam màu sáng, vân gỗ sáng cho phòng nhỏ; phòng rộng rãi hơn nên chọn màu đồng điệu với các đồ đạc nội thất khác.

+ Tính toán các ô ngăn kéo phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ các ô đựng loa đài, sách báo hay các vật dụng đơn thuần thì bỏ qua bước này.


Mẫu thiết kế kế tivi rút gọn đẹp

Tiếp theo dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ chọn lọc và gửi tới quý khách tham khảo các mẫu thiết kế đẹp mới ra. Một số trong đó chúng tôi đang bán sẵn, số khác xưởng có nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu kệ tivi có thể rút gọn hoặc kéo dài
Mẫu 01: kệ tivi có thể rút gọn hoặc kéo dài để thay đổi kích thước. Kệ được thiết kế với một đầu có thể kéo ra hoặc đẩy vào, linh hoạt cao trong kê đặt và sử dụng. Mặt chính của kệ khá lớn, từ 1m6/1m8/2m/2m2, thoải mái cho các dòng tivi thông minh màn hình lớn.
Kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp có thể kéo dài thu gọn 1 đầu
Mẫu 02: Kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp có thể kéo dài thu gọn 1 đầu. Tăng giảm kích thước linh hoạt từ 120-200cm hoặc hơn. Thiết kế rất trẻ trung cho phòng khách nhà phố, nhiều ngăn kéo chứa đồ và vị trí để đồ trang trí đẹp.
Kệ tivi có thể thay đổi kích thước linh hoặt bằng cách kéo ra đẩy vào
Mẫu 03: Kệ tivi có thể thay đổi kích thước linh hoặt bằng cách kéo ra đẩy vào. Được thiết kế với 2 khối rời lồng vào nhau, một đầu có thể kéo ra đẩy vào để tăng giảm chiều dài. Sản phẩm làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine, nhiều màu đa dạng để chọn lựa.
Kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ màu đen phối trắng
Mẫu 04: Kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ màu đen phối trắng. Có thể tăng giảm kích thước kệ theo sở thích gia chủ nhờ một đầu kệ rời xê dịch.
Mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp có thể tăng độ dài
Mẫu 05: kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp có thể tăng độ dài bằng cách kéo tấm ốp đầu kệ. Không chỉ vậy tấm ốp gỗ này có thể chuyển từ bên trái sang bên phải và ngược lại. Ở mức kéo ra tối đa, kích thước kệ tivi có thể tăng thêm khoảng 50-80cm.
Mẫu kệ tivi có thể rút gọn hoặc kéo dài 2 đầu
Mẫu 06: kệ tivi có thể rút gọn hoặc kéo dài 2 đầu. Kệ gồm 4 khối: khối đáy, khối nóc kệ, 2 khối 2 bên. Kiểu thiết kế rời rất linh hoạt trong vận chuyển và kê đặt, có thể kéo dài hoặc rút gọn 2 đầu để tăng giảm kích thước.
Kệ tivi rút gọn 1 đầu, thiết kế đẹp trẻ trung hiện đại
Mẫu 07: Kệ tivi rút gọn 1 đầu, thiết kế đẹp trẻ trung hiện đại. Sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp được phối 2 màu trắng và vân gỗ sồi. Tùy chọn kích thước và màu gỗ bạn thích.
Mẫu kệ tivi có thể kéo dài thu nhỏ kích thước
Mẫu 08: kệ tivi có thể kéo dài thu nhỏ kích thước, chuyển từ vế trái sang vế phải linh hoạt. Được thiết kế với 2 phần là tủ kệ 3 khoang và tấm ốp mặt có hông. Bạn có thể kéo dài hoặc thu nhỏ tấm ốp mặt để tăng giảm kích thước. Khi thu gọn kệ có kích thước 1m6/1m8/2m, có thể kéo dài tối đa thêm từ 1m-1m6 nữa.
Mẫu kệ tivi có thể thu gọn hoặc kéo dài 2 đầu
Mẫu 09: kệ tivi có thể thu gọn hoặc kéo dài 2 đầu. Sản phẩm có thiết kế trẻ trung hiện đại từ chất liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine. Khách hàng có thể tùy chọn màu sắc và kích thước mình muốn.
Kệ tivi gỗ công nghiệp giá rẻ có thể tăng giảm kích thước
Mẫu 10: Kệ tivi gỗ công nghiệp giá rẻ có thể tăng giảm kích thước. Một đầu kệ có thể kéo ra hoặc đẩy vào được thêm tầm 50cm, giúp tăng giảm chiều dài linh hoạt theo không gian kê.
Mẫu kệ tivi đẹp kiểu dáng hiện đại, kích thước có thể tăng giảm linh hoạt
Mẫu 11: kệ tivi đẹp kiểu dáng hiện đại, kích thước có thể tăng giảm linh hoạt. Có thể kéo dài kích thước thêm tấm 1m hoặc hơn tùy độ dài cơ sở.
Mẫu kệ tivi có thể thu gọn hoặc kéo dài kích thước, xoay đầu kệ theo ý thích
Mẫu 12: kệ tivi có thể thu gọn hoặc kéo dài kích thước, xoay đầu kệ theo ý thích nhờ phần ốp mặt kệ tách rời với phần hộp ngăn kéo.
kệ tivi đẹp đang bán chạy nhất hiện nay
Mẫu 13: kệ tivi đẹp đang bán chạy nhất hiện nay, kiều màu sắc và kích thước để chọn. Có thể thu gọn hoặc kéo dài kích thước kê linh hoạt với biên độ lớn.
Mẫu kệ tivi có thể tăng giảm kích thước
Mẫu 14: kệ tivi có thể tăng giảm kích thước, thu gọn kéo dài 1 đầu kệ. Sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp với nhiều màu sắc để khách hàng chọn lựa.
Kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ, kiểu dáng trẻ trung cho phòng khách chung cư
Mẫu 15: Kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ, kiểu dáng trẻ trung cho phòng khách chung cư nhà phố. Một đầu kệ có thể kéo dài ra hoặc thu gọn lại để tăng giảm kích thước.
Kệ tv giá rẻ có thể kéo dài thu gọn 1 đầu
Mẫu 16: Kệ tv giá rẻ có thể kéo dài thu gọn 1 đầu. Tùy chọn màu sắc kích thước bạn muốn.
Bộ kệ tivi phòng khách nhiều món, có thể kéo dài thu gọn kích thước
Mẫu 17: Bộ kệ tivi phòng khách nhiều món, có thể kéo dài thu gọn kích thước nhờ cục giữa có kéo ra đẩy vào. Bạn cũng có thể bố trí linh hoạt các tủ kệ theo sở thích của mình.
Mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp có thể tăng giảm kích thước tới 80cm hoặc hơn
Mẫu 18: kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp có thể tăng giảm kích thước tới 80cm hoặc hơn. Bạn có thể chọn loại mặt kệ rộng từ 1m/1m2/1m6/1m8/2m, tùy vào độ rộng phòng khách hoặc kích cỡ màn hình tivi của mình.
Kệ TV đẹp thiết kế rút gọn kéo dài 2 đầu linh hoạt
Mẫu 19: Kệ TV đẹp thiết kế rút gọn kéo dài 2 đầu linh hoạt. Kích thước trên hình chỉ mang tính tham khảo, khách hàng có thể chọn kích thước mình cần dựa vào không gian diện tích phòng khách cũng như độ lớn bàn hình tivi…
Mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp bán chạy
Mẫu 20: thiết kế kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp, một sản phẩm đang bán chạy gần đây. Kệ được thiết kế trẻ trung với 2 ngăn kéo và các khoang hộc trang trí. Chiều dài cơ sở khi rút gọn khoảng 1m6/1m8/2m/2m2, có thể kéo dài thêm 40-60-80-100cm.
Kệ TV giá rẻ có thể rút gọn hoặc kéo dài 1 đầu
Mẫu 21: Kệ TV giá rẻ có thể rút gọn hoặc kéo dài 1 đầu
Kệ tivi phòng khách đẹp với nhiều ngăn kéo chứa đồ và các khoang trang trí.
Mẫu 22: Kệ tivi phòng khách đẹp với nhiều ngăn kéo chứa đồ và các khoang trang trí. Sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine, màu đen phối trắng. Kích thước kệ TV có thể thay đổi linh hoạt bằng cách kéo dài hoặc thu gọn 2 đầu.
Kệ tivi đơn giản giá rẻ có thể tăng giảm kích thước
Mẫu 23: Kệ tivi đơn giản giá rẻ có thể tăng giảm kích thước. Tùy chọn màu sắc bạn thích, có thể thay đổi chiều dài và rộng theo không gian kê.
Bộ bàn trà và kệ tivi phòng khách đẹp cùng kiểu dáng, màu sắc, chất liệu.
Mẫu 24: Bộ bàn trà và kệ tivi phòng khách đẹp cùng kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Kiểu thiết kế với tính linh hoạt cao, khách hàng có thể tăng giảm kích thước bàn trà và kệ tivi bằng cách kéo dài-thu gọn một đầu.
Kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ, màu gỗ sồi phối cánh màu trắng
Mẫu 25: Kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ, màu gỗ sồi phối cánh màu trắng. Có thể thu gọn hoặc kéo dài 2 đầu của kệ.
kệ tivi tăng giảm kích thước linh hoạt theo không gian phòng khách
kệ tivi tăng giảm kích thước linh hoạt theo không gian phòng khách
Kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp với nhiều màu sắc để chọn
Kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp với nhiều màu sắc để chọn, thiết kế trẻ trung cho nhà phố, căn hộ chung cư
Kệ tivi rút gọn hoặc kéo dài 2 đầu để tăng giảm kích thước
Mẫu 26: Kệ tivi rút gọn hoặc kéo dài 2 đầu để tăng giảm kích thước. Tùy chọn màu sắc và kích thước bạn cần.

.

đang cập nhật thêm mẫu mới./.


Tham khảo các sản phẩm Kệ TV rút gọn và giá bán

Quý khách có thể click vào từng sản phẩm để xem nhiều thông tin chi tiết hơn như: chất liệu, màu sắc, các kích thước, giá bán, đặc điểm và ưu nhược điểm… Ngoài ra xưởng sản xuất nội thất của chúng tôi nhận đóng kệ tủ để Tivi theo yêu cầu, vui lòng liên hệ Hotline.Zalo 094647.2627 để được tư vấn báo giá.

Xem thêm


Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ Nhựa Hải Hậu, Nam Định

Chào mừng bạn đến với Tủ Nhựa Hải Hậu. Chúc bạn mọi điều tốt lành! Nếu như bạn đang có nhu…