Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Kệ sách 1 tầng gỗ MDF – Top 20+ mẫu mini xinh xắn cực đẹp

Kệ sách 1 tầng gỗ MDF – Top 20+ mẫu mini xinh xắn cực đẹp

Hình ảnh Các mẫu kệ sách 1 tầng gỗ mdf đẹp được ưa chuộng

Kệ sách 1 tầng hay còn gọi là kệ sách mini, kệ sách để bàn đang được yêu thích trên thị trường hiện nay. Chiếc kệ sách này được đóng bằng gỗ mdf kết hợp bề mặt phủ melamine/veneer hiện đại trẻ trung, có nhiều màu sắc lựa chọn. Đối với những bạn có ít tài liệu sách vở thì đây là chiếc kệ sách phù hợp để sử dụng, đặt trên bàn làm việc, bàn học,… tuỳ theo mục đích sử dụng riêng.

Xin mời bạn tham khảo các mẫu kệ sách 1 tầng mini/kệ đặt bàn làm việc và bàn học với nhiều kiểu dáng thiết kế, màu sắc, kích thước.

  • Kệ gỗ 1 tầng màu hồng, màu trắng, đen, vân gỗ sồi, vân gỗ óc chó, phối màu,…
  • Kệ sách đơn giản 1 tầng gồm 1, 2, 3 ngăn kéo mini. Kệ tích hợp khoang để đồ đa năng, sổ sách, tập tài liệu, đồ dùng cá nhân,…
  • Kệ sách gỗ mdf hiện đại phủ melamine/veneer bóng mịn, không thấm nước, bền màu, mang tính thẩm mỹ cao.
  • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Topnoithat – Nhà sx nội thất lớn nhất miền Bắc quy mô 1.000m2, liên hệ Hotzalo 094647.2627 – 092882.1357 để được tư vấn và đặt mua hàng.
Hình ảnh Mẫu kệ sách mini 1 tầng màu trắng gỗ mdf kiểu đơn giản
Mẫu kệ sách mini 1 tầng màu trắng gỗ mdf kiểu đơn giản. Mẫu giá sách này được chia làm 2 ngăn để sách đối xứng nhau, các chi tiết viền cạnh đã được Topnoithat xử lý dán cạnh, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Phần hậu có tấm gỗ chắn rất chắc giữ cho sách không bị đổ ra phía đằng sau.
Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 1 tầng chữ H để bàn nhỏ gọn tiện ích
Mẫu kệ sách gỗ 1 tầng chữ H để bàn nhỏ gọn tiện ích. Thiết kế kệ chữ H đa năng với các ngăn xếp tầng sole nhau. Kệ màu vân gỗ sồi tự nhiên, các sọc gỗ thẳng và bề mặt mịn, thích hợp để trên bàn học hay bàn làm việc của bạn. Nếu yêu thích mẫu giá sách gỗ đơn giản này, hãy liên hệ cho Topnoithat đóng theo yêu cầu bạn nhe.
Hình ảnh Mẫu kệ sách để bàn 1 tầng kiểu dáng hiện đại màu trắng
Mẫu kệ sách để bàn 1 tầng kiểu dáng hiện đại màu trắng đẹp. Thiết kế kệ 1 tầng chia làm 3 đợt, một hộc tách lẻ thành 2 ngăn đa năng, giúp cho bạn decor hay để một số cuốn sách theo phương ngang. Mặt trên cùng kệ sách có chỗ để hộp bút, mực, thước kẻ,… phù hợp để bàn học hay bàn làm việc.
Hình ảnh Mẫu kệ sách đặt bàn 1 tầng màu trắng gỗ mdf chống ẩm
Mẫu kệ sách đặt bàn 1 tầng màu trắng gỗ mdf chống ẩm đẹp. Kệ phân thành 3 đợt lan đều nhau, kèm theo từng tầng đa năng, gam màu trẻ trung dễ kết hợp cùng màu sơn tường và đồ nội thất. Giá sách bằng gỗ mdf chống ẩm dày 17.5 ly có độ bền cao, hẳn là sản phẩm chất lượng đáng sở hữu.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 1 tầng mini để bàn gỗ mdf công nghiệp
Mẫu kệ sách 1 tầng mini để bàn gỗ mdf công nghiệp đẹp. Thiết kế giá sách đứng nhỏ xinh đặt bàn chia làm 2 đợt gỗ, màu veneer sồi hiện đại dễ kết hợp với đồ nội thất, màu sơn tường, rèm cửa sổ,…
Hình ảnh Mẫu kệ sách 1 tầng màu trắng nhỏ gọn tiện ích
Mẫu kệ sách 1 tầng màu trắng nhỏ gọn tiện ích. Nếu trong không gian nội thất được bố trí màu trắng và màu veneer sồi làm chủ đạo, thì bạn cũng có thể chọn kệ sách màu trắng đặt trên bàn học/làm việc màu vân gỗ giống hình.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 1 tầng gỗ mdf nhỏ gọn hiện đại
Mẫu kệ sách 1 tầng gỗ mdf nhỏ gọn hiện đại đơn giản. Giá sách nhỏ xinh có một khoang đựng sách nằm ngang, kính, tai nghe,… còn mặt trên cùng giúp cho bạn decor lọ hoa, hộp bút, kẹp gim,… gọn gàng ngăn nắp.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 1 tầng đơn giản kích thước nhỏ gọn
Mẫu kệ sách 1 tầng đơn giản kích thước nhỏ gọn giá dưới 500k. Nếu bạn có ít tài liệu, có thể lựa chọn chiếc kệ sách mini như thế này, vừa đẹp lại xinh xắn. Kệ được đóng bằng gỗ mdf chống ẩm dày 17.5 ly có độ bền cao và rất chắc chắn, màu vân cánh gián đẹp nổi bật.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 1 tầng dạng hộp vuông màu trắng melamine
Mẫu kệ sách 1 tầng dạng hộp vuông màu trắng melamine
Hình ảnh Mẫu kệ sách 1 tầng dạng hộp vuông nhỏ gọn xinh xắn
Mẫu kệ sách 1 tầng dạng hộp vuông nhỏ gọn xinh xắn. Thiết kế nó giống với một chiếc hộp nhỏ có ngăn kéo hoặc là không tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn. Chiếc hộp sách nhỏ mini như thế này có thể đặt tai nhiều vị trí khác nhau, dễ di chuyển, sử dụng đa mục đích.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 1 tầng thiết kế 3 khoang gỗ để đồ
Mẫu kệ sách 1 tầng thiết kế 3 khoang gỗ để đồ thông minh. Giá sách bằng gỗ công nghiệp mdf chống ẩm phủ veneer sồi, màu sắc trẻ trung dễ kết hợp cùng với màu sơn tường và đồ nội thất của gia đình bạn.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 1 tầng với 2 đợt gỗ thiết kế độc đáo
Mẫu kệ sách 1 tầng với 2 đợt gỗ thiết kế độc đáo
Hình ảnh Mẫu giá sách 1 tầng nhỏ gọn hình vuông có khoá
Mẫu giá sách 1 tầng nhỏ gọn hình vuông có khoá
Hình ảnh Mẫu giá sách 1 tầng mini dạng hộp vuông đơn giản
Mẫu giá sách 1 tầng mini dạng hộp vuông đơn giản
Hình ảnh Mẫu giá sách 1 tầng màu óc chó có 1 ngăn kéo đẹp
Mẫu giá sách 1 tầng màu óc chó có 1 ngăn kéo đẹp. Chiếc kệ này làm khá đơn giản, gồm một ngăn đựng sách, một tầng để tài liệu sách vở, đồ decor trang trí, kết hợp ngăn kéo hình vuông nhỏ xinh. Giá sách màu veneer cánh gián hiện đại, được Topnoithat đóng bằng gỗ mdf chống ẩm rất chắc chắn.
Hình ảnh Mẫu giá sách 1 tầng dạng hộp vuông có ngăn kéo gỗ mdf
Mẫu giá sách 1 tầng dạng hộp vuông có ngăn kéo gỗ mdf
Hình ảnh Mẫu giá sách 1 tầng dạng hộp chữ nhật sâu lòng
Mẫu giá sách 1 tầng dạng hộp chữ nhật sâu lòng. Bạn thích các thiết kế đơn giản có thể lựa chọn giá sách chữ nhật gỗ mdf, có rất nhiều màu sắc khác nhau để chọn thoải mái theo sở thích của bạn.
Hình ảnh Mẫu giá sách 1 tầng có chân nhỏ xinh trang trí
Mẫu giá sách 1 tầng có chân nhỏ xinh trang trí

Còn nhiều mẫu khác xem tại đây: 50+ mẫu kệ sách để bàn đẹp

Để có được chiếc kệ sách 1 tầng/giá sách đẹp bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

+ Kiểu dáng + thiết kế

Đối với dòng kệ sách mini 1 tầng này cũng khá đa dạng về kiểu dáng và thiết kế để cho bạn lựa chọn, như là kệ 1 tầng kê góc bàn, kệ 1 tầng đặt giữa bàn, kệ đứng mini dạng hộp, kệ ô vuông xếp tầng,… Bạn cần lưu ý đến độ rộng của chiếc bàn để chọn kiểu dáng kệ sách mini sao cho hợp lý, không có các chi tiết thừa gây vướng víu ra phía bên ngoài. Cho dù đó là chiếc giá sách có thiết kế đẹp mắt, cũng cần tối ưu hoá chức năng sử dụng, đảm bảo được việc sắp xếp các cuốn sổ sách gọn gàng.

Hình ảnh Mẫu kệ sách 1 tầng mini để bàn gỗ mdf màu veneer sồi
Mẫu kệ sách 1 tầng mini để bàn gỗ mdf màu veneer sồi

+ Chất liệu

Kệ sách 1 tầng được đóng từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó gỗ MDF công nghiệp chiếm đến 80%. Ở ngoài thị trường hiện nay có 2 chất liệu gỗ mdf chống ẩm và mdf thường đóng kệ sách, độ dày mỏng của ván gỗ và bề mặt phủ cũng khác nhau, vậy bạn cần lưu ý những gì?

Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 1 tầng đơn giản gỗ mdf màu veneer sồi
Mẫu kệ sách gỗ 1 tầng đơn giản gỗ mdf màu veneer sồi hiện đại. Chiếc kệ này được chia làm 3 đợt gỗ ngăn cách nhau bởi các tấm gỗ rất chắc chắn, viền cạnh được dán đảm bảo độ bóng mịn và đẹp, mặt hậu có tấm gỗ che chắn giữ chắc, giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm. 
  • Chọn chất liệu kệ sách gỗ mdf 1 tầng cần lưu ý đến loại gỗ, chỉ nên dùng gỗ mdf chống ẩm để đảm bảo độ bền tối ưu nhất trong khi giá không chênh lệch là bao nhiêu. Vì khí hậu ở nước ta thuộc “khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa”, hay nồm vào các tháng giêng/tháng 2, nên việc mua kệ sách gỗ mdf chống ẩm sẽ khắc phục được tình trạng ẩm mốc, mối mọt, tăng độ bền và thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Lưu ý đến độ dày của ván gỗ mdf đóng kệ sách 1 tầng, ván mdf thường có 5mm, 9mm, 12mm, 15mm, 17.5mm, 25mm. Không nên chọn ván gỗ mỏng quá thường độ bền sẽ kém, hay ván gỗ dày quá tuy chắc chắn nhưng chiếm diện tích và nhìn hơi thô. Với ván mdf chống ẩm đóng giá sách 1 tầng mini bạn nên chọn độ dày 17.5mm, tại Topnoithat chúng tôi cũng đang sử dụng.
  • Tìm hiểu về phụ kiện đóng giá sách cũng cần đảm bảo độ chắc chắn vững trãi.

+ Màu sắc

Chọn màu sắc kệ sách gỗ 2 tầng phù hợp với không gian bài trí sắp xếp, màu sắc hài hoà tạo lên sự ăn khớp trong bố cục nội thất. Chẳng hạn, bạn mua chiếc kệ sách này để đặt tại bàn học trong phòng ngủ, thì màu của giá sách cũng cần tương đồng với màu của bàn, tủ quần áo, bàn trang điểm, giường ngủ. Hoặc cũng có thể chọn kệ sách phối màu theo sở thích, nhưng vẫn đáp ứng tối đa nguyên tắc về việc bài trí & sắp xếp nội thất ở không gian đó.

Hình ảnh Mẫu kệ sách mini 1 tầng gỗ công nghiệp mdf màu óc chó
Mẫu kệ sách mini 1 tầng gỗ công nghiệp mdf màu óc chó

+ Kích thước

Khá nhiều bạn chủ quan khi đặt mua giá sách 1 tầng trên mạng, tại các kênh thương mại điện tử,… Trong khi bạn chỉ nhìn vào mức giá bán và comment của khách hàng, quên đi mất xem kỹ kích thước thực tế ứng với mức giá, nên khi nhận về thì không đúng như mong đợi, các đợt kệ quá nhỏ không để vừa tài liệu, hay độ bền, độ dày gỗ,… không đảm bảo. Cho nên, khi chọn mua kệ sách 1 tầng bạn cần lưu ý quan trọng đến kích thước của nó.

Hình ảnh Mẫu kệ sách 1 tầng đơn giản màu veneer sồi
Mẫu kệ sách 1 tầng đơn giản màu veneer sồi
  • Kích thước kệ sách phải nhỏ hơn chiều dài x rộng của bàn làm việc, bàn học,… vị trí mà bạn muốn kê, để đảm bảo không bị dài quá hay ngắn quá.

+ Giá bán + địa chỉ bán

Đối với dòng kệ sách 1 tầng gỗ mdf có nhiều mức giá cho bạn chọn, dưới 500k, dưới 1trđ, dưới 2tr,… Xem chi tiết tại bài viết: Báo giá kệ sách để biết thêm nhe. Kệ sách gỗ mdf cũng có nhiều nơi bán/địa chỉ bán,… tuy nhiên bạn cần tìm hiểu và chọn đơn vị bán uy tín để đảm bảo giá cả cũng như chất lượng. Địa chỉ bán có uy tín lâu năm, được nhiều khách hàng biết đến, mua trực tiếp tại xưởng – tận Gốc sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt với giá thành phải chăng nhất. Nếu bạn chưa biết nên mua chỗ nào uy tín? Vậy hãy để Topnoithat được phục vụ.

Hình ảnh Mẫu giá sách 1 tầng dạng hộp đơn giản nhỏ gọn gỗ mdf
Mẫu giá sách 1 tầng dạng hộp đơn giản nhỏ gọn gỗ mdf
  • Topnoithat – tổng kho nội thất/xưởng sản xuất nội thất trên 1.000m2, rất nhiều công nhân làm việc mỗi ngày, được trang bị dây truyền sản xuất tiên tiến hiện đại nhất, sẽ mang đến cho bạn mẫu giá sách 1 tầng gỗ mdf lõi xanh chống ẩm dày 17.5 ly chính hãng tốt nhất, cho độ bền cao nhất, giá cả cũng phải chăng nhất. Bạn liên hệ cho chúng tôi qua HotZalo 094647.2627 – 092882.1357 để nhận tư vấn hoàn toàn là miễn phí về kệ sách và giá sách rất an tâm.

Lời kết

Với các gợi ý về mẫu kệ sách 1 tầng gỗ MDF đẹp giá rẻ được chúng tôi đưa ra trên đây, hi vọng bạn sẽ thích và đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Kệ sách để bàn 1 tầng mini gỗ mdf có nhiều mức giá chỉ từ 500k, 1trđ, 2trđ luôn có sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu. Để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền, kích thước thực tế cho sản phẩm, bạn nên mua trực tiếp thay vì đặt onl. Chỉ cần liên hệ cho xưởng nội thất AmiA – Topnoithat, chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu, đáp ứng mọi kiểu dáng và kích thước mà bạn mong muốn.

Xem thêm

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

15 sản phẩm kệ sách 4 tầng 100cm gỗ mdf thiết kế đẹp

Kệ sách 4 tầng 100cm gỗ mdf có nhiều kiểu dáng và thiết kế cho bạn lựa chọn. Bao gồm các d…