Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất [Hà Nội] Nội thất Woodsland – Công Ty Cổ Phần Woodsland

[Hà Nội] Nội thất Woodsland – Công Ty Cổ Phần Woodsland

Logo Nội thất Woodsland

Giới thiệu về Nội thất Woodsland

Nội thất Woodsland được thành lập năm 2002 với mục tiêu vươn tầm ra thế giới khẳng định vị thế của đồ nội thất gỗ của Việt nam trên bản đồ nội thất thế giới. Kể từ khi hình thành đến nay công ty luôn nỗ lực cải tạo, hoàn thiện sản phẩm và không ngừng mở rộng các nhà máy sản xuất. Đến nay, Nội thất Woodsland đã có 3 nhà máy tại Hà Nội, 2 ở Tuyên Quang và 1 ở Hà Giang. Là đối tác của các thương hiệu nội thất lớn trên thế giới và trong nước như: ikea, Web-don, Vingroup, VPbank…

Sản phẩm và dịch vụ của Nội thất Woodsland

Nội thất Woodsland có danh mục sản phẩm cơ bản:

  • Đồ nội thất trong nhà và ngoài trời: Với phong cách hiện đại, Nội thất Woodsland đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, đặc biệt Nội thất Woodsland đã tạo ra sự khác biệt từ các sản phẩm của Woodsland.
  • Vanity & tủ bếp: Woodsland dẫn đầu về thời trang trong các sản phẩm PHÒNG TẮM & BẾP, cung cấp những sản phẩm mới nhất về màu sắc, hoàn thiện, hoa văn và kiểu dáng. Nội thất Woodsland đã mở rộng khả năng của mình để đáp ứng các nhu cầu riêng của khách hàng
  • Cửa ra vào: Cửa gỗ công nghiệp đã và đang là một xu hướng hiện đại của xã hội, với các tính năng ưu việt, melamine cửa gỗ đang hiển thị vượt trội của họ trong các dự án xây dựng lớn như căn hộ, căn hộ, h igh tầng tòa nhà hoặc các khu vực vui chơi giải trí công cộng, sản phẩm đã trở thành một phần không thể thiếu của các dự án xây dựng.
  • Ván ép, FFP & LVL: Ván ép là một sản phẩm đa năng về cấu trúc, có kích thước lớn và nhiều độ dày khác nhau. So với gỗ rắn, nó có độ ổn định kích thước tuyệt vời và tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng cao. Trong nhiều trường hợp, nó có thể là một giải pháp thay thế ít tốn kém hơn và tiện lợi hơn để sử dụng thay cho gỗ xẻ rắn.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WOODSLAND

Mã số thuế: 2500214518

Địa chỉ: Khối 49K, Khu công nghiệp Quang Minh, Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84) 243 5840122

Email: info@woodsland.com.vn

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 80 tranh Hà Nội xưa đen trắng in theo yêu cầu

Trước kia, tranh Hà Nội xưa được biết tới là dòng tranh trang trí cho các quán ăn, quán ca…