Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất [Hà Nội] Nội thất Chí Lâm – Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Chí Lâm

[Hà Nội] Nội thất Chí Lâm – Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Chí Lâm

logo Nội thất Chí Lâm

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Chí Lâm tiền thân từ công ty TNHH Sơn Phương được thành lập từ năm 2000 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, sản xuất , chế biến thực phẩm và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng, điện tử, hàng nông sản thực phẩm…Năm 2015 công ty được thành lập tại địa chỉ Lô C4 số 15 đường Đông Quan, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Với sự hội tụ của các thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu, năng động và sáng tạo của tuổi trẻ, niềm say mê kinh doanh và kinh nghiệm của toàn thể công ty,Nội thất Chí Lâm luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ, tư vấn về kỹ thuật, bán hàng, sau bán hàng, nỗ lực xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh, để khách hàng khi đến với Nội thất Chí Lâm luôn cảm nhận được giá trị thực của sản phẩm, sự thuận tiện, độ tin cậy, và sự gắn bó bền chặt cho tương lai.

Sản phẩm và dịch vụ của Nội thất Chí Lâm

Trải qua quá trình phát triển Nội thất Chí Lâm hiện đã xây dựng cho mình được danh mục sản phẩm kinh doanh chính gồm:

  • Sàn nhựa giả gỗ: Sàn nhựa giả gỗ hiện đang là một trong nhiều vật liệu lát sàn được sử dụng nhiều, phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Sàn nhựa giả gỗ khắc phục được hầu hết nhược điểm của sàn gỗ nói chung như không bị ẩm mốc, mối mọt và chống được nước…, đặc biệt hơn là sàn nhựa này có lớp vân màu nhìn không khác gì sàn gỗ.
  • Sàn nhựa hèm khóa SPC: Sàn nhựa hèm khóa SPC nhãn hiệu CLC Floor được nhập khẩu chính hãng tại nhà máy Wellmark Hàn Quốc. Hiện dòng sản phẩm hèm khóa SPC đang được đánh giá là vật liệu thông minh và tốt nhất hiện nay.
  • Sàn nhựa dán keo: Sàn nhựa dán keo là một trong những loại sàn thuộc sàn nhựa giả gỗ, loại sàn này được dính bởi keo chuyên dụng ngoài. Trước khi dán thì cần phải quét keo ra nền nhà, keo khô rồi mới bắt đầu dán các tấm sàn lên.
  • Phụ kiện sàn nhựa: cao su non lát sàn, xốp lót sàn, nẹp kết thúc sàn nhựa, phào nhựa chân tường…

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị phân phối và thi công sàn nhựa chó thể liên hệ với công ty để nhận tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN XUẤT NHẬP KHẨU CHÍ LÂM

MÃ số thuế: 0106777678

Trụ sở chính: Lô C4 số 15 đường Đông Quan, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: (+84) 912 574 307

Email: sannhuaclc@gmail.com

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 80 tranh Hà Nội xưa đen trắng in theo yêu cầu

Trước kia, tranh Hà Nội xưa được biết tới là dòng tranh trang trí cho các quán ăn, quán ca…