Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất [Hà Nội] Công Ty TNHH Nội Thất Không Gian Thời Nay

[Hà Nội] Công Ty TNHH Nội Thất Không Gian Thời Nay

TOPnoithat - nội thất Việt Nam

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Nội Thất Không Gian Thời Nay thành lập năm 2014, có trụ sở đăng ký tại Số 28D Phạm Hồng Thái, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Công ty Nội Thất Không Gian Thời Nay là một trong những nhà sản xuất, cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, qua nhiều năm hoạt động trong ngành nội thất. Nội Thất Không Gian Thời Nay tự hào đã tạo ra nhiều sản phẩm hoàn hảo cho nhiều công trình trong nước.

Nắm bắt được thị hiếu vô cùng lớn của thị trường trong thế kỷ 21, nội thất Không Gian Thời Nay được thành lập từ năm 2014 với khởi điểm là sản xuất các sản phẩm liên quan đến gỗ veneer, công ty đã sản xuất và gia công các đồ nội thất đến MFC và laminate.

Với hệ thống máy móc hiện đại kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo mọi điều kiện để phát huy hết năng lực và khu nhà xưởng rộng rãi thoáng mát thoải mái để tạo ra được những sản phẩm tốt nhất. Nội Thất Không Gian Thời Nay còn là nhà phân phối của các đại lý trên cả nước.

Với nhà máy sản xuất nội thất từ Veneer, đồ nội thất Melamine, Laminate hiện đại nội thất Không Gian Thời Nay tin tưởng sẽ đem lại cho bạn sản phẩm thiết kế đẹp nhất, chất lượng nhất.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT KHÔNG GIAN THỜI NAY
Mã số thuế: 0106596632
Địa chỉ: Số 28D Phạm Hồng Thái, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện: BÙI VĂN TÂN
Điện thoại: 0837129946
EMail: khonggianthoinay@gmail.com
Ngày hoạt động: 2014-07-10

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 80 tranh Hà Nội xưa đen trắng in theo yêu cầu

Trước kia, tranh Hà Nội xưa được biết tới là dòng tranh trang trí cho các quán ăn, quán ca…