Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất [Hà Nội] Công Ty Cp Nội Thất TVT Việt Nam

[Hà Nội] Công Ty Cp Nội Thất TVT Việt Nam

Logo Công Ty Cp Nội Thất TVT Việt Nam

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cp Nội Thất TVT Việt Nam thành lập năm 2009, có trụ sở đăng ký tại Số 78 ngõ 155 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Nội thất TVT là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình nội ngoại thất: Nhà ở gia đình, Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn, Phòng trưng bày, Triển lãm, Tiểu cảnh sân vườn…. Đặc biệt công ty còn đi sâu vào các sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu như: bàn ghế văn phòng, ghế nhân viên, ghế trưởng phòng, ghế giám đốc…dưới mọi chất liệu, như Da, nỉ, lưới, (…)
Nội thất TVT đã đi tiên phong trong việc áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến như SC, TSC, ATSC nhằm tạo nên một dịch vụ hoàn hảo, mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực.
Bên cạnh đó nội thất TVT không ngừng tiếp cận tri thức, công nghệ mới, đầu tư hệ thống máy móc từ các nước đi đầu trong lĩnh vực nội thất của khu vực như: Đài Loan, Malaisia, Singapore để sản xuất những sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
            Với việc đầu tư có chiều sâu cho sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ công nhân viên, hoạ sỹ thiết kế. Nội thất TVT đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Thiết kế và thi công nội thất, làm  thoả mãn được nhiều khách hàng lớn và khó tính.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TVT VIỆT NAM
Tên quốc tế: VIET NAM TVT INTERIOR JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: TVT INTERIOR., JSC
Mã số thuế: 0103741095
Địa chỉ: Số 78 ngõ 155 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện: TRỊNH VƯƠNG TUYÊN
Điện thoại: 091 331 44 20

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 3 bức tranh vẽ Thuận Buồm Xuôi Gió được yêu thích nhất tháng 5

Tranh Thuận buồm Xuôi Gió được coi là một trong các lựa chọn đầu tiên để treo văn phòng cô…