Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 50+ mẫu Giường ngủ có kết hợp kệ sách giá sách đẹp

50+ mẫu Giường ngủ có kết hợp kệ sách giá sách đẹp

Giường ngủ có kệ sách- Mẫu giường ngủ có kệ sách đẹp

Giường ngủ kết hợp kệ sách là loại giường đang rất được yêu thích và tìm kiếm nhiều gần đây. Kệ sách không chỉ tiện để sách, nó còn là món đồ trang trí làm đẹp cho giường ngủ, nơi bạn để bức ảnh, đồng hồ báo thức, lọ hoa, điện thoại, và nhiều thứ đồ nhỏ xinh khác.

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế giường ngủ đa dạng có tích hợp kệ giá sách. Thậm chí giường tích hợp cả bàn học, bàn làm việc, bàn trang điểm, tủ áo,… Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu rất nhiều mẫu đẹp để bạn tham khảo chọn lựa.


Giường ngủ hiện đại có kết hợp kệ sách

Giường ngủ có tủ sách kết hợp là một trong các dòng giường ngủ hiện đại được yêu thích, là lựa chọn hoàn hảo cho những người có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ. Khung của những chiếc giường này được hoàn thiện với giá sách ở đầu hoặc cạnh giường để bạn có thể dễ dàng lấy được cuốn sách yêu thích của mình.

Một trong các mẫu giường có kết hợp chỗ để sách được nhiều khách hàng yêu thích
Một trong các mẫu giường có kết hợp chỗ để sách được nhiều khách hàng yêu thích

– Ưu và nhược điểm của giường ngủ có kết hợp kệ sách

Ưu điểm nổi bật:

  • Với xu hướng tiện dụng, đa năng của các sản phẩm nội thất nói chung thì chiếc giường ngủ cũng được thiết kế đa năng với kệ sách nhỏ xinh. Giường ngủ có tủ sách đang được nhiều gia đình lựa chọn để kê phòng đơn, phòng của các thành viên học cấp 2, cấp 3 trong nhà.
Giường ngủ có kệ sách có nhiều ưu điểm
  • Ngoài việc tạo ra một giấc ngủ ngon thì giường ngủ kết hợp kệ sách còn tạo ra một không gian giải trí tiện lợi. Bạn có thể vừ ngồi trên chiếc giường êm ái của mình vừa đọc cuốn sách yêu thích.
  • Tính thẩm mỹ: Giường ngủ hiện đại có thiết kế kệ để sách ở đầu giường hoặc cạnh giường không chỉ mang tới sự thuận lợi sử dụng mà còn mang tới sự ngăn nắp, vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và tri thức.

Nhược điểm:

Một ưu điểm của giường ngủ có kết hợp kệ sách mà cũng là nhược điểm của sản phẩm này đó là:  kệ sách để ở cạnh và đầu giường nếu để các vật dụng dễ vỡ như bình hoa, đồ thuỷ tinh có thể gây đổ bể và làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Nhược điểm của mẫu giường ngủ có kệ sách là khả năng lưu trữ các đồ trang trí dễ rơi vỡ.

Vì vậy khi bạn yêu thích mẫu giường ngủ có kệ sách thì nên chọn các loại kệ thấp và nên để các đồ trang trí nhẹ nhàng như gấu bông, các cuốn sách nhỏ gọn.


– Giá giường ngủ hiện đại có kết hợp kệ sách

Giống như các loại giường ngủ khác thì giá giường ngủ hiện đại có kết hợp kệ sách cũng được xác định dựa trên nhu cầu cũng như các chi phí nguyên vật liệu, độ khó trong thi công lắp đặt. Giá giường ngủ có kết hợp kệ sách thường đắt hơn giường thường có giá tham khảo tầm 4 triệu đến 8 triệu tuỳ kích thước.

Giá bán giường ngủ bằng gỗ công nghiệp cũng phụ thuộc vào chất lượng gỗ sử dụng. Tại Việt Nam hiện nay gỗ An Cường có chất lượng thuộc loại tốt nên giá bán giường gỗ công nghiệp An Cường cũng thường cao hơn các loại phổ thông.

Giường gỗ công nghiệp kết hợp tủ áo và bàn làm việc
Giường gỗ công nghiệp kết hợp tủ áo, kệ sách và bàn làm việc làm từ gỗ công nghiệp MDF cốt lõi xanh chống ẩm có giá trên 10 triệu đồng

– Mua giường ngủ kết hợp giá sách ở đâu?

Nếu bạn yêu thích các mẫu giường ngủ có giá sách bạn có thể trực tiếp đến các xưởng đóng giường ngủ theo yêu cầu để đặt. Hoặc có thể tìm các cửa hàng bán giường ngủ ở địa phương mình để tìm hiểu mua giường có sẵn hoặc đóng riêng.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách cửa hàng bán giường ngủ, tủ quần áo trực tiếp tại Việt Nam

Một cách mua và tham khảo khác là mua tại Topnoithat.

Xem ngay: +300 mẫu giường ngủ hiện đại


Các mẫu giường ngủ có kệ sách đẹp

Để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu giường ngủ có kệ sách phù hợp với sở thích và không gian nhà mình. Topnoithat đã tổng hợp hơn 50 mẫu giường ngủ với các kệ sách khác nhau để khách hàng tham khảo. Chúng tôi cũng sẽ liên tục cập nhật thêm các mẫu mới, tin tưởng bạn sẽ có nhiều ý tưởng thú vị để mua sắm.

Giường đôi gỗ công nghiệp có ngăn kéo GN181221_49 – 8.800.000₫
Giường ngủ bọc nệm đầu giường có tay vịn gỗ công nghiệp GNTop-0028
Giường gỗ công nghiệp tích hợp tủ quần áo GN181221_43
Giường ngủ có hộc đầu giường hiện đại gỗ công nghiệp GNTop-0047
Giường ngủ có kệ trang trí và ngăn kéo gỗ công nghiệp GNTop-0002
Giường ngủ có kệ đầu giường gỗ công nghiệp đa năng GNTop-0048
Giường ngủ có ngăn kéo và tủ quần áo GN181221_30
Giường ngủ đa năng phong cách Bắc Âu gỗ công nghiệp GNTop-0031
Giường ngủ đa năng thông minh 3in1 gỗ công nghiệp GNTop-0035
Mẫu giường ngủ gắn liền tủ kệ rất tiện dụng GN181221_29
Mẫu giường gỗ MDF có hộc kệ bên hông GN181221_35
Giường ngủ gỗ công nghiệp GN1812_02
Mẫu thiết kế có thêm kệ sách ở cuối giường ngủ GN181221_32
Mẫu thiết kế có thêm kệ sách ở cuối giường ngủ GN181221_32
Bộ giường phòng ngủ đi kèm tủ, kệ và giá sách GN181221_33
Bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp GN181221_42
Bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp GN181221_42
Giường ngủ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm GNTop-0061
Giường ngủ gỗ công nghiệp cho chung cư hiện đại GNTop-0052
Giường ngủ hiện đại có thiết kế kệ, giá đựng sách, ngăn kéo GNTop-0069
Giường ngủ hiện đại có thiết kế kệ, giá đựng sách, ngăn kéo GNTop-0069
Giường ngủ kết hợp kệ sách nhỏ thông minh gỗ công nghiệp GNTop-0033
Giường ngủ kết hợp kệ sách nhỏ thông minh gỗ công nghiệp GNTop-0033
Giường ngủ kết hợp kệ sách thông minh gỗ công nghiệp GNTop-0022
Giường ngủ kết hợp kệ sách thông minh gỗ công nghiệp GNTop-0022
Giường ngủ kết hợp kệ trang trí chữ Z gỗ công nghiệp GNTop-0036
Giường ngủ kết hợp kệ trang trí chữ Z gỗ công nghiệp GNTop-0036
Giường bệt kiểu Nhật kết hợp kệ sách bên hông
Giường bệt kiểu Nhật kết hợp kệ sách bên hông. Kệ được thiết kế bằng chiều dài của giường với rất nhiều khoang và đợt để đồ. Nơi bạn có thể để sách, truyện, lọ hoa, bức hình nhỏ, đồng hồ, đồ trang trí…vừa tiện dụng và cũng là điểm nhấn thẩm mỹ nổi bật.
Mẫu giường tâng đẹp kiêm bàn học và kệ sách
Mẫu giường tầng đẹp kiêm bàn học và kệ sách đa năng. Rất hợp với phòng ngủ chung của 2-3 bé. Sản phẩm làm bằng gỗ công nghiệp với màu sắc sinh động trẻ trung.
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đa năng kiểu giường tầng
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đa năng kiểu giường tầng. Giường dưới có bánh xe, có thể di chuyển ra để ngồi học hay làm việc tiện lợi, rất nhiều kệ sách giúp trang trí và làm đẹp phòng ngủ.
Sản phẩm nội thất phòng ngủ đa năng kết hợp
Sản phẩm nội thất phòng ngủ đa năng kết hợp. Không tốn nhiều không gian kê mà bạn vẫn có 2 giường ngủ, tủ quần áo, bàn học, kệ sách, nhiều khoang chứa đồ tiện lợi.
Mẫu giường tầng đẹp kết hợp bàn học và kệ sách
Mẫu giường tầng đẹp kết hợp bàn học và kệ sách. Bé sẽ ngủ ở tầng trên với bậc thang lên xuống dễ dàng. Tầng dưới được tận dụng làm bàn ngồi học, kệ để sách và đồ trang trí.
Giường ngủ trẻ em đa năng thiết kế đẹp
Giường ngủ trẻ em đa năng thiết kế đẹp. Tầng dưới có tủ áo, bàn ngồi học rộng rãi, kệ sách giá sách, các khoang chứa đồ…
Bộ sản phẩm giường ngủ trẻ em kết hợp tủ áo, kệ sách trang trí đẹp
Bộ sản phẩm giường ngủ trẻ em kết hợp tủ áo, kệ sách trang trí đẹp. Tận dụng tối đa các không gian để làm nơi chứa đồ, giúp phòng ngủ của bé luôn gọn gàng ngăn lắp.
Giường tầng trẻ em đẹp có tủ áo, bàn học, kệ sách
Giường tầng trẻ em đẹp có tủ áo, bàn học, kệ sách. Sản phẩm làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm với màu sắc đa dạng để chọn lựa.
Giường ngủ gỗ công nghiệp màu trắng đẹp có kệ sách ở đầu giường
Giường ngủ gỗ công nghiệp màu trắng đẹp có kệ sách ở đầu giường và các khoang chứa đồ dưới gầm/
Mẫu giường ngủ 2 chỗ đẹp
Mẫu giường ngủ 2 chỗ đẹp với đầu giường được thiết kế các khoang kệ để sách và đồ trang trí. Sản phẩm làm bằng gỗ công nghiệp với nhiều màu sắc để chọn lựa.
Giường gỗ công nghiệp đẹp có kệ để sách và đồ trang trí ở đầu giường
Giường gỗ công nghiệp đẹp có kệ để sách và đồ trang trí ở đầu giường
Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ
Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ với đầu giường kiểu hộp có các ngăn kệ để sách và đồ trang trí. Kích thước đa dạng 1m6x2m, 1m8x2m, màu sắc tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng.
Thiết kế giường ngủ đẹp có kệ sách ở đầu và bên cạnh giường
Thiết kế giường ngủ đẹp có kệ sách ở đầu và bên cạnh giường. Đầu giường được lồng ghép bàn làm việc rất tiện lợi. Bên hông cạnh giường là hệ tủ áo và các khoang kệ để sách vở cùng đồ trang trí.
Bộ giường ngủ kết hợp đa năng
Bộ giường ngủ kết hợp đa năng. Có kệ sách ở cuối giường, các khoang ngăn kéo bên hông, đầu giường là hệ tủ kệ trang trí và bàn làm việc tại nhà rất tiện lợi. Sản phẩm làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, hàng may đo theo yêu cầu.
Hình ảnh thực tế mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp màu ghi
Hình ảnh thực tế mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp màu ghi thiết kế trẻ trung hiện đại. Sản phẩ có đầu giường dạng hộp được bọc đệm da sang trọng và êm ái, có các ô kệ nhỏ xinh để sách và đồ trang trí rất tiện dụng.
Thiết kế giường ngủ đẹp có kệ để sách và đồ trang trí
Thiết kế giường ngủ đẹp có kệ để sách và đồ trang trí ở đầu giường. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phối màu vân gỗ và màu trắng trẻ trung. Khách hàng cũng có thể chọn màu sắc khác mình thích.
Giường gỗ công nghiệp đẹp với đầu giường dạng hộp có kệ
Giường gỗ công nghiệp đẹp với đầu giường dạng hộp có kệ để sách và khoang tủ có 2 cánh mặt cắt cong chữ S.
Hình ảnh thực tế giường gỗ có kệ sách đầu giường
Hình ảnh thực tế giường gỗ có kệ sách đầu giường với kiểu thiết kế ấn tượng và sáng tạo. Ngoài để sách thì các ô kệ cũng rất tiện để các đồ nhỏ như đồng hồ hẹn giờ, điện thoại, lắp ổ cắm sạc, lắp đèn trang trí,…
Giường ngủ gỗ MDF đẹp với đầu giường cao dạng hộp
Giường ngủ gỗ MDF đẹp với đầu giường cao dạng hộp được thiết kế các ô kệ để sách và đồ dùng trang trí. Phản giường được chia 6 khoang dạng cánh mở, dưới là các ô tủ để đồ. Khách hàng có thể chọn kích thước (giường 1m2, 1m6, 1m8) và màu sắc theo nhu cầu.
Mẫu giường gỗ có kệ sách đầu giường đẹp giá rẻ
Mẫu giường gỗ có kệ sách đầu giường đẹp giá rẻ – hình ảnh thực tế kê tại phòng ngủ căn hộ chung cư.
Giường gỗ công nghiệp thiết kế đơn giản có các ô kệ đầu giường
Giường gỗ công nghiệp thiết kế đơn giản giá rẻ có các ô kệ đầu giường.
Mẫu giường đơn có thiết kế hệ kệ tủ cao bên hông
Mẫu giường đơn có thiết kế hệ kệ tủ cao bên hông. Rất tiện để sách và đồ trang trí, các khoang tủ để đồ dùng và vật dụng nhỏ giúp phòng ngủ luôn gọn gàng.
Bộ sản phẩm giường ngủ đẹp kết hợp kệ sách, tủ áo
Bộ sản phẩm giường ngủ đẹp kết hợp kệ sách, tủ áo và rất nhiều ngăn kéo để đồ. Giường đóng bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phối màu xanh-trắng cực trẻ trung hiện đại. Khách hàng cũng có thể chọn màu sắc khác, với hàng trăm màu gỗ đa dạng.
Thiết kế giường ngủ đơn có giường phụ dưới gầm và kệ sách
Thiết kế giường ngủ đơn có giường phụ dưới gầm và kệ sách tủ đồ cao dọc thành giường. Bộ sản phẩm rất hợp kê phòng ngủ trẻ em, thoải mái chỗ nằm cho 2-3 bé. Các ô kệ rất tiện cho các bé để sách, truyện, đồ chơi, búp bê, khung hình nhỏ,…
Giường ngủ đơn cho trẻ em đẹp có kệ sách bên hông
Giường ngủ đơn cho trẻ em đẹp có kệ sách bên hông với rất nhiều ô kệ và khoang tủ có cánh.
Thiết kế sản phẩm phòng ngủ đa năng kết hợp giường tủ
Thiết kế sản phẩm phòng ngủ đa năng kết hợp giường tủ đẹp. Giường ngủ đôi có rất nhiều ngăn kéo bên hông và khoang chứa đồ dưới gầm. Đầu giường là hệ tủ đứng gồm các khoang tủ quần áo, các ô kệ để sách, lọ hoa, đồ trang trí, khung ảnh, đồ gấp nhỏ khác.
Hình ảnh thực tế giường ngủ kết hợp tủ áo và kệ sách
Hình ảnh thực tế giường ngủ kết hợp tủ áo và kệ sách đẹp bằng gỗ công nghiệp phối màu gỗ-trắng-vàng rất trẻ trung hiện đại. Khách hàng cũng có thể chọn màu sắc và kích thước theo nhu cầu, giường đóng bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm rất chắc chắn và bền.
Bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ tích hợp liền nhau
Bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ tích hợp liền nhau đa năng, tiện dụng và tốn ít diện tích kê đặt. Trong đó có giường ngủ đôi với các ngăn kéo và khoang tủ dưới gầm, tủ áo, kệ sách, bàn học/làm việc tại nhà – cũng có thể setup thành bàn trang điểm.
Thiết kế nội thất phòng ngủ đa năng với kiểu dáng trẻ trung
Thiết kế nội thất phòng ngủ đa năng với kiểu dáng hiện đại và màu sắc trẻ trung. Giường ngủ có kệ sách cuối giường, các ngăn kéo dưới gầm. Hệ tủ quần áo cỡ lớn với nhiều khoang chức năng. Khu vực bàn ngồi học/làm việc/bàn trang điểm, có các khoang kệ trang trí bên trên. Sản phẩm được đóng theo yêu cầu, khách hàng có thể chỉnh sửa thiết kế, tùy chọn màu gỗ mình thích.

.

Liên tục cập nhật thêm mẫu mới….


– Xem các mẫu thiết kế dưới dạng video:


Tham khảo một số sản phẩm và giá bán

Các sản phẩm dưới đây đang được bán trên topnoithat để quý khách tham khảo mua sắm. Ngoài ra xưởng sản xuất của chúng tôi nhận đóng giường ngủ theo yêu cầu, quý khách có thể đặt làm theo các mẫu mình thích, tùy chọn màu sắc và kích thước. Quý khách vui lòng liên hệ HotlineZalo 094647.2627 để được tư vấn báo giá cụ thể.


Lời kết

Trên đây TOPnoithat đã giới thiệu quý khách tham khảo hơn 30 mẫu giường ngủ đẹp bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Hy vọng quý khách có những thông tin tham khảo hữu ích trong quá trình mua sắm cho gia đình mình.

Ngoài ra quý khách cũng có thể bớt chút thời gian xem thêm:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 3 bức tranh vẽ Thuận Buồm Xuôi Gió được yêu thích nhất tháng 5

Tranh Thuận buồm Xuôi Gió được coi là một trong các lựa chọn đầu tiên để treo văn phòng cô…