Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền?

Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền?

Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền 1 tủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng chủ yếu là chất liệu gỗ và kích thước của tủ gỗ gia đình muốn làm. Hãy cùng tham khảo giá bán của tủ áo gỗ công nghiệp ngay dưới đây với TOP Nội Thất quý vị nhé.

Giá phổ biển cho từng loại tủ áo gỗ công nghiệp trên thị trường

Báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp hiện đại theo kích thước 80cm, 1m, 1m2, 1m6, 1m8, 2m, 2m4, kịch trần…

Toàn bộ các mẫu giá được báo bên dưới là mẫu giá tủ áo được làm với chất liệu MDF lõi xanh chống ẩm độ dày 17,5 ly với chiều cao 2m; chiều sâu tủ áo tối thiểu 60cm lớn hơn so với chiều sâu 55cm phổ thông so với các đơn vị khác đã làm trên thị trường. Mời gia đình cùng tham khảo.

– Giá tủ áo gỗ công nghiệp 2 cánh nhỏ gọn mini từ 80 – 1m5 khoảng bao nhiêu tiền

Hình ảnh báo giá với mẫu tủ quần áo 2 cánh đơn giản kích thước nhỏ gọn 80cm. Đây là ảnh minh họa cho mức giá (Giá chính xác quý vị gửi mẫu kèm kích thước muốn làm qua zalo trực tuyến trên web nhé)

Với các kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp 80cm, 1m, 1m2, 1m4 thì giá bán tủ áo thường dao động từ 2tr – 4 triệu đồng 1 tủ với chất liệu gỗ MFC, hoặc MDF thông thường phổ biến trên thị trường. Nếu muốn làm với chất liệu gỗ tốt hơn một chút là loại gỗ MDF chống ẩm lõi xanh thì giá tủ quần áo gỗ công nghiệp rơi vào khoảng từ 4 – 5 triệu đồng trở lên còn tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước cụ thể của tủ. Quý vị có thể chát zalo trực tuyến ngay trên website để được báo giá theo mẫu và chiều cao của tủ áo nhỏ gọn quý vị muốn làm.

– Giá tủ áo gỗ công nghiệp 1m6 khoảng bao nhiêu tiền

Đây là ảnh minh họa cho mức giá tủ áo gỗ công nghiệp 1m6. (Giá chính xác quý vị gửi mẫu kèm kích thước muốn làm qua zalo trực tuyến trên web nhé)

Giá tủ quần áo 1m6 phổ biến trên thị trường với giá khoảng từ 4 – 6 triệu đồng một tủ được làm từ gỗ công nghiệp MDF hoặc MFC phủ melamine. Kích thước cơ bản là 1m6 chiều rộng cao khoảng 2m trở lên. Nếu muốn làm với chất liệu gỗ tốt hơn một chút là loại gỗ MDF chống ẩm lõi xanh thì giá tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m6 khoảng hơn 6 triệu đồng trở lên còn tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước tủ. Quý vị có thể chát zalo trực tuyến ngay trên website để được báo giá theo mẫu và chiều cao của tủ áo 1m6 quý vị muốn làm.

– Giá tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp 1m8 khoảng bao nhiêu tiền

Đây là ảnh minh họa cho mức giá tủ áo gỗ công nghiệp 1m8. (Giá chính xác quý vị gửi mẫu kèm kích thước muốn làm qua zalo trực tuyến trên web nhé)

Giá tủ áo gỗ công nghiệp 1m8 phổ biến trên thị trường với giá khoảng từ 5 – 7 triệu đồng một tủ được làm từ gỗ MFC hoặc MDF phủ melamine với chiều cao tủ khoảng 2m. Nếu muốn làm với chất liệu gỗ tốt hơn một chút là loại gỗ MDF chống ẩm lõi xanh thì giá tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m8 khoảng từ 7 – 8 triệu đồng trở lên còn tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước tủ. Quý vị có thể chát zalo trực tuyến ngay trên website để được báo giá theo mẫu và chiều cao của tủ áo 1m8 quý vị muốn làm.

– Giá tủ treo quần áo gỗ công nghiệp 2m bao nhiêu tiền

Đây là ảnh minh họa cho mức giá tủ áo gỗ công nghiệp 2m. (Giá chính xác quý vị gửi mẫu kèm kích thước muốn làm qua zalo trực tuyến trên web nhé)

Giá tủ quần áo 2m đang ở khoảng 6 – 8 triệu đồng cho loại tủ cao 2m chất liệu gỗ MFC, MDF phủ melamine. Đây là mức giá tủ áo 2m chung trên thị trường. Nhưng nếu gia đình đặt làm tủ áo 2m với gỗ chống ẩm tốt hơn như gỗ MDF lõi xanh thì giá tủ quần áo quần áo gỗ công nghiệp 2m rơi vào khoảng 8 – 10 triệu đồng 1 tủ trở lên phụ thuộc vào mẫu mã của tủ. Quý vị có thể chát zalo trực tuyến ngay trên website để được báo giá theo mẫu và chiều cao của tủ áo 2m quý vị muốn làm.

– Giá tủ áo gỗ công nghiệp 2m4 khoảng bao nhiêu tiền

Đây là ảnh minh họa cho mức giá tủ áo gỗ công nghiệp 2m4. (Giá chính xác quý vị gửi mẫu kèm kích thước muốn làm qua zalo trực tuyến trên web nhé)

Giá tủ áo 2m4 phổ biến trên thị trường với giá khoảng từ 8 – 10 triệu đồng trở lên một tủ được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ melamine. Kích thước cơ bản là 2m4 chiều rộng cao khoảng 2m trở lên. Nếu muốn làm với chất liệu gỗ tốt hơn một chút là loại gỗ MDF chống ẩm lõi xanh thì giá tủ áo gỗ công nghiệp 2m4 khoảng từ 10 – 12 triệu đồng trở lên còn tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước tủ. Quý vị có thể chát zalo trực tuyến ngay trên website để được báo giá theo mẫu và chiều cao của tủ áo 2m4 quý vị muốn làm.

– Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp kịch trần khoảng bao nhiêu tiền

Đây là ảnh minh họa cho mức giá tủ áo gỗ công nghiệp kịch trần. (Giá chính xác quý vị gửi mẫu kèm kích thước muốn làm qua zalo trực tuyến trên web nhé)

Với các loại tủ áo gỗ công nghiệp kịch trần nhiều đơn vị tính theo m2 thi công tủ áo. Tuy nhiên với các xưởng sản xuất, xưởng đóng tủ áo gỗ công nghiệp vẫn được tính giá dựa trên mẫu mã, kiểu dáng để tính toán vật liệu gỗ, từ đó đưa ra mức giá tiết kiệm chi phí nhất cho các gia đình. Quý vị hãy gửi mẫu mã kiểu dáng kèm chiều cao kịch trần của gia đình kèm chiều rộng tủ áo mình muốn làm để được báo giá chính xác nhất nhé.

– Giá tủ áo gỗ công nghiệp đa năng kết hợp thêm kệ trang trí, bàn phấn trang điểm, bàn làm việc…

Riêng với các loại tủ áo kết hợp kệ trang trí, mức giá tủ được tính theo đơn giá của tủ áo kích thước + phần kệ trang trí tách riêng. Đương nhiên khi mua tủ theo cả bộ liền tủ và kệ trang trí sẽ có mức giá ưu đãi hơn. Xem hình ảnh giá tủ áo liền kệ trang trí mang tính chất tham khảo bên dưới. Hãy gửi mẫu tủ áo gia đình quý vị yêu thích kèm kích thước, giá bán qua zalo trực tuyến để được báo giá tương ứng chính xác nhất.

Đây là ảnh minh họa cho mức giá tủ áo gỗ công nghiệp kết hợp kệ trang trí. (Giá chính xác quý vị gửi mẫu kèm kích thước muốn làm qua zalo trực tuyến trên web nhé)

Như vậy, trên đây là các khoảng giá tủ quần áo gỗ công nghiệp phổ biến nhất trên thị trường. Bạn muốn xem giá cụ thể của các mẫu tủ quần áo hãy xem chi tiết tại mục: Tủ quần áo hiện đại bấm xem theo mức giá. Còn xem các mẫu đẹp thịnh hành của dòng tủ gỗ công nghiệp, xem ngay bộ sưu tập: 80 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp nhất năm nay.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…