Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Giá bán sofa phòng khách chung cư – Báo giá 8 loại cơ bản!

Giá bán sofa phòng khách chung cư – Báo giá 8 loại cơ bản!

Giá bán sofa phòng khách chung cư là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn mua sofa chung cư của khách hàng. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, nếu nắm bắt được mức giá chi tiết của sản phẩm ấy, khách hàng sẽ tự tin trong việc tham khảo và lựa chọn của mình.

Để tìm hiểu chi tiết về giá bán sofa chung cư, báo giá các mẫu sofa nhà chung cư xin mời quý vị hãy cùng TOPnoithat tham khảo ngay bài viết dưới đây:

Hình ảnh Giá bán ghế sofa chung cư bao nhiêu tiền
Giá bán ghế sofa chung cư bao nhiêu tiền

Giá bán sofa phòng khách chung cư bao nhiêu tiền một bộ?

Giá ghế sofa phòng khách chung cư được xác định dựa trên kiểu dáng, kích thước và chất liệu ghế sofa gia đình lựa chọn. TOP Nội Thất sẽ đưa ra mức giá trung bình khoảng từ 5,000,000 – 15,000,000 đồng cho các dòng ghế sofa văng chung cư, sofa gỗ chung cư, sofa chữ l cho căn hộ chung cư. Cụ thể:

Kiểu dáng kích thước sofa chung cư (kiểu đơn giản)Vải, nỉDa công nghiệp
Sofa chung cư văng 1m25,000,0005,500,000 – 7,500,000
Sofa chung cư văng 1m45,500,0006,000,000 – 8,000,000
Sofa chung cư văng 1m66,000,0006,500,000 – 8,500,000
Sofa chung cư văng 1m86,500,0006,800,000 – 9,000,000
Sofa chung cư văng 2m7,300,0007,500,000 – 10,000,000
Sofa chung cư góc chữ l8,500,000 – 10,000,0009,000,000 – 15,000,000
Bàn ghế gỗ phòng khách chung cư 2m8x1m610,000,000 – 15,000,000Cao cấp: Trên 20 triệu
Bộ ghế sofa đối phòng khách chung cư15 – 20,000,00018 – 25,000,000
Bảng Giá Sofa Phòng Khách Chung Cư Tham Khảo 2022
Hình ảnh Ghế sofa chung cư nhỏ giá rẻ văng nhỏ mini
Ghế sofa chung cư nhỏ giá rẻ văng nhỏ mini

==> Xin mời quý vị xem thêm: Sofa phòng khách chung cư – Top 50+ mẫu đẹp giá rẻ bán chạy

Bảng báo giá sofa chung cư trên đây là các mẫu sofa văng, sofa góc, sofa bộ, sofa gỗ,…. chưa nhắc đến các mẫu sofa chung cư nhỏ mini như sofa đơn, đôn ghế sofa,… chúng sẽ có mức giá thấp tầm 250k-500k-1tr-2tr-3tr…. tùy theo, sẽ được nêu chi tiết ở phần báo giá 8 loại cơ bản phía dưới, mời bạn tham khảo.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán sofa chung cư

Không phải tự dưng lại định giá được các mẫu sofa phòng khách chung cư mà ta phải dựa vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, mẫu mã kiểu dáng thậm chí là tùy từng đơn vị bán. Những yếu tố này tác động và chi phối đến giá bán sofa chung cư bạn cần quan tâm:

Hình ảnh Sofa phòng khách chung cư hà nội giá bao nhiêu
Sofa phòng khách chung cư hà nội giá bao nhiêu

+/ Phong cách thiết kế và mẫu mã kiểu dáng ghế sofa chung cư:

Phong cách thiết kế ảnh hưởng đến giá bán sofa chung cư như thế nào? Sofa chung cư có những phong cách hiện đại đơn giản, tân cổ điển, đặc thù của phong cách hiện đại đơn giản là gọn gàng, tối giản, đủ công năng, còn của tân cổ điển là cầu kỳ uốn lượn, khá phức tạp với đường nét rút khuy, đính cúc,…

Vì vậy, đương nhiên nếu tính về công làm ra bộ ghế sofa chung cư tân cổ điển sẽ tốn công hơn bộ sofa hiện đại đơn giản, thì mức giá của nó cũng sẽ cao hơn. Hay nói cách khác, giá bán sofa phòng khách chung cư bị chi phối bởi độ khó của sản phẩm.

Tiếp đến tương tự như mẫu mã kiểu dáng, sofa đơn, đôn ghế sofa hay sofa văng, sofa góc, sofa theo bộ,… mỗi kiểu dáng sofa sẽ có mức giá khác biệt, một là liên quan đến công làm, hai là liên quan đến kích thước sản phẩm.

Hình ảnh Sofa phòng khách chung cư giá rẻ
Sofa phòng khách chung cư giá rẻ

+/ Kích thước ghế sofa cho căn hộ chung cư:

Đúng là như vậy, giá bán sofa chung cư và kích thước của nó có mối liên quan đến nhau. Sofa kích thước lớn sẽ đắt hơn sofa kích thước nhỏ với cùng chất liệu, kiểu dáng. Bởi cỡ lớn sẽ phải tốn nhiều nguyên liệu hơn, công làm hơn,… Vì vậy ta thường thấy khi báo giá một mẫu ghế sofa nhà chung cư nào kê phòng khách, người ta đều cần kèm theo kích thước và kiểu dáng của nó.

Hình ảnh Sofa chung cư dạng văng đẹp giá rẻ
Sofa chung cư dạng văng đẹp giá rẻ

==> Xem thêm: Kích thước sofa phòng khách chung cư – 7 kiểu dáng cơ bản!

+/ Chất liệu mẫu ghế sofa phòng khách chung cư:

Có thể nói, nhiều mẫu sofa kích thước nhỏ nhưng lại đắt hơn bộ sofa có kích thước lớn hơn là bởi nó bị chi phối bởi chất liệu của mẫu ghế sofa. Như một bộ sofa văng da thật 1m6 sẽ đắt hơn 1 bộ sofa văng da công nghiệp 2m-2m2-2m4 là điều bình thường, nó còn đắt hơn cả một bộ sofa góc vải nỉ. Nói như vậy để bạn nắm được mối liên hệ giữa giá bán sofa và chất liệu làm nó.

Thường các mẫu sofa da thật sẽ đắt nhất, sau đó đến sofa gỗ tự nhiên và tiếp đến là sofa bọc da công nghiệp và cuối cùng là sofa vải nỉ trong giá bán sofa phòng khách chung cư.

Hình ảnh Ghế sofa góc nhỏ đẹp giá rẻ Hà Nội
Ghế sofa góc nhỏ đẹp giá rẻ Hà Nội

+/ Đơn vị bán, cung cấp sofa phòng khách chung cư:

Không chỉ các yếu tố bên trên tác động đến giá bán sofa phòng khách chung cư mà giữa các đơn vị, cửa hàng cũng có sự khác biệt về giá bán. Tùy từng địa chỉ sẽ có mức giá riêng của mình, tuy nhiên chênh lệch sẽ không quá nhiều, bạn hãy tìm hiểu, tham khảo để lựa chọn được mẫu sofa chung cư có mức giá phù hợp và ưng ý.

Báo giá 8 loại sofa phòng khách chung cư cơ bản

Giá bán sofa phòng khách chung cư các loại là khác nhau tùy theo mẫu mã kiểu dáng, chất liệu, kích thước. Mức giá nêu trên được đưa ra giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng, còn chi tiết từng loại sẽ được TOPnoithat giải đáp ngay sau đây:

Hình ảnh Ghế sofa chung cư đẹp giá bán bao nhiêu tiền
Ghế sofa chung cư đẹp giá bán bao nhiêu tiền

1- Giá bán đôn ghế sofa chung cư

Ghế đôn sofa giá rẻ lựa chọn kê chung cư được dùng để làm ghế phụ trong phòng khách chung cư, ghế ngồi phòng ngủ chung cư, ghế ngồi đọc sách, ngồi xỏ giày dép, ngồi trang điểm, kê ở cửa hàng cho khách ngồi đợi,…và rất nhiều mục đích khác. Đây là kiểu ghế thiết kế không tựa lưng, không tay vịn, thường có hình vuông, chữ nhật, hình tròn, trái tim, ghế đôn sofa dài, đôn chân cao, hình thú cho trẻ em…

 • Giá bán ghế đôn loại 1 chỗ ngồi hình vuông hoặc tròn thường có giá khoảng 250-400.000đ/chiếc. Kích thước dao động từ 30-45cm chiều rộng ghế.
 • Giá bán ghế đôn sofa chữ nhật, ghế đôn dài…loại kích thước dài trên 60cm thường khoảng 500-900.000đ.
 • Các loại ghế đôn có kích thước lớn, sử dụng loại da vải nỉ tốt, khung xương và nệm mút tốt thì giá cao hơn tùy thực tế. Nhiều mẫu ghế đôn cao cấp có thể có giá 2tr-5tr.
Hình ảnh Các mẫu đôn ghế hình chữ nhật nhiều kiểu dáng
Các mẫu đôn ghế hình chữ nhật nhiều kiểu dáng

==> Xem nhiều hơn các mẫu: Ghế Đôn Sofa | 60+ mẫu đẹp, giá rẻ, nhiều màu, nhiều kiểu dáng

2- Báo giá ghế sofa đơn phòng khách chung cư

Ghế sofa đơn giá rẻ kê chung cư là loại ghế có 1 chỗ ngồi phục vụ cho các nhu cầu cá nhân như: làm ghế chủ phòng khách chung cư, ghế ngồi phòng ngủ chung cư, ghế đọc sách, thư giãn, xem phim, lướt web…và các mục đích đa dạng khác như ngồi làm việc tại nhà, ngồi trang điểm,… cho căn hộ chung cư. Nhiều gia đình ưa chuộng kê mẫu ghế này phối hợp cùng nhiều món đồ nội thất như sofa phòng khách, trong phòng ngủ, phòng làm việc tại nhà, khu vực ban công,…

 • Giá bán ghế sofa đơn phổ biến trong tầm giá từ 2-4 triệu 1 chiếc.
 • Các loại có thiết kế đẹp, phức tạp, sử dụng chất liệu tốt, hàng có thương hiệu…giá bán có thể cao hơn, từ 4-7 triệu một chiếc.
Bộ ghế sô pha đơn kê phòng khách nhỏ
Bộ ghế sofa đơn kê phòng khách nhỏ

==> Quý vị xem chi tiết các mẫu tại: Ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi | 80+ mẫu thiết kế đẹp chọn lọc

3- Giá sofa văng phòng khách chung cư

Sofa phòng khách giá rẻ đẹp, sofa phòng khách nhỏ giá rẻ kiểu dáng văng được lựa chọn kê nhiều trong không gian phòng khách nhỏ, với những gia đình có ít thành viên, muốn phòng khách nhìn gọn gàng, đơn giản và tinh tế. Với mức giá rẻ từ 6tr-6tr3-7tr-7tr5-7tr8-8tr-9tr-9tr5 là bạn hoàn toàn sở hữu được các mẫu sofa văng đẹp chất liệu da công nghiệp hoặc nỉ vải với kích thước phổ thông, lựa chọn màu sắc thoải mái. Về phong cách thiết kế thì mức giá này có cả phong cách hiện đại đơn giản và cả tân cổ điển. Tuy nhiên, lựa chọn nhiều nhất vẫn là các mẫu ghế sofa văng hiện đại giá rẻ cho phòng khách.

 • Sofa văng giá rẻ dưới 6 triệu đồng
 • Sofa văng bình dân phổ thông từ 6 đến 10 triệu đồng
 • Sofa văng cao cấp giá từ 10 đến 20 triệu đồng
Các mẫu ghế sofa văng 2 chỗ đẹp cho nhà chung cư

==> Xem thêm: Sofa văng phòng khách chung cư nhỏ: 30 mẫu đẹp + cách kê

4- Giá bán sofa góc phòng khách chung cư

Sofa phòng khách chung cư dáng góc thường đa phần là các mẫu sofa góc chữ L. Đây là kiểu sofa góc thông dụng, phổ thông thường dùng nhất hiện nay. Còn với các kiểu sofa góc chữ U, chữ V sẽ thường dùng cho các không gian nội thất khác hoặc phòng khách nào cực rộng, muốn bày trí hoành tráng, đồ sộ, sang trọng như biệt thự, penthouse,… Mức giá sofa góc giá rẻ Hà Nội nằm trong khoảng 8tr-9tr2-10tr-12tr-15tr.

Hình ảnh Ghế sofa góc chữ U kê phòng khách chung cư
Ghế sofa góc chữ U kê phòng khách chung cư

==> Xem thêm: Sofa góc phòng khách chung cư vừa và rộng: Mẫu đẹp, cách kê

5- Báo giá bộ bàn ghế sofa chung cư

Ghế sofa phòng khách chung cư giá rẻ theo bộ sử dụng cho những không gian phòng khách rộng, thích kiểu bài trí đối xứng hoặc vuông góc với nhau tạo thành một khu vực, không gian quây quần của gia đình cũng như tiếp khách lịch sự.

Giá bán của dòng sofa phòng khách giá rẻ theo bộ khoảng: 10tr-13tr-14tr-15tr5. Như đã nhắc ở đầu bài, đôi khi mức giá 3 triệu, 4 triệu là rẻ nhưng 10 triệu, 13 triệu cho một bộ bàn ghế sofa phòng khách theo bộ nhiều món thì không phải là đắt, nó còn phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng, chất liệu bộ sofa bạn sở hữu.

Hình ảnh Mẫu sofa theo bộ chất liệu da kê phòng khách đẹp SofTop-0513
Mẫu sofa theo bộ chất liệu da kê phòng khách đẹp SofTop-0513

==> Xem thêm: Bộ bàn ghế phòng khách chung cư đẹp: Mẫu đẹp, cách kê

6- Báo giá sofa gỗ phòng khách chung cư

Sofa gỗ phòng khách chung cư giá rẻ hà nội là loại bàn ghế được làm từ gỗ tự nhiên phổ biến nhất là gỗ Sồi, tần bì, óc chó… Ưu điểm của sofa gỗ chung cư càng dùng càng bền đẹp, tuy đắt nhưng tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng yêu thích sự chắc chắn, sang trọng, đẳng cấp và sử dụng được bền lâu. Ngày nay, các mẫu bàn ghế sofa gỗ chung cư cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, đẹp tinh tế phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian căn hộ chung cư.

 • Sofa gỗ giá rẻ từ 7- 10 triệu trên 1 bộ
 • Giá bán sofa gỗ tầm trung từ 10 – 20 triệu một bộ
 • Giá sofa gỗ cao cấp từ 25 – 30 – 35 trở lên 1 bộ
Hình ảnh Sofa gỗ đẹp chung cư thiết kế dạng góc chữ L
Sofa gỗ đẹp chung cư thiết kế dạng góc chữ L

==> Xem thêm: Bàn ghế sofa gỗ phòng khách chung cư – TOP 20 mẫu đẹp!

7- Giá bán sofa phòng khách chung cư bọc da

Sofa da giá rẻ cho chung cư là loại ghế sofa có cấu tạo như chiếc ghế sofa thông thường và được bọc lớp vỏ áo bên ngoài là da. Da bọc ghế sofa chung cư có thể là giả da giá rẻ, hoặc da Malay, da Hàn nhập khẩu, da PU, da microfiber, da thật… Ưu điểm da khó thấm nước, bền đẹp, dễ dàng vệ sinh. Mẫu sofa da này phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, trẻ em,… Hoặc các căn hộ yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp thì nên lựa chọn sofa phòng khách chung cư bọc da.

Sofa góc da giá bán nằm trong khoảng 9tr2-10tr-12tr4-13tr5… tùy theo. Sofa văng phòng khách giá rẻ chất liệu da giá bán khoảng 6tr-6tr3-7tr-7tr5-7tr8-8tr-9tr-9tr5.

Ghế sofa văng bọc da kê phòng khách nhà chung cư

8- Báo giá sofa phòng khách chung cư bọc vải nỉ

Sofa nỉ giá rẻ kê chung cư là loại ghế sofa chung cư có lớp vỏ áo bọc bên ngoài là vải, vải bố, vải nỉ, vải nhung… Ưu điểm là mang tới vẻ đẹp dịu dàng, mộc mạc, bình dị không chỉ phù hợp với gia đình mà còn phù hợp với cả khách sạn, nhà nghỉ, homestay, phòng ngủ… Các mẫu sofa vải nỉ có nhiều màu sắc để quý vị lựa chọn, hợp với những căn hộ trẻ trung, tinh tế. Sofa chung cư bọc vải nỉ thường có mức giá rẻ hơn các mẫu sofa bọc da từ 200-300-500k tùy theo.

Giá bán sofa góc nỉ thường dao động từ 8tr2-8tr5-8tr7-8tr9-9tr2-9tr3. Sofa văng phòng khách giá rẻ chất liệu vải nỉ giá bán khoảng 6tr-6tr3-7tr-7tr5-7tr8-8tr-9tr-9tr5

Mẫu ghế sô pha nỉ cho phòng khách nhỏ 9m2
Mẫu ghế sô pha nỉ cho phòng khách nhỏ

9- Giá sofa giường phòng khách chung cư

Sofa giường, sofa bed cho chung cư là dòng ghế sofa kết hợp với giường ngủ vô cùng hiện đại, thông minh và đặc biệt có thể sử dụng vừa làm không gian làm việc, tiếp khách và nghỉ ngơi trong cùng một căn phòng rất tiện lợi và có tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế này, ta chỉ cần mất vài giây là có thể biến đổi một chiếc ghế Sofa trở thành một chiếc giường êm ái và ngược lại nhanh chóng.

Giá giường sofa (sofa bed) đang được giao bán trên thị trường ở mức 2triệu -7 triệu đồng/ chiếc tuỳ thuộc kích thước và chất liệu.

Hình ảnh Sofa căn hộ 50m2 2 phòng ngủ dạng sofa giường
Sofa căn hộ 50m2 2 phòng ngủ dạng sofa giường

Mua sofa phòng khách chung cư ở đâu đẹp giá rẻ tại Hà Nội?

Ghế sofa chung cư kê phòng khách giá rẻ tại hà nội là dòng sofa được tìm kiếm và tham khảo lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhu cầu sử dụng cực cao nên nhu cầu tìm kiếm, mua sắm cũng như tìm địa chỉ bán, cửa hàng mua sofa chung cư giá rẻ ở Hà Nội, tpHCM đều cao. Vậy mua ghế sofa phòng khách chung cư giá rẻ Hà Nội ở đâu? Đặt làm theo yêu cầu ở đâu?

Siêu thị Nội thất AmiA là cửa hàng nội thất chuyên bán các mẫu sofa chung cư Hà Nội với cực nhiều mẫu có sẵn trưng bày tại không gian có diện tích rộng ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m.

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa bày trí tại cửa hàng Nội thất AmiA
Các mẫu ghế sofa bày trí tại cửa hàng Nội thất AmiA

Đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, giường tủ (đồ gỗ nội thất) và sản xuất tranh treo tường cho chung cư nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem các mẫu sofa đẹp cho chung cư, nội thất chung cư phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,…

Là một xưởng sản xuất ghế sofa, Nội thất AmiA vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn các mẫu sofa kê chung cư giá rẻ Hà Nội vừa nhận đặt làm ghế sofa căn hộ chung cư theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường.

Cửa hàng sô pha giá rẻ amia nguyễn xiển hà nội
Cửa hàng sofa giá rẻ AmiA nguyễn xiển hà nội

Tại sao nên chọn các mẫu ghế sofa nhà chung cư giá rẻ Hà Nội tại Nội thất AmiA?

 • AmiA là đơn vị tự sản xuất và bán hàng, các nguyên vật liệu nhập tận gốc, tự thiết kế, sản xuất, bán hàng nên sản phẩm đến trực tiếp tay người dùng, không qua trung gian, không phải chịu chi phí trung gian nên giá sofa chung cư thường có giá tốt.
 • Cửa hàng AmiA có nhiều mẫu sofa kê chung cư có sẵn, giúp khách hàng hình dung được bộ sofa mình chuẩn bị sở hữu có hình dáng ra sao, chất liệu thế nào, màu sắc, kiểu dáng,… có tốt không.
 • Là đơn vị thi công từ A-Z nên AmiA kiểm soát được mọi vấn đề về sản phẩm từ mẫu mã, chất lượng, chất liệu, kích thước, thời gian hoàn thiện,… cho ra các mẫu sofa căn hộ chung cư giá rẻ chất lượng, uy tín.
 • AmiA cung cấp dịch vụ đặt làm ghế sô pha đơn giá rẻ Hà Nội theo yêu cầu riêng, đáp ứng cung cấp sa lông đơn cho mọi không gian khách hàng mong muốn.
 • Xưởng sản xuất, cửa hàng bán sofa đều có mặt tại Hà Nội nên tiện lợi cho khách hàng khi tham khảo, tìm hiểu cũng như thuận lợi vận chuyển, giao hàng lắp đặt.
Xưởng sản xuất ghế sofa amia
Các mẫu ghế sofa đẹp chất lượng tại xưởng sản xuất sofa AmiA

Ngoài Nội thất AmiA thì còn có nhiều đơn vị, cửa hàng, địa chỉ bán sofa phòng khách chung cư đẹp kê phòng khách và nhiều mẫu mã kiểu dáng khác. Để tìm hiểu chi tiết về các đơn vị này xin mời quý vị tham khảo ngay tại: TOP 10 địa chỉ bán sofa phòng khách chung cư đẹp

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Sofa Da Nano – Đặc Điểm, Cấu Tạo, Giá Bán

Sofa Da Nano là các mẫu ghế sofa được thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng như sofa đơn, so…