Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng TOP 15 mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ bán chạy nhất

TOP 15 mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ bán chạy nhất

Ghế sô pha phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ

Phòng khách nhỏ muốn tìm mua các mẫu ghế sofa nhỏ đẹp giá rẻ vừa phù hợp kê phòng nhỏ lại tiết kiệm chi phí, dùng ổn áp okie là được. Hiểu điều này nên TOP Nội Thất tổng hợp hơn 15 mẫu sofa phòng khách nhỏ giá rẻ đẹp bán chạy nhất trên thị trường giới thiệu cho các gia đình quan tâm.

I – Giải đáp tất tần tật thắc mắc về dòng ghế sô pha phòng khách nhỏ giá rẻ

Ghế sô pha phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ
Ghế sô pha phòng khách nhỏ giá rẻ

1/ Sofa phòng khách nhỏ giá rẻ là gì? Giá rẻ bao nhiêu?

Sô pha phòng khách nhỏ giá rẻ là dòng ghế sofa có mức giá rẻ dưới 5 triệu đồng, thậm chí còn có 1 số mẫu ghế sofa giá rẻ dưới 3 triệu đồng phù hợp kê ở phòng khách nhỏ nhà chung cư, nhà cấp 4, nhà phố hiện đại có diện tích khoảng 10m2, 15m2, 20m2, 25m2 có 1 chiều dưới 3m trở xuống.

2/ Các yếu tố làm nên “giá rẻ” cho các mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ

Hiện trên thị trường có đa dạng các mẫu sofa cho nhà nhỏ, sofa cho phòng khách nhỏ tuy nhiên để có mức giá rẻ lại thuộc phạm trù khác. Để làm được mức giá rẻ dưới 3 triệu đồng hoặc mức giá rẻ dưới 5 triệu đồng đòi hỏi nhiều yếu tố như: Chất liệu làm ghế (giá rẻ); Kích thước ghế sofa nhỏ gọn mini và đơn vị làm sofa nhỏ giá rẻ trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

Ghế sô pha phòng khách nhỏ giá rẻ đẹp hiện đại
Sofa phòng khách nhỏ giá rẻ đẹp hiện đại

Để tối ưu giá thành nhất cho từng bộ ghế sô pha phòng khách nhỏ giá rẻ cần yêu cầu:

 • Chất liệu làm ghế sofa nhỏ giá rẻ: Chất liệu vải, nỉ thường rẻ hơn da. Nếu làm da thì làm da simili là dòng da có giá rẻ nhất; Khung xương thông thường làm bằng gỗ tự nhiên thì loại khung gỗ thông keo sẽ rẻ hơn khung gỗ Sồi; Phần đệm mút lò xo cũng tương tự làm với chất liệu dùng được để tiết kiệm chi phí đáng kể. Các bộ phận bên trong ghế sofa nhỏ giá rẻ đôi khi quý vị đi mua sẽ không tìm hiểu được kỹ, nhưng đứng trên cương vị của đơn vị sản xuất, Top Nội Thất chỉ rõ tường tận để gia đình hiểu rõ mức giá rẻ của sofa nhỏ do đâu mà có. Vì thế, khi xác định mua sofa phòng khách nhỏ giá rẻ ta nên xác định tâm lý dùng tạm, dùng được vài năm, không nên kỳ vọng tuổi thọ của sofa nhỏ giá rẻ lên tới hàng chục năm nhưng dòng sofa bình dân hay cao cấp nhé.
 • Để tối ưu mức “giá rẻ” cho dòng ghế sofa phòng khách nhỏ thì kích thước cũng góp phần không ít: Phòng khách nhỏ hẹp có 1 chiều nhỏ dưới 3m nên sử dụng dòng ghế sofa văng dao động từ 1m8, 2m, 2m4, 2m5, 2m8 đều được tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Với kích thước ghế sofa băng dài nhỏ gọn thì mức giá càng rẻ. Kích thước sofa càng lớn, nguyên liệu làm sử dụng nhiều thì đương nhiên giá sẽ cao. Kích thước kết hợp kiểu dáng đơn giản như: Băng dài, văng dài, văng 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ… giá thường rẻ hơn so với làm dạng sofa góc vuông, sofa góc chữ l. Vì làm thành góc cần tỉ mỉ chỉn chu hơn, làm cầu kỳ phức tạp hơn, thời gian nhiều hơn, nên chi phí giá thành cao hơn là điều đương nhiên.
Sofa chữ L nhỏ đẹp giá rẻ
Sofa phòng khách chữ l nhỏ đẹp giá rẻ
 • Đơn vị sản xuất ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ phải là đơn vị trực tiếp sản xuất tại xưởng. Quý vị có thể đến được xưởng trực tiếp để tham khảo mô hình, chọn chất liệu, thấy được quá trình làm, kiểm tra được tiến độ hoàn thành của bộ ghế sofa. Đương nhiên là dòng sofa giá rẻ thì ta cũng không cần thiết phải kiểm qua từng bước kể như trên, nhưng với các dòng ghế sofa bình dân cao cấp hơn một chút, việc sản xuất sofa trực tiếp tại xưởng không qua trung gian giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho gia đình. Không qua trung gian sẽ không mất chi phí vận chuyển nhiều chặng nên giá thành của các mẫu sofa đẹp cho phòng khách nhỏ cũng “rẻ” hơn rất nhiều so với mua qua trung gian quý vị nhé.

Đây là những điều nếu không nói quý vị cũng chẳng thể biết được, nhưng để gia đình hiểu sâu hơn về dòng sofa phòng khách nhỏ giá rẻ, rẻ bao nhiêu, tại sao rẻ thì các thông tin trên cực kỳ hữu ích nhé.

3/ Có nên mua sofa thanh lý giá rẻ cho phòng khách nhỏ không?

Ở một góc cạnh khác, mức “giá rẻ” của dòng sofa phòng khách nhỏ lại theo kiểu “sofa 2hand” hay sofa seconhand là những bộ ghế sofa đã qua sử dụng hay còn gọi là sofa thanh lý giá rẻ. Vậy gia đình có nên mua sofa thanh lý giá rẻ cho phòng khách nhỏ hay không?

Câu trả lời là: KHÔNG. Tại sao vậy?

Mua ghế sô pha phòng khách nhỏ giá rẻ thanh lý nên hay không
Mua sofa phòng khách nhỏ thanh lý giá rẻ

Sofa phòng khách nhỏ mua mới so với sofa phòng khách nhỏ cũ thanh lý không rẻ hơn là mấy. Thì tại sao rẻ được vài trăm nghìn gia đình lại phải dùng đồ cũ. Trong khi còn chưa biết hàng thanh lý nó cũ bao lâu, cũ như thế nào, khéo lại ẩn chứa hàng trăm ổ vi khuẩn bên dưới lớp áo bọc bên ngoài. Lấy ví dụ cụ thể:

 • Sofa phòng khách nhỏ giá rẻ dặng văng 2m khoảng hơn 4 triệu chất liệu da, khung gỗ tự nhiên cùng các chất liệu mới 100%. Dù có rẻ ít nhất cũng dùng được 2, 3 năm thậm chí nhà nào dùng đúng cách có thể lên tới 5, 7 năm. Lúc đó gia đình có thay đổi bộ sofa mới cũng khá dễ dàng (và đương nhiên bộ cũ kia ta có thể thanh lý).
 • Như vậy nếu mua sofa cũ thanh lý có giá khoảng 1 triệu, 2 triệu… quý vị không biết họ đã dùng bao lâu, như nhà mình nếu thay bộ mới thì cũng phải dùng ít nhất 2, 3 năm thậm chí là lâu hơn, mà toàn bộ các bộ phận bên trong ghế đã qua sử dụng đều xuống cấp. Nếu giả dụ họ cũng mua dòng giá rẻ như mình thì khả năng mua về sử dụng được ít lâu, sofa rách, hỏng sập sệ lúc đó gia đình chỉ có vứt chứ thanh lý lần 2 cho ai được. Nên lại thành ra “tiền mất, lại chẳng được dùng”. Đã nhỏ đã rẻ thà gia đình mua mới 100% thêm tí tiền, dùng cẩn thận lại bền chắc, ít hên xui.

Nếu có ý định mua sofa thanh lý giá rẻ cho phòng khách nhỏ, tốt nhất quý vị nên mua của người quen khi biết được họ đã mua từ khi nào, dùng được bao nhiêu năm rồi, mua dòng tốt chất lượng hay dòng giá rẻ thì cả xem xét mua nhé. Nên tránh mua sofa nỉ thanh lý giá rẻ cho phòng khách nhỏ nhé, vì nỉ bám bụi bẩn vi khuẩn nhiều lắm, dù dùng ít ngày hay dùng lâu, nhà có con nhỏ càng nên tránh nhé. Đó là 1 số lưu ý mua sofa phòng khách nhỏ giá rẻ thanh lý cho các gia đình.

4/ Mua sô pha phòng khách nhỏ giá rẻ ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng

Mua sofa phòng khách nhỏ đẹp là mua các mẫu ghế sô pha, sa lông được làm kích thước nhỏ gọn cho phòng khách nhỏ ở các căn hộ chung cư, nhà phố kê vừa phòng khách diện tích <=25m2 và có 1 chiều <3m. Như vậy, mua sofa phòng khách nhỏ chính là mua sofa nhỏ có kích thước dưới 2m nhiều kiểu dáng như: Sofa đơn nhỏ, sofa văng mini, sofa góc nhỏ mini. Đây là các địa chỉ chuyên bán các dòng ghế sofa phòng khách nhỏ tại Hà Nội uy tín.

#Top 1: Nội thất Furnibuy – Địa chỉ bán sofa giá rẻ tại KHO, xưởng sản xuất trực tiếp
#Top 2: NỘI THẤT KDT – Chuyên làm ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ theo mẫu
#Top 3: Nội Thất Xinh – Địa chỉ bán sofa nhỏ mini cho phòng khách hiện đại
# Top 4: Sofa giá rẻ Hà Nội – Địa chỉ mua ghế sofa mini cho phòng khách rẻ
# Top 5: Xưởng sofa may đo sofa mini cho phòng khách nhỏ – HNSofa

Mua sofa phòng khách nhỏ ở đâu Hà Nội

Xem chi tiết và đầy đủ các địa chỉ trên với quy mô và năng lực sản xuất kinh doanh, thông tin liên hệ cụ thể tại: TOP 10 địa chỉ bán sofa mini cho phòng khách nhỏ tại Hà Nội. Hoặc xem đầy đủ toplist các địa chỉ: Mua sofa ở đâu hà nội. Hay: Sofa phòng khách hà nội đều là các bài tổng hợp các địa chỉ mua sofa tại hà nội.

II – Các mẫu sofa đẹp cho phòng khách nhỏ giá rẻ

1/ Sofa phòng khách nhỏ giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Giá rẻ dưới 2 triệu đồng thực hư có hay không ghế sofa ở mức giá này. Ghế sofa giá rẻ dưới 2 triệu đồng vào những năm 2010 – 2018 vẫn có rất nhiều các dòng ghế sofa mới 100% nhưng ở mức giá này. Tuy nhiên sau đại dịch covid, đồng tiền cũng mất giá, các nguyên vật liệu sản xuất ghế sofa cũng tăng cao, nhu cầu mua của người dùng cũng hạn chế thấp hơn nên việc sản xuất ghế sofa giá rẻ cũng bị chững lại do điều kiện khách quan. Vì thế từ khoảng năm 2020 – 2022 hầu như không còn sản xuất được dòng ghế sofa phòng khách có giá rẻ dưới 2 triệu đồng nữa. Gia đình chỉ có thể mua được các mẫu ghế sôfa phòng khách nhỏ giá rẻ thanh lý dưới 2 triệu đồng mà thôi. Quý vị có thể xem chi tiết tại: Sofa phòng khách giá rẻ dưới 2 triệu.

Hình ảnh Mẫu sofa phòng khách đẹp giá rẻ chỉ từ 2 triệuMẫu sofa phòng khách đẹp giá rẻ chỉ từ 2 triệu đã từng được bán tại AmiA nhưng hiện nay KHÔNG CÒN kinh doanh.

2/ Sô pha phòng khách nhỏ giá rẻ dưới 3 triệu đồng

Sofa phòng khách nhỏ giá rẻ dưới 3 triệu hiện nay thường có mức giá nằm trong khoảng dưới 2 triệu – 2 triệu – 2tr2 – 2tr4 – 2tr5- 3 triệu. Trong khoảng giá này, sẽ có các mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ như:

 • Ghế sofa đơn, đôn ghế, sofa văng nhỏ mini,… giá dưới 3 triệu
 • Bộ sofa góc giá rẻ Hà Nội dưới 3 triệu đồng cho phòng khách (gần như không sản xuất được nữa với mức giá này. Một số đơn vị bán sofa giá rẻ vẫn có bán. Xem: Địa chỉ bán sofa giá rẻ tại hà nội.
 • Ghế sofa phòng khách thanh lý giá rẻ dưới 3 triệu

Các loại văng nhỏ mini kê phòng khách dao động từ khoảng 80cm, 100cm, 120cm thường không có tay vịn 2 bên để có chỗ ngồi rộng thoải mái nhất. Hoặc dòng tay vịn rất mỏng thường có mức giá rẻ dưới 3 triệu hợp kê trong phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ. Xem chi tiết tại: Sofa phòng khách giá rẻ dưới 3 triệu.

Hình ảnh Ghế sofa phòng khách giá rẻ dưới 3 triệu dạng văng
Ghế sofa phòng khách giá rẻ dưới 3 triệu dạng văng kích thước siêu mini nhỏ gọn, kiểu dáng văng dài đơn giản 80cm, 100cm, 120cm.

3/ Ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ dưới 5 triệu đồng

Sô pha phòng khách nhỏ giá rẻ dưới 5 triệu hiện nay có thể tìm được một số mẫu mang phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại và dễ bài trí. Với mẫu mã kiểu dáng là sofa đơn, ghế đơn, đôn ghế hoặc dạng văng nhỏ mini 2 chỗ ngồi; chất liệu bọc vải nỉ hoặc da công nghiệp với khung gỗ keo bình dân. Kích thước ghế sofa nhỏ mini cho phòng khách nhỏ rẻ đẹp dao động từ khoảng 1m2 – 1m4 – 1m6.

 • Ghế sofa đơn, đôn ghế dài
 • Sofa văng nhỏ mini 2 chỗ ngồi
 • Các mẫu ghế sofa thanh lý giá rẻ dưới 5 triệu

Xem chi tiết các mẫu đẹp tại mục: Sofa phòng khách giá rẻ dưới 5 triệu.

Hình ảnh Sofa giá rẻ dưới 5 triệu dạng văng 2 chỗ đẹpSofa giá rẻ dưới 5 triệu dạng văng 2 chỗ đẹp dao động từ khoảng 1m, 1m2, 1m4, 1m6

Hình ảnh Sofa dưới 5 triệu văng 2 chỗ kê phòng khách nhỏSofa dưới 5 triệu văng 2 chỗ kê phòng khách nhỏ

Hình ảnh Sofa giá dưới 5 triệu kiểu dáng văng phòng kháchSofa giá dưới 5 triệu kiểu dáng văng phòng khách

4/ Các mẫu sofa đẹp cho phòng khách nhỏ giá rẻ từ 5 – hơn 7 triệu đồng

Các mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp có giá từ 5 – nhích hơn 7 triệu đồng 1 chút thuộc mức giá rẻ bình dân nên gia đình có thêm nhiều lựa chọn hơn từ kiểu dáng đến kích thước, chất liệu bọc da nỉ. Một số mẫu cụ thể bên dưới. Xem chi tiết rõ hơn tại: Sofa phòng khách giá rẻ dưới 8 triệu.

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ 2 chỗ đơn giản kích thước nhỏ SofTop-0543
Ghế sofa văng nỉ 2 chỗ đơn giản kích thước nhỏ SofTop-0543 có giá khoảng 6.000.000 đồng – Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ đẹp đơn giản bọc nỉ
Hình ảnh Sofa nỉ văng thiết kế 2 chỗ kiểu dáng nhỏ xinh SofTop-0155
Sofa nỉ văng thiết kế 2 chỗ kiểu dáng nhỏ xinh SofTop-0155. Giá khoảng 6.300.000 đồng bọc nỉ đẹp
Hình ảnh Mẫu sofa bọc da kiểu dáng văng 2 chỗ nhỏ xinh SofTop-0227
Mẫu sofa bọc da kiểu dáng văng 2 chỗ nhỏ xinh SofTop-0227. Giá khoảng 6.800.000 đồng bọc da hiện đại cho phòng khách nhỏ
Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp 3 chỗ ngồi chất liệu nỉ hiện đại SofTop-V226
Ghế sofa văng đẹp 3 chỗ ngồi chất liệu nỉ hiện đại SofTop-V226. Giá khoảng 6.900.000 đồng mẫu sofa đẹp cho phòng khách nhỏ
Hình ảnh Sofa bọc da kiểu dáng văng 2 chỗ đẹp hiện đại SofTop-0256
Sofa bọc da kiểu dáng văng 2 chỗ đẹp hiện đại SofTop-0256. Giá khoảng 7.200.000 đồng. Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ đẹp hiện đại.
Hình ảnh Sofa văng bọc da đẹp sang trọng kê nhà chung cư SofTop-0563
Sofa văng bọc da đẹp sang trọng kê nhà chung cư SofTop-0563 có giá khoảng 7.500.000 đồng – Mẫu sofa đẹp giá rẻ cho phòng khách nhỏ
Hình ảnh Sofa văng bọc da thiết kế 3 chỗ đẹp sang trọng SofTop-0257
Sofa văng bọc da thiết kế 3 chỗ đẹp sang trọng SofTop-0257 có giá khoảng 7.800.000 đồng một bộ. Nếu làm kích thước nhỏ hơn sẽ chỉ nhỉnh hơn 7 triệu 1 chút phù hợp kê cho phòng khách nhỏ.
Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp chất liệu da thiết kế hiện đại SofTop-0551
Ghế sofa văng đẹp chất liệu da thiết kế hiện đại SofTop-0551 có giá khoảng 8.000.000 đồng nếu làm nhỏ 2 chỗ đẹp giá rẻ hơn nhích hơn 7 triệu một chút phù hợp cho phòng khách nhỏ.

5/ Một số các mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ dưới 10 triệu đồng

Mức giá từ 5-10 triệu cơ bản là các mẫu ghế sofa văng 2 chỗ, 3 chỗ kích thước 1m8-2m hoặc sofa góc kích thước 2m5x1m7 với chất liệu bọc da công nghiệp và vải nỉ. Chất liệu nỉ, mức giá sofa phòng khách có giá mềm hơn, ví dụ sofa góc da giá 9tr2 còn sofa góc nỉ giá chỉ 8tr2-8tr7. Tương tự như kiểu văng cũng vậy sofa văng nỉ 6tr-7tr, sofa văng da 7tr8-8tr. Cụ thể:

 • Sofa văng phòng khách giá rẻ chất liệu da hoặc nỉ giá bán khoảng 6tr-6tr3-7tr-7tr5-7tr8-8tr-9tr-9tr5
 • Sofa góc phòng khách giá rẻ dưới 10 triệu giá bán nằm trong: 8tr2-8tr5-8tr7-8tr9-9tr2-9tr3
 • Bộ ghế sofa theo bộ nhiều món giá rẻ cho phòng khách: 10 triệu đồng.

Ở mức giá 10 triệu đồng, có rất nhiều lựa chọn cho phòng khách nhỏ của gia đình. Quý vị nên lưu ý lựa chọn kích thước ghế sofa sao cho phù hợp nhất với phòng khách nhỏ nhà mình nhé. Xem chi tiết tại: Sofa phòng khách dưới 10 triệu.

Hình ảnh Bộ sưu tập các mẫu ghế sofa giá dưới 10 triệu đẹp

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ các mẫu sofa phòng khách nhỏ giá rẻ đẹp tại hà nội gia đình có thể mua ngay hoặc đặt làm tại các địa chỉ kể trên. Ngoài các mẫu sofa nhỏ đẹp giá rẻ, gia đình yêu thích bất kỳ mẫu ghế sofa nào muốn làm kích thước nhỏ với mức giá rẻ có thể trao đổi qua zalo trực tuyến ngay trên website để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất.

Trân trọng cảm ơn!!

Phụ lục: Tham khảo hình ảnh sofa phòng khách nhỏ giá rẻ đẹp đã kê thực tế nhà khách

Để biết giá các mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp dưới đây, gia đình hãy chụp ảnh màn hình mẫu, gửi qua zalo trực tuyến tại mục: Ghế sofa để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Danh muc ghe sofa dep hien dai
Danh mục mẫu ghế sofa đẹp hiện đại trên website Top Nội Thất

Mẫu sofa phòng khách nhỏ bọc nỉ nhungMẫu sofa phòng khách nhỏ bọc nỉ nhung kê chung cư SofTop-0576

sofa mini cho phòng khách nhỏMẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ đơn giản gọn nhẹ

sofa phòng khách nhỏ miniMẫu sofa phòng khách nhỏ mini màu da bò

Ghế sofa đẹp phòng kháchSofa phòng khách nhỏ gọn mini, kiểu dáng sang trọng ấn tượng AmiA PK170602

ghế sofa văng đẹp hiện đại phòng kháchSofa vải nỉ cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa nỉ cho phòng khách nhỏGhế sofa nỉ cho phòng khách nhỏ dạng chữ L SofTop-0515

Hình ảnh Mẫu ghế sofa da góc đẹp hiện đại kê sát tường SofTop-0041Mẫu ghế sofa da góc nhỏ gọn mini hiện đại kê sát tường ở phòng khách nhỏ nhà chung cư, nhà phố

Sofa phòng khách nhỏ gọn mini màu nâu 3 chỗ 1m8, nếu làm nhỏ hơn khoảng 1m6 2 chỗ hoặc 1m5 lên dáng ghế vẫn đẹp nha quý vị.

Xem đầy đủ tại: TOP 50 mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ hẹp

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…