Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 100+ mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ, từ 5 đến 10 trđ một bộ

100+ mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ, từ 5 đến 10 trđ một bộ

Ghế sofa phòng khách giá rẻ dưới 10trđ

Không có một tiêu chuẩn phân loại cụ thể nào về các mức giá sofa. Tuy nhiên trên thị trường chúng ta có thể hiểu rằng sofa phòng khách giá rẻ là các mẫu ghế sofa có giá bán dưới 10trđ (sofa tầm trung từ 10-20trđ và sofa cao cấp từ trên 20trđ). Chúng thường được làm từ chất liệu rẻ bình dân như khung gỗ keo, nệm mút phổ thông, bọc vải nỉ hoặc da công nghiệp, có thiết kế trẻ trung đơn giản.


I- Đặc điểm các mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội

Như trên có nói, ghế sofa phòng khách giá rẻ sẽ thường là các mẫu sofa có kích thước nhỏ gọn, được làm từ vật liệu giá rẻ và có phong cách thiết kế đơn giản hiện đại, hạn chế các chi tiết cầu kỳ, phức tạp,… Mặt khác, mức giá bán rẻ cũng tùy thuộc khả năng quản trị và tiết kiệm chi phí của đơn vị cung cấp. Một đơn vị tự sản xuất sẽ có giá rẻ hơn đơn vị phải nhập qua nhiều trung gian. Chi phí mặt bằng, quảng cáo, tiền lương, công nghệ và quy trình sản xuất, kỳ vọng mức lợi nhuận cao hay thấp…cũng ảnh hưởng tới giá bán sofa. Sự cạnh tranh cũng làm giảm giá, ở một góc độ nào đó, với nhiều đơn vị cùng bán một mẫu sofa phòng khách có quy cách và chất liệu giống nhau, thì đơn vị nào bán giá rẻ hơn càng có lợi cho người tiêu dùng.


1- Các phân khúc giá sofa phòng khách hiện nay

Sofa giá rẻ cho phòng khách càng rẻ càng thu hút khách hàng một là đánh đúng tâm lý khách muốn rẻ, hai là gây sự tò mò cho khách hàng. Nhưng mức giá nào đưa ra cũng phải dựa trên cơ sở thực thế. Với thị trường nội thất hiện nay không thể có mức giá sofa giá rẻ dưới 1 triệu, dưới 2 triệu, dưới 3 triệu mà kê phòng khách đẹp, chất lượng, sử dụng được khoảng thời gian nhất định,… Mà các phân khúc sofa giá rẻ sẽ gồm 4 mức cơ bản như sau:

#Sofa giá rẻ dưới 5 triệu

Là các mẫu sofa phòng khách nhỏ gọn với kiểu dáng ghế đơn giản, thường là ghế văng dài 2-3 chỗ, chất liệu bọc nỉ hoặc da simili công nghiệp với khung gỗ keo và nệm mút bình dân. Sản phẩm hợp với các phòng khách nhỏ, nhu cầu ngắn hạn, người đi thuê nhà hoặc setup nhà cho thuê,…

#Sofa giá rẻ dưới 8 triệu

Mức giá sofa từ 5 – 8 triệu cơ bản là các mẫu ghế sofa văng 2 chỗ, 3 chỗ kích thước 1m6-1m8-2m hoặc sofa góc kích thước nhỏ. Ở tầm giá này vẫn chủ yếu là sofa bọc da công nghiệp (simili hoặc PU) và/hoặc bọc vải nỉ. Khung ghế vẫn thường là gỗ keo, tuy nhiên nệm mút đã sử dụng loại tốt và êm hơn, thiết kế cũng đẹp và đa dạng cho các phòng khách hiện đại.

#Sofa giá rẻ dưới 10 triệu

Mức giá từ 8 -10 triệu bạn có rất nhiều lựa chọn cho phòng khách gia đình mình. Từ ghế văng dài, bộ ghế văng kết hơn ghế đơn, sofa góc chữ L… Chất liệu bọc sofa cũng đã khá tốt, ngoài vải nỉ bạn có thể chọn da công nghiệp PU hoặc microfiber, có độ bền và thẩm mỹ cao. Khung xương ghế của sofa giá dưới 10tr thường vẫn là khung gỗ keo hoặc thông, nệm mút tốt.

#Sofa giá dưới 15 triệu

Ở tầm giá từ 10 – 15 triệu là sự giao thoa giữa sofa giá rẻ và sofa tầm trung. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ ghế phòng khách ưng ý với số tiền này. Một số có thể được làm từ khung gỗ sồi, nệm mút tốt, bọc nỉ vải tốt hoặc da công nghiệp loại tốt.


2- Ghế sofa phòng khách giá rẻ có những loại nào?

Nếu phân chia theo chất liệu thì sẽ có 2 loại là bọc da và bọc vải nỉ, còn với chất liệu gỗ tự nhiên thì thường không có mức giá rẻ cho các mẫu sofa phòng khách. Còn nếu phân chia theo mẫu mã kiểu dáng thì cũng giống như các mẫu sofa thông thường, chúng gồm có 4 loại cơ bản như sau:

 • Sofa đơn – đôn ghế sofa giá rẻ: Là các mẫu sofa nhỏ gọn mini giá rẻ kê phòng khách nhỏ với kích thước nhỏ chỉ từ 50-60-70-80-90cm – 1m – 1m2,… bọc da hoặc nỉ kê nhà nhỏ, chung cư mini, phòng trọ,…
 • Sofa văng 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ giá rẻ: Là các mẫu sofa văng kích thước 1m6-1m8-2m-2m2 bọc chất liệu da công nghiệp hoặc vải nỉ kê phòng khách. Giá bán các mẫu sofa văng này chỉ khoảng từ 6 triệu – 7 triệu – 8 triệu.
 • Sofa góc chữ L giá rẻ: Là các mẫu sofa góc chữ L thiết kế đơn giản và hiện đại với kích thước nhỏ xinh như 2m5x1m7, 2m6x1m8,… giá bán chỉ từ 8 triệu một bộ với chất liệu da hoặc vải nỉ.
 • Bộ sofa nhiều món giá rẻ: Là các mẫu sofa được ghép từ 2-3 món thành một bộ gồm sofa văng hoặc sofa góc kết hợp cùng đôn ghế sofa hoặc sofa đơn hoặc cả 2.

3- Có nên mua sofa phòng khách giá rẻ không?

70% sofa phòng khách được bán ra mỗi ngày nằm trong phân khúc dưới 10trđ, tức sofa giá rẻ – bình dân. Điều này thể hiện sự phù hợp với mặt bằng tiêu dùng chung. Bạn đừng quá đắn đo, miễn là thấy phù hợp thì mua thôi.

 • Khả năng chi trả: Định mức đầu tư của bạn cho bộ ghế sofa phòng khách là bao nhiêu tiền? Nếu nó nằm trong khoảng từ 5 triệu – 10 triệu thì bạn nên lựa chọn. Không cần thiết và không nên chi tiêu vượt quá.
 • Nhu cầu sử dụng: Gia đình ít thành viên chỉ cần những bộ sofa nhỏ xinh, ít tiếp khách thì không nên chọn sofa có thiết kế quá cầu kỳ, sử dụng trong ngắn hạn (đi thuê nhà chẳng hạn) thì cũng không nên mua sofa phòng khách quá tốt.
 • Sở thích cá nhân: Nếu bạn yêu thích các mẫu sofa nhỏ gọn mini, thiết kế đơn giản hiện đại không cầu kỳ phức tạp thì bạn nên chọn mua. Còn nếu bạn yêu cầu các mẫu sofa phải kích thước lớn, phong cách tân cổ điển, uốn lượn đồ sộ,… thì sẽ cần bỏ tiền ra nhiều hơn.
 • Sự phù hợp với không gian nội thất: Với phòng khách nhỏ thì chỉ cần một mẫu sofa nhỏ xinh là hài hòa cân đối nhưng với không gian rộng lớn bạn sẻ cần một bộ lớn và đắt tiền hơn. Bởi các mẫu sofa phòng khách giá rẻ thường không có sofa cỡ lớn, kích thước lớn cho phòng khách rộng.

==> Một điều ai cũng hiểu rằng mức giá thường đi liền với chất lượng. Một bộ sofa giá 3-5trđ thì không thể đẹp, bền, chắc khỏe, êm ái, thư giãn…như bộ có giá 8-10trđ được. Khi hiểu vấn đề chúng ta sẽ thấy thoải mái và hài lòng hơn với lựa chọn của mình.


4- Mua sofa phòng khách giá rẻ ở đâu?

TOPnoithat.com là địa chỉ chuyên sản xuất và bán sofa phòng khách giá rẻ, mức giá từ 5-10trđ bạn có rất nhiều lựa chọn. Chúng tôi bán sofa “giá rẻ” chứ không phải là rẻ nhất, vì để rẻ nhất thì cần những nguyên liệu rẻ và kém chất lượng cùng những mánh khóe như kiểu hàng chợ. Nhưng chúng tôi tự tin mình bán sofa “giá rẻ hơn” khi so sánh với cùng một mẫu mã và cấp chất lượng với các đối thủ trên thị trường. Điều này là bởi những lý do:

 • Trực tiếp sản xuất, không phải nhập đi nhập lại qua trung gian vừa giảm được giá đầu vào, vừa quản lý tốt chất lượng cũng như tiến độ.
 • Áp dụng mô hình bán sofa và nội thất tại kho. Thuê kho vừa rộng hơn, tiền thuê kho cũng rẻ hơn nhiều so với thuê showroom mặt phố.
 • Tận dụng tốt lợi thế quy mô, thà lấy lợi ít để bán được nhiều còn hơn lấy lợi nhiều mà bán ít.
 • Có sẵn cực nhiều để mua luôn, thường từ 50-70 bộ.
 • Có xưởng sản xuất sofa ngay tại Hà Nội, nhận đặt theo yêu cầu, chủ động trong việc sản xuất quý vị không phải chờ đợi quá lâu.

II- Các mẫu ghế sofa giá rẻ 5-10 trđ đẹp chọn lọc

Ở phần này của bài viết chúng tôi sẽ chọn lọc các thiết kế mới đang thịnh hành, có giá bán từ 5-10tr/bộ, để quý khách tham khảo. Đa phần các sản phẩm có thiết kế đơn giản trẻ trung, bọc vải nỉ hoặc da công nghiệp. Nếu quý khách thấy thích mẫu nào có thể gửi hình ảnh qua Zalo 094647.2627 để chúng tôi tư vấn báo giá. Xưởng nhận đóng sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng, tùy chọn màu sắc, chất liệu, kích thước…

ghế sofa văng đẹp bọc da công nghiệp giá rẻ
Mẫu 01: ghế sofa văng đẹp bọc da công nghiệp giá rẻ màu trắng kem

Mẫu 01 là chiếc ghế sofa văng da có thiết kế khá đẹp, dạng văng 2 chỗ ngồi có kích thước dài khoảng 1m8-2m. Sản phẩm bọc da công nghiệp nên có giá rẻ bình dân, kiểu dáng trẻ trung phù hợp với nhiều không gian kê.

ghế sofa văng dài 3 chỗ đẹp giá rẻ
Mẫu 02: ghế sofa văng dài 3 chỗ đẹp giá rẻ

Mẫu 02 hiện đang bán khá chạy không chỉ bởi giá rẻ bình dân mà có thiết kế đẹp hiện đại. Khung thân sofa có form dáng vuông vức mạnh mẽ, trong khi phần nệm ngồi và tựa lưng lại căng phồng mềm mại và êm ái. Sản phẩm bọc da công nghiệp giá rẻ với khoảng 400 màu sắc để khách hàng lựa chọn.

ghế sofa da giá rẻ dạng modul
Mẫu 03: ghế sofa da giá rẻ dạng modul

Mẫu 03 là dòng sofa dạng modul với các khối tách rời, linh hoạt trong kê đặt ghép tách theo ý khách hàng. Sản phẩm bọc da công nghiệp màu cam ấm áp có giá rẻ bình dân. Quý khách cũng có thể chọn số lượng cục nhiều hơn để có số chỗ ngồi lớn hơn.

ghế sofa góc L bọc vải nỉ giá rẻ bình dân
Mẫu 04: ghế sofa góc L bọc vải nỉ giá rẻ bình dân

Mẫu 04 có thiết kế khá đơn giản và thuộc dòng sofa góc chữ L. Bạn có thể chọn chiều xoay góc ghế vế phải hoặc vế trái tùy không gian kê, thay đổi màu sắc nỉ theo sở thích.

sofa phòng khách nhỏ giá rẻ dạng góc L
Mẫu 05: sofa phòng khách nhỏ giá rẻ dạng góc L

Mẫu 05 có thiết kế dạng góc L với kích thước nhỏ gọn giá rẻ. Kiểu thiết kế nệm ngồi liền khối không chân nhìn bộ sofa trông trẻ hơn, nệm ngồi và tựa lưng cực êm ái.

sofa góc L đẹp giá rẻ kiểu nệm liền khối không chân
Mẫu 06: sofa góc L đẹp giá rẻ kiểu nệm liền khối không chân

Mẫu 06 cũng có kiểu thiết kế nệm liền khối, tuy nhiên nó có form dáng khá vuông vức bo thành góc cạnh. Nhìn tổng thể thiết kế sofa rất trẻ trung, hợp kê phòng khách nhà phố hay căn hộ chung cư.

bộ sofa phòng khách chung cư đẹp giá rẻ
Mẫu 07: bộ sofa phòng khách chung cư đẹp giá rẻ

Mẫu 07 là một thiết kế sofa góc L đang rất Hot hiện nay. Sản phẩm có form dáng đẹp, trẻ trung, hiện đại, hợp nhiều không gian kê đặt. Tùy vào không gian phòng khách rộng hay hẹp mà quý khách có thể đặt kích thước sofa mong muốn.

ghế sofa phòng khách giá rẻ bọc da công nghiệp màu cam đẹp và ấm áp
Mẫu 08: ghế sofa phòng khách giá rẻ bọc da công nghiệp màu cam đẹp và ấm áp.
ghế sofa góc đẹp cỡ lớn cho phòng khách rộng
Mẫu 09: ghế sofa góc đẹp cỡ lớn cho phòng khách rộng

Mẫu 09 là thiết kế ghế sofa góc L có kích thước khá lớn với nhiều chỗ ngồi chuyên cho phòng khách rộng. Tất nhiên bạn có thể đặt loại kích thước nhỏ hơn để phù hợp với chỗ kê nhà mình. Sản phẩm bọc da công nghiệp nên có giá rẻ bình dân chỉ khoảng 9-10trđ tùy kích thước.

Bộ ghế sofa nỉ đẹp giá rẻ với gam màu xanh trẻ trung
Mẫu 10: Bộ ghế sofa nỉ đẹp giá rẻ với gam màu xanh trẻ trung

Mẫu 10 là bộ ghế sofa phòng khách kết hợp 1 ghế văng ngắn 2 chỗ và 1 ghế văng dài 3 chỗ ngồi. Thiết kế ghế khá đơn giản nhưng mang nét đẹp trẻ trung hiện đại. Sofa được bọc vải nỉ mềm mại, ngoài màu xanh quý khách cũng có thể chọn màu sắc họa tiết khác mình thích.

Ghế sopha góc chữ L kích thước nhỏ đơn giản
Mẫu 11: Ghế sopha góc chữ L kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản giá rẻ

Mẫu 11 là chiếc sofa góc chữ L có kích thước nhỏ, khoảng 1m6x2m4. Sản phẩm có thiết kế đơn giản lại bọc vải nỉ nên có giá bán khá rẻ, chỉ tầm 8trđ, với nhiều màu sắc đa dạng để khách hàng chọn lựa.

sofa văng nỉ nhỏ giá rẻ 2 chỗ ngồi kê phòng khách nhỏ
Mẫu 12: sofa văng nỉ nhỏ giá rẻ 2 chỗ ngồi kê phòng khách nhỏ, phòng ngủ
ghế sofa văng nỉ đẹp với tựa lưng cao được bo cong tròn
Mẫu 13: ghế sofa văng nỉ đẹp với tựa lưng cao được bo cong tròn

Mẫu 13 là một thiết kế sofa văng rất trẻ trung và cho dáng ngồi cực đẹp cho chị em phụ nữ. Ghế có form hơi bo cong mềm mại, tựa lưng cao, bề mặt được rút khuy tạo điểm nhấn… Sản phẩm bọc vải nỉ giá rẻ bình dân với nhiều màu sắc đa dạng.

ghế sofa văng dài thiết kế đẹp
Mẫu 14: ghế sofa văng dài thiết kế đẹp

Mẫu 14 là sự pha trộn hài hòa giữa cứng cáp mạnh mẽ với mềm mại êm ái. Các thành ghế to đậm với mặt ngoài vuông thẳng rất cứng cáp mạnh mẽ. Trong khi mặt trong thành ghé được ốp nệm mềm mại, may kẻ caro chìm, mặt ghế là khối nệm mềm mại và êm ái. Sản phẩm bọc vải nỉ với nhiều màu sắc để chọn, giá rẻ bình dân, hợp nhiều không gian kê và sử dụng.

ghế sofa phòng khách nhỏ dạng văng có thiết kế trẻ trung sang trọng
Mẫu 15: ghế sofa phòng khách nhỏ dạng văng có thiết kế trẻ trung sang trọng.

Form dáng ghế mẫu 15 khá đẹp, có thể kê trong phòng khách gia đình hay làm sofa văn phòng đều hợp. Sản phẩm bọc vải nỉ (hoặc da công nghiệp) có giá bán rẻ bình dân chỉ tầm 7-8trđ tùy kích thước.

ghế sopha văng bọc da công nghiệp đẹp giá rẻ
Mẫu 16: ghế sopha văng bọc da công nghiệp đẹp giá rẻ
sofa nỉ giá rẻ kiểu góc chữ L
Mẫu 17: sofa nỉ giá rẻ kiểu góc chữ L, kiểu dáng trẻ trung, nệm mút êm ái.
sofa văng da công nghiệp đẹp giá rẻ
Mẫu 18: sofa văng da công nghiệp đẹp giá rẻ, thiết kế dạng modul với 3 khối tách rời ghép lại linh hoạt.
ghế sopha văng 3 chỗ đẹp bọc da công nghiệp giá rẻ
Mẫu 19: ghế sopha văng 3 chỗ đẹp bọc da công nghiệp giá rẻ với gam màu trắng kem trẻ trung.
Hình ảnh sofa da dạng văng đẹp giá rẻ kê phòng khách nhỏ
Mẫu 20: sofa da dạng văng đẹp giá rẻ kê phòng khách nhỏ nhà phố, căn hộ chung cư. Bạn có thể chọn kích thước và màu sắc mình muốn.
Ghế sofa văng da công nghiệp đẹp giá rẻ
Mẫu 21: Ghế sofa văng da công nghiệp đẹp giá rẻ

Với mẫu 21 bạn có thể chọn làm sofa phòng khách gia đình hoặc mua để kê văn phòng làm việc đều rất hợp. Thiết kế ghế sofa mang nét đẹp sang trọng với form dáng đậm, vững chãi bề thế, tựa lưng ngả thoải, nệm mút cực êm ái. Sản phẩm bọc da công nghiệp có giá rẻ bình dân chỉ tầm 8trđ với nhiều màu sắc để chọn, kích thước dao động từ 1m8, 2m, 2m2, 2m4…

ghế sofa văng nỉ đẹp trẻ trung kê phòng khách chung cư nhỏ
Mẫu 22: ghế sofa văng nỉ đẹp trẻ trung kê phòng khách chung cư nhỏ

Mẫu 22 là lựa chọn tối ưu cho các không gian phòng khách nhỏ, hẹp bề ngang. Thiết kế dạng sofa văng dài 2 chỗ ngồi được chia 2 cục để linh hoạt trong vận chuyển kê đặt, có thêm ghế đôn lớn chữ nhật và 2 đôn nhỏ để tăng thêm chỗ ngồi. Sản phẩm bọc vải nỉ đẹp giá rẻ với gam màu xanh cực trẻ trung. Tất nhiên bạn cũng có thể chọn màu sắc khác theo sở thích hay hợp tuổi phong thủy của mình.

ghế sofa góc đẹp giá rẻ thiết kế dạng modul
Mẫu 23: ghế sofa góc đẹp giá rẻ thiết kế dạng modul

Mẫu 23 bạn có thể kê như sofa góc L hoặc ghế văng chữ I, hoặc thậm chí là kê tách rời các cục như ghế ngồi độc lập đều được bởi nó có thiết kế dạng modul.

ghế sopha nỉ thiết kế đơn giản giá rẻ
Mẫu 24: ghế sopha nỉ thiết kế đơn giản giá rẻ dạng góc chữ L
bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ bình dân
Mẫu 25: bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ bình dân với kiểu dáng hiện đại trẻ trung. Lựa chọn tối ưu cho phòng khách chung cư, phòng khách nhà phố.
ghế sopha nỉ đẹp kiểu góc L
Mẫu 26: ghế sopha nỉ đẹp giá rẻ, kiểu góc L, kê phòng khách gia đình hay văn phòng.
sofa góc nỉ đẹp giá rẻ bình dân
Mẫu 27: sofa góc nỉ đẹp giá rẻ bình dân, tùy chọn màu sắc và kích thước theo nhu cầu.
ghế sofa góc L bọc da công nghiệp màu cam đẹp
Mẫu 28: ghế sofa góc L bọc da công nghiệp màu cam đẹp.
sofa da công nghiệp giá rẻ kiểu góc L
Mẫu 29: sofa da công nghiệp giá rẻ kiểu góc L, form dáng bầu bĩnh êm ái, tựa lưng gật gù điều chỉnh được độ ngả.
mẫu sofa góc L kiểu nệm liền khối không chân
Mẫu 30: sofa góc L kiểu nệm liền khối không chân, bọc da công nghiệp giá rẻ với nhiều màu đa dạng để chọn.
bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp cỡ nhỏ
Mẫu 31: bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp cỡ nhỏ

Mẫu 31 là một thiết kế mới ra gần đây, cực trẻ trung hiện đại hợp với nhà phố hay căn hộ chung cư. Sản phẩm gồm ghế văng dài (có thể kết hợp thêm các ghế phụ khác) kết hợp với bàn trà đôi hình tròn cực đẹp. Sofa được bọc da công nghiệp nên có giá bán rẻ bình dân, chỉ từ 7-8trđ tùy lựa chọn về chất liệu và kích thước.

bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ dạng văng và ghế đơn
Mẫu 32: bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ dạng văng và ghế đơn. Sofa bọc nỉ màu xanh trẻ trung, kết hợp bàn trà gỗ công nghiệp giá rẻ màu trắng phối cánh đen.
ghế sofa kiểu modul thiết kế đẹp cho phòng khách nhỏ
Mẫu 33: ghế sofa kiểu modul thiết kế đẹp giá rẻ cho phòng khách nhỏ.
ghế sofa văng 3 chỗ ngồi (dạng modul tách ghép linh hoạt)
Mẫu 34: ghế sofa văng 3 chỗ ngồi (dạng modul tách ghép linh hoạt). Bọc da công nghiệp giá rẻ với gam màu da bò cực ấm áp.
mẫu sofa nỉ nhỏ mini 2 chỗ ngồi kê phòng khách nhỏ
Mẫu 35: ghế sofa nỉ nhỏ mini 2 chỗ ngồi kê phòng khách nhỏ hay phòng ngủ. Form dáng ghế trẻ trung, nệm mút ngồi và tựa lưng đầy đặn êm ái, nhiều màu sắc đa dạng để chọn lựa.
Ghế sofa nỉ nhỏ xinh 2 chỗ ngồi giá rẻ bình dân
Mẫu 36: Ghế sofa nỉ nhỏ xinh 2 chỗ ngồi giá rẻ bình dân tầm 5-7tr tùy kích thước. Sản phẩm rất hợp làm sofa phòng khách nhỏ hay phòng ngủ. Kiểu nệm rời nên dễ dàng vệ sinh hay thay vỏ gối.
Sofa đẹp 2 chỗ ngồi giá rẻ, kích thước từ 1m6-1m8-2m
Mẫu 37: Sofa đẹp 2 chỗ ngồi giá rẻ, kích thước từ 1m6-1m8-2m hoặc theo yêu cầu. Thiết kế này bọc da hay vải nỉ đều rất hợp. Kiểu nệm ngồi liền khối với lò xo và nệm mút dày rất êm ái.
Ghế văng da công nghiệp màu đen đẹp giá rẻ từ 5-8trđ
Mẫu 38: Ghế văng da công nghiệp màu đen đẹp giá rẻ loại nhỏ 2 chỗ ngồi. Giá bán dao động từ 5-8trđ tùy kích thước (1m4, 1m6, 1m8, 2m, 2m2).
Sofa văng dài đẹp với nệm ngồi liền khối cực êm ái
Mẫu 39: Sofa văng dài đẹp với nệm ngồi liền khối cực êm ái. Sản phẩm có giá rẻ bình dân khoảng 7-9trđ, bọc da công nghiệp loại tốt với hàng trăm màu sắc họa tiết để chọn lựa.
Ghế sofa văng 3 chỗ bọc da công nghiệp
Mẫu 40: Ghế sofa văng 3 chỗ bọc da công nghiệp. Giá bán khoảng 7-9trđ cho loại kích thước từ 1m8-2m-2m2, ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt đóng theo yêu cầu riêng.
Một trong những thiết kế ghế sofa văng da bán chạy nhất
Mẫu 41: Một trong những thiết kế ghế sofa văng da bán chạy nhất. Kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty đều rất hợp. Sản phẩm có giá rẻ khoảng 8trđ tùy chất liệu da và kích thước, tùy chọn màu theo sở thích hoặc phong thủy hợp tuổi.
Sofa giá rẻ dạng văng 3 chỗ ngồi bọc nỉ
Mẫu 42: Sofa giá rẻ dạng văng 3 chỗ ngồi bọc nỉ màu xanh dương nhạt trẻ trung.
Hình ảnh ghế văng 2 chỗ ngồi màu đỏ đẹp giá rẻ
Mẫu 43: Hình ảnh ghế văng 2 chỗ ngồi màu đỏ đẹp giá rẻ. Thiết kế ghế với thành và tay vịn vuông vắn cứng cáp, dáng ghế thấp, kiểu nệm ngồi liền khối êm ái, nhìn tổng thể rất trẻ trung hiện đại.
Ghế văng dài bọc nỉ màu hồng đẹp cho nữ giới
Mẫu 44: Ghế văng dài bọc nỉ màu hồng đẹp cho nữ giới. Sản phẩm có giá rẻ từ 6-7-8trđ tùy kích thước. Hợp làm sofa phòng khách nhỏ, phòng ngủ vợ chồng, văn phòng làm việc của nữ giới,…
Sofa giá rẻ dạng góc chữ L kích thước nhỏ xinh
Mẫu 45: Sofa giá rẻ dạng góc chữ L kích thước nhỏ xinh, thiết kế trẻ trung hiện đại. Sản phẩm có dáng bầu bĩnh, kiểu đệm ngồi liền khối cực êm ái, tựa lưng thấp và to được vuốt cong mềm mại rất đẹp. Với mẫu này quý khách có thể chọn bọc da hay vải nỉ đều hợp, nhiều màu sắc đa dạng tùy chọn.
Sofa dáng thấp kiểu nệm liền khối nhìn rất trẻ trung hiện đại
Mẫu 46: Sofa dáng thấp kiểu nệm liền khối nhìn rất trẻ trung hiện đại. Sản phẩm dạng góc chữ L, có kích thước nhỏ xinh, bọc da công nghiệp giá rẻ bình dân tầm 8-10trđ (hoặc hơn, tùy kích thước và chất liệu bạn chọn).
Bộ ghế sofa phòng khách bọc da phối màu đẹp
Mẫu 47: Bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ bọc da phối màu đẹp, dạng góc chữ L. Thiết kế sofa trẻ trung hiện đại, hợp với căn hộ chung cư, nhà phố, văn phòng.
Ghế sofa góc L bọc da đẹp kê phòng khách, giá rẻ bình dân
Mẫu 48: Ghế sofa góc L bọc da đẹp kê phòng khách, giá rẻ bình dân khoảng trên dưới 10trđ tùy kích thước và chất lượng vật liệu khách hàng chọn.
Ghế sofa bọc da công nghiệp giá rẻ bình dân
Mẫu 49: Ghế sofa bọc da công nghiệp giá rẻ bình dân. Đây là một trong những mẫu sofa góc L luôn nằm trong danh sách bán chạy, không bị lỗi mốt. Khách hàng có thể tùy chọn kích thước, loại da, loại nệm mút, màu sắc, vế xoay góc…theo nhu cầu.
Sofa góc L đẹp với dáng vuông vắn và đệm ngồi liền khối
Mẫu 50: Sofa góc L đẹp với dáng vuông vắn và đệm ngồi liền khối. Sản phẩm có kích thước nhỏ khoảng 1m6x2m4, 1m7x2m5…hoặc theo nhu cầu, giá bán rẻ dao động từ 9-10trđ cho loại vật liệu phổ thông.
Bộ sofa nhiều ghế đẹp giá rẻ cho phòng khách nhỏ
Mẫu 51: Bộ sofa nhiều ghế đẹp giá rẻ cho phòng khách nhỏ. Gồm một ghế văng đôi, một ghế đơn và đôn lớn. Sản phẩm có thiết kế vuông vắn, dáng thấp, đệm ngồi liền khối êm ái… Ngoài màu như hình thì quý khách cũng có thể tùy chọn theo nhu cầu riêng.
Sofa phòng khách nhỏ giá rẻ gồm văng dài và đôn lớn
Mẫu 52: Sofa phòng khách nhỏ giá rẻ gồm ghế văng dài và đôn lớn. Thiết kế sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay, vừa có nét trẻ trung hiện đại, lại rất thoải mái khi sử dụng.
Hình ảnh phòng khách nhỏ kê bộ ghế sofa nỉ cực trẻ trung
Mẫu 53: Hình ảnh phòng khách nhỏ kê bộ ghế sofa nỉ cực trẻ trung hiện đại. Gồm ghế văng dài và 1 đôn lớn tách rời, có thể kê ghép lại như sofa góc L. Sự phối 2 màu nỉ xanh và kem nhìn rất trẻ trung và nổi bật. Giá bán rẻ chỉ khoảng 7-9trđ tùy kích thước.
Ghế sofa văng 3 chỗ ngồi đẹp bọc da công nghiệp
Mẫu 54: Ghế sofa văng 3 chỗ ngồi đẹp bọc da công nghiệp giá rẻ. Quý khách chỉ cần thích mẫu thiết kế là được, còn màu sắc và kích thước có thể tùy chọn theo nhu cầu. Liên hệ xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết (Hotline 094647.2627).
Bộ ghế sofa nỉ giá rẻ cho phòng khách nhỏ
Mẫu 55: Bộ ghế sofa nỉ giá rẻ cho phòng khách nhỏ gồm ghế văng dài kết hợp đôn lớn chữ nhật. Ghế mang tới cảm giác siêu êm ái với đệm ngồi 2 lớp, trong đó lớp trên dạng gối phồng.
mẫu ghế sofa văng bọc nỉ màu xanh phối màu kem
Mẫu 56: Sản phẩm kết hợp giữa nỉ màu xanh và nỉ màu kem cực nổi bật và trẻ trung. Trong đó khung thanh sofa mỏng tạo sự thanh mảnh, nệm ngồi ghế khối dày siêu êm ái. Sản phẩm có giá rẻ bình dân chỉ từ 6tr tùy kích thước mà khách hàng chọn lựa.
Bộ ghế sofa giá rẻ cho phòng khách nhỏ bọc nỉ màu trắng đẹp
Mẫu 57: Bộ ghế sofa giá rẻ cho phòng khách nhỏ bọc nỉ màu trắng đẹp. Trong đó ghế đôn lớn có thể kê tách rời khi tiếp khách và kê ghép liền giống góc chữ L lúc nghỉ ngơi thư giãn.
Hình ảnh một mẫu sofa văng 3 chỗ đẹp kiểu ghế bệt
Mẫu 58: Hình ảnh một mẫu sofa văng 3 chỗ đẹp kiểu ghế bệt chân siêu thấp. Ghế được bọc da công nghiệp có giá rẻ bình dân, ngoài màu xanh lục như trên thì có hàng trăm màu da đa dạng khác để khách hàng chọn lựa.
Ghế văng nỉ giá rẻ với hai tay vịn được uốn cong tròn
Mẫu 59: Ghế văng nỉ giá rẻ với hai tay vịn được uốn cong tròn kiểu tân cổ. Phần đệm ngồi và tựa lưng là các khối rời, dễ dàng tháo ra vệ sinh và thay vỏ áo khi cần.
Bộ 3 ghế sofa đơn giá rẻ loại không tay vịn
Mẫu 60: Bộ 3 ghế sofa đơn giá rẻ loại không tay vịn, có thể kê tách rời hoặc ghép lại thành ghế dài một cách linh hoạt.
Hình ảnh mẫu sofa văng nỉ 3 chỗ ngồi đẹp màu cốm
Mẫu 61: Hình ảnh mẫu sofa văng nỉ 3 chỗ ngồi đẹp màu cốm. Sản phẩm có thiết kế đơn giản hiện đại, giá rẻ bình dân chỉ từ 6-9trđ tùy kích thước.
Ghế sofa văng đẹp bọc nỉ màu xanh
Mẫu 62: Ghế sofa văng đẹp bọc nỉ màu xanh. Chất liệu nỉ vừa có giá thành rẻ lại đa dạng màu sắc họa tiết để khách hàng chọn lựa.
Ghế sopha văng đơn giản giá rẻ bọc nỉ màu xanh ngọc
Mẫu 63: Ghế sopha văng đơn giản giá rẻ bọc nỉ màu xanh ngọc đẹp, trẻ trung bắt mắt. Sản phẩm hợp làm sofa phòng khách nhỏ hoặc kê văn phòng làm việc cũng rất hợp.
Ghế văng nhỏ 2 chỗ giá rẻ
Mẫu 64: Ghế văng đôi 2 chỗ ngồi cỡ nhỏ bọc da công nghiệp với chân đế bằng gỗ tự nhiên. Sản phẩm có giá bán rẻ chỉ từ 5-7trđ tùy kích thước khách hàng muốn làm.
Hình ảnh thực tế một bộ bàn ghế sofa nỉ đẹp cho phòng khách nhỏ
Mẫu 65: Hình ảnh thực tế một bộ bàn ghế sofa nỉ đẹp cho phòng khách nhỏ. Sản phẩm gồm ghế văng dài 3 chỗ kết hợp bàn trà khung sắt mặt đá, có thể làm thêm ghế đơn hoặc đôn để tăng chỗ ngồi tiếp khách. Giá bán chỉ từ 7-9trđ cho loại ghế văng dài 1m8-2m4, khách hàng có thể chọn kích thước và màu vải nỉ theo nhu cầu.
Bộ ghế sofa văng nỉ màu ghi giá rẻ cho không gian kê diện tích nhỏ
Mẫu 66: Bộ ghế sofa văng nỉ màu ghi giá rẻ cho không gian kê diện tích nhỏ. Thiết kế sản phẩm có tính linh hoạt cao với ghế đôn vuông có thể kê tách rời hoặc ghép lại thành kiểu góc chữ L (xoay ngang miếng đệm dài), đổi vế dễ dàng. Đây là một trong những mẫu sofa giá rẻ bán chạy nhất hiện nay, giá bán dao động chỉ từ 7-9 trđ tùy kích thước và vật liệu.
Ghế văng dài đẹp bọc nỉ với chân đế bằng gỗ tự nhiên
Mẫu 67: Ghế văng dài đẹp bọc nỉ với chân đế bằng gỗ tự nhiên độ bền cao. Sofa có dáng cong chữ C mềm mại, mặt ngồi đệm rời dễ vệ sinh, màu sắc có thể tùy chọn theo nhu cầu.
Hình ảnh mẫu ghế văng nỉ dài 4 chỗ ngồi đẹp
Mẫu 68: Hình ảnh mẫu ghế văng nỉ dài 4 chỗ ngồi đẹp giá rẻ. Sản phẩm rất hợp với phòng khách hẹp bề ngang, kê ghế dọc mép tường rất gọn gàng tốn ít diện tích.
Ghế sofa văng da đẹp 3 chỗ ngồi kiểu chân thấp với đệm liền khối
Mẫu 69: Ghế sofa văng da đẹp 3 chỗ ngồi kiểu chân thấp với đệm liền khối siêu êm ái. Ghế được bọc bằng da công nghiệp có giá rẻ bình dân, kích thước tùy chọn từ 1m8, 2m, 2m2, 2m4…
Bộ sofa nỉ đẹp gồm ghế văng dài và đôn lớn
Mẫu 70: Bộ sofa đẹp gồm ghế văng dài và đôn lớn được bọc vải nỉ phối 2 màu trẻ trung. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, giá rẻ bình dân chỉ từ 7-9trđ.
Một mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp thiết kế mới ra gần đây
Mẫu 71: Một mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp thiết kế mới ra gần đây. Ghế có form dáng bầu tròn đẹp, hai thành tay vịn được làm phồng tạo dáng cong tròn, mặt lưng ghế may các đường chỉ chìm song song tạo điểm nhấn. Ngoài màu xanh như hình mẫu trên thì khách hàng có thể chọn màu nỉ theo sở thích.
Hình ảnh một mẫu ghế văng nỉ giá rẻ có thiết kế và màu sắc
Mẫu 72: Hình ảnh một mẫu ghế văng nỉ giá rẻ có thiết kế và màu sắc cực trẻ trung ấn tượng. Sofa được bọc vải nỉ với khung thân màu ghi sáng, đệm ngồi bọc nỉ màu ghi sẫm, trong khi các tấm đệm tựa lưng lại sử dụng vải hoa rất bắt mắt.
Hình ảnh thực tế phòng khách nhỏ kê ghế sofa văng da
Mẫu 73: Hình ảnh thực tế phòng khách nhỏ kê ghế sofa văng da màu đen đẹp. Ghế có thiết kế kiểu phổ thông đơn giản nhưng đệm mút phồng rất êm ái, do sử dụng da công nghiệp nên giá bán cũng rẻ chỉ từ 6-9trđ tùy kích thước.
Ghế sofa văng da màu ghi xanh được tạo điểm nhấn với các đường chỉ
Mẫu 74: Ghế sofa văng da màu ghi xanh được tạo điểm nhấn với các đường chỉ màu vàng cam. Thiết kế sản phẩm trẻ trung hiện đại hợp nhiều không gian kê.
Hình ảnh ghế văng da màu trắng kem giá rẻ
Mẫu 75: Hình ảnh ghế văng da màu trắng kem giá rẻ với đường nét bo tròn đẹp mắt. Mẫu sản phẩm rất hợp với nữ giới, có thể sử dụng cho phòng khách nhỏ hay phòng ngủ đều rất đẹp.
Hình ảnh một mẫu sofa đẹp kiểu bệt không chân
Mẫu 76: Hình ảnh một mẫu sofa đẹp kiểu bệt không chân. Thân ghế được vuốt căng phẳng trong khi phần đệm ngồi và tựa lại được làm kiểu gối bông tạo độ mềm mại và phồng êm, mang tới cảm giác thư giãn tối đa cho người dùng.
Hình ảnh và kích thước một mẫu sofa văng nỉ màu vàng
Mẫu 77: Hình ảnh và kích thước một mẫu sofa văng nỉ màu vàng siêu trẻ trung. Thiết kế ghế lược bỏ tay vịn hai bên kiểu truyền thống, thay vào đó lòng ghế được làm hơi dốc cao nhẹ về hai đầu, sẽ rất thoải mái khi bạn muốn nằm ngả lưng thư giãn. Bề mặt ngồi và tựa lưng có may các đường rãnh chìm và rút khuy, vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa tạo sự thông thoáng khí và massage thư giãn.
Sofa phòng khách giá rẻ bọc nỉ màu tím và màu nâu đỏ
Mẫu 78: Hình ảnh ghế Sofa phòng khách giá rẻ bọc nỉ màu tím và màu nâu đỏ. Sản phẩm có thiết kế kiểu góc L với đường nét đơn giản, hai bên tay vịn được làm thấp kiểu gối rất tiện khi nằm.
Một mẫu sofa phòng khách kiểu góc đẹp, trẻ trung và sang trọng
Mẫu 79: Một mẫu sofa phòng khách kiểu góc đẹp, trẻ trung và sang trọng. Ghế có kiểu góc chữ V với hai cạnh bằng nhau, trong đó một đầu không tay vịn và tựa tạo độ mở. Sản phẩm bọc da công nghiệp giá rẻ, khách hàng có thể chọn màu da và kích thước theo nhu cầu.
Hình ảnh mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ bọc nỉ màu ghi
Mẫu 80: Hình ảnh mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ bọc nỉ màu ghi. Ghế có kiểu góc chữ L được thiết kế với form dáng trẻ trung hiện đại, đệm ngồi dày, tựa lưng hơi ngả thoải dạng gối phồng êm ái.
Một mẫu sofa da công nghiệp đẹp giá rẻ
Mẫu 81: Một mẫu sofa da công nghiệp đẹp giá rẻ kiểu góc chữ L, hợp kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty. Màu da, kích thước, vế xoay góc…đều có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.
Hình ảnh mẫu sofa phòng khách giá rẻ dạng góc
Mẫu 82: Hình ảnh mẫu sofa phòng khách giá rẻ dạng góc được bọc da màu trắng kem và thiết kế siêu trẻ trung hiện đại. Đây là một mẫu mới ra gần đây và luôn trong top bán chạy. Nếu quý khách thấy thích hãy liên hệ HotlineZalo 096363.6788 để được tư vấn báo giá chi tiết.
Hình ảnh ghế sofa phòng khách bọc nỉ màu xanh
Mẫu 83: Hình ảnh ghế sofa phòng khách bọc nỉ màu xanh cực nổi bật trên tông nền phòng màu ghi sáng. Thiết kế ghế dạng góc L với tựa lưng cao và ngả thoải, dáng ghế khá sạng trọng cho nhu cầu tiếp khách và nghỉ ngơi của gia đình. Giá rẻ bình dân chỉ từ 9-12tr tùy kích thước và chất liệu bạn chọn.
Sofa góc L cỡ nhỏ giá rẻ bọc da phối màu cam và kem
Mẫu 84: Sofa góc L cỡ nhỏ giá rẻ bọc da phối màu cam và kem đẹp. Da công nghiệp có cả vài trăm màu đa dạng để bạn chọn và thỏa sức phối màu theo sở thích của mình.
Ghế sofa phòng khách kiểu góc L cỡ trung - lớn
Mẫu 85: Ghế sofa phòng khách kiểu góc L cỡ trung – lớn. Sản phẩm bọc nỉ có giá rẻ bình dân chỉ trên dưới 10trđ.
Ghế sofa góc L thiết kế đơn giản giá rẻ
Mẫu 86: Ghế sofa góc L thiết kế đơn giản giá rẻ, bọc nỉ màu vàng với các gối vải họa tiết trang trí đẹp.
ghế sofa da đẹp giá rẻ cho phòng khách gia đình hay văn phòng công ty
Mẫu 87: Một mẫu ghế sofa da đẹp giá rẻ cho phòng khách gia đình hay văn phòng công ty. Thiết kế ghế kiểu góc L, hai tay vịn kiểu da gập rất ấn tượng, tựa lưng gật gù điều chỉnh được độ ngả.
Bộ sản phẩm sofa phòng khách giá rẻ bọc nỉ màu xanh đẹp
Mẫu 88: Bộ sản phẩm sofa phòng khách giá rẻ bọc nỉ màu xanh đẹp. Gồm một ghế góc L và 1 ghế đôn vuông lớn. Thiết kế sofa trẻ trung với form dáng nhẹ nhàng, được tạo điểm nhấn với bề mặt đệm rút nút chìm và các cúc trang trí hai bên tay vịn.
Hình ảnh mặt trước và mặt sau của mẫu sofa góc L
Mẫu 89: Hình ảnh mặt trước và mặt sau của mẫu sofa góc L bọc nỉ, chân đế bằng gỗ tự nhiên. Với mẫu sản phẩm này khách hàng có thể chọn màu sắc, kích thước theo nhu cầu, giá rẻ bình dân chỉ từ 9tr tùy kích thước.
Sofa phòng khách thiết kế đơn giản giá rẻ
Mẫu 90: Sofa phòng khách thiết kế đơn giản giá rẻ kiểu góc chữ L. Form dáng ghế thanh mảnh nhẹ nhàng, bề mặt thành ghế may kiểu bổ múi có tính thẩm mỹ cao.
Hình ảnh một mẫu sofa được làm kiểu góc chữ V
Mẫu 91: Hình ảnh một mẫu sofa được làm kiểu góc chữ V với hai cạnh bằng nhau. Thiết kế ghế đơn giản giá rẻ, được bọc bằng chất liệu da công nghiệp.
Một mẫu sofa góc V đẹp bọc nỉ màu hồng phai cực trẻ trung
Mẫu 92: Một mẫu sofa góc V đẹp bọc nỉ màu hồng phai cực trẻ trung ấn tượng. Thiết kế sofa có tính linh hoạt cao gồm nhiều ghế nhỏ ghép lại bởi vậy có thể thay đổi hình dáng thành sofa góc L, ghế văng dài hoặc kê các ghế đơn độc lập… Sản phẩm bọc bằng vải nỉ có nhiều màu để chọn, giá rẻ bình dân.
Hình ảnh một bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ
Mẫu 93: Hình ảnh một bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ gồm nhiều món: ghế văng dài 4 chỗ, 2 đôn vuông lớn, bàn trà tròn.
Bộ sofa phòng khách giá rẻ bọc vải nỉ
Mẫu 94: Bộ sofa phòng khách giá rẻ bọc vải nỉ màu ghi. Sản phẩm gồm một ghế văng dài, một văng ngắn và một ghế đơn. Có thể kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty đều rất hợp, màu sắc tùy chọn.
Hình ảnh thực tế một mẫu ghế sofa văng giá rẻ
Mẫu 95: Hình ảnh thực tế một mẫu ghế sofa văng giá rẻ kê phòng khách nhỏ. Thiết kế ghế dạng bệt chân siêu thấp, một đầu ghế không tay vịn và tựa lưng được làm thụt lại tạo độ mở.
Sofa phòng khách nhỏ bọc da công nghiệp màu cam đẹp giá rẻ
Mẫu 96: Sofa phòng khách nhỏ bọc da công nghiệp màu cam đẹp giá rẻ. Thiết kế dạng văng 2 khoang với các cạnh được vuốt vuông nhìn rất mạnh mẽ và sang trọng. Đệm ngồi liền khối rất êm ái, dáng sofa thấp kiểu bệt.
Hình ảnh một mẫu sofa cực trẻ trung và nổi bật màu cam
Mẫu 97: Hình ảnh một mẫu sofa cực trẻ trung và nổi bật được bọc da màu cam, một nửa các gối bằng vải nỉ họa tiết tạo điểm nhấn.
Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa giá rẻ cho phòng khách nhỏ
Mẫu 98: Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa giá rẻ cho phòng khách nhỏ. Sản phẩm được bọc vải nỉ, kiểu văng 3 chỗ ngồi với form dáng trẻ trung hiện đại. Đây là một mẫu luôn bán rất chạy gần đây, nếu quý khách thấy ưng ý có thể liên hệ HotlineZalo 096363.6788 để được tư vấn báo giá cụ thể.
Hình ảnh một mẫu ghế sofa văng da phối màu kem và màu cam cực trẻ trung nổi bật
Mẫu 99: Hình ảnh một mẫu ghế sofa văng da phối màu kem và màu cam cực trẻ trung nổi bật. Sản phẩm bọc da công nghiệp có giá rẻ bình dân chỉ từ 7-9trđ tùy kích thước.
Ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ dạng văng
Mẫu 100: Ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ dạng văng có thiết kế đơn giản. Xưởng nhận đóng sofa theo yêu cầu của khách hàng với màu da, kích thước tùy chọn.

.

liên tục cập nhật thêm mẫu mới./


III- Các sản phẩm sofa phòng khách giá rẻ dưới 10trđ

Dưới đây mời quý khách tham khảo các sản phẩm được chọn lọc trong tầm giá dưới 10trđ. Đây đều là các thiết kế mới và đang thịnh hành. Thiết kế hiện đại trẻ trung, kê sofa phòng khách nhà chung cư, nhà phố, nhà ống đều rất hợp.

Màu sắc và kích thước không phải là vấn đề, bạn có thể tùy chọn thay đổi theo ý mình. Hãy click vào sản phẩm đề xem chi tiết nhiều thông tin hơn.

Xem thêm


Xem video giới thiệu các mẫu đẹp chọn lọc:


Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

500 Mẫu Tranh Trang Trí Spa Đẹp, Tranh Về Thẩm Mỹ, Massage

Đối với các spa, thẩm mỹ viện hay cơ sở làm đẹp, tranh treo tường không chỉ là món đồ tran…