Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 100+ mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ, từ 5 đến 10 trđ một bộ

100+ mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ, từ 5 đến 10 trđ một bộ

Ghế sofa phòng khách giá rẻ dưới 10trđ

Không có một tiêu chuẩn phân loại cụ thể nào về các mức giá sofa. Tuy nhiên trên thị trường chúng ta có thể hiểu rằng sofa phòng khách giá rẻ là các mẫu ghế sofa có giá bán dưới 10trđ (sofa tầm trung từ 10-20trđ và sofa cao cấp từ trên 20trđ). Chúng thường được làm từ chất liệu rẻ bình dân như khung gỗ keo, nệm mút phổ thông, bọc vải nỉ hoặc da công nghiệp, có thiết kế trẻ trung đơn giản.


I- Đặc điểm các mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội

Như trên có nói, ghế sofa phòng khách giá rẻ sẽ thường là các mẫu sofa có kích thước nhỏ gọn, được làm từ vật liệu giá rẻ và có phong cách thiết kế đơn giản hiện đại, hạn chế các chi tiết cầu kỳ, phức tạp,… Mặt khác, mức giá bán rẻ cũng tùy thuộc khả năng quản trị và tiết kiệm chi phí của đơn vị cung cấp. Một đơn vị tự sản xuất sẽ có giá rẻ hơn đơn vị phải nhập qua nhiều trung gian. Chi phí mặt bằng, quảng cáo, tiền lương, công nghệ và quy trình sản xuất, kỳ vọng mức lợi nhuận cao hay thấp…cũng ảnh hưởng tới giá bán sofa. Sự cạnh tranh cũng làm giảm giá, ở một góc độ nào đó, với nhiều đơn vị cùng bán một mẫu sofa phòng khách có quy cách và chất liệu giống nhau, thì đơn vị nào bán giá rẻ hơn càng có lợi cho người tiêu dùng.


1- Các phân khúc giá sofa phòng khách hiện nay

Sofa giá rẻ cho phòng khách càng rẻ càng thu hút khách hàng một là đánh đúng tâm lý khách muốn rẻ, hai là gây sự tò mò cho khách hàng. Nhưng mức giá nào đưa ra cũng phải dựa trên cơ sở thực thế. Với thị trường nội thất hiện nay không thể có mức giá sofa giá rẻ dưới 1 triệu, dưới 2 triệu, dưới 3 triệu mà kê phòng khách đẹp, chất lượng, sử dụng được khoảng thời gian nhất định,… Mà các phân khúc sofa giá rẻ sẽ gồm 4 mức cơ bản như sau:

#Sofa giá rẻ dưới 5 triệu

Là các mẫu sofa phòng khách nhỏ gọn với kiểu dáng ghế đơn giản, thường là ghế văng dài 2-3 chỗ, chất liệu bọc nỉ hoặc da simili công nghiệp với khung gỗ keo và nệm mút bình dân. Sản phẩm hợp với các phòng khách nhỏ, nhu cầu ngắn hạn, người đi thuê nhà hoặc setup nhà cho thuê,…

#Sofa giá rẻ dưới 8 triệu

Mức giá sofa từ 5 – 8 triệu cơ bản là các mẫu ghế sofa văng 2 chỗ, 3 chỗ kích thước 1m6-1m8-2m hoặc sofa góc kích thước nhỏ. Ở tầm giá này vẫn chủ yếu là sofa bọc da công nghiệp (simili hoặc PU) và/hoặc bọc vải nỉ. Khung ghế vẫn thường là gỗ keo, tuy nhiên nệm mút đã sử dụng loại tốt và êm hơn, thiết kế cũng đẹp và đa dạng cho các phòng khách hiện đại.

#Sofa giá rẻ dưới 10 triệu

Mức giá từ 8 -10 triệu bạn có rất nhiều lựa chọn cho phòng khách gia đình mình. Từ ghế văng dài, bộ ghế văng kết hơn ghế đơn, sofa góc chữ L… Chất liệu bọc sofa cũng đã khá tốt, ngoài vải nỉ bạn có thể chọn da công nghiệp PU hoặc microfiber, có độ bền và thẩm mỹ cao. Khung xương ghế của sofa giá dưới 10tr thường vẫn là khung gỗ keo hoặc thông, nệm mút tốt.

#Sofa giá dưới 15 triệu

Ở tầm giá từ 10 – 15 triệu là sự giao thoa giữa sofa giá rẻ và sofa tầm trung. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ ghế phòng khách ưng ý với số tiền này. Một số có thể được làm từ khung gỗ sồi, nệm mút tốt, bọc nỉ vải tốt hoặc da công nghiệp loại tốt.


2- Ghế sofa phòng khách giá rẻ có những loại nào?

Nếu phân chia theo chất liệu thì sẽ có 2 loại là bọc da và bọc vải nỉ, còn với chất liệu gỗ tự nhiên thì thường không có mức giá rẻ cho các mẫu sofa phòng khách. Còn nếu phân chia theo mẫu mã kiểu dáng thì cũng giống như các mẫu sofa thông thường, chúng gồm có 4 loại cơ bản như sau:

 • Sofa đơn – đôn ghế sofa giá rẻ: Là các mẫu sofa nhỏ gọn mini giá rẻ kê phòng khách nhỏ với kích thước nhỏ chỉ từ 50-60-70-80-90cm – 1m – 1m2,… bọc da hoặc nỉ kê nhà nhỏ, chung cư mini, phòng trọ,…
 • Sofa văng 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ giá rẻ: Là các mẫu sofa văng kích thước 1m6-1m8-2m-2m2 bọc chất liệu da công nghiệp hoặc vải nỉ kê phòng khách. Giá bán các mẫu sofa văng này chỉ khoảng từ 6 triệu – 7 triệu – 8 triệu.
 • Sofa góc chữ L giá rẻ: Là các mẫu sofa góc chữ L thiết kế đơn giản và hiện đại với kích thước nhỏ xinh như 2m5x1m7, 2m6x1m8,… giá bán chỉ từ 8 triệu một bộ với chất liệu da hoặc vải nỉ.
 • Bộ sofa nhiều món giá rẻ: Là các mẫu sofa được ghép từ 2-3 món thành một bộ gồm sofa văng hoặc sofa góc kết hợp cùng đôn ghế sofa hoặc sofa đơn hoặc cả 2.

3- Có nên mua sofa phòng khách giá rẻ không?

70% sofa phòng khách được bán ra mỗi ngày nằm trong phân khúc dưới 10trđ, tức sofa giá rẻ – bình dân. Điều này thể hiện sự phù hợp với mặt bằng tiêu dùng chung. Bạn đừng quá đắn đo, miễn là thấy phù hợp thì mua thôi.

 • Khả năng chi trả: Định mức đầu tư của bạn cho bộ ghế sofa phòng khách là bao nhiêu tiền? Nếu nó nằm trong khoảng từ 5 triệu – 10 triệu thì bạn nên lựa chọn. Không cần thiết và không nên chi tiêu vượt quá.
 • Nhu cầu sử dụng: Gia đình ít thành viên chỉ cần những bộ sofa nhỏ xinh, ít tiếp khách thì không nên chọn sofa có thiết kế quá cầu kỳ, sử dụng trong ngắn hạn (đi thuê nhà chẳng hạn) thì cũng không nên mua sofa phòng khách quá tốt.
 • Sở thích cá nhân: Nếu bạn yêu thích các mẫu sofa nhỏ gọn mini, thiết kế đơn giản hiện đại không cầu kỳ phức tạp thì bạn nên chọn mua. Còn nếu bạn yêu cầu các mẫu sofa phải kích thước lớn, phong cách tân cổ điển, uốn lượn đồ sộ,… thì sẽ cần bỏ tiền ra nhiều hơn.
 • Sự phù hợp với không gian nội thất: Với phòng khách nhỏ thì chỉ cần một mẫu sofa nhỏ xinh là hài hòa cân đối nhưng với không gian rộng lớn bạn sẻ cần một bộ lớn và đắt tiền hơn. Bởi các mẫu sofa phòng khách giá rẻ thường không có sofa cỡ lớn, kích thước lớn cho phòng khách rộng.

==> Một điều ai cũng hiểu rằng mức giá thường đi liền với chất lượng. Một bộ sofa giá 3-5trđ thì không thể đẹp, bền, chắc khỏe, êm ái, thư giãn…như bộ có giá 8-10trđ được. Khi hiểu vấn đề chúng ta sẽ thấy thoải mái và hài lòng hơn với lựa chọn của mình.


4- Mua sofa phòng khách giá rẻ ở đâu?

TOPnoithat.com là địa chỉ chuyên sản xuất và bán sofa phòng khách giá rẻ, mức giá từ 5-10trđ bạn có rất nhiều lựa chọn. Chúng tôi bán sofa “giá rẻ” chứ không phải là rẻ nhất, vì để rẻ nhất thì cần những nguyên liệu rẻ và kém chất lượng cùng những mánh khóe như kiểu hàng chợ. Nhưng chúng tôi tự tin mình bán sofa “giá rẻ hơn” khi so sánh với cùng một mẫu mã và cấp chất lượng với các đối thủ trên thị trường. Điều này là bởi những lý do:

 • Trực tiếp sản xuất, không phải nhập đi nhập lại qua trung gian vừa giảm được giá đầu vào, vừa quản lý tốt chất lượng cũng như tiến độ.
 • Áp dụng mô hình bán sofa và nội thất tại kho. Thuê kho vừa rộng hơn, tiền thuê kho cũng rẻ hơn nhiều so với thuê showroom mặt phố.
 • Tận dụng tốt lợi thế quy mô, thà lấy lợi ít để bán được nhiều còn hơn lấy lợi nhiều mà bán ít.
 • Có sẵn cực nhiều để mua luôn, thường từ 50-70 bộ.
 • Có xưởng sản xuất sofa ngay tại Hà Nội, nhận đặt theo yêu cầu, chủ động trong việc sản xuất quý vị không phải chờ đợi quá lâu.

III- Các sản phẩm sofa phòng khách giá rẻ dưới 10trđ

Dưới đây mời quý khách tham khảo các sản phẩm được chọn lọc trong tầm giá dưới 10trđ. Đây đều là các thiết kế mới và đang thịnh hành. Thiết kế hiện đại trẻ trung, kê sofa phòng khách nhà chung cư, nhà phố, nhà ống đều rất hợp.

Màu sắc và kích thước không phải là vấn đề, bạn có thể tùy chọn thay đổi theo ý mình. Hãy click vào sản phẩm đề xem chi tiết nhiều thông tin hơn.

Xem thêm


Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

100+ mẫu kệ tivi hiện đại trẻ trung cho nhà phố, chung cư

Kệ tivi hiện đại được đặc trưng bởi các yếu tố như thiết kế đơn giản (đôi khi là tối giản)…