Home Toplist Nội Thất Toplist Hà Nội Ghế Sofa Mua Ở Đâu Tốt? Click ngay TOPlist 10 địa chỉ

Ghế Sofa Mua Ở Đâu Tốt? Click ngay TOPlist 10 địa chỉ

Ghế sofa mua ở đâu tốt Hà Nội

Ghế sofa mua ở đâu tốt? Hay nên mua ghế sofa tốt ở đâu giữa hàng trăm cửa hàng bán sofa tại hà nội không phải là điều đơn giản. Nên mua sofa ở đâu thì dễ rồi, chỉ cần quý vị click vào bài: Mua ghế sofa ở đâu hà nội là sẽ rõ ngay. Tuy nhiên trong số các địa chỉ cửa hàng được giới thiệu, đánh giá được nơi nào “TỐT” để mua lại là vấn đề khác. Mời quý vị cùng tham khảo các thông tin TOP Nội Thất đưa ra dưới đây.

I – Vậy tiêu chí đánh giá “TỐT” cho các đơn vị bán sofa tại hà nội là gì?

Để đánh giá được nơi mua ghế sofa tốt ở đâu tạm thời chia là 2 giai đoạn: Trước và Sau khi mua.

  • Giai đoạn trước là lúc ta tìm kiếm thông tin, tìm hiểu về nơi mua trước khi mua hoặc quyết định đặt làm ghế sofa cho phòng khách nhà mình.
  • Giai đoạn sau là lúc ta đặt làm ghế sofa cho tới lúc nhận ghế sofa kê tại phòng khách gia đình, thậm chí là sau khi sử dụng nữa.
Ghế sofa mua ở đâu tốt Hà Nội
Ghế Sofa Mua Ở Đâu Tốt? Click ngay TOPlist Hà Nội | Top NThat

1/ Đánh giá nên mua sofa ở đâu tốt trước khi quyết định mua

Trong giai đoạn tìm kiếm nơi mua, làm thế nào để đánh giá được nơi mua ghế sofa tốt ở đâu? Quý vị cần tìm các đơn vị bán sofa đáp ứng được ít nhất 4 tiêu chí dưới đây:

Đơn vị bán, kinh doanh sofa phải có địa chỉ rõ ràng, cụ thể, không phải các địa chỉ ảo, chỉ bán hàng online:

  •  Đánh giá được các địa chỉ bán sofa có phải là địa chỉ thực hay không quý vị chỉ cần gọi điện trực tiếp đến số hotline, hoặc nhắn tin zalo, nhắn tin face ngỏ ý đến trực tiếp cửa hàng xem sofa. Đơn vị nào có địa chỉ rõ ràng cụ thể sẽ nhắn tin địa chỉ gửi đến quý vị hoặc có thực kèm hình ảnh cửa hàng sẽ tốt hơn.
  • Nhiều đơn vị bán sofa nhưng chỉ hướng khách hàng mua online, nhưng với sản phẩm là ghế sofa với giá trị hàng triệu đồng, thì tốt nhất quý vị nên đến trực tiếp tự đánh giá về: mẫu mã, chất liệu, cảm nhận độ êm ái khi ngồi thực tế. Không như mua quần áo, chất không đẹp, mặc không thoải mái nhưng chỉ vài trăm nghìn không mặc được cũng không sao, coi như xui. Nhưng với sofa có bộ lên tới 4, 5 triệu, 7 – 10 triệu nên cứ phải đến xem trực tiếp, ngồi sờ cảm nhận rõ ràng chất lượng.

Vì thế, tiêu chí “Bán sofa người thật, việc thật, địa chỉ thật, cửa hàng thật” là tiêu chí đầu tiên đánh giá nơi mua ghế sofa ở đâu tốt nhé.

Cac cua hang sofa nguyen xien ha noiTOP 10 cửa hàng sofa nguyễn xiển hà nội uy tín nhất | TOP NThất – Cửa hàng địa chỉ rõ ràng cụ thể, người thật việc thật

Sản phẩm kinh doanh chính là bàn ghế sofa chiếm khoảng 70% trở lên:

Đây là tiêu chí thứ 2 quý vị cần lưu ý khi muốn biết ghế sofa mua ở đâu tốt tại hà nội. Một cửa hàng bán sofa chính với 70% diện tích ưu tiên để bày biện các mẫu ghế sofa sẽ giúp cho gia đình có nhiều lựa chọn để tham khảo, để so sánh xem mẫu này với mẫu kia, mẫu nào ngồi êm hơn? Dáng ghế sofa này với dáng ghế sofa kia, dáng nào hợp với nhà mình hơn? Hay màu sắc sofa màu đen hợp hơn hay ghế sofa màu da bò phù hợp hơn. Thì đây chính là cửa hàng kinh doanh sofa chính thống, đương nhiên chất lượng ghế sofa sẽ được chú trọng hơn “TỐT” hơn so với việc chỉ được bán kèm theo các mặt hàng khác.

Hiện có 1 số đơn vị, khi quý vị search tìm trên google, kết quả được giới thiệu đến quý vị đầu tiên. Tuy nhiên khi đến nơi mặt hàng chính của đơn vị bán không phải là sô pha, mà là nội thất văn phòng, hoặc các đồ thanh lý văn phòng, gia đình chẳng hạn. Thứ gia đình cần mua là bàn ghế sofa phòng khách – là món đồ được bán chính, không phải là món đồ phụ bán kèm theo. Vì thế đương nhiên các cửa hàng chuyên bán sofa sẽ được đánh giá cao hơn khi so sánh. Nên đây là tiêu chí gia đình cần lưu ý khi muốn tìm mua ghế sofa tốt ở đâu nhé.

Địa chỉ mua sofa tại Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ, Đẹp - NT AmiA
Sofa luôn là mặt hàng chính chiếm khoảng 70% các sản phẩm tại cửa hàng

Số lượng ghế sofa được bày mẫu càng nhiều càng có đa dạng sự lựa chọn và tham khảo:

Quý vị thử tưởng tượng mình đến tham khảo mua ghế sofa nhưng cửa hàng, địa chỉ, hoặc kho xưởng chỉ có lìu tìu được 1 mẫu, 2 mẫu, 5 mẫu hay 7 mẫu… còn chưa đến 10 mẫu ghế sofa. Nhiều khi cứ bảo chỉ cần trưng bày mẫu sofa cho khách hàng đến xem kiểu dáng chất lượng, kiểm tra độ êm ái rồi đặt làm theo yêu cầu là được. Nhưng nếu không có loại này, loại kia rất khó để so sánh được loại nào ngồi êm hơn, mút nào thì tốt hơn, da nào thì đẹp hơn… So với cửa hàng sofa khi quý vị bước vào có đến hàng 20, 30, 40, 50 thậm chí có những thời điểm lên tới hàng trăm bộ bàn ghế sofa sẵn có. Thì nơi nào khiến quý vị thích thú và ở lại lâu hơn để tìm hiểu, cảm nhận, đánh giá và so sánh về chất lượng.

Đánh giá 1 cách khách quan, không phải nơi nào cứ ít mẫu sofa trưng bày là kém chất lượng, vì đôi khi còn phụ thuộc vào diện tích không gian của cửa hàng không có điều kiện để trưng bày nhiều mẫu. Tuy nhiên việc có số lượng lớn sofa cực nhiều, cực sẵn để gia đình lựa chọn sẽ chiếm ưu thế hơn, sẽ thể hiện được việc chú trọng đầu tư quy mô kinh doanh và sản xuất. Đương nhiên cái gì nếu được chú trọng đầu tư hơn nhất định sẽ hướng tới chất lượng tốt hơn. Vì thế nếu muốn biết ghế sofa mua ở đâu tốt thì đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá nhé.

Cửa hàng bán ghế sofa giá rẻ Hà NộiMua bàn ghế sofa tại các cửa hàng có số lượng nhiều đa dạng mẫu mã lựa chọn sẽ là nơi mua ghế sofa tốt ở hà nội

Địa chỉ cửa hàng bán sofa có xưởng sản xuất trực tiếp lâu năm không qua trung gian:

Để biết mua sofa ở đâu tốt, thì không thể thiếu được tiêu chí: đơn vị đó phải có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Mà tốt nhất xưởng nên đặt trong trung tâm hà nội để đỡ mất thêm chi phí vận chuyển nhiều lần, từ đó tiết kiệm khoản chi phí tốt nhất cho khách hàng khi mua sofa, đồng thời đảm bảo được chất lượng ghế sofa khi về với gia đình.

Quý vị thử tưởng tượng, nếu đơn vị bán không có xưởng sản xuất, nhập từ các làng nghề về bán (qua trung gian) sẽ gặp phải các vấn đề như sau: Mất thêm chi phí vận chuyển qua trung gian từ xưởng xa về nơi bán; Không trực tiếp làm nên sẽ dễ có trường hợp nhầm lẫn, sai sót nếu đổi đi đổi lại nhiều lần vừa mất thời gian lâu, lại tăng thêm nhiều chi phí; Không trực tiếp làm nên thời gian hoàn thiện ghế sofa nếu gia đình đặt cũng lâu, tính cả thời gian vận chuyển từ xưởng lên; Nếu không may, khi sử dụng ghế sofa gặp phải các vấn đề như hỏng hóc hoặc bất cứ gì phát sinh, gia đình cần hỗ trợ… thì đơn vị bán lại qua khâu trung gian xưởng, lúc đó sẽ rất mất thời gian để giải quyết vấn đề… Và còn nhiều yếu tố khác nữa.

Nhưng nếu đơn vị bán có xưởng sản xuất trực tiếp trong nội thành hà nội mọi lo ngại ở trên đều không thành vấn đề. Hơn nữa, ghế sofa quý vị đặt làm còn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, gia đình có thể đến trực tiếp xưởng để kiểm tra chất liệu trước khi bọc áo hoàn thiện; Thời gian cũng được đảm bảo nhanh chóng, rút gọn hơn; Các vấn đề về sau cũng được giải quyết hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tốt nhất.

Như vậy, để mua ghế sofa ở đâu tốt cần tìm các đơn vị đáp ứng được cả tiêu chí này là tốt nhất.

2/ Đánh giá nơi bán ghế sofa ở đâu tốt sau khi mua

Sau khi mua, để đánh giá “TỐT” cho đơn vị bán cần đáp ứng tối thiểu 5 tiêu chí sau:

Sử dụng chất liệu làm ghế sofa loại tốt với mức giá hợp lý phải chăng:

Điều này được bàn đến khi quý vị quyết định mua hoặc đặt làm ghế sofa tại đơn vị. Gia đình có thể tham khảo và so sánh các nơi nhưng hoàn toàn phải tiếp xúc làm việc trực tiếp. Tránh làm việc qua ảnh vì ảnh nhìn làm sao biết được chất liệu nào, khác nhau gì.

Độ thẩm mỹ của ghế sofa khi hoàn thiện cần kiểm định trước khi giao cho khách

Quý vị nên đến trực tiếp kiểm tra sau khi bộ ghế sofa được hoàn thiện (nếu cẩn thận). Còn đơn vị sau khi làm xong bộ ghế sofa cho khách cũng có các bước kiểm nghiệm chất lượng và độ thẩm mỹ của ghế sofa đạt chuẩn tốt nhất mới giao cho khách. Vì chất lượng luôn là yếu tố làm nên thương hiệu. Nên bất kỳ nơi bán ghế sofa tốt ở đâu cũng không thể bỏ qua được bước này.

Thời gian hoàn thiện ghế sofa đúng tiến độ, đúng dịp hẹn:

Một nơi mua ghế sofa tốt thường làm việc chuyên nghiệp, đúng tiến độ. Đã nhận lịch làm cho khách là luôn chú trọng chất lượng, thời gian hoàn thiện tránh để khách hàng phải chờ đợi. Trên thực tế có rất nhiều đơn vị, nhận làm cho khách nhưng quên đơn, kéo dài thời gian mang tới tâm lý không tốt cho khách hàng. Vì thế đây cũng là tiêu chí đánh giá xem nơi mua ghế sofa ở đâu tốt nhé.

Cửa hàng chuyên bán sô pha phòng khách đẹp giá rẻ hà nội
Cửa hàng bán sofa phòng khách đẹp giá rẻ amia Hà Nội

Chất lượng ghế sofa trong quá trình sử dụng:

Tiêu chí này mua rồi dùng rồi mới đánh giá được vì thế gia đình có thể tham khảo những khách đã mua sofa tại đơn vị qua các fanpage chính thức, hoặc qua người quen đã mua sofa tại đơn vị giới thiệu sẽ tốt hơn.

Sự phục vụ về sau khi giao dịch mua bán kết thúc:

Trên thực tế rất nhiều đơn vị bán sofa tại hà nội bán hàng theo kiểu “ăn xổi” tức bán không tính uy tín đến lâu dài, kiểu bán 1 lần rồi thôi khi khách mua xong rồi có nhu cầu cần hỗ trợ tỏ thái độ phiền thế, mua xong rồi thì thôi cứ nhắn tin nhì nhà nhì nhằng gây ra cảm giác rất khó chịu cho khách hàng. Nếu đơn vị kinh doanh theo kiểu này sẽ rất “chóng vánh” và khó kéo dài được lâu.

Ngược lại, đơn vị được đánh giá “TỐT” sẽ chú trọng vào tâm lý khách hàng, gỡ bỏ, hỗ trợ mọi nhu cầu vướng mắc của khách hàng kể cả trước, trong và sau khi mua sofa xong. Đó chính là uy tín lâu dài mà các đơn vị kinh doanh chân chính luôn hướng tới. Vì thế nếu muốn biết được “mua ghế sofa ở đâu tốt” đây cũng là tiêu chí tự quý vị có thể đánh giá được.

II – Vậy ghế sofa tốt mua ở đâu hà nội?

Sau khi nắm được các tiêu chí đánh giá mua ghế sofa ở đâu tốt, quý vị sẽ dễ dàng tìm kiếm được đơn vị mua ghế sofa tin tưởng tại Hà Nội. Sofa Amia hay Nội Thất AmiA chính là đơn vị chuyên bán bàn ghế sofa phòng khách được nhiều khách hàng đánh giá uy tín chất lượng tốt, gia đình có thể tham khảo:

1/ Sofa AmiA – Địa chỉ mua ghế sofa tốt ở hà nội

AmiA là thương hiệu nổi tiếng chuyên bán sofa, tranh treo tường và đồ gỗ nội thất công nghiệp. Đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp tại hà nội không qua trung gian đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí đánh giá được nhắc đến tại phần I ở trên. Mỗi mảng: Sofa – Tranh Treo Tường – Đồ Gỗ Nội Thất Công Nghiệp đều có cửa hàng riêng chuyên bày bán các sản phẩm chính kể trên cho gia đình dễ dàng tham khảo lựa chọn.

Tiêu chí 1: Đơn vị bán, kinh doanh sofa phải có địa chỉ rõ ràng, cụ thể, không phải các địa chỉ ảo, chỉ bán hàng online:

  • Cửa hàng sofa giá rẻ AmiA: 205 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ kho sofa giá rẻ AmiA: 286 Nguyễn Xiển – Tân Triều – Thanh Trì Hà Nội
  • ĐT: 0931.266.466 – 094.121.2323 (có zalo)
  • Web: AmiA.vn – Noithatamia.com

Cửa hàng và xưởng chuyên bán và sản xuất ghế sofa nằm ngay trên trục đường Nguyễn xiển gần Ngã tư Khuất Duy Tiến Nguyễn Trãi. Gia đình có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc xưởng để tham khảo, cảm nhận và tự đánh giá nơi mua sofa tốt tại AmiA nhé. Địa chỉ này là địa chỉ thật, ô tô đi lại dễ dàng, lưu ý tránh giờ cao điểm và liên hệ trước khi đến.

Cửa hàng sofa Amia có diện tích trưng bày lên tới 500m2 ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m; Ô tô đi rộng thoải mái, dễ dàng đỗ phía trước cửa hàng để vào xem sofa. Còn đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, giường tủ (gỗ nội thất) và sản xuất tranh treo tường. Nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem sofa giá rẻ đều được.

Cửa hàng bán ghế sofa amia hà nội
Cửa hàng sofa amia hà nội

Tiêu chí 2: Sản phẩm kinh doanh chính là bàn ghế sofa chiếm khoảng 70% trở lên:

Hiện tại số lượng ghế sofa hiện có tại cửa hàng có trên 50 bộ có sẵn. Có những thời điểm vào dịp giáp Tết âm lịch số lượng ghế sofa lên tới cả trăm bộ có sẵn kết hợp cùng hàng trăm sản phẩm nội thất khác như: Bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, tủ giày dép, bàn học, kệ trang trí, bàn trang điểm… Các mẫu ghế sofa được ra vào cửa hàng liên tục. Ghế sofa di chuyển về nhà khách cho tới ghế mới được chuyển từ xưởng sản xuất sang để trưng bày nên gần như ghế mới sản xuất 100% cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Cửa hàng chuyên bán ghế sofa tại hà nội
Cửa hàng sô pha Amia Hà Nội

Tiêu chí 3: Số lượng ghế sofa được bày mẫu càng nhiều càng có đa dạng sự lựa chọn và tham khảo:

Tại cửa hàng bán ghế sofa giá rẻ AmiA có khoảng 20% các sản phẩm ghế sofa bày sẵn thuộc dòng ghế sofa giá rẻ khoảng từ khoảng 3 – 6 triệu đồng. Các mẫu ghế sofa văng nhỏ mini chất liệu da, chất liệu bọc vải đều sẵn có. Nếu nới rộng mức giá lên tầm bình dân từ khoảng 7 – 10 triệu đồng thì luôn có sẵn tới 80% với số lượng lên tới vài chục bộ, thậm chí có những thời điểm giáp Tết lên tới 100 bộ bàn ghế sofa có sẵn tại cửa hàng, kho xưởng. Có thể nói, xét riêng phân khúc bàn ghế sofa giá rẻ bình dân 4 – 10 triệu 1 bộ thì không đâu nhiều hàng có sẵn bằng.

Ngoài ra còn có rất nhiều bàn trà, kệ tivi, bộ bàn ghế ăn, tủ giày dép, tranh treo tường…và các đồ nội thất gỗ công nghiệp khác được AmiA trực tiếp sản xuất không qua trung gian. AmiA còn nhận đặt làm ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội với thời gian hoàn thiện xong chỉ trong 3 ngày (có thời điểm sẽ lâu hơn còn tùy thuộc vào từng thời điểm). Vì thế nếu chưa biết mua ghế sofa ở đâu tốt tại hà nội thì đây là địa chỉ hoàn toàn phù hợp nhé.

Tiêu chí 4: Địa chỉ cửa hàng bán sofa có xưởng sản xuất trực tiếp lâu năm không qua trung gian:

Hiện AmiA có xưởng sản xuất gần 1000m2 nằm ngay đối diện cửa hàng trên trục đường Nguyễn Xiển tại ngõ 286 Nguyễn Xiển – Tân Triều – Thanh Trì Hà Nội. Nếu quý vị muốn đến trực tiếp kho xưởng hãy qua cửa hàng hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ hướng dẫn.

Hiện tại xưởng sản xuất của Amia chia làm 3 khu vực: Sản xuất sofa – Sản xuất tranh treo tường – Sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Riêng về sản xuất ghế sofa có đội ngũ làm ghế sofa lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm phụ trách từng khâu từng bộ phận của ghế sofa như: Gia công khung ghế sofa theo kích thước khách đặt làm; Giai đoạn ráp khung, làm vách, bọc đệm mút, làm gật gù, cắt da, vải, may và hoàn thiện bọc áo. Để làm được bộ ghế sofa hoàn thiện đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng từ những người thợ gia công sofa, có sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng nhưng phần lớn đều do bàn tay con người. Vì thế để có được bộ ghế sofa hoàn chỉnh, đạt độ thẩm mỹ tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng là sự nỗ lực làm việc phấn đấu nâng cao tay nghề của từng người thợ.

Tại xưởng sản xuất sofa hiện có đầy đủ các loại máy móc, bắn ghim, bắn keo, cắt gỗ… cho tới các chất liệu gỗ tự nhiên khung keo, khung sồi, da bọc áo, đệm mút, lò xo… Toàn bộ các chất liệu từ giá rẻ đến cao cấp, da thật… đều luôn sẵn có phục vụ bất cứ nhu cầu nào từ khách hàng. Nên ghế sofa mua ở đâu tốt, quý vị hãy tham khảo và lựa chọn đơn vị Nội Thất AmiA hay Sofa AmiA nhé.

Xưởng sản xuất ghế sofa amia
Các mẫu ghế sofa đẹp chất lượng tại xưởng sản xuất sofa AmiA

2/ Các địa chỉ khác nên mua ghế sofa tốt ở đâu hà nội

Ngoài Amia kể trên, dưới đây là các nơi mua ghế sofa tốt ở hà nội gia đình có thể tham khảo. Có nơi chuyên bán sofa sofa giá rẻ bình dân, có những địa chỉ lại chuyên bán dòng ghế sofa nhập khẩu, cao cấp, sofa da thật…

#Top 2: Nội thất ESOFA – Địa chỉ bán sofa hiện đại uy tín tại Hà Nội
#Top 3: Nhà Xinh Plaza – Địa chỉ bán nội thất cao cấp tại Hà Nội
#Top 4: Nội thất Kenli – chuyên nội thất hiện đại nhập khẩu Châu Âu tại Hà Nội
#Top 5: Sofa toàn quốc – Địa chỉ bán sofa chất lượng cao tại Hà Nội
#Top 6: Sofa Erado – địa chỉ bán sofa cao cấp ở Hà Nội
#Top 7: Ima Sofa – địa chỉ bán sofa Ý nhập khẩu hàng đầu tại Hà Nội
#Top 8: Nội Thất ZITO – địa chỉ bán sofa gia đình cao cấp Hà Nội
#Top 9: Nội Thất Nguyễn Gia – địa chỉ bán sofa cao cấp Hà Nội
#Top 10: Gỗ trang trí – đơn vị thi công nội thất có bán ghế sofa

Xem chi tiết tại: TOP 10 địa chỉ bán ghế sofa uy tín tại hà nội.


Tổng kết: Như vậy, một số gợi ý cho: Ghế sofa mua ở đâu tốt đã được TOP Nội Thất tư vấn giới thiệu đến cho quý vị, chúc quý vị sẽ lựa chọn được đơn vị tin tưởng để mua sắm ghế sofa phòng khách cho gia đình mình.

Phụ lục: Một số mẫu ghế sofa phòng khách đẹp gia đình có thể tham khảo đặt làm:

Dưới đây là một số các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp 100% hình ảnh được chụp thực tế tại nhà khách hàng – Không phải là những hình ảnh thiết kế bằng Photoshop trên máy tính với sự chỉn chu, bạn sẽ được ngắm sofa với các bức ảnh thực tế được chụp bằng điện thoại di động (loại giá rẻ của nhân viên giao hàng). Nếu bạn thích bất cứ mẫu sản phẩm nào, hãy liên hệ để được tư vấn báo giá nhé. Trao đổi trực tiếp qua zalo đặt cạnh các sản phẩm tại mục: Ghế sofa.

Xem đầy đủ tại bộ sưu tập: Ghế sofa phòng khách đẹp 100% ảnh thực tế nhà khách!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…