Home Tin tức Nội thất Phong thủy nội thất Cách chọn ghế sofa hợp mệnh Mộc cho người mệnh Mộc

Cách chọn ghế sofa hợp mệnh Mộc cho người mệnh Mộc

cach chon ghe soffa phong khach hop menh moc

Ở bài viết Cách chọn ghế sofa theo phong thủy đã đề cập đến: Người mệnh Mộc nên chọn ghế sofa màu gì hợp với màu gì; nên chọn chất liệu nào; kích thước ghế sofa ra sao; kê ghế sofa phòng khách theo hướng nào hợp phong thủy nhất nhưng chưa làm rõ cụ thể. Nên ở bài tư vấn này, Top Nội Thất sẽ giúp quý vị hiểu rõ chi tiết tường tận hơn. Nhưng trước tiên, quý vị nên nắm rõ về:

I- Chủ nhà mệnh Mộc sinh năm nào, bản chất là gì? Đặc điểm?

Bạn muốn tìm kiếm mẫu sofa hợp phong thủy cho đối tượng nào thì trước tiên bạn cũng cần có kiến thức và sự tìm hiểu về đối tượng đó. Cụ thể nếu muốn chọn sofa cho người mệnh Mộc, chọn sofa phòng khách cho mệnh Mộc thì ta cũng cần nắm bắt về đặc điểm của những người mệnh Mộc cũng như mối quan hệ giữa mệnh Mộc và các mệnh khác trong phong thủy ngũ hành.

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa phòng khách hợp gia chủ mệnh Mộc
Các mẫu ghế sofa phòng khách hợp gia chủ mệnh Mộc

Trước tiên, chủ nhà mệnh Mộc sinh các năm sau đây:

6 LOẠI MỆNH MỘC TRONG PHONG THỦY NGŨ HÀNH
Tùng Bách Mộc Bình Địa Mộc Tang Đố Mộc Thạch Lựu Mộc Đại Lâm Mộc Dương Liễu Mộc
Cây Tùng Già Cây Đồng Bằng Cây Dâu Tằm Cây Lựu Đá Cây Trong Rừng Cây Dương Liễu
Canh Dần 1950 Mậu Tuất 1958 Nhâm Tý 1972 Canh Thân 1980 Mậu Thìn 1988 Nhâm Ngọ 2002
Tân Mão 1951 Kỷ Hợi 1959 Quý Sửu 1973 Tân Dậu 1981 Kỷ Tỵ 1989 Quý Mùi 2003

Chủ nhà mệnh Mộc bản chất là cây cối, hướng phát triển vươn lên theo nắng và có màu xanh lá. Cây cối nhờ nước, ánh sáng với phát triển vì thế mệnh Mộc rất hợp với Thủy với Hỏa nên áp dụng cách chọn ở phần 2 đều dựa theo bản chất này quý vị nhé.

Những chủ nhà mệnh Mộc thường có sự thẳng thắn, sống ngay thẳng và luôn nỗ lực hết mình. Người mệnh Mộc thường ấm áp, thấu đáo, nhẹ nhàng nhưng luôn kiên trì bền bỉ, dẻo dai, sẵn sàng đương đầu chinh phục mọi thử thách khó khăn. Mời quý vị xem tiếp cách chọn ở phần 2.

Hình ảnh Sofa phòng khách mệnh Mộc tân cổ điển màu xanh
Sofa phòng khách mệnh Mộc tân cổ điển màu xanh

Mối quan hệ của mệnh Mộc trong ngũ hành

Bất cứ mệnh nào trong phong thủy ngũ hành cũng có mối quan hệ tương hợp – tương sinh – tương khắc với bản mệnh và với các mệnh còn lại. Ví dụ như mệnh Mộc sẽ có mối quan hệ:

  • Tương hợp: Mộc hợp Mộc, người mệnh Mộc sẽ hợp với các mẫu sofa có gam màu xanh lá cây, xanh mạ,… là màu sắc bản mệnh của mệnh Mộc.
  • Tương sinh: Thủy sinh Mộc, người mệnh Mộc sẽ hợp với ghế sofa có màu xanh nước biển, xanh dương, màu đen của mệnh Thủy. Mộc sinh Hỏa, nên chọn các mẫu sofa có màu đỏ, tím, hồng, cam
  • Tương khắc: Kim khắc Mộc, gia chủ mệnh Mộc không hợp với các mẫu sofa có màu trắng, vàng, kem, be,… thuộc mệnh Kim. Xem thêm: Cách chọn ghế sofa hợp mệnh Kim – cho người mệnh Kim

Dựa vào mối quan hệ này, ta cũng phần nào nắm được các lưu ý khi chọn, cách chọn màu sắc sofa hợp gia chủ mệnh mộc, tuy nhiên, để cụ thể và chi tiết hơn, xin mời quý vị tham khảo ngay:

Hình ảnh Sofa phòng khách mệnh Mộc màu xanh văng đôi
Sofa phòng khách mệnh Mộc màu xanh văng đôi

II- Cách chọn ghế sofa cho người mệnh Mộc cần lưu ý gì?

Lựa chọn một mẫu ghế sofa cho phòng khách người mệnh Mộc, ta cần nắm bắt được các yếu tố như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, kích thước,… của ghế sofa, đồng thời, cần biết về vị trí kê, hướng kê hợp phong thủy trong phòng khách gia đình. Cụ thể:

Hình ảnh Sofa màu xanh cho người mệnh Mộc thiết kế dạng góc
Sofa màu xanh cho người mệnh Mộc thiết kế dạng góc

– Chọn màu sắc sofa hợp mệnh Mộc

Thứ nhất, người mệnh Mộc nên chọn các màu sắc ghế sofa như màu: xanh lá cây, màu đen, xanh nước biển, màu đỏ, cam, tím… Đây là những màu sắc tương hợp, tương sinh với mệnh Mộc nên người mệnh Mộc sử dụng sofa có các màu này sẽ rất tốt. Những gam màu này của ghế sofa giúp cho phòng khách mệnh Mộc thêm tươi mát, dễ chịu gần gũi thiên nhiên. Màu ghế sofa vượng Mộc, Thủy, Hỏa giúp gia đình có thêm nhiều may mắn, thuận lợi làm ăn, buôn bán, có tài lộc.

Hình ảnh Sofa phòng khách mệnh Mộc góc chữ L màu xanh
Sofa phòng khách mệnh Mộc góc chữ L màu xanh

– Chọn chất liệu theo phong thủy mệnh Mộc

Thứ 2, chất liệu ghế sofa hợp mệnh Mộc nên chọn là gỗ, vải là tốt nhất. Ngoài ra chất liệu da (thuộc Hỏa) đều rất phù hợp cho người mệnh Mộc. Vì thế người mệnh Mộc không khó để chọn chất liệu ghế sofa. Chọn chất liệu ghế sofa hợp với mệnh Mộc giúp gia đình thoải mái dễ chịu nghỉ ngơi, làm việc gì cũng thuận lợi may mắn.

cach chon ghe soffa phong khach hop menh moc
Sofa hợp mệnh Mộc cho người mệnh Mộc – Mẫu sofa dáng dài, chân tay ghế bằng gỗ rất hiện đại lại hợp phong thủy

– Chọn kiểu dáng sofa cho người mệnh Mộc

Thứ 3, kiểu dáng ghế sofa cho người mệnh Mộc nên chọn là dài tức các băng ghế dài hoặc các loại ghế có hình lượn sóng (thuộc Thủy) như các họa tiết trên ghế được trang trí hình cong lượn sóng, tân cổ điển. Đây là các kiểu dáng người mệnh Mộc nên chọn khi mua ghế sofa theo phong thủy nhé.

Hình ảnh Sofa phòng khách mệnh Mộc góc màu xanh
Sofa phòng khách mệnh Mộc góc màu xanh

– Chọn kích thước sofa phòng khách mệnh Mộc

Thứ 4, kích thước ghế sofa hợp mệnh Mộc gia đình có thể tham khảo xoay quanh các số: 3, 4, 1, 9. Lựa chọn kích thước theo các số trên sẽ mang đến may mắn cho gia đình. Tuy nhiên trên thực tế, việc yêu cầu kích thước chính xác cho ghế sofa chỉ mang tính tương đối, vì khi hoàn thiện bộ sofa trong nhiều các công đoạn sẽ có sự chênh lệch vài mm nên để yêu cầu làm đúng chính xác kích thước ghế sofa theo phong thủy là không thể tuyệt đối quý vị nhé.

Hình ảnh Sofa màu xanh cho người mệnh Mộc góc L đẹp
Sofa màu xanh cho người mệnh Mộc góc L đẹp

Chủ nhà mệnh Mộc nên tham khảo các kích thước ghế sofa phổ thông trên thị trường sau đó lựa chọn kích thước phù hợp nhất với bản mệnh và không gian phòng khách khi kê, miễn sao ghế sofa hài hòa với căn phòng mang đến sự thoải mái, vẻ đẹp sang trọng là được. Lúc đó gia đình hài lòng, vui vẻ sẽ sinh ra những năng lượng tích cực thu hút tài phúc.

Huong ke ghe sofa hop menh thuy tua tuong don nang dep nhat
Hướng kê ghế sofa tựa tường đón nắng đẹp nhất. Hướng kê tựa tường đón ánh sáng hợp phong thủy các mệnh Thủy Mộc

– Chọn vị trí kê, hướng kê sofa mệnh Mộc

Thứ 5, vị trí kê ghế sofa phòng khách cho người mệnh Mộc thường được ưu tiên hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam. Tuy nhiên trên thực tế, mỗi nhà, mỗi phòng khách đều có các hướng khác nhau được xác định theo hướng đón ánh sáng nhiều nhất của căn nhà, nên các hướng phù hợp với mệnh Mộc nếu hài hòa với phòng khách có thể áp dụng kê, không nên áp dụng quá máy móc. Miễn sao vị trí đặt để ghế sofa tạo lối đi lại thuận tiện, không chắn sáng, chắn hướng gió ảnh hưởng đến sức khỏe là được. Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, nếu có nên sử dụng rèm che chắn để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Hình ảnh Sofa màu xanh cho người mệnh Mộc dạng văng
Sofa màu xanh cho người mệnh Mộc dạng văng

Vị trí tốt nhất kê ghế sofa trong phòng khách là được áp vào 2 góc tường phòng khách và hướng nhìn ra cửa chính để dễ quan sát. Kỵ kê lưng ghế sofa hướng phía cửa như thế sẽ tạo cảm giác bất an khi không quan sát được người vào nhà từ phía sau.

Hình ảnh Sofa phòng khách mệnh Mộc màu xanh góc chữ U
Sofa phòng khách mệnh Mộc màu xanh góc chữ U

III- Gợi ý các mẫu ghế sofa hợp mệnh Mộc tiêu biểu cho quý vị tham khảo

Giá bán sofa phòng khách mệnh Mộc thường phụ thuộc vào chất liệu làm ghế, kích thước sofa và mẫu mã kiểu dáng cũng như đơn vị bán, còn nó không bị chi phối bởi yếu tố phong thủy như màu sắc,… Bởi vậy, các mẫu sofa cho người mệnh Mộc cũng có giá bán tương đương các mẫu sofa phòng khách khác.

Kích thước ghế sofa hợp mệnh Mộc dựa trên kích thước sofa phòng khách chung nhưng dao động phổ biến cho dòng sofa chữ L là: 2m5x1m7, 2m6x1m8, 2m7x1m6, 2m8x1m6 hoặc phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Kích thước ghế sofa văng dao động từ 1m6, 1m8, 2m, 2m2, 2m4, 2m6 hoặc dài hơn nữa tùy vào phòng khách dạng ống hay vuông vắn.

Hình ảnh Sofa phòng khách mệnh Mộc đẹp hiện đại
Sofa phòng khách mệnh Mộc đẹp hiện đại

Tại TopNoiThat, các mẫu ghế sofa nỉ màu cam dạng văng dài 1m8-2m2 có giá bán từ 5-7trđ, với văng da thì giá nhỉnh hơn một chút, từ 7-9trđ cho các mẫu đẹp. Sofa góc chữ L bọc da màu kem kích thước phổ thông 1m7x2m5 giá bán từ 8-12tr, các kích thước lớn hơn hoặc vật liệu tốt hơn giá sẽ cao hơn. Giá bán ghế sofa góc bọc vải nỉ màu cam rẻ hơn một chút so với chất liệu da, khoảng từ 7-9trđ.

Để biết chi tiết kích thước, giá bán sofa phòng khách mệnh Mộc, gia đình có thể gửi cụ thể ảnh mẫu chi tiết qua zalo trực tuyến kèm kích thước chất liệu muốn làm để được báo giá cụ thể, nhanh chóng. Zalo đặt cạnh các sản phẩm tại mục: Ghế sô pha.

Hình ảnh Sofa màu xanh cho người mệnh Mộc văng kèm đôn ghế
Sofa màu xanh cho người mệnh Mộc văng kèm đôn ghế

Dưới đây là một số mẫu sofa đẹp phù hợp với người mệnh Mộc, được lựa chọn qua việc áp dụng các lưu ý ở hai phần trên, ở phần 3 này các gia chủ mệnh Mộc có thể xem ngay để dễ dàng hình dung các mẫu ghế sofa hợp nhất với mệnh Mộc của mình nhé. Xem ảnh bên dưới.

1/ Sofa màu xanh lá cây, xanh cốm cho mệnh Mộc

Ghế sofa màu xanh không phân biệt giới tính, phù hợp với cả nam và nữ bởi nó có tính trung hòa và sự linh hoạt trong cách bài trí của nó nên ngoài các phòng khách cho gia đình đông người thì các phòng khách của người độc thân là nam hay nữ đều sử dụng được.

Hình ảnh Ghế sofa màu xanh hợp mệnh Mộc văng nỉ
Ghế sofa màu xanh hợp mệnh Mộc văng nỉ

Như bạn đã thấy, sofa phòng khách màu xanh thì cũng có nhiều loại màu xanh, có màu xanh đại diện cho hành Mộc (xanh lá cây, nón chuối, xanh cốm…), có màu xanh lại đại điện cho hành Thủy (xanh dương, xanh da trời, navy, cổ vịt, xanh đen, xanh đậm…). Vì thế, với mỗi màu xanh sẽ phù hợp với các mệnh ngũ hành khác nhau.

Hình ảnh Sofa màu xanh cho người mệnh Mộc văng 3 chỗ
Sofa màu xanh cho người mệnh Mộc văng 3 chỗ

Các màu như xanh lá cây, xanh mạ, nõn chuối, xanh cốm, xanh lục…thuộc hành Mộc. Sofa có màu xanh này phù hợp với những người mệnh Mộc (cùng bản mệnh, tương hợp) và mệnh Hỏa (vì theo quan niệm ngũ hành, Mộc tương sinh với Hỏa, rất tốt).

Nếu bạn thích một mẫu ghế sofa nào dưới đây hãy liên hệ với Nội thất AmiA nhe. Chúng tôi có thể làm theo màu sắc bạn thích. Địa chỉ các cửa hàng xin xem phần dưới chân website, hoặc liên hệ Hotline+Zalo 096363.6788 để được tư vấn. Còn sau đây là các mẫu sofa màu xanh đẹp mời quý vị tham khảo với nhiều tone màu, gam màu xanh độc đáo:

Hình ảnh Ghế sofa màu xanh hợp mệnh Mộc văng 2 chỗ đẹp
Ghế sofa màu xanh hợp mệnh Mộc văng 2 chỗ đẹp
Hình ảnh Ghế sofa màu xanh hợp mệnh Mộc thiết kế văng đôi
Ghế sofa màu xanh hợp mệnh Mộc thiết kế văng đôi
Hình ảnh Ghế sofa màu xanh hợp mệnh Mộc góc đẹp
Ghế sofa màu xanh hợp mệnh Mộc góc đẹp
Hình ảnh Ghế sofa màu xanh hợp mệnh Mộc ghế văng bọc da
Ghế sofa màu xanh hợp mệnh Mộc ghế văng bọc da
Hình ảnh Ghế sofa màu xanh hợp mệnh Mộc dạng góc chữ L
Ghế sofa màu xanh hợp mệnh Mộc dạng góc chữ L
Hình ảnh Ghế sofa màu xanh đẹp hợp gia chủ mệnh Mộc
Ghế sofa màu xanh đẹp hợp gia chủ mệnh Mộc
Mau sofa xanh lá cho nguoi menh mọc
Mẫu sofa góc hợp mệnh Mộc 01
Mau sofa vang dai phong thuy hop menh moc
Mẫu sofa góc hợp mệnh Mộc 02
Sofa phong khach cho nguoi menh moc
Mẫu sofa hợp mệnh Mộc 03
Sofa mau xanh hop menh moc
Mẫu sofa góc hợp mệnh Mộc 04
Sofa hop menh moc
Mẫu sofa góc hợp mệnh Mộc 05
Sofa goc cho nguoi menh moc
Mẫu sofa góc hợp mệnh Mộc 06
Sofa mau xanh chanh hop moc
Mẫu sofa vàng chanh hợp mệnh Mộc Mẫu ghế sofa phong thủy cho người mệnh Mộc 07
Sofa phong thuy cho nguoi menh moc
Mẫu ghế sofa phong thủy cho người mệnh Mộc 08
Sofa phong khach hop menh moc
Mẫu sofa hợp phong thủy mệnh Mộc 09
Sofa goc chu L hop menh moc phong thuy
Mẫu sofa hợp mệnh Mộc 10
Sofa mau xanh hop phong thuy menh moc
Mẫu sofa hợp mệnh Mộc 11
Sofa mau xanh phong thuy hop menh moc
Mẫu sofa hợp mệnh Mộc 12
Bo sofa chu U cho nguoi menh moc
Mẫu sofa hợp mệnh Mộc 13 bộ chữ U
Sofa vang hien dai menh moc
Mẫu sofa hợp mệnh Mộc 14

2/ Sofa màu đen, xanh dương hợp mệnh Mộc

Các ghế sofa có màu xanh nước biển, xanh dương, xanh đen, xanh đậm,… thuộc hành Thủy. Ghế sofa có màu này sẽ hợp với gia chủ có tuổi thuộc mệnh Thủy (cùng bản mệnh) hoặc mệnh Mộc (quan hệ tương sinh). Đồng thời, do thuộc hành Thủy nên khắc Hỏa, những người có mệnh Hỏa không nên dùng sofa có các màu xanh này.

Màu xanh dương, còn gọi là xanh lam, xanh nước biển hay xanh da trời (blue)là một trong ba màu gốc hay màu cơ bản (cùng với vàng và đỏ). Nó đậm hơn xanh coban. Dựa theo sắc thái, cấp độ mà người ta chia xanh dương thành những màu như xanh dương đậm, xanh dương nhạt, xanh da trời. Sofa màu xanh dương cũng là dòng ghế sofa phòng khách hợp mệnh Mộc được nhiều người yêu thích.

Hình ảnh Sofa văng đôi 2 chỗ màu xanh đẹp xinh
Sofa văng đôi 2 chỗ màu xanh đẹp xinh
Hình ảnh Ghế sofa văng thuyền màu xanh đẹp cho mệnh Kim
Ghế sofa văng thuyền màu xanh đẹp cho mệnh Mộc
Hình ảnh Sofa màu xanh biển nhạt góc chữ L
Sofa màu xanh biển nhạt góc chữ L
Hình ảnh Bộ ghế sofa màu xanh đẹp sang trọng
Bộ ghế sofa màu xanh đẹp sang trọng
Hình ảnh Sofa văng màu xanh dương cho người mệnh Kim
Sofa văng màu xanh dương cho người mệnh Mộc
Hình ảnh Sofa văng đôi màu xanh dương kê phòng khách
Sofa văng đôi màu xanh dương kê phòng khách
Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp 3 chỗ màu xanh dương
Ghế sofa văng đẹp 3 chỗ màu xanh dương
Hình ảnh Ghế sofa góc màu xanh dương đẹp hiện đại
Ghế sofa góc màu xanh dương đẹp hiện đại
Mẫu ghế sô pha phòng khách rộng màu xanh dương
Ghế sofa phòng khách rộng màu xanh dương
Bộ bàn ghế sopha phòng khách giá rẻ
Bộ bàn ghế sopha phòng khách giá rẻ bọc nỉ vải màu xanh dương
Sofa phòng khách nhỏ màu xanh dương
Sofa phòng khách nhỏ màu xanh dương. Đôn lớn chữ nhật có thể kê tách rời hoặc kê ghép lại với đôn lớn giống như sofa góc L
Ghế sofa 2 chỗ nhỏ xinh giá rẻ
Ghế sofa 2 chỗ nhỏ xinh giá rẻ kê phòng ngủ, phòng khách nhỏ. Bọc nỉ màu xanh dương
Mau sắc phong thủy hợp mệnh Mộc cho người mệnh Mộc
Màu sắc phong thủy hợp với người mệnh Mộc cho người mệnh Mộc

Ngoài ra, gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn các mẫu sofa màu đen vì màu đen cũng là gam màu của hành Thủy. Sofa phòng khách màu đen mang vẻ đẹp sang trọng và huyền bí, đẳng cấp và thời thượng đến với không gian phòng khách nhà bạn. Các mẫu ghế sofa màu đen dù là bọc da hay nỉ, kiểu văng hay góc cũng rất được yêu thích trên thị trường nội thất.

Trong phong thủy, màu đen sở hữu một nguồn năng lượng mạnh mẽ, đem lại tiền tài danh vọng và sự quyền lực cho những ai sở hữu. Theo quan niệm thời nay, màu đen là hiện thân của sự giàu sang và quyền lực. Sử dụng màu đen mang lại sự bền vững và ổn định, cũng như thu hút cơ hội tốt, mở rộng con đường phát triển. Dưới đây là một số mẫu giúp bạn tham khảo nhanh chóng:

Hình ảnh Sofa văng tân cổ điển màu đen hợp mệnh Kim
Sofa văng tân cổ điển màu đen hợp mệnh Mộc
Hình ảnh Sofa văng màu đen hợp gia chủ mệnh Kim
Sofa văng màu đen hợp gia chủ mệnh Mộc
Hình ảnh Sofa văng đẹp mệnh Kim màu đen sang trọng
Sofa văng đẹp mệnh Mộc màu đen sang trọng
Hình ảnh Gia chủ mệnh Kim chọn sofa văng đôi màu đen
Gia chủ mệnh Mộc chọn sofa văng đôi màu đen
Hình ảnh Ghế sofa văng màu đen hợp phong thủy mệnh Kim
Ghế sofa văng màu đen hợp phong thủy mệnh Mộc
Hình ảnh Ghế sofa màu đen kê phòng khách mệnh Kim
Ghế sofa màu đen kê phòng khách mệnh Mộc
Hình ảnh Ghế sofa góc chữ U màu đen cho phòng khách mệnh Kim
Ghế sofa góc chữ U màu đen cho phòng khách mệnh Mộc
Hình ảnh Bộ ghế sofa màu đen đẹp cho người mệnh Kim
Bộ ghế sofa màu đen đẹp cho người mệnh Mộc

3/ Sofa đỏ, cam, tím, hồng cho người mệnh Mộc

Sofa phòng khách màu đỏ mang vẻ đẹp nổi bật và độc đáo đến với không gian nội thất của bạn. Nó thể hiện cá tính mạnh, sự nhiệt huyết và năng lượng tràn đầy. Màu đỏ được đánh giá là gam màu đậm, sắc sảo với những nét ấn tượng cực nổi bật. Đây là gam màu nóng, tạo cảm giác trung tâm và thu hút. Tông màu đỏ của ghế sofa cũng cực kì đa dạng như: Đỏ tươi, đỏ son,đỏ hồng, đỏ thẫm, đỏ rượu vang,đỏ anh đào, đỏ thắm… giúp bạn tha hồ lựa chọn gam màu yêu thích.

hinh anh mau ghe sofa vang mau do dep
Sofa văng nỉ màu đỏ cho người mệnh Mộc
Hình ảnh Sofa phòng khách mệnh Mộc kê sofa văng màu đỏ
Sofa phòng khách mệnh Mộc kê sofa văng màu đỏ
Hình ảnh Sofa góc chữ L màu đỏ đẹp kê phòng khách
Sofa góc chữ L màu đỏ đẹp kê phòng khách
Hình ảnh Mẫu ghế sofa góc đẹp cho phòng khách màu đỏ
Mẫu ghế sofa góc đẹp cho phòng khách màu đỏ
Hình ảnh Ghế sofa văng màu đỏ cho người mệnh Mộc
Ghế sofa văng màu đỏ cho người mệnh Mộc
Hình ảnh Ghế sofa màu đỏ văng 2 chỗ đẹp nổi bật
Ghế sofa màu đỏ văng 2 chỗ đẹp nổi bật
Hình ảnh Ghế sofa màu đỏ hợp gia chủ mệnh Mộc
Ghế sofa màu đỏ hợp gia chủ mệnh Mộc
Hình ảnh Ghế sofa góc chữ L màu đỏ đẹp hiện đại
Ghế sofa góc chữ L màu đỏ đẹp hiện đại
Hình ảnh Bộ ghế sofa văng da màu đỏ đẹp sang
Bộ ghế sofa văng da màu đỏ đẹp sang
Hình ảnh Bộ bàn ghế sofa màu đỏ đẹp bọc vải nỉ
Bộ bàn ghế sofa màu đỏ đẹp bọc vải nỉ

Sofa màu cam là một cam màu cực nổi bật, ấm áp và sang trọng, thể hiện cá tính của gia chủ. Về mặt phong thủy, màu cam thuộc về hành Hỏa, mang tới nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực, xua tan sự không may mắn. Vì Mộc sinh Hỏa nên các gam màu của bản mệnh Hỏa cũng đều tốt, không khắc với mệnh Mộc, có thể bài trí được. Một số mẫu đẹp dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo nhanh chóng:

Hình ảnh Sofa phòng khách màu cam văng nhỏ mini
Sofa phòng khách màu cam văng nhỏ mini
Hình ảnh Sofa phòng khách màu cam văng hiện đại
Sofa phòng khách màu cam văng hiện đại
Hình ảnh Sofa phòng khách màu cam văng da đẹp
Sofa phòng khách màu cam văng da đẹp
Hình ảnh Mẫu sofa phòng khách màu cam văng 2 chỗ bọc nỉ
Mẫu sofa phòng khách màu cam văng 2 chỗ bọc nỉ
Hình ảnh Sofa phòng khách màu cam thiết kế văng đôi
Sofa phòng khách màu cam thiết kế văng đôi
Hình ảnh Sofa phòng khách màu cam theo bộ đẹp
Sofa phòng khách màu cam theo bộ đẹp
Hình ảnh Sofa phòng khách màu cam dạng văng bọc nỉ
Sofa phòng khách màu cam dạng văng bọc nỉ
Hình ảnh Ghế sofa màu cam đẹp văng đôi 2 chỗ
Ghế sofa màu cam đẹp văng đôi 2 chỗ
Hình ảnh Ghế sofa màu cam đẹp thiết kế theo bộ
Ghế sofa màu cam đẹp thiết kế theo bộ
Hình ảnh Ghế sofa màu cam đẹp góc L bọc da
Ghế sofa màu cam đẹp góc L bọc da
Hình ảnh Ghế sofa màu cam đẹp dạng góc chữ L
Ghế sofa màu cam đẹp dạng góc chữ L

IV- Chọn địa chỉ mua sofa phòng khách cho người mệnh Mộc ở đâu?

Có nhiều địa chỉ cung cấp sofa cho người mệnh Mộc đáp ứng kê nhiều không gian, tuy vậy, quý vị vẫn cần tìm kiếm, lựa chọn được đơn vị bán uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Siêu thị Nội thất AmiA là một đơn vị bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Là một thương hiệu về Nội thất gia đình, AmiA cung cấp các mẫu sofa phòng khách đẹp vừa đẹp vừa chất lượng lại hợp phong thủy gia chủ mệnh Mộc. Tại đây có các mẫu sofa da, sofa nỉ, sofa văng, sofa góc, sofa theo bộ, sofa đơn,… sofa màu vàng, trắng, be, kem, xanh, đen,… vàng nâu, nâu đất,… hợp mệnh Mộc đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng.

Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội đẹp giá tốt

Quý vị có thể ghé qua số 211 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội quy mô lớn sẵn hơn 80 – 100 bộ bàn ghế sofa đẹp các loại cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn mua sofa trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt làm theo yêu cầu. Công ty sản xuất ghế sofa AmiA điện thoại: 0931.266.466 – 094.121.2323 (có zalo)

Nếu bạn đang thắc mắc nên mua sofa phòng khách mệnh Mộc có sẵn hay đặt làm theo yêu cầu thì bạn có thể tham khảo câu trả lời như sau: dù là mua sẵn hay đặt làm đều được, miễn là bạn sở hữu được mẫu sofa như mong muốn.

Hình ảnh Ghế sofa màu cam đẹp chất liệu da góc L
Ghế sofa màu cam đẹp chất liệu da góc L

Hiện nay, các mẫu sofa có sẵn tại cửa hàng cũng đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng,… nhưng bạn cũng có thể tìm một mẫu sofa có thiết kế đẹp và ưng ý, chọn màu hợp mệnh Mộc của mình, màu sắc hài hòa với không gian kê sofa, chọn chất liệu da hay nỉ, kích thước bao nhiêu, giá nằm trong khoảng cho phép nào,… và đặt đóng theo yêu cầu, rất nhanh chóng bạn sẽ có được bộ sofa ưng ý.


Trên đây TOPnoithat đã giới thiệu quý khách: Cách chọn ghế sofa hợp mệnh Mộc cho người mệnh Mộc mới nhất. Hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý vị!

Nguồn: Phong thủy nội thất hợp mệnh

Xem thêm chủ đề liên quan

One Comment

  1. […] Xem lại bài tư vấn: Ghế sofa hợp mệnh Mộc cho người mệnh Mộc […]

Trả lời

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…