Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Ghế sofa đơn phòng ngủ – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán

Ghế sofa đơn phòng ngủ – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán

Ghế sofa đơn phòng ngủ là món đồ nội thất được nhiều khách hàng chú ý và quan tâm khi có nhu cầu mua ghế sofa kê phòng ngủ gia đình, khách sạn nhà nghỉ, homestay,… Phòng ngủ là một không gian khá riêng tư của mỗi người, vì thế, việc bài trí nội thất như thế nào phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu sử dụng của từng người.

Ngày nay, các mẫu ghế sofa đơn, đôn ghế rất được yêu thích và ưa chuộng kê trong phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ người độc thân, phòng ngủ người lớn tuổi, phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ, homestay,… Ngay sau đây là những đặc điểm, thông tin cơ bản về các mẫu ghế đơn cho phòng ngủ đẹp tiện lợi do TOPnoithat chia sẻ cùng các mẫu đẹp chọn lọc, xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo!!!

Hình ảnh Ghế sofa đơn phòng ngủ nhiều mẫu mã kiểu dáng
Ghế sofa đơn phòng ngủ nhiều mẫu mã kiểu dáng

1- Ghế sofa đơn phòng ngủ là gì? Ưu điểm, Kích thước, giá bán?

Ghế sofa đơn phòng ngủ là các mẫu ghế sofa dạng đơn, ghế đơn được bài trí, kê trong không gian phòng ngủ gia đình, phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ, homestay,… Các mẫu sofa đơn phòng ngủ có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, được làm với các chất liệu phổ biến, màu sắc da dạng, kích thước từ phổ thông đến nhỏ gọn mini hay dài, lớn, giá bán có nhiều mức giá khác nhau.

Hình ảnh Ghế sofa phòng ngủ đẹp thiết kế dạng ghế đơn
Ghế sofa phòng ngủ đẹp thiết kế dạng ghế đơn

+/ Ưu điểm khi bài trí ghế đơn trong phòng ngủ:

 • Ghế sofa phòng ngủ kết hợp bàn trà nhỏ xinh là nơi bạn nguồi uống nước, ăn đồ ăn vặt mà không lo rơi vãi ra giường, để đồ uống để tiện lấy ban đêm,…
 • Sofa trong phòng ngủ vợ chồng là nơi lý tưởng để ngồi trò chuyện, tâm sự, bàn các công việc riêng tư… Kê phòng ngủ gần cửa sổ giúp bạn ngồi ngắm cảnh, hít thở không khí trong lành.
 • Ngồi ghế sofa thưởng thức một bộ phim yêu thích trong phòng ngủ riêng của bạn, không làm phiền người khác, nhường lại tivi phòng khách cho mọi người…
 • Với các bạn còn độc thân thì phòng ngủ cá nhân thi thoảng còn tiếp bạn thân tới chơi, ghế sofa là nơi để ngồi uống nước chuyện trò rất tiện, thay vì để bạn ngồi trên giường…
 • Ghế đơn 1 chỗ kê phòng ngủ cũng có thể làm ghế ngồi đọc sách, ngồi làm việc tại nhà, bạn nữ ngồi trang điểm… Một số mẫu ghế sofa được thiết kế cho nhu cầu thư giãn, ghế kiêm giường ngủ, ghế đọc sách, lướt web, chát chít, nghe nhạc…
 • Người lớn tuổi thường ngủ ít, hay mất ngủ…ban đêm tỉnh giấc có thể ngồi ghế sofa phòng ngủ để thư giãn, không làm mất giấc ngủ của bạn đời.
Hình ảnh Sofa đơn phòng ngủ bài trí cạnh đầu giường
Sofa đơn phòng ngủ bài trí cạnh đầu giường

+/ Kích thước ghế đơn trong phòng ngủ:

Sofa đơn phòng ngủ có kích thước như các mẫu sofa đơn thông thường. Chiều dài ghế sofa đơn từ 60-70-80cm chiều dài, vừa đủ cho một người ngồi, thậm chí là kiểu dáng không tay vịn càng làm cho mẫu sofa nhìn bé nhỏ, mini. Hay kích thước ghế sofa đơn phổ biến nhất là RxSxC = 90x80x85cm (Rộng, Sâu, Cao). Mỗi một mẫu thiết kế có thể lại có kích thước khác nhau. Ví dụ ghế có tựa lưng cao – tựa lưng thấp, ghế có tay vịn 2 bên bản to – bản nhỏ, ghế có thân dày – thân mỏng… Hay một số mẫu cụ thể có kích thước:

 • Sofa đơn có chiều dài là 74cm, chiều rộng 76cm, chiều cao 72cm
 • Mẫu khác có chiều dài là 80cm, chiều rộng 82cm, chiều cao 72cm
 • Một mẫu khách có chiều dài 87cm, chiều rộng 77cm, chiều cao 68cm
 • Cũng có mẫu chiều dài 94cm, chiều rộng 92cm và chiều cao là 90cm
 • Hay mẫu lớn hơn có chiều dài 1m, chiều rộng 90cm, chiều cao 80cm
Hình ảnh Ghế sofa đơn phòng ngủ kê khu vực cuối giường
Ghế sofa đơn phòng ngủ kê khu vực cuối giường

+/ Giá bán sofa đơn cho phòng ngủ:

Giá bán ghế sofa đơn phòng ngủ không cố định theo kích thước mà phụ thuộc nhiều vào kiểu dáng thiết kế và chất liệu. Nhiều khi một mẫu ghế đơn có giá không kém là bao với ghế văng dài 2 chỗ, điều này là bởi để làm 1 chiếc ghế đơn 1 chỗ tốn lượng công sức không kém với ghế văng 2 chỗ dài…

 • Giá bán ghế sofa đơn phổ biến trong tầm giá từ 2-4 triệu 1 chiếc.
 • Các loại có thiết kế đẹp, phức tạp, sử dụng chất liệu tốt, hàng có thương hiệu…giá bán có thể cao hơn, từ 4-7 triệu một chiếc.
Hình ảnh Ghế sofa đơn phòng ngủ bọc nỉ màu trắng đẹp
Ghế sofa đơn phòng ngủ bọc nỉ màu trắng đẹp

2- Các loại ghế sofa đơn trong phòng ngủ phổ biến?

Sofa đơn phòng ngủ cũng như các mẫu sofa đơn phổ thông cho những không gian khác là có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhiều kích thước, màu sắc,… mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong lựa chọn. Vậy, sofa đơn phòng ngủ có những loại nào, đặc điểm từng loại?

Ghế gỗ đơn phòng ngủ

Ghế sofa đơn phòng ngủ đương nhiên cũng có chất liệu gỗ tự nhiên trong các thiết kế của mình. Ghế sofa gỗ đơn kê đơn lẻ ở không gian trong phòng ngủ với kiểu dáng đơn giản, không sử dụng quá nhiều chất gỗ, được tích hợp thêm đệm bọc da hoặc nỉ. Giá bán sofa đơn gỗ tự nhiên dù có đệm da nỉ hay không thì thường vẫn cao hơn các chất liệu phổ thông, giá bán có thể khoảng 4-5 triệu, thậm chí là hơn cho một mẫu sofa đơn gỗ.

Hình ảnh Ghế sofa đơn gỗ giá rẻ Hà Nội
Ghế sofa đơn gỗ giá rẻ Hà Nội

Sofa nỉ đơn phòng ngủ

Ghế sofa đơn trong phòng ngủ chất liệu nỉ, ghế sofa nỉ đơn phòng ngủ đúng như tên gọi của nó chính là các mẫu sofa kiểu dáng đơn nhỏ mini, đơn dài, đơn nằm, đơn thư giãn,… kê phòng ngủ và được bọc chất liệu vải nỉ bên ngoài. Chất liệu nỉ này có thể là nỉ thô, nỉ nhung,… đều đẹp và có nhiều màu sắc lựa chọn.

Các mẫu sofa mini, sofa đơn bọc vải nỉ, nỉ nhung, nỉ thô luôn chiếm được sự yêu thích nhất định từ phía người dùng so với các dòng ghế sofa đơn bọc da. Ghế sofa nhỏ mini thường được sử dụng cho nhu cầu cá nhân, hoặc bài trí đẹp trong phòng ngủ bởi vậy chất liệu vải nỉ được sử dụng phổ biến.

Hình ảnh Sofa đơn phòng ngủ thiết kế nhỏ gọn mini
Sofa đơn phòng ngủ thiết kế nhỏ gọn mini

==> Xem thêm: Ghế sofa nỉ đơn đẹp hiện đại – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán

Ghế sofa đơn da phòng ngủ

Ghế sofa đơn bọc da kê phòng ngủ là các mẫu sofa kiểu dáng đơn nhỏ mini, đơn dài, đơn nằm, đơn thư giãn,… cho phòng ngủ và được bọc chất liệu da bên ngoài. Chất da ở đây có thể là da thật (da bò, da cừu, da trâu, da cá xấu, da dê….), da công nghiệp (Da công nghiệp Simili, Da công nghiệp Pu, Da công nghiệp Microfiber).

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa da đơn nhiều mẫu mã kiểu dáng
Các mẫu ghế sofa da đơn nhiều mẫu mã kiểu dáng

==> Xem thêm: Ghế sofa da đơn đẹp sang – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán

Sofa đơn dài, sofa đơn nằm thư giãn

Ghế sofa đơn phòng ngủ nằm thư giãn là một loại ghế sofa đơn ngoài chức năng ngồi còn có thể nằm nghỉ ngơi thư giãn, nhưng cũng chỉ dành cho 1 người. Đây là dòng sản phẩm thuộc nhóm sofa giường đa năng. Sofa đơn nằm dành cho 1 người có kích thước nhỏ gọn thích hợp cho một người. Ghế sofa đơn thư giãn thường có tựa lưng cao giúp nâng đỡ đầu và cổ, dáng hơi ngả thoải về sau một chút, nệm mút đầy đặn êm ái… Vừa đáp ứng nhu cầu ngồi khi cần lại có thể nằm ngả lưng nên mẫu sofa đơn nằm có thể kê ở phòng ngủ gia đình vợ chồng, người độc thân, người lớn tuổi,…. phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ, homestay,…

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa đơn thư giãn nằm đẹp hiện đại nhiều mẫu mã
Các mẫu ghế sofa đơn thư giãn nằm đẹp hiện đại nhiều mẫu mã

==> Xem thêm: Ghế sofa đơn giường nằm thư giãn – Mẫu đẹp, giá bán?

Sofa đơn dáng tròn, bán nguyệt

Ghế sofa đơn hình tròn kê phòng ngủ là các mẫu ghế sofa đơn, ghế đơn dành cho 1 người ngồi, còn gọi là ghế 1 người có thiết kế hình tròn, dáng tròn, dáng bán nguyệt, vòng cung, vòm ôm,… không phải kiểu ghế vuông vức như các mẫu sofa đơn thông thường. Nhiều không gian phòng ngủ hiện đại ưa chuộng kiểu thiết kế độc đáo và mới lạ của mẫu sofa đơn tròn này nên bài trí đơn lẻ hoặc theo bộ ở phòng ngủ rất đẹp và sang. Một vài đặc điểm cơ bản của mẫu sofa tròn đơn, sofa bán nguyệt như sau:

 • Lưng ghế hình tròn, vòm, vòng cung, bán nguyệt,…
 • Lưng ghế và tay ghế nối liền mạch với nhau thành 1 thể thống nhất
 • Chân ghế thường là dạng chân bệt, sofa không chân đặt trực tiếp xuống đất hoặc chân rất thấp
 • Phần đệm ghế thường dày dặn hơn các mẫu sofa đơn khác mang đến sự thoải mái, êm ái cho khách hàng
 • Dáng ghế có thể hơi bành sang 2 bên, hơi ngả về phía sau tùy mẫu mã giúp người ngồi có tư thế thư giãn, ngả lưng rất dễ chịu.
Hình ảnh Các mẫu ghế sofa đơn tròn nhiều kiểu dáng
Các mẫu ghế sofa đơn tròn nhiều kiểu dáng

==> Xem thêm: Ghế sofa đơn dáng tròn, bán nguyệt – Đặc điểm, mẫu đẹp!

3- TOP 15 mẫu ghế sofa đơn trong phòng ngủ đẹp chọn lọc nhiều kiểu dáng

Sofa đơn phòng ngủ, ghế sofa đơn trong phòng ngủ mang đến nhiều lợi ích, sự tiện lợi và ưu điểm tuyệt vời đến với người dùng, đồng thời nó có kích thước nhỏ xinh dễ bài trí, giá cả phải chăng nên nhanh chóng được khách hàng yêu thích, lựa chọn. Vì thế, các mẫu ghế đơn phòng ngủ cũng nhanh chóng phát triển, sở hữu nhiều thiết kế, mẫu mã kiểu dáng đẹp, ngày càng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng thiết thực của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu sofa đơn phòng ngủ đẹp giúp bạn tham khảo chi tiết:

HÌnh ảnh Sofa đơn phòng ngủ kèm đôn ghế gác chân
Sofa đơn phòng ngủ kèm đôn ghế gác chân
Hình ảnh Sofa đơn phòng ngủ dạng thúng tròn đẹp
Sofa đơn phòng ngủ dạng thúng tròn đẹp
Hình ảnh Sofa đơn phòng ngủ bài trí đối xứng đẹp
Sofa đơn phòng ngủ bài trí đối xứng đẹp
Hình ảnh Ghế sô pha đơn trong phòng ngủ đẹp xinh xắn
Ghế sô pha đơn trong phòng ngủ đẹp xinh xắn
Hình ảnh Ghế sofa đơn trong phòng ngủ màu hồng bọc nỉ
Ghế sofa đơn trong phòng ngủ màu hồng bọc nỉ
Hình ảnh Ghế xô pha đơn trong phòng ngủ kê đối xứng
Ghế xô pha đơn trong phòng ngủ kê đối xứng
Hình ảnh Ghế so pha đơn trong phòng ngủ hình tròn đẹp
Ghế so pha đơn trong phòng ngủ hình tròn đẹp
Hình ảnh Ghế sô pha đơn trong phòng ngủ đẹp nhỏ mini
Ghế sô pha đơn trong phòng ngủ đẹp nhỏ mini
Hình ảnh Ghế sofa đơn trong phòng ngủ dạng chân bệt
Ghế sofa đơn trong phòng ngủ dạng chân bệt
Hình ảnh Ghế sofa đơn trong phòng ngủ có đôn ghế nhỏ kê chân
Ghế sofa đơn trong phòng ngủ có đôn ghế nhỏ kê chân
Hình ảnh Ghế sofa đơn phòng ngủ thiết kế đẹp xinh xắn
Ghế sofa đơn phòng ngủ thiết kế đẹp xinh xắn
Hình ảnh Ghế sofa đơn phòng ngủ bọc nỉ đẹp hiện đại nhỏ xinh
Ghế sofa đơn phòng ngủ bọc nỉ đẹp hiện đại nhỏ xinh
Hình ảnh Ghế sofa đơn phòng ngủ màu hồng chân đế cao
Ghế sofa đơn phòng ngủ màu hồng chân đế cao
Hình ảnh Ghế đơn đẹp màu vàng nhỏ xinh xắn cho phòng ngủ
Ghế đơn đẹp màu vàng nhỏ xinh xắn cho phòng ngủ
Mẫu ghế sofa 1 chỗ đẹp hợp kê phòng ngủ ngồi uống nước, xem phim…
Ghế sofa đơn màu tím hồng đẹp kê phòng ngủ nữ giới
Ghế sofa đơn màu tím hồng đẹp kê phòng ngủ nữ giới.
Mẫu ghế sofa đơn kê phòng ngủ nam giới đẹp
Mẫu ghế sofa đơn kê phòng ngủ nam giới đẹp
Phòng ngủ vợ chồng có thể kê bộ 2 ghế sofa đơn kết hợp 1 bàn trà nhỏ. Hai vợ chồng có chỗ ngồi trò chuyện, xem phim, uống nước,…
Phòng ngủ vợ chồng cũng có thể kê ghế dài tầm 1m2 - 1m4
Phòng ngủ vợ chồng cũng có thể kê ghế dài tầm 1m2 – 1m4, đủ chỗ cho 2 người ngồi.
Ghế sofa đôi dài 1m2-1m4 đủ chỗ cho 2 người ngồi
Ghế sofa đôi dài 1m2-1m4 kê phòng ngủ đẹp, đủ chỗ cho 2 người ngồi.
Phòng ngủ nên kê các mẫu ghế đơn có nệm mút êm ái
Phòng ngủ nên kê các mẫu ghế đơn có nệm mút êm ái dễ chịu
Mẫu ghế đơn 1 chỗ ngồi đẹp này có thể kê phòng ngủ
Mẫu ghế đơn 1 chỗ ngồi đẹp này có thể kê phòng ngủ của cả người trẻ tuổi hay người lớn tuổi đều hợp. Tùy chọn màu sắc và kích thước.
Thiết kế ghế sofa đơn 1 chỗ tốn ít diện tích cho phòng ngủ
Thiết kế ghế sofa đơn 1 chỗ với thành ghế vùng quanh đứng, gọn gàng, tốn ít diện tích cho phòng ngủ.
Sofa đơn đẹp có nệm mút đầy đặn êm ái, kiểu dáng bầu bĩnh
Sofa đơn đẹp có nệm mút đầy đặn êm ái, kiểu dáng bầu bĩnh.

Các mẫu ghế sofa đơn ngày càng nhận được sự yêu thích và ưa chuộng từ người dùng, ngày càng có nhiều không gian nội thất lựa chọn sofa đơn bài trí. Không chỉ có các mẫu ghế sofa đơn bọc da mà còn nhiều các mẫu sofa đơn khác như:

 • Ghế sofa đơn chất liệu da
 • Ghế sofa đơn chất liệu vải nỉ
 • Ghế sofa đơn đẹp kê phòng khách
 • Ghế sofa đơn đẹp cho phòng ngủ
 • Ghế sofa đơn thư giãn
 • Ghế sofa đơn nhỏ mini giá rẻ
 • Bộ ghế sofa đơn cho quán cà phê
 • Bộ ghế sofa đơn cho nhà nghỉ khách sạn

được chia sẻ và gợi ý chi tiết tại: Ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi | 80+ mẫu thiết kế đẹp chọn lọc mời quý vị tham khảo thêm.

Hình ảnh Ghế đơn phòng khách đẹp bày trí đối xứng nhau
Ghế đơn phòng ngủđẹp bày trí đối xứng nhau

4- Địa chỉ bán ghế đơn phòng ngủ ở đâu? Đặt làm theo yêu cầu riêng?

Ghế sofa đơn, ghế đơn cho phòng ngủ là dòng sofa được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ghế đơn phòng ngủ có nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên nhu cầu tìm kiếm, mua sắm, lựa chọn cũng như tìm địa chỉ bán, cửa hàng mua sofa đơn phòng ngủ tại Hà Nội, tpHCM đều cao.

Siêu thị Nội thất AmiA là cửa hàng nội thất chuyên bán các mẫu sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội với cực nhiều kích thước sofa trong đó có các mẫu ghế đơn cho phòng ngủ, cực nhiều mẫu có sẵn trưng bày tại không gian có diện tích lên tới 500m2 ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m.

Hình ảnh Sofa cho quán cafe khách sạn nhà nghỉ dạng sofa đơn
Sofa cho quán cafe khách sạn nhà nghỉ dạng sofa đơn

Đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, giường tủ (đồ gỗ nội thất) và sản xuất tranh treo tường nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem các mẫu sofa đẹp với mọi kích thước từ nhỏ mini đến phổ thông và kích thước lớn.

Là một xưởng sản xuất ghế sofa, Nội thất AmiA vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn các mẫu sofa đơn phòng ngủ giá rẻ Hà Nội vừa nhận đặt làm ghế sofa đơn theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường.

Sofa quán cafe dạng sofa đơn nhỏ mini

Tại sao nên chọn các mẫu ghế đơn phòng ngủ giá rẻ Hà Nội tại Nội thất AmiA?

Khách hàng khi thắc mắc về ghế sofa đơn phòng ngủ giá rẻ Hà Nội một là muốn nắm bắt các mẫu sô pha đơn giá rẻ là những loại nào, hai là muốn tìm hiểu về địa chỉ mua sofa đơn cho phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội ở đâu. Vấn đề đầu tiên đã được TOPnoithat giải đáp chi tiết phía trên, vấn đề thứ 2 cũng được giới thiệu là siêu thị Nội thất AmiA, nhưng, tại sao AmiA là đơn vị bán sofa đơn cho phòng ngủ tại Hà Nội uy tín bạn nên chọn?

+/ AmiA là đơn vị tự sản xuất và bán hàng, các nguyên vật liệu nhập tận gốc, tự thiết kế, sản xuất, bán hàng nên sản phẩm đến trực tiếp tay người dùng, không qua trung gian, không phải chịu chi phí trung gian nên giá sofa đơn thường có giá tốt.

+/ Cửa hàng AmiA có nhiều mẫu sofa đơn có sẵn, giúp khách hàng hình dung được bộ sofa mình chuẩn bị sở hữu có hình dáng ra sao, chất liệu thế nào, màu sắc, kiểu dáng,… có tốt không.

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa đơn thư giãn nằm đẹp hiện đại nhiều mẫu mã
Các mẫu ghế sofa đơn thư giãn nằm đẹp hiện đại nhiều mẫu mã

+/ Là đơn vị thi công từ A-Z nên AmiA kiểm soát được mọi vấn đề về sản phẩm từ mẫu mã, chất lượng, chất liệu, kích thước, thời gian hoàn thiện,… cho ra các mẫu sofa đơn giá rẻ chất lượng, uy tín.

+/ AmiA cung cấp dịch vụ đặt làm ghế sô pha đơn giá rẻ Hà Nội theo yêu cầu riêng, đáp ứng cung cấp sa lông đơn cho mọi không gian khách hàng mong muốn.

+/ Xưởng sản xuất, cửa hàng bán sofa đều có mặt tại Hà Nội nên tiện lợi cho khách hàng khi tham khảo, tìm hiểu cũng như thuận lợi vận chuyển, giao hàng lắp đặt.

Như vậy: TOPnoithat đã giới thiệu đến quý vị và các bạn những mẫu sofa đơn cho phòng ngủ đẹp với đầy đủ đặc điểm, thông tin về chất liệu, kích thước, giá bán,… địa chỉ mua, xưởng sản xuất,… Mong rằng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị và các bạn, cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa cho sảnh khách sạn – Cách chọn + 10 mẫu đẹp!

Ghế sofa cho sảnh khách sạn là những mẫu ghế sofa kê bài trí ở khu vực sảnh chờ, quầy lễ t…