Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Ghế sofa đơn phòng khách – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán!

Ghế sofa đơn phòng khách – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán!

Ghế sofa đơn phòng khách là cụm từ được nhiều khách hàng tìm kiếm, tham khảo khi có nhu cầu mua sắm, sở hữu các mẫu ghế sofa đơn cho không gian phòng khách của mình. Phòng khách là một không gian quây quần của gia đình, là nơi tiếp khách, hoạt động chung của các thành viên nên rất được chú trọng trong khâu bài trí nội thất.

Ngày nay, phòng khách được tích hợp thêm nhiều mẫu ghế sofa đơn, cá nhân giúp việc nghỉ ngơi, ngồi thư giãn của con người được đảm bảo, tối ưu nhất có thể. Vì vậy, các mẫu ghế đơn phòng khách được trưng dụng rất nhiều. Dưới đây là những đặc điểm, mẫu đẹp ghế đơn kê phòng khách mà TOPnoithat sẽ chia sẻ đến bạn, mời bạn cùng tham khảo và theo dõi!!!

Hình ảnh Ghế đơn phòng khách giá rẻ nhiều mẫu mã kiểu dáng
Ghế đơn phòng khách giá rẻ nhiều mẫu mã kiểu dáng

1- Ghế sofa đơn phòng khách là gì? Có những loại nào?

Sofa đơn phòng khách, ghế so fa đơn phòng khách là các mẫu ghế sofa dạng đơn, ghế đơn được bài trí, kê trong không gian phòng khách gia đình nhà phố, nhà ống, chung cư, biệt thự nhà vườn, penthouse, nhà cấp 4 nông thôn,… đẹp tiện lợi.

Những mẫu ghế đơn phòng khách đẹp có thể được bài trí đơn lẻ ở một góc căn phòng hoặc bài trí phối hợp cùng các mẫu sofa văng, sofa góc ghép thành bộ bàn ghế sofa phòng khách nhiều món. Tùy theo cách bài trí nêu trên mà các mẫu mã kiểu dáng sofa đơn cho phòng khách cũng thay đổi theo.

Vậy có những loại ghế đơn cho phòng khách nào? Tùy theo chất liệu các mẫu sofa đơn phòng khách sẽ có sofa đơn nỉ, da, gỗ cho phòng khách. Tùy theo kiểu dáng sẽ có sofa đơn tròn, sofa đơn dài, sofa đơn nằm cho phòng khách. Cụ thể như sau:

Hình ảnh Ghế đơn cho phòng khách kê phối hợp sofa văng
Ghế đơn cho phòng khách kê phối hợp ghế văng

Ghế gỗ đơn phòng khách

Ghế sofa đơn phòng khách đương nhiên cũng có chất liệu gỗ tự nhiên trong các thiết kế của mình. Với sofa đơn gỗ giá rẻ, chúng thường có 2 cách bài trí cơ bản, 1 là phối hợp cùng các mẫu sofa văng gỗ, sofa góc gỗ tạo thành bộ ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp sang trọng cho phòng khách. 2 là kê đơn lẻ ở một vài không gian trong phòng khách với kiểu dáng đơn giản, không sử dụng quá nhiều chất gỗ, được tích hợp thêm đệm bọc da hoặc nỉ. Giá bán sofa đơn gỗ tự nhiên dù có đệm da nỉ hay không thì thường vẫn cao hơn các chất liệu phổ thông, giá bán có thể khoảng 4-5 triệu, thậm chí là hơn cho một mẫu sofa đơn gỗ.

Hình ảnh Ghế đơn phòng khách đẹp kê hợp ghế sofa văng hiện đại
Ghế đơn phòng khách đẹp kê hợp ghế văng hiện đại

Sofa nỉ đơn phòng khách

Ghế sofa nỉ đơn phòng khách, ghế sofa văng nỉ đơn phòng khách, sofa nỉ đơn phòng khách giá rẻ đúng như tên gọi của nó chính là các mẫu sofa kiểu dáng đơn nhỏ mini, đơn dài, đơn nằm, đơn thư giãn,… kê phòng khách và được bọc chất liệu vải nỉ bên ngoài. Chất liệu nỉ này có thể là nỉ thô, nỉ nhung,… đều đẹp và có nhiều màu sắc lựa chọn.

Các mẫu sofa mini, sofa đơn bọc vải nỉ, nỉ nhung, nỉ thô luôn chiếm được sự yêu thích nhất định từ phía người dùng so với các dòng ghế sofa đơn bọc da. Ghế sofa nhỏ mini thường được sử dụng cho nhu cầu cá nhân, hoặc bài trí đẹp trong phòng khách bởi vậy chất liệu vải nỉ được sử dụng phổ biến, nhưng với không gian phòng khách, các mẫu sofa đơn bọc da cũng được trưng dụng nhiều.

Hình ảnh Ghế đơn phòng khách giá rẻ kèm đôn ghế nhỏ
Ghế đơn phòng khách giá rẻ kèm đôn ghế nhỏ

==> Xem thêm: Ghế sofa nỉ đơn đẹp hiện đại – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán

Ghế sofa đơn da phòng khách

Sofa da đơn phòng khách, ghế sofa đơn bọc da kê phòng khách đúng như tên gọi của nó chính là các mẫu sofa kiểu dáng đơn nhỏ mini, đơn dài, đơn nằm, đơn thư giãn,… cho phòng khách và được bọc chất liệu da bên ngoài. Chất da ở đây có thể là da thật (da bò, da cừu, da trâu, da cá xấu, da dê….), da công nghiệp (Da công nghiệp Simili, Da công nghiệp Pu, Da công nghiệp Microfiber).

Việc lựa chọn chất liệu da hay nỉ, da thật hay da công nghiệp, da simili hay da PU cho mẫu sofa đơn phòng khách sẽ phụ thuộc vào sở thích khách hàng, nhu cầu sử dụng của khách hàng và không gian nội thất bài trí. Thường các mẫu ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ, ghế đơn phòng khách giá rẻ chất liệu da sẽ chọn lựa da công nghiệp hơn là da thật.

Hình ảnh Ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ kèm đôn ghế
Ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ kèm đôn ghế

==> Xem thêm: Ghế sofa da đơn đẹp sang – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán

Sofa đơn tròn, bán nguyệt cho phòng khách

Ghế sofa đơn hình tròn kê phòng khách là các mẫu ghế sofa đơn, ghế đơn dành cho 1 người ngồi, còn gọi là ghế 1 người có thiết kế hình tròn, dáng tròn, dáng bán nguyệt, vòng cung, vòm ôm,… không phải kiểu ghế vuông vức như các mẫu sofa đơn thông thường. Nhiều không gian phòng khách hiện đại ưa chuộng kiểu thiết kế độc đáo và mới lạ của mẫu sofa đơn tròn này nên bài trí đơn lẻ hoặc theo bộ ở phòng khách rất đẹp và sang. Một vài đặc điểm cơ bản của mẫu sofa tròn đơn, sofa bán nguyệt như sau:

 • Lưng ghế hình tròn, vòm, vòng cung, bán nguyệt,…
 • Lưng ghế và tay ghế nối liền mạch với nhau thành 1 thể thống nhất
 • Chân ghế thường là dạng chân bệt, sofa không chân đặt trực tiếp xuống đất hoặc chân rất thấp
 • Phần đệm ghế thường dày dặn hơn các mẫu sofa đơn khác mang đến sự thoải mái, êm ái cho khách hàng
 • Dáng ghế có thể hơi bành sang 2 bên, hơi ngả về phía sau tùy mẫu mã giúp người ngồi có tư thế thư giãn, ngả lưng rất dễ chịu.
Hình ảnh Ghế đơn phòng khách đẹp kiểu dáng hiện đại
Ghế đơn phòng khách đẹp kiểu dáng hiện đại

==> Xem thêm: Ghế sofa đơn dáng tròn, bán nguyệt – Đặc điểm, mẫu đẹp!

Sofa đơn dài, đơn nằm cho phòng khách

Sofa đơn nằm hay sofa đơn giường nằm, sofa đơn thư giãn là cùng chỉ một loại ghế sofa đơn ngoài chức năng ngồi còn có thể nằm nghỉ ngơi thư giãn, nhưng cũng chỉ dành cho 1 người. Đây là dòng sản phẩm thuộc nhóm sofa giường đa năng. Sofa đơn nằm dành cho 1 người có kích thước nhỏ gọn thích hợp cho một người. Ghế sofa đơn thư giãn thường có tựa lưng cao giúp nâng đỡ đầu và cổ, dáng hơi ngả thoải về sau một chút, nệm mút đầy đặn êm ái… Vừa đáp ứng nhu cầu ngồi khi cần lại có thể nằm ngả lưng nên mẫu sofa đơn nằm có thể kê ở phòng khách ít người, người độc thân, phòng khách chung cư mini, phòng trọ,…

Hình ảnh Ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ thư giãn thoải mái
Ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ thư giãn thoải mái

==> Xem thêm: Ghế sofa đơn giường nằm thư giãn – Mẫu đẹp, giá bán?

2- Kích thước, giá bán ghế đơn phòng khách giá rẻ bao nhiêu?

Ghế đơn phòng khách giá rẻ, bộ bàn ghế đơn phòng khách có kích thước thế nào, mức giá bán ra sao tùy theo mẫu mã kiểu dáng, chất liệu ghế sofa, cụ thể như sau:

Sofa đơn phòng khách có kích thước như các mẫu sofa đơn thông thường. Chiều dài ghế sofa đơn từ 60-70-80cm chiều dài, vừa đủ cho một người ngồi, thậm chí là kiểu dáng không tay vịn càng làm cho mẫu sofa nhìn bé nhỏ, mini. Hay kích thước ghế sofa đơn phổ biến nhất là RxSxC = 90x80x85cm (Rộng, Sâu, Cao). Mỗi một mẫu thiết kế có thể lại có kích thước khác nhau. Ví dụ ghế có tựa lưng cao – tựa lưng thấp, ghế có tay vịn 2 bên bản to – bản nhỏ, ghế có thân dày – thân mỏng… Hay một số mẫu cụ thể có kích thước:

Hình ảnh Ghế đơn phòng khách giá rẻ đẹp hiện đại
Ghế đơn phòng khách giá rẻ đẹp hiện đại
 • Sofa đơn có chiều dài là 74cm, chiều rộng 76cm, chiều cao 72cm
 • Mẫu khác có chiều dài là 80cm, chiều rộng 82cm, chiều cao 72cm
 • Một mẫu khách có chiều dài 87cm, chiều rộng 77cm, chiều cao 68cm
 • Cũng có mẫu chiều dài 94cm, chiều rộng 92cm và chiều cao là 90cm
 • Hay mẫu lớn hơn có chiều dài 1m, chiều rộng 90cm, chiều cao 80cm

Giá bán ghế sofa đơn phòng khách không cố định theo kích thước mà phụ thuộc nhiều vào kiểu dáng thiết kế và chất liệu. Nhiều khi một mẫu ghế đơn có giá không kém là bao với ghế văng dài 2 chỗ, điều này là bởi để làm 1 chiếc ghế đơn 1 chỗ tốn lượng công sức không kém với ghế văng 2 chỗ dài…

 • Giá bán ghế sofa đơn phổ biến trong tầm giá từ 2-4 triệu 1 chiếc.
 • Các loại có thiết kế đẹp, phức tạp, sử dụng chất liệu tốt, hàng có thương hiệu…giá bán có thể cao hơn, từ 4-7 triệu một chiếc.
Hình ảnh Ghế đơn cho phòng khách chung cư hiện đại
Ghế đơn cho phòng khách chung cư hiện đại

3- TOP 20 mẫu ghế đơn phòng khách đẹp chọn lọc nhiều kiểu dáng

Ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ có nhiều loại nêu trên, giá bán kích thước cũng được đề cập tất cả phía trên giúp bạn nắm bắt nhanh chóng về các đặc điểm, thông tin cơ bản của mẫu sofa này. Dưới đây sẽ là một số mẫu sofa đơn phòng khách đẹp giúp bạn tham khảo chi tiết như sau:

Các mẫu ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ

Ghế đơn phòng khách, sofa đơn cho phòng khách nhỏ là các mẫu ghế đơn được bài trí đơn lẻ, không theo bộ ở một góc không gian phòng khách, khu vực kê thêm hoặc với phòng khách nhỏ, mẫu sofa đơn này vừa là nơi ngồi nghỉ ngơi, thư giãn, vừa là món đồ decor đẹp. Chúng thường có thiết kế dạng đơn nhỏ mini bọc da, nỉ, gỗ, dạng sofa đơn thư giãn, sofa đơn dài, sofa đơn giường nằm,… vừa giúp người dùng ngồi nằm tùy ý theo nhu cầu. Dưới đây là một số mẫu giúp bạn tham khảo nhanh:

Hình ảnh Ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ bài trí đối xứng
Ghế đơn cho phòng khách nhỏ bài trí đối xứng
Hình ảnh Ghế đơn phòng khách đẹp kèm đôn ghế gác chân
Ghế đơn phòng khách đẹp kèm đôn ghế gác chân
Hình ảnh Ghế đơn phòng khách đẹp bày trí đối xứng nhau
Ghế đơn phòng khách đẹp bày trí đối xứng nhau
Hình ảnh Ghế sofa đơn chất liệu da bài trí trong không gian sang trọng
Ghế sofa đơn chất liệu da bài trí trong không gian sang trọng
Hình ảnh Ghế sofa đơn bọc da màu vàng cho phòng khách đẹp
Ghế sofa đơn bọc da màu vàng cho phòng khách đẹp
Hình ảnh Sofa đơn dạng tròn bọc da đẹp sang trọng
Sofa đơn dạng tròn bọc da đẹp sang trọng
Hình ảnh Sofa đơn tròn màu xanh ngọc kê không gian hiện đại
Sofa đơn tròn màu xanh ngọc kê không gian hiện đại
Hình ảnh Sofa đơn dạng tròn màu xanh cốm lưng ghế cao
Sofa đơn dạng tròn màu xanh cốm lưng ghế cao
Mẫu ghế sofa đơn đẹp thiết kế sang trọng
Mẫu ghế sofa đơn đẹp thiết kế sang trọng, có thể làm ghế chủ trong phòng khách.
Thiết kế sofa đơn 1 chỗ ngồi hiện đại sang trọng
Thiết kế sofa đơn 1 chỗ ngồi hiện đại sang trọng. Tay vuông bản to mạnh mẽ, nệm mút đầy đặn êm ái…
Ghế đơn nỉ đẹp màu ghi sáng
Ghế đơn nỉ đẹp màu ghi sáng.
Thiết kế ghế đơn đẹp hợp nhiều không gian kê
Thiết kế ghế đơn này hợp nhiều không gian kê từ phòng khách, phòng ngủ, văn phòng…
Mẫu ghế đơn 1 chỗ thiết kế trẻ trung hiện đại
Mẫu ghế đơn 1 chỗ thiết kế trẻ trung hiện đại, tùy chọn màu sắc trong hơn 500 mẫu vải nỉ
Mẫu ghế sofa đơn vừa sang trọng vừa êm ái thư giãn
Mẫu ghế sofa đơn vừa sang trọng vừa êm ái thư giãn
Ghế sofa 1 chỗ chất liệu da thiết kế đẹp
Ghế sofa 1 chỗ chất liệu da thiết kế đẹp

Các mẫu ghế sofa đơn ngày càng nhận được sự yêu thích và ưa chuộng từ người dùng, ngày càng có nhiều không gian nội thất lựa chọn sofa đơn bài trí. Không chỉ có các mẫu ghế sofa đơn bọc da mà còn nhiều các mẫu sofa đơn khác như:

 • Ghế sofa đơn chất liệu da
 • Ghế sofa đơn chất liệu vải nỉ
 • Ghế sofa đơn đẹp kê phòng khách
 • Ghế sofa đơn đẹp cho phòng ngủ
 • Ghế sofa đơn thư giãn
 • Ghế sofa đơn nhỏ mini giá rẻ
 • Bộ ghế sofa đơn cho quán cà phê
 • Bộ ghế sofa đơn cho nhà nghỉ khách sạn

được chia sẻ và gợi ý chi tiết tại: Ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi | 80+ mẫu thiết kế đẹp chọn lọc mời quý vị tham khảo thêm.

Bộ bàn ghế đơn phòng khách theo bộ

Ghế đơn phòng khách đẹp theo bộ nhiều món là các mẫu sofa đơn được thiết kế đi kèm theo bộ bàn ghế sofa phòng khách. Chúng thường kết hợp với sofa đơn, sofa văng dài, sofa văng ngắn, sofa góc và đôn ghế phòng khách,… tạo thành bộ bàn ghế đẹp sang trọng cho phòng khách rộng, nhiều người dùng,… Dưới đây là một số hình ảnh minh họa giúp bạn tham khảo:

Bộ bàn ghế sô pha phòng khách nhà ống 5m
Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà ống 5m có ghế đơn đi kèm ghế sofa văng dài
Bộ bàn ghế sofa màu trắng phòng khách mệnh thổ cũng tích hợp 2 ghế đơn màu trắng
Hình ảnh Ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ đẹp sang
Ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ đẹp sang
Hình ảnh Ghế đơn phòng khách đẹp kết hợp sofa văng
Ghế đơn phòng khách đẹp kết hợp ghế văng
Hình ảnh Ghế đơn cho phòng khách sang trọng độc đáo
Ghế đơn cho phòng khách sang trọng độc đáo
Hình ảnh Ghế đơn cho phòng khách kết hợp cùng sofa góc đẹp
Ghế đơn cho phòng khách kết hợp cùng sô pha góc đẹp
Hình ảnh Ghế đơn cho phòng khách kê cùng sofa góc đẹp
Ghế đơn cho phòng khách kê cùng sofa góc đẹp
Hình ảnh Bộ bàn ghế đơn phòng khách sang trọng đẹp quý phái
Bộ bàn ghế đơn phòng khách sang trọng đẹp quý phái
Hình ảnh Bộ bàn ghế đơn phòng khách phong cách tân cổ điển
Bộ bàn ghế đơn phòng khách phong cách tân cổ điển
Hình ảnh Bộ bàn ghế đơn phòng khách màu xanh tân cổ điển
Bộ bàn ghế đơn phòng khách màu xanh tân cổ điển
Hình ảnh Bộ bàn ghế đơn phòng khách đẹp hiện đại kiểu dáng mới
Bộ bàn ghế đơn phòng khách đẹp hiện đại kiểu dáng mới
Hình ảnh Bộ bàn ghế đơn phòng khách đẹp hiện đại
Bộ bàn ghế đơn phòng khách đẹp hiện đại

Các mẫu ghế sofa đơn ngày càng nhận được sự yêu thích và ưa chuộng từ người dùng, ngày càng có nhiều không gian nội thất lựa chọn sofa đơn bài trí. Không chỉ có các mẫu ghế sofa đơn bọc da mà còn nhiều các mẫu sofa đơn khác như:

 • Ghế sofa đơn chất liệu da
 • Ghế sofa đơn chất liệu vải nỉ
 • Ghế sofa đơn đẹp kê phòng khách
 • Ghế sofa đơn đẹp cho phòng ngủ
 • Ghế sofa đơn thư giãn
 • Ghế sofa đơn nhỏ mini giá rẻ
 • Bộ ghế sofa đơn cho quán cà phê
 • Bộ ghế sofa đơn cho nhà nghỉ khách sạn

được chia sẻ và gợi ý chi tiết tại: Ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi | 80+ mẫu thiết kế đẹp chọn lọc mời quý vị tham khảo thêm.

Hình ảnh Ghế sofa đơn chất liệu da bài trí đối xứng nhau trong không gian
Ghế sofa đơn chất liệu da bài trí đối xứng nhau trong không gian

4- Địa chỉ bán ghế đơn phòng khách ở đâu? Đặt làm theo yêu cầu riêng?

Ghế sofa đơn, ghế đơn cho phòng khách là dòng sofa được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ghế đơn phòng khách có nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên nhu cầu tìm kiếm, mua sắm, lựa chọn cũng như tìm địa chỉ bán, cửa hàng mua sofa đơn phòng khách tại Hà Nội, tpHCM đều cao. Vậy mua ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ giá rẻ Hà Nội ở đâu? Đặt làm theo yêu cầu ở đâu?

Siêu thị Nội thất AmiA là cửa hàng nội thất chuyên bán các mẫu sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội với cực nhiều kích thước sofa trong đó có các mẫu ghế đơn cho phòng khách, cực nhiều mẫu có sẵn trưng bày tại không gian có diện tích lên tới 500m2 ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m.

Hình ảnh Sofa cho quán cafe khách sạn nhà nghỉ dạng sofa đơn
Sofa cho quán cafe khách sạn nhà nghỉ dạng sofa đơn

Đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, giường tủ (đồ gỗ nội thất) và sản xuất tranh treo tường nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem các mẫu sofa đẹp với mọi kích thước từ nhỏ mini đến phổ thông và kích thước lớn.

Là một xưởng sản xuất ghế sofa, Nội thất AmiA vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn các mẫu sofa đơn phòng khách giá rẻ Hà Nội vừa nhận đặt làm ghế sofa đơn theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường.

Sofa quán cafe dạng sofa đơn nhỏ mini

Tại sao nên chọn các mẫu ghế đơn phòng khách giá rẻ Hà Nội tại Nội thất AmiA?

Khách hàng khi thắc mắc về sofa đơn phòng khách giá rẻ Hà Nội một là muốn nắm bắt các mẫu sô pha đơn giá rẻ là những loại nào, hai là muốn tìm hiểu về địa chỉ mua sofa đơn cho phòng khách giá rẻ tại Hà Nội ở đâu. Vấn đề đầu tiên đã được TOPnoithat giải đáp chi tiết phía trên, vấn đề thứ 2 cũng được giới thiệu là siêu thị Nội thất AmiA, nhưng, tại sao AmiA là đơn vị bán sofa đơn cho phòng khách tại Hà Nội uy tín bạn nên chọn?

+/ AmiA là đơn vị tự sản xuất và bán hàng, các nguyên vật liệu nhập tận gốc, tự thiết kế, sản xuất, bán hàng nên sản phẩm đến trực tiếp tay người dùng, không qua trung gian, không phải chịu chi phí trung gian nên giá sofa đơn thường có giá tốt.

+/ Cửa hàng AmiA có nhiều mẫu sofa đơn có sẵn, giúp khách hàng hình dung được bộ sofa mình chuẩn bị sở hữu có hình dáng ra sao, chất liệu thế nào, màu sắc, kiểu dáng,… có tốt không.

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa đơn thư giãn nằm đẹp hiện đại nhiều mẫu mã
Các mẫu ghế sofa đơn thư giãn nằm đẹp hiện đại nhiều mẫu mã

+/ Là đơn vị thi công từ A-Z nên AmiA kiểm soát được mọi vấn đề về sản phẩm từ mẫu mã, chất lượng, chất liệu, kích thước, thời gian hoàn thiện,… cho ra các mẫu sofa đơn giá rẻ chất lượng, uy tín.

+/ AmiA cung cấp dịch vụ đặt làm ghế sô pha đơn giá rẻ Hà Nội theo yêu cầu riêng, đáp ứng cung cấp sa lông đơn cho mọi không gian khách hàng mong muốn.

+/ Xưởng sản xuất, cửa hàng bán sofa đều có mặt tại Hà Nội nên tiện lợi cho khách hàng khi tham khảo, tìm hiểu cũng như thuận lợi vận chuyển, giao hàng lắp đặt.


Như vậy: TOPnoithat đã giới thiệu đến quý vị và các bạn những mẫu sofa đơn cho phòng khách đẹp với đầy đủ đặc điểm, thông tin về chất liệu, kích thước, giá bán,… địa chỉ mua, xưởng sản xuất,… Mong rằng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị và các bạn, cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Hình ảnh Bộ ghế sofa phòng khách đẹp thiết kế nhiều món SofTop-0752
Bộ ghế sofa phòng khách đẹp thiết kế nhiều món SofTop-0752

Sofa phòng khách đẹp là các mẫu bàn ghế sofa dùng để kê, bài trí cho không gian phòng khách gia đình với các loại hình nhà ở phổ biến hiện nay như chung cư, nhà phố, biệt thự, penthouse, cấp 4 nông thôn,… Với từng loại nhà ở đó sẽ cho ra đời các tên gọi của mẫu ghế sofa tương ứng như sofa phòng khách chung cư, sofa phòng khách nhà phố, sofa phòng khách nhà ống, sofa phòng khách biệt thự, sofa phòng khách penthouse, sofa phòng khách nhà cấp 4 nông thôn,… Xem ngay: TOP 199+ Mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp Nhà Phố, Chung Cư

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa văng thuyền – Đặc điểm, giá bán + TOP 30 mẫu đẹp

Sofa văng thuyền là tên gọi dành riêng cho một dòng ghế sofa hiện đại dạng văng hình chữ I…