Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Ghế sofa đơn màu kem: Đặc điểm + 20 mẫu đẹp

Ghế sofa đơn màu kem: Đặc điểm + 20 mẫu đẹp

Ghế sofa đơn màu kem là tên gọi của một mẫu ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi kèm theo màu sắc bên ngoài của nó. Sofa đơn màu kem có nhiều mẫu mã kiểu dáng, chất liệu, đa dạng trong phong cách thiết kế và được bài trí trong nhiều không gian nội thất. Vậy: đặc điểm các mẫu sofa đơn màu kem ra sao, mẫu nào đẹp, địa chỉ mua ở đâu?… sẽ được TOPnoithat chia sẻ chi tiết dưới đây!!!

Ghế sofa đơn màu kem là gì? Đặc điểm cơ bản?

Sofa đơn màu kem là các mẫu ghế sofa có kiểu dáng sofa đơn và có màu kem, trắng kem với chất liệu bọc da hoặc bọc vải nỉ. Các mẫu sofa đơn màu trắng kem mang vẻ đẹp hiện đại và tinh tế đến với không gian bài trí, ngày càng được yêu thích trên thị trường nội thất.

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa đơn màu trắng kem đẹp
Các mẫu ghế sofa đơn màu trắng kem đẹp

Là các mẫu sofa đơn nhỏ mini, ghế đơn kê phòng khách nhỏ, decor cho phòng khách đẹp hiện đại với gam màu kem tinh tế. Thường các mẫu sofa nhỏ mini, sofa cho phòng khách nhỏ hay lựa chọn các gam màu tươi sáng như màu kem giúp tạo điểm nhấn, điểm xuyết thêm màu sắc cho không gian căn phòng. Mẫu sofa đơn đẹp màu kem kê phòng khách có thể làm từ chất liệu bọc da hay nỉ tùy theo, được sử dụng cho phòng khách nhỏ nhà phố, chung cư, phòng trọ, nhà có ít người, nhu cầu sử dụng thấp,… Dưới đây là một số mẫu sofa đơn màu kem giúp bạn tham khảo:

Hình ảnh Ghế sofa đơn nỉ vải màu kem đẹp xinh SofTop-0650
Ghế sofa đơn nỉ vải màu kem đẹp xinh SofTop-0650

==> Xem thêm: Sofa phòng khách màu kem – Gợi ý 50 mẫu đẹp “hot hit”

Mẫu sofa đơn màu kem có những loại nào?

Để trả lời xem các mẫu ghế sofa đơn màu kem có những loại nào, ta sẽ phân tích từ khía cạnh phong cách thiết kế cho đến chất liệu mà mẫu mã kiểu dáng của bộ sofa. Cụ thể:

+/ Về phong cách thiết kế sofa đơn màu kem, cũng giống các mẫu sofa đơn khác, chúng cũng có 2-3 phong cách đó là: đơn giản, hiện đại và tân cổ điển là:

 • Sofa đơn màu kem phong cách đơn giản Bắc Âu
 • Sofa đơn màu kem phong cách hiện đại
 • Sofa đơn màu kem phong cách tân cổ điển hoàng gia cao cấp

==> Xem thêm: Ghế sofa đơn phong cách Bắc ÂuGhế sofa đơn cao cấp hoàng gia.

Hình ảnh Ghế sofa đơn cao cấp màu trắng sữa đẹp sang
Ghế sofa đơn cao cấp màu trắng sữa đẹp sang

+/ Về chất liệu: Ghế sofa đơn màu kem cũng có chất liệu bọc da, bọc vải nỉ hoặc thiết kế chân sắt, các đặc điểm của kiểu ghế này được giới thiệu chi tiết sau đây:

 • Ghế sofa đơn màu kem bọc vải nỉ: Ghế sofa nỉ đơn là các mẫu sofa kiểu dáng đơn nhỏ mini, đơn dài, đơn nằm, đơn thư giãn,… được bọc chất liệu vải nỉ bên ngoài và có màu trắng kem. Chất liệu nỉ này có thể là nỉ thô, nỉ nhung,… đều đẹp. Sofa đơn màu trắng kem bọc nỉ mang cả giác êm ái, ấm áp và thư giãn đến với người dùng, đặc biệt nữ giới sẽ rất thích loại ghế này. Xem thêm: Ghế sofa nỉ đơn đẹp hiện đại – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán
Hình ảnh Sofa đơn phong cách Bắc Âu màu trắng đẹp
Sofa đơn phong cách Bắc Âu màu trắng đẹp
 • Sofa đơn màu kem bọc da: Sofa da đơn là các mẫu sofa kiểu dáng đơn nhỏ mini, đơn dài, đơn nằm, đơn thư giãn,… được bọc chất liệu da bên ngoài và có màu kem. Chất da ở đây có thể là da thật (da bò, da cừu, da trâu, da cá xấu, da dê….), da công nghiệp (Da công nghiệp Simili, Da công nghiệp Pu, Da công nghiệp Microfiber). Mẫu ghế sofa đơn da màu trắng kem mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp đến không gian của bạn. Xem thêm: Ghế sofa da đơn đẹp sang – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán
Hình ảnh Ghế đơn màu kem đẹp chân cao dáng tròn
Ghế đơn màu kem đẹp chân cao dáng tròn
 • Sofa đơn màu kem chân sắt: Sofa đơn chân sắt là loại ghế sofa đơn có phần chân được làm bằng sắt, inox – hợp kim kết hợp với phần thân là đệm bọc da hay nỉ có màu trắng kem nhìn rất đẹp và hiện đại. Xem thêm: Ghế sofa đơn chân sắt – chân inox: Ưu điểm, mẫu đẹp!
Hình ảnh Ghế sofa đơn đẹp màu trắng nhỏ gọn mini
Ghế sofa đơn đẹp màu trắng nhỏ gọn mini

+/ Về mẫu mã kiểu dáng: sofa đơn màu kem cũng sở hữu mọi mẫu mã kiểu dáng như các mẫu sofa đơn thông thường, chỉ khác là chúng có gam màu kem. Cụ thể:

 • Sofa đơn màu kem dáng tròn bán nguyệt: Ghế sofa đơn hình tròn là các mẫu ghế sofa đơn có thiết kế hình tròn, dáng tròn, dáng bán nguyệt, vòng cung, vòm ôm,… không phải kiểu ghế vuông vức như các mẫu sofa đơn thông thường. Đồng thời nó cũng được bọc da hoặc nỉ và có màu kem, sẽ là các mẫu sofa đơn tròn màu kem. Xem thêm: Ghế sofa đơn dáng tròn, bán nguyệt – Đặc điểm, mẫu đẹp!
Hình ảnh Ghế sofa đơn Bắc Âu màu trắng đẹp hiện đại
Ghế sofa đơn Bắc Âu màu trắng đẹp hiện đại
 • Sofa đơn màu kem dáng nằm thư giãn: Sofa đơn nằm hay sofa đơn giường nằm, sofa đơn thư giãn là cùng chỉ một loại ghế sofa đơn ngoài chức năng ngồi còn có thể nằm nghỉ ngơi thư giãn, nhưng cũng chỉ dành cho 1 người. Ghế sofa đơn thư giãn thường có tựa lưng cao giúp nâng đỡ đầu và cổ, dáng hơi ngả thoải về sau một chút, nệm mút đầy đặn êm ái… và được bọc da hoặc nỉ bên ngoài có màu kem. Xem thêm: Ghế sofa đơn giường nằm thư giãn – Mẫu đẹp, giá bán?
Hình ảnh Ghế nằm đọc sách bằng gỗ nằm thư giãn
Ghế nằm đọc sách bằng gỗ nằm thư giãn
 • Sofa đơn màu kem lưng ghế cao: Sofa đơn lưng cao là các mẫu ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi bọc da hoặc vải nỉ có màu kem và có thiết kế phần lưng dài, lưng cao, kích thước phần lưng lớn hơn hẳn kích thước chiều dài của ghế. Chiều cao lưng ghế của các mẫu sofa đơn lưng cao tính từ đất lên đến điểm cao nhất sẽ từ 80-90-1m-1m1. Xem thêm: Ghế sofa đơn lưng cao – Ưu điểm, mẫu đẹp, mua ở đâu?
Hình ảnh Mẫu ghế đơn lưng cao tân cổ điển
Mẫu ghế đơn lưng cao tân cổ điển

Kích thước giá bán sofa đơn màu kem

Phong cách thiết kế và mẫu mã kiểu dáng ghế sofa đơn chính là những yếu tố quan trọng quyết định đến kích thước của mẫu ghế sofa đơn màu kem. Không có một tiêu chuẩn nào về kích thước sofa đơn màu kem, vì nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích không gian bài trí của bạn để lựa chọn. Nhưng có một số khoảng kích thước như sau:

 • Chiều dài 57-60cm đối với loại ghế nhỏ, 80-90cm đối với loại ghế lớn
 • Chiều rộng 70-80-85-90cm tùy loại
 • Chiều cao 70-80-90-1m-1m1 tùy theo mẫu mã kiểu dáng

Giá bán sofa đơn màu kem cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đây là dòng ghế có nhiều mẫu mã kiểu dáng, nhiều kích thước nên giá bán không có mức cố định. Qua việc tham khảo những mẫu sofa đơn này ở nhiều nơi, một khoảng giá bạn có thể xem xét đó là 2 triệu – 3 triệu – 4 triệu – 5 triệu – 6 triệu – 7 triệu … hoặc hơn thế nữa cũng có.

Hình ảnh Sofa đơn Scandinavian màu trắng sữa lưng ghế thoải
Sofa đơn Scandinavian màu trắng sữa lưng ghế thoải

Ghế sofa đơn màu kem hợp kê ở đâu?

 • Sofa đơn kem kê phòng khách gia đình: Một chiếc sofa đơn màu kem nhỏ xinh ở một góc không gian phòng khách sẽ là một điểm nhấn nổi bật cho toàn thể không gian. Quý vị có thể sử dụng nó làm ghế đọc sách, thư giãn, kê thêm khi nhà có khách,… Xem thêm: Ghế sofa đơn phòng khách – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán!
Hình ảnh Ghế so pha đơn trong phòng ngủ hình tròn đẹp
Ghế so pha đơn trong phòng ngủ hình tròn đẹp
 • Ghế sofa đơn màu kem kê ban công: Có thể nói nhà chung cư có view ban công là đỉnh nhất, nó cũng là nơi lý tưởng giúp bạn đọc sách, ngâm cứu hay thả tâm hồn hòa vào thiên nhiên, lúc này không thể thiếu các mẫu sofa đơn đẹp. Và ghế sofa đơn vàng là một sự lựa chọn không tồi, nó mang đến vẻ đẹp ấn tượng và sự ấm áp cho ban công nhà bạn.
Hình ảnh Mẫu ghế sofa đơn gỗ cho quán cafe đẹp xinh
Mẫu ghế sofa đơn gỗ cho quán cafe đẹp xinh
 • Sofa đơn trắng kem kê phòng ngủ gia đình, phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ, homestay: Phòng ngủ là không gian cực hợp để bài trí 1 chiếc sofa đơn kể cả là phòng ngủ gia đình hay khách sạn nhà nghỉ. Nếu căn phòng của bạn hợp với sofa đơn màu kem thì hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc giúp ngồi thư giãn, thưởng trà, đọc sách, tiếp bạn đến chơi,… Xem thêm: Ghế sofa đơn phòng ngủ – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán
Hình ảnh Ghế sofa đơn trong phòng ngủ có đôn ghế nhỏ kê chân
Ghế sofa đơn trong phòng ngủ có đôn ghế nhỏ kê chân
 • Sofa đơn màu kem kê văn phòng làm việc, phòng giám đốc: Những không gian này ngày càng được chú trọng decor nội thất, một chiếc sofa đơn kem sẽ là nơi chill chill, nghỉ ngơi của nhân viên. Hoặc là nơi thư giãn, đọc sách, giải tỏa căng thăng của giám đốc rất tuyệt. Xem thêm: Ghế sofa đơn văn phòng – Cách chọn, mẫu đẹp!
 • Ghế sofa đơn màu trắng kem kê quán cafe: Không xa lạ gì với các quán cafe chọn ghế sofa đơn bài trí, nếu không gian quán của bạn hợp với tone trắng kem hoặc đơn giản bạn thích, thấy phù hợp thì các mẫu sofa đơn màu kem sẽ là lựa chọn tốt cho quán của bạn. Xem thêm: Ghế sofa đơn cho quán cafe – Đặc điểm, mẫu đẹp!
 • Sofa đơn màu kem kê sảnh chờ, khu vực quầy lễ tân tiếp khách: Ở không gian này, sofa đơn màu kem sẽ biến thành các mẫu sofa chờ, ghế sofa chờ cho khách hàng sử dụng. Và nó cũng chính là một món đồ decor cho không gian thêm đẹp và sang trọng, tiện nghi. Gam trắng kem đẹp tinh tế nhưng lại ấm áp sẽ là gợi ý tốt dành cho bạn. Xem thêm: Ghế sofa đơn cho khách sạn nhà nghỉ – 20 mẫu đẹp!
Hình ảnh Ghế sofa đẹp cho không gian quán cafe
Ghế sofa đẹp cho không gian quán cafe

Gợi ý TOP 20 mẫu ghế sofa đơn màu kem đẹp tinh tế

Sau khi đã nắm rõ về các đặc điểm, thông tin cơ bản về sofa đơn màu kem… quý vị hãy cùng TOPnoithat tham khảo ngay các mẫu sofa đơn kem đẹp nhất được chọn lọc với từng mẫu mã kiểu dáng giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được mẫu sofa phù hợp nhu cầu sử dụng của mình như sau:

Hình ảnh Sofa đơn màu trắng kem thiết kế chân cao
Sofa đơn màu trắng kem thiết kế chân cao
Hình ảnh Sofa đơn màu trắng kem không tay vịn
Sofa đơn màu trắng kem không tay vịn
Hình ảnh Sofa đơn màu trắng kem chân thấp đẹp xinh
Sofa đơn màu trắng kem chân thấp đẹp xinh
Hình ảnh Sofa đơn màu trắng kem chân thấp dáng tròn
Sofa đơn màu trắng kem chân thấp dáng tròn
Hình ảnh Sofa đơn màu trắng kem bài trí đối xứng đẹp
Sofa đơn màu trắng kem bài trí đối xứng đẹp
Hình ảnh Ghế đơn màu kem đẹp thiết kế chân cao
Ghế đơn màu kem đẹp thiết kế chân cao
Hình ảnh Ghế đơn màu kem đẹp lưng cao sang trọng
Ghế đơn màu kem đẹp lưng cao sang trọng
Hình ảnh Ghế đơn màu kem đẹp kê đối xứng sang trọng
Ghế đơn màu kem đẹp kê đối xứng sang trọng
Hình ảnh Ghế đơn màu kem đẹp chân sắt hiện đại
Ghế đơn màu kem đẹp chân sắt hiện đại
Hình ảnh Ghế đơn màu kem đẹp bài trí sang trọng
Ghế đơn màu kem đẹp bài trí sang trọng

(Đang cập nhật…)

Mua ghế sofa đơn màu kem ở đâu đẹp giá rẻ tại Hà Nội?

Ghế sofa đơn màu kem mua ở đâu đẹp giá rẻ tại Hà Nội? Địa chỉ bán cửa hàng mua sofa đơn màu kem ở đâu? Đơn vị xưởng sản xuất sofa Hà Nội nào nhận làm ghế sofa đơn màu kem theo yêu cầu riêng? Đó chính là:

Siêu thị Nội thất AmiA là cửa hàng nội thất chuyên bán các mẫu sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội với cực nhiều kích thước sofa trong đó có các mẫu ghế đơn cho khách sạn nhà nghỉ, cực nhiều mẫu có sẵn trưng bày tại không gian có diện tích lên tới 500m2 ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m.

Đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, giường tủ (đồ gỗ nội thất) và sản xuất tranh treo tường nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem các mẫu sofa đẹp với mọi kích thước từ nhỏ mini đến phổ thông và kích thước lớn.

Hình ảnh Sofa đơn màu trắng kem đẹp sang trọng
Sofa đơn màu trắng kem đẹp sang trọng

Là một xưởng sản xuất ghế sofa, Nội thất AmiA vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn các mẫu sofa đơn lưng ghế cao giá rẻ Hà Nội vừa nhận đặt làm ghế sofa đơn theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường.

Tại sao nên chọn các mẫu ghế đơn màu kem giá rẻ Hà Nội tại Nội thất AmiA?

+/ AmiA là đơn vị tự sản xuất và bán hàng, các nguyên vật liệu nhập tận gốc, tự thiết kế, sản xuất, bán hàng nên sản phẩm đến trực tiếp tay người dùng, không qua trung gian, không phải chịu chi phí trung gian nên giá sofa đơn thường có giá tốt.

+/ Cửa hàng AmiA có nhiều mẫu sofa đơn có sẵn, giúp khách hàng hình dung được bộ sofa mình chuẩn bị sở hữu có hình dáng ra sao, chất liệu thế nào, màu sắc, kiểu dáng,… có tốt không.

Hình ảnh Ghế đơn màu kem đẹp kiểu dáng hiện đại
Ghế đơn màu kem đẹp kiểu dáng hiện đại

+/ Là đơn vị thi công từ A-Z nên AmiA kiểm soát được mọi vấn đề về sản phẩm từ mẫu mã, chất lượng, chất liệu, kích thước, thời gian hoàn thiện,… cho ra các mẫu sofa đơn giá rẻ chất lượng, uy tín.

+/ AmiA cung cấp dịch vụ đặt làm ghế sô pha đơn giá rẻ Hà Nội theo yêu cầu riêng, đáp ứng cung cấp sa lông đơn cho mọi không gian khách hàng mong muốn.

+/ Xưởng sản xuất, cửa hàng bán sofa đều có mặt tại Hà Nội nên tiện lợi cho khách hàng khi tham khảo, tìm hiểu cũng như thuận lợi vận chuyển, giao hàng lắp đặt.

==>Xem thêm: Mua ghế sofa đơn ở đâu rẻ đẹp Hà Nội

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa cho sảnh khách sạn – Cách chọn + 10 mẫu đẹp!

Ghế sofa cho sảnh khách sạn là những mẫu ghế sofa kê bài trí ở khu vực sảnh chờ, quầy lễ t…