Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Ghế sofa đơn giường nằm thư giãn – Mẫu đẹp, giá bán?

Ghế sofa đơn giường nằm thư giãn – Mẫu đẹp, giá bán?

Ghế sofa đơn giường nằm hay sofa đơn nằm, sofa đơn thư giãn đều là tên gọi cùng chỉ chung một loại ghế sofa đơn có thể biến thành giường nằm hoặc sofa đơn có thể ngả lưng thư giãn vừa tiện lợi, tiện dụng lại rất tiết kiệm diện tích. Các mẫu sofa giường ngày càng được nhiều người biết đến, dần yêu thích và lựa chọn sử dụng, nhưng không phải ai cũng nắm rõ về các mẫu sofa đơn giường nằm, sofa đơn nằm này. Vậy ngay trong bài viết dưới đây, TOPnoithat sẽ cùng quý vị và các bạn tìm hiểu tất tần tật những thắc mắc xoay quanh ghế sofa đơn giường nằm thư giãn này nhe!!!

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa đơn thư giãn nằm đẹp hiện đại nhiều mẫu mã
Các mẫu ghế sofa đơn thư giãn nằm đẹp hiện đại nhiều mẫu mã

Ghế sofa đơn giường nằm thư giãn – Giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh!!!

Trước khi đến với các mẫu đẹp ghế sofa đơn nằm thư giãn, chúng ta cũng nên tìm hiểu về: Ghế sofa đơn nằm là gì? Có những loại nào? Hợp kê trong không gian nào? Kích thước giá bán? Mua ở đâu?… là những vấn đề liên quan xoay quanh mẫu sofa đơn hiện đại này mà nhiều người muốn tìm hiểu, cụ thể như sau:

Ghế sofa đơn nằm là gì? Hợp bài trí trong không gian nào?

Dựa vào tên gọi ta cũng đoán biết được đặc điểm, cấu tạo, hình dáng của mẫu ghế sofa này. Sofa đơn nằm hay sofa đơn giường nằm, sofa đơn thư giãn là cùng chỉ một loại ghế sofa đơn ngoài chức năng ngồi còn có thể nằm nghỉ ngơi thư giãn, nhưng cũng chỉ dành cho 1 người. Đây là dòng sản phẩm thuộc nhóm sofa giường đa năng. Sofa đơn nằm dành cho 1 người có kích thước nhỏ gọn thích hợp cho một người.

Hình ảnh Sofa đơn giường nằm màu xanh có ghế gác chân
Sofa đơn giường nằm màu xanh có ghế gác chân

Ghế sofa đơn thư giãn thường có tựa lưng cao giúp nâng đỡ đầu và cổ, dáng hơi ngả thoải về sau một chút, nệm mút đầy đặn êm ái… Vừa đáp ứng nhu cầu ngồi khi cần lại có thể nằm ngả lưng nên mẫu sofa đơn nằm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian mang tính cá nhân như phòng khách nhà ít người, phòng ngủ, ban công, phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng xem phim,… khu vực sân chơi, sân thượng,… cửa hàng, quán xá,.. phòng cá nhân,… Sofa đơn nằm có thể được sử dụng như một món đồ decor không gian nội thất rất đẹp, sử dụng khi cần lại rất tiện lợi và nhiều công dụng.

Hình ảnh Sofa đơn thư giãn màu xanh có đôn nhỏ đi kèm
Sofa đơn thư giãn màu xanh có đôn nhỏ đi kèm

Có những loại ghế sofa đơn giường nằm thư giãn nào?

Sofa đơn giường nằm thư giãn ngày càng được yêu thích và ưa chuộng nên nó cũng có nhiều mẫu mã kiểu dáng, chất liệu, kích thước,… Cụ thể:

+/ Sofa đơn nằm bọc da: là các mẫu sofa đơn giường nằm bọc chất liệu da hiện đại, đẹp sang trọng với chất liệu da công nghiệp tốt. Tuy nhiên, trên thị trường nội thất, các mẫu sofa đơn nằm bọc da không phổ biến bằng chất liệu nỉ. Tùy theo nhu cầu sử dụng, đối tượng người dùng mà chất liệu sofa đơn nằm thư giãn được lựa chọn là khác nhau.

Hình ảnh Sofa đơn thư giãn có đôn gác chân đi kèm
Sofa đơn thư giãn có đôn gác chân đi kèm

+/ Ghế sofa đơn giường nằm bọc nỉ: là các mẫu sofa đơn nằm bọc vải nỉ, nỉ thô, nỉ nhung với nhiều màu sắc đẹp, có độ thông thoáng cao và rất êm ái. Là một mẫu sofa vừa dùng để ngồi và nằm khi cần nên chất liệu nỉ có vẻ được ưa chuộng hơn chất da, đồng thời, giá bán cũng phải chăng hơn. Các mẫu sofa đơn thư giãn bọc nỉ có nhiều màu sắc đẹp, nổi bật cho khách hàng lựa chọn hợp nhu cầu và sở thích.

Hình ảnh Sofa đơn giường nằm có ghế gác chân thoải mái
Sofa đơn giường nằm có ghế gác chân thoải mái

+/ Sofa đơn giường nằm dài: là các mẫu sofa đơn dạng giường nằm đơn cho 1 người có thể ngồi, nằm ngả lưng trên ghế. Mẫu sofa được thiết kế phối hợp giữa 1 ghế sofa đơn bình thường và 1 giường đơn tạo thành mẫu sofa đơn giường nằm thư giãn tuyệt vời. Dưới đây là hình ảnh minh họa giúp bạn hiểu rõ hơn về kiểu sofa đơn dài này:

Hình ảnh Ghế sofa giường 1m4 đẹp hiện đại
Ghế sofa giường 1m4 đẹp hiện đại

+/ Sofa đơn giường nằm ngả lưng kèm ghế đặt chân: là mẫu ghế sofa đơn như bình thường, có tay vịn hoặc không tay vịn nhưng đa phần là có tay vịn và tựa lưng cao để tư thế tựa ngả phù hợp, thoải mái. Tiếp đến là đi kèm một đôn ghế thấp, có chiều rộng bằng với ghế đơn, đặt phía trước, khi nằm ngả lưng, thư giãn, khách hàng sẽ gác chân lên phần đôn ghế này, tạo thành một tư thế thoải mái cho người ngồi, nằm.

Hình ảnh Ghế sofa đơn nằm gác chân đẹp bọc da hiện đại
Ghế sofa đơn nằm gác chân đẹp bọc da hiện đại

+/ Sofa đơn nằm thư giãn dạng ghế tròn ghế lười: là mẫu ghế sofa đơn dáng tròn có chân hoặc dạng bệt kích thước khá lớn vừa cho một người nằm ngả, thả lỏng cơ thể. Mẫu sofa đơn tròn thư giãn có nhiều mẫu mã kiểu dáng, thường được bọc nỉ êm ái, mềm mại, đặt trong các không gian như góc phòng khách, phòng ngủ, ban công, phòng đọc sách, khu vực cửa sổ,… tiện lợi và nhiều công dụng. Ngoài nhu cầu sử dụng, mẫu sofa đơn tròn thư giãn còn là một món đồ decor tuyệt vời cho không gian nội thất của bạn.

Hình ảnh Sofa đơn thư giãn chân bệt nằm nghỉ ngơi
Sofa đơn thư giãn chân bệt nằm nghỉ ngơi

Kích thước ghế sofa đơn nằm kèm giá bán cụ thể?

Nếu kích thước ghế sofa đơn thông thường có thể chỉ từ 60-70-80cm chiều dài, vừa đủ cho một người ngồi, thậm chí là kiểu dáng không tay vịn càng làm cho mẫu sofa nhìn bé nhỏ, mini. Hay kích thước ghế sofa đơn phổ biến nhất là RxSxC = 90x80x85cm (Rộng, Sâu, Cao). Mỗi một mẫu thiết kế có thể lại có kích thước khác nhau. Ví dụ ghế có tựa lưng cao – tựa lưng thấp, ghế có tay vịn 2 bên bản to – bản nhỏ, ghế có thân dày – thân mỏng… Hay một số mẫu cụ thể có kích thước:

Hình ảnh Sofa đơn giường nằm bọc da đẹp sang trọng
Sofa đơn giường nằm bọc da đẹp sang trọng
 • Sofa đơn có chiều dài là 74cm, chiều rộng 76cm, chiều cao 72cm
 • Mẫu khác có chiều dài là 80cm, chiều rộng 82cm, chiều cao 72cm
 • Một mẫu khách có chiều dài 87cm, chiều rộng 77cm, chiều cao 68cm
 • Cũng có mẫu chiều dài 94cm, chiều rộng 92cm và chiều cao là 90cm
 • Hay mẫu lớn hơn có chiều dài 1m, chiều rộng 90cm, chiều cao 80cm

==> Xem ngay: Kích thước sofa nhỏ mini giá rẻ từ 80cm-90cm-1m-1m1-1m2

Thì kích thước các mẫu sofa đơn nằm, sofa đơn giường nằm, sofa đơn thư giãn sẽ là:

 • Chiều dài từ 1m1-1m2-1m4-1m6-1m8
 • Chiều rộng từ 70-80-90cm-1m
 • Chiều cao đến mặt ngồi/nằm là 40-42-45cm
 • Chiều cao ghế 80-90-1m

Giá bán sofa đơn nằm thư giãn tùy theo mẫu mã kiểu dáng, kích thước sản phẩm, chất liệu sẽ dao động từ 4 triệu – 5 triệu – 6 triệu – 7 triệu.

Hình ảnh Sofa bed 1m4 đẹp hiện đại kiểu dáng mới
Sofa bed 1m4 đẹp hiện đại kiểu dáng mới

Mua sofa đơn giường nằm ở đâu đẹp uy tín?

Siêu thị nội thất Amia là đơn vị cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu sofa đẹp trong đó có sofa đơn, sofa đơn giường nằm thư giãn cho bạn lựa chọn. Không chỉ bán sẵn, AmiA còn cung cấp dịch vụ đặt làm theo yêu cầu riêng sofa đơn đẹp. Tại sao AmiA là đơn vị bán sofa đơn giá rẻ tại Hà Nội uy tín bạn nên chọn?

 • AmiA là đơn vị tự sản xuất và bán hàng, các nguyên vật liệu nhập tận gốc, tự thiết kế, sản xuất, bán hàng nên sản phẩm đến trực tiếp tay người dùng, không qua trung gian, không phải chịu chi phí trung gian nên giá sofa đơn thường có giá tốt.
 • Cửa hàng AmiA có nhiều mẫu sofa đơn có sẵn, giúp khách hàng hình dung được bộ sofa mình chuẩn bị sở hữu có hình dáng ra sao, chất liệu thế nào, màu sắc, kiểu dáng,… có tốt không.
 • Là đơn vị thi công từ A-Z nên AmiA kiểm soát được mọi vấn đề về sản phẩm từ mẫu mã, chất lượng, chất liệu, kích thước, thời gian hoàn thiện,… cho ra các mẫu sofa đơn giá rẻ chất lượng, uy tín.
 • AmiA cung cấp dịch vụ đặt làm ghế sô pha đơn giá rẻ Hà Nội theo yêu cầu riêng, đáp ứng cung cấp sa lông đơn cho mọi không gian khách hàng mong muốn.
 • Xưởng sản xuất, cửa hàng bán sofa đều có mặt tại Hà Nội nên tiện lợi cho khách hàng khi tham khảo, tìm hiểu cũng như thuận lợi vận chuyển, giao hàng lắp đặt.
Hình ảnh Ghế sofa đơn nằm đẹp hiện đại và tiện lợi
Ghế sofa đơn nằm đẹp hiện đại và tiện lợi

TOP 10 mẫu ghế sofa đơn giường nằm thư giãn đẹp xinh xắn

Các mẫu ghế sofa đơn giường nằm thư giãn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, công năng sử dụng tuyệt vời dành cho khách hàng cụ thể như:

 • Sofa đơn giường nằm có thiết kế thông minh với nhiều chức năng ưu việt như sofa, giường và ghế thư giãn,… Không chỉ được yêu thích tại các hộ gia đình, mẫu sofa này còn được nhiều dân văn phòng sử dụng để có giấc nghỉ trưa trọn vẹn.
 • Kích thước sofa đơn nằm nhỏ gọn tiện lợi: Do đặc thù chỉ sử dụng cho một người nên sản phẩm có chiều dài, rộng và sâu tương ứng với chiều cao của cơ thể người. Tất cả các thông số đều được tính toán dựa trên chiều cao của người Việt mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng.
 • Thuận tiện trong di chuyển và tháo lắp: Bên cạnh kích thước nhỏ gọn, dòng sofa giường này còn có trọng lượng nhẹ. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm từ không gian này sang không gian khác.

Dưới đây là một số mẫu sofa đơn nằm, sofa đơn giường nằm, ghế sofa đơn thư giãn mà TOPnoithat tham khảo được muốn giới thiệu đến quý vị, xin mời quý vị cùng theo dõi:

Hình ảnh Ghế sofa đơn nằm bọc da chi tiết kích thước
Ghế sofa đơn nằm bọc da chi tiết kích thước
Hình ảnh Ghế sofa đơn dài thư giãn kèm đôn nhỏ gác chân
Ghế sofa đơn dài thư giãn kèm đôn nhỏ gác chân
Hình ảnh Ghế sofa đơn dài màu cam có đôn nhỏ đi kèm
Ghế sofa đơn dài màu cam có đôn nhỏ đi kèm
Hình ảnh Ghế sofa đơn dài đi kèm đôn nhỏ nằm thư giãn
Ghế sofa đơn dài đi kèm đôn nhỏ nằm thư giãn
Hình ảnh Ghế sofa đơn dài bọc nỉ màu ghi đẹp hiện đại
Ghế sofa đơn dài bọc nỉ màu ghi đẹp hiện đại
Hình ảnh Sofa đơn giường nằm bọc nỉ đẹp tiện lợi
Sofa đơn giường nằm bọc nỉ đẹp tiện lợi
Hình ảnh Ghế sofa đơn nằm dáng dài bọc nỉ màu cam
Ghế sofa đơn nằm dáng dài bọc nỉ màu cam
Sofa đơn dài 1m4 màu xanh đẹp hiện đại
Hình ảnh Sofa bed 1m4 dạng giường đơn 1 người nằm
Sofa bed dạng giường đơn 1 người nằm

==> Xem thêm: Ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi | 80+ mẫu thiết kế đẹp chọn lọc


Tổng kết: Trên đây là những chia sẻ chi tiết của TOPnoithat về Ghế sofa đơn giường nằm xoay quanh các đặc điểm, thắc mắc, mẫu đẹp, nơi mua bán,… Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ nhanh chóng giúp bạn lựa chọn, sở hữu được mẫu sofa đơn giường nằm phù hợp với nhu cầu, sở thích và không gian nội thất của mình. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

==> Xem thêm: Ghế sofa đơn giá rẻ Hà Nội giá bán bao nhiêu tiền một bộ?

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 20+ Mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Chung Cư Tân Cổ Điển

Sofa phòng khách chung cư tân cổ điển là các mẫu ghế sofa đẹp mang phong cách thiết kế tân…