Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Ghế sofa chung cư thanh lý: Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Ghế sofa chung cư thanh lý: Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thanh lý là bán một mặt hàng, một đồ vật cũ hoặc mới với giá rẻ hơn lúc ban đầu với mục đích đẩy nhanh món hàng, đồ vật đó đi. Như vậy, sofa chung cư thanh lý cũng chính là bán sofa chung cư cũ đã qua sử dụng với giá rẻ hoặc mặt hàng trưng bày tại cửa hàng và muốn thanh lý để trưng mẫu sofa khác.

Sofa chung cư thanh lý là dòng ghế sofa được nhiều khách hàng ở nhà chung cư quan tâm, muốn tìm hiểu và tham khảo. Không để quý vị chờ lâu, ngay sau đây TOPnoithat sẽ cùng quý vị và các bạn tìm hiểu tất tần tật mọi thứ liên quan đến sofa chung cư thanh lý, sofa thanh lý cho phòng khách chung cư nhe!!!

Hình ảnh Chọn ghế sofa văng đẹp cho nhà chung cư
Chọn ghế sofa văng đẹp cho nhà chung cư

Ghế sofa chung cư thanh lý là gì? Giải đáp mọi thắc mắc

Sofa chung cư là gì? Ghế sofa kê ở các phòng khách chung cư tạo lối đi thông thoáng sử dụng tiện lợi và mang đến diện mạo trẻ trung hiện đại đều được gọi là sofa phòng khách chung cư (hoặc sofa chung cư). Cụ thể:

 • Các mẫu sofa kê trong phòng khách nhỏ ở các căn hộ gọi là sofa phòng khách chung cư nhỏ hoặc gọi tắt là sofa chung cư nhỏ đẹp.
 • Các mẫu ghế sofa kê ở phòng khách căn hộ studio thì gọi là sofa phòng khách chung cư studio hoặc gọi tắt là sofa chung cư studio.
 • Tương tự các mẫu ghế sô pha kê ở chung cư 2 phòng ngủ gọi là sofa chung cư đẹp 2 phòng ngủ.
 • Sofa kê phòng khách chung cư 3 phòng ngủ gọi là sofa chung cư đẹp 3 phòng ngủ.
 • Sô pha phòng khách chung cư mini nhỏ gọn hoặc sofa kê ở các chung cư mini cho thuê gọi là sofa chung cư mini hay sofa phòng khách chung cư mini.
 • Sô pha kê ở các phòng khách tại các căn hộ cao cấp penthouse…. gọi là sofa phòng khách chung cư cao cấp hoặc sofa chung cư cao cấp, sofa chung cư penthouse, xô pha phòng khách chung cư penthouse.

Ngoài ra sofa chung cư còn có nhiều tên gọi khác như sofa chung cư giá rẻ, sofa chung cư thanh lý, sofa phòng khách chung cư hà nội…

Sofa phòng khách chung cư là gì
Ghế sofa chung cư là gì Sofa phòng khách chung cư là gì

==> Xin mời quý vị xem nhiều hơn: Sofa phòng khách chung cư – Top 50+ mẫu đẹp giá rẻ bán chạy

Sofa chung cư thanh lý là gì? Ghế sofa chung cư thanh lý là dòng ghế sofa cho chung cư đã qua sử dụng được bán lại với mức giá rẻ. Hoặc các dòng ghế sofa cho nhà chung cư trưng bày đã quá lâu kể từ ngày sản xuất nên cửa hàng muốn thanh lý đi để sản xuất mẫu ghế sofa trưng bày mới cho hợp với phong cách, xu hướng thị trường hiện tại.

Các dịch vụ thanh lý đồ cũ có cung cấp nội thất với mức giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với khi mua sản phẩm mới. Những mẫu sofa đã qua sử dụng được thanh lý lại với giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu. Vì ghế đã qua sử dụng nên có thể đã bị hư hỏng và được tân trang lại. Tùy theo tình trạng sản phẩm mà mức giá cao thấp khác nhau. Hoặc do người dùng chuyển nhà, nơi ở muốn thanh lý sofa đỡ phải mất công mang theo. Vì vậy, khi chọn mua sofa thanh lý quý vị cũng cần tìm hiểu, xem xét kỹ càng tránh mua phải đồ hình thức đẹp nhưng chất lượng kém.

Hình ảnh Ghế văng nhỏ kê phòng khách chung cư nhỏ
Ghế văng nhỏ kê phòng khách chung cư nhỏ

Sofa chung cư thanh lý có những loại nào?

Ghế sofa cho nhà chung cư có những loại nào thì sofa chung cư thanh lý thường cũng sẽ có những loại đó từ nhỏ gọn mini cho đến cao cấp sang trọng, chất liệu da hay nỉ hay gỗ, kiểu dáng văng hay góc hay bộ,… phong cách thiết kế đơn giản hiện đại hay tân cổ điển đẳng cấp,… Cụ thể:

+/ Sofa chung cư thanh lý phân theo mẫu mã kiểu dáng:

+/ Sofa chung cư phân theo chất liệu ghế:

Hình ảnh Ghế sofa văng đơn giản cho nhà chung cư
Ghế sofa văng đơn giản cho nhà chung cư

+/ Sofa chung cư thanh lý phân theo loại căn hộ:

Lựa chọn loại ghế sofa chung cư thanh lý nào sẽ phụ thuộc vào không gian nội thất căn hộ nhà bạn, sở thích cá nhân và nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí bạn mong muốn. Ví dụ với căn hộ chung cư mini cho thuê, bạn mong muốn bộ ghế sofa văng nhỏ 2 chỗ thanh lý giá khoảng 2-3 triệu, thì bạn sẽ tham khảo các mẫu sofa văng chung cư thanh lý và trao đổi với nơi bán về mong muốn của mình,…

Hình ảnh Sofa văng nỉ 2 chỗ cho chung cư đẹp xinh
Sofa văng nỉ 2 chỗ cho chung cư đẹp xinh

Sofa chung cư thanh lý sử dụng cho những căn hộ nào?

Có thể nói sofa thanh lý mang đến nhiều ưu điểm về mức giá tốt, nhiều chủng loại để lựa chọn, chất liệu chất lượng nếu được xem xét kỹ thì sẽ chọn được mẫu có chất lượng tốt, dùng lâu bền theo thời gian,… Tuy vậy, không phải căn hộ chung cư nào cũng hợp chọn mua sofa thanh lý bởi tùy theo thiết kế nội thất căn hộ, tùy theo đối tượng khách hàng mà có một số căn hộ chung cư sẽ phù hợp, chứ không phải tất cả. Vậy với các loại ghế nêu trên thì dòng sofa thanh lý thường được sử dụng cho những căn hộ như thế nào phù hợp?

Hình ảnh Chọn sofa văng kèm đôn lớn cho phòng khách chung cư
Chọn sofa văng kèm đôn lớn cho phòng khách chung cư

+/ Căn hộ chung cư cho thuê: là các căn hộ chung cư nhỏ diện tích từ 25-30-35-40-45m2, người mua sofa có thể là chủ căn hộ hoặc người đi thuê nhà, với nhu cầu ở thuê, không phải ở lâu dài nên người thuê nhà muốn mua sofa chung cư thanh lý dùng tạm một thời gian cũng là điều dễ hiểu và nên mua. Còn với chủ căn hộ tìm mua nội thất chung cư cho thuê, chọn mua các mẫu ghế thanh lý cũng rất phù hợp, miễn sao chất lượng vẫn tốt đảm bảo cho người dùng là được.

Hình ảnh Sofa văng đẹp kê phòng khách chung cư cho thuê
Sofa văng đẹp kê phòng khách chung cư cho thuê

+/ Căn hộ studio: là căn hộ chung cư nhỏ dành cho 1-2 người ngồi diện tích từ 30-40m2, không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp của căn studio thường là dùng chung luôn, có hoặc không có vách ngăn nhưng diện tích thường nhỏ, các mẫu sofa chung cư thanh lý là sự lựa chọn hoàn hảo. Các kiểu dáng như sofa đơn, sofa văng nhỏ 2 chỗ, đôn ghế sofa lớn,… thanh lý sẽ phù hợp, có mức giá rẻ phải chăng.

Hình ảnh Sofa phòng khách chung cư studio giá rẻ Hà Nội
Sofa phòng khách chung cư studio giá rẻ Hà Nội

+/ Chung cư nhỏ mini: là các căn hộ chung cư 40-45-50-55m2 thiết kế 1-2 phòng ngủ, diện tích phòng khách nhỏ lại còn dùng chung với bàn ghế ăn, phòng bếp,… nên các mẫu sofa đơn, sofa văng đôi nhỏ phù hợp. Quý vị có thể lựa chọn sofa chung cư thanh lý giá bán phải chăng từ 1-2-3 triệu kê phòng khách chung cư nhỏ mini.

Hình ảnh Sofa chung cư 45m2 giá rẻ văng nhỏ mini
Sofa chung cư 45m2 giá rẻ văng nhỏ mini

+/ Chung cư giá rẻ Hà Nội: là các căn hộ chung cư đẹp giá rẻ tại Hà Nội muốn bày trí nội thất vừa đẹp vừa giá rẻ. Các mẫu sofa chung cư thanh lý sẽ phù hợp với căn hộ này và đối tượng người sử dụng, mong muốn của họ. Nhiều mẫu sofa thanh lý là các mẫu mới có thời gian trưng bày ở cửa hàng lâu, nhưng chưa kê, sử dụng ở nhà ai, vẫn là các mẫu mới. Quý vị ở chung cư giá rẻ Hà Nội có thể tham khảo, tiếp cận dòng ghế sofa này, sở hữu nhiều ưu đãi tốt cho mình.

Hình ảnh Sofa chung cư 45m2 giá rẻ văng 2 chỗ đẹp
Sofa chung cư 45m2 giá rẻ văng 2 chỗ đẹp

Còn với các căn hộ chung cư cao cấp, chung cư diện tích rộng 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ có thể chọn mua các mẫu sofa thanh lý, có nhiều mẫu có thể bài trí được nhưng thường các căn hộ này sẽ có những thiết kế riêng, các mẫu sofa cũ thanh lý có thể kê nhưng gia chủ không thích, cảm thấy không phù hợp thì cũng không nên lựa chọn.

Giá ghế sofa chung cư thanh lý bao nhiêu tiền một bộ?

Trước khi đến với giá bán sô pha chung cư thanh lý, ta cũng nên nắm được mức giá ghế chung cư mới tại Nội thất AmiA được tổng kết dưới đây, từ đó dễ dàng đánh giá được mua sopha chung cư thanh lý rẻ hơn mua mới nhiều hay không?

Hình ảnh Sofa phòng khách chung cư studio đẹp xinh xắn
Sofa phòng khách chung cư studio đẹp xinh xắn

Giá ghế sofa phòng khách chung cư được xác định dựa trên kiểu dáng, kích thước và chất liệu ghế sofa gia đình lựa chọn. TOP Nội Thất sẽ đưa ra mức giá trung bình khoảng từ 5,000,000 – 15,000,000 đồng cho các dòng ghế sofa văng chung cư, sofa gỗ chung cư, sofa chữ l cho căn hộ chung cư. Cụ thể:

Kiểu dáng kích thước sofa chung cư (kiểu đơn giản)Vải, nỉDa công nghiệp
Sofa chung cư văng 1m25,000,0005,500,000 – 7,500,000
Sofa chung cư văng 1m45,500,0006,000,000 – 8,000,000
Sofa chung cư văng 1m66,000,0006,500,000 – 8,500,000
Sofa chung cư văng 1m86,500,0006,800,000 – 9,000,000
Sofa chung cư văng 2m7,300,0007,500,000 – 10,000,000
Sofa chung cư góc chữ l8,500,000 – 10,000,0009,000,000 – 15,000,000
Bàn ghế gỗ phòng khách chung cư 2m8x1m610,000,000 – 15,000,000Cao cấp: Trên 20 triệu
Bộ ghế sofa đối phòng khách chung cư15 – 20,000,00018 – 25,000,000
Bảng Giá Sofa Phòng Khách Chung Cư Tham Khảo 2022
Hình ảnh Siêu thị nội thất AmiA cực nhiều mẫu có sẵn
Siêu thị nội thất AmiA cực nhiều mẫu có sẵn

Mức giá ghế chung cư thanh lý chỉ còn khoảng 50 – 70% so với mức giá bán ban đầu đối với các dòng ghế thanh lý hàng trưng bày tùy từng đơn vị. Còn với các dòng ghế sofa căn hộ cũ đã qua sử dụng giá chỉ khoảng 20 – 40% so với giá bán mẫu mới.

Ví dụ: Các mẫu sofa đơn thanh lý, sofa văng cũ thanh lý cũng có mức giá dưới 1 triệu, dưới 2 triệu, dưới 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu,… các mẫu sofa góc thanh lý có thể từ 5-6-7 triệu,… tùy theo mức độ mới hay cũ, đã phải sửa chữa bọc lại hay chưa, kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu ra sao,… Ngoài ra, các mẫu sofa gỗ tự nhiên cho chung cư thanh lý sẽ có mức giá thanh lý cao hơn một chút.

Hình ảnh Sofa cho chung cư 50m2 giá rẻ kê sát tường
Sofa cho chung cư 50m2 giá rẻ kê sát tường

Mua sofa chung cư thanh lý ở đâu Hà Nội – TPHCM?

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều đơn vị bán sofa thanh lý là các cửa hàng nội thất, nơi bán sofa,…, hoặc các hội nhóm trên facebook cũng đăng tải một số mẫu sofa thanh lý giá rẻ kê phòng khách chung cư đẹp. Quý vị có thể chọn mua sofa chung cư thanh lý ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ở một số địa điểm sau đây:

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa văng phòng khách chung cư
Các mẫu ghế sofa văng phòng khách chung cư

1- Website bán sofa chung cư thanh lý

Chỉ với từ khóa tìm kiếm: sofa thanh lý, sofa chung cư thanh lý, ghế sofa cho nhà chung cư thanh lý,… ngay 10 kết quả đầu tiên đã mang đến cho quý vị nhiều sự lựa chọn từ những trang web có bán sofa thanh lý. Ví dụ như: khothanhly, noithatcuduyphat, chonoithatthanhly, banghethanhly, thanhlysofa, muabanbanghecu,… Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào các website này tham khảo và trao đổi với người bán hàng về mong muốn của mình sở hữu mẫu ghế chung cư thanh lý đẹp giá tốt.

Hình ảnh Sofa chung cư 65m2 2 phòng ngủ góc L nhỏ
Sofa chung cư 65m2 2 phòng ngủ góc L nhỏ

2- Trang thương mại điện tử: shopee, chotot, lazada,…

Có thể nói đây là thời kỳ hoàng kim của thương mại điện tử, bất kể đồ gì ta cũng có thể mua trên mạng, trên các kênh thương mại điện tử. Và ghế sofa giá rẻ 3 triệu cũng không ngoại lệ. Chỉ với mức giá từ dưới 500, dưới 1 triệu, 1 triệu, dưới 2 triệu, 2 triệu, 3 triệu,… bạn hoàn toàn có thể mua được một bộ sofa cho mình, được xem hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, thậm chí còn được xem hình ảnh thực tế, review của những khách hàng đã từng mua sản phẩm.

Tuy nhiên, từ trước đến nay mua đồ nội thất hay mua sofa người dùng thường muốn mua trực tiếp, đến tận nơi ngồi thử, nhìn ngắm, đánh giá sự phù hợp nên với cách mua hàng mới này, bạn hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín và mẫu sofa giá rẻ phù hợp nhe.

Có nên mua sofa chờ trên shopee không?
Có nên mua ghế sofa trên shopee không?

3- Các hội nhóm thanh lý sofa trên facebook

Ngày nay mua gì, bán gì, có nhu cầu sắm đồ gì,… kể cả là nội thất gia đình, người ta đều có thể đăng tải, bán, tìm kiếm trên facebook thông qua các trang cá nhân, hội nhóm, chợ nội thất,… Ghế sofa chung cư thanh lý cũng vậy, dù bạn ở Hà Nội hay TP HCM thì hàng thanh lý ghế chung cư đơn cũng có rất nhiều để lựa chọn. Các mẫu sofa chung cư đã qua sử dụng do khách hàng muốn thay đổi, chuyển trọ, muốn mua bộ sofa kích thước lớn hơn,… đều sẽ được đăng tải bán trên hội nhóm facebook.

Đây cũng là một nguồn tham khảo, tìm hiểu và mua sofa căn hộ thanh lý bạn nên thử. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu chi tiết, cụ thể và sáng suốt khi lựa chọn những mẫu chất lượng, người cung cấp uy tín.

Hình ảnh Sofa căn hộ 50m2 2 phòng ngủ đẹp hiện đại
Sofa căn hộ 50m2 2 phòng ngủ đẹp hiện đại

4- Các cửa hàng chuyên thanh lý sofa tại Hà Nội và TP HCM

Các loại ghế sofa thanh lý hiện nay bao gồm: Sofa thanh lý hàng trưng bày; Sofa da thật thanh lý; Sofa nhập khẩu thanh lý; Sofa gỗ thanh lý giá rẻ; Sofa da thanh lý; Sofa vải nỉ thanh lý… Một số địa chỉ thanh lý sofa, bán sofa cũ thanh lý tại Hà Nội quý vị có thể tham khảo như sau:

 • Nội Thất Duy Phát – Cửa hàng chuyên thanh lý sofa giá rẻ ở Hà Nội
 • Sofa cũ thanh lý Ba Huy – Cửa hàng thanh lý sofa ở Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội
 • Sofa cũ thanh lý Phong Phú – 28A Phạm Hùng Hà Nội
 • Cửa hàng sofa thanh lý Hà Thành 214 Nguyễn Xiển, Hà Nội 093 668 16 66
 • Cửa hàng sofa thanh lý Thanh Tâm 612 Lạc Long Quân – Tây Hồ 0822 199 199
 • Cửa hàng bán sofa cũ tại cuối đường CHiến Thắng, Hà Đông 0936.266.197
 • Sofa thanh lý Hưởng Thụ 393 Nguyễn Hoàng Tôn Đông Anh, HN 0971029371
 • Cửa hàng sofa cũ thanh lý Thành Đạt đường Nguyễn Chánh 0912 003 096
 • Cửa hàng sofa cũ thanh lý số 8 Dương Đình Nghệ Hà Nội 0989283268
 • Cơ sở nội thất sofa cũ thanh lý Trần Hùng ở 43 Trung Kính 0989.802.706
TOP 10 Cửa hàng Thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội | TOP Nội Thất

==> Xem nhiều hơn tại: TOP 10 Cửa hàng Thanh lý sofa giá rẻ tại Hà Nội

Cần lưu ý gì khi mua sofa thanh lý giá rẻ tại Hà Nội

Lưu ý về việc đánh giá chất lượng còn lại thực sự có đáng mua hay không. Bạn cần có chút kiến thức hoặc nhờ người đi xem cùng để có thêm góp ý. Nhưng phần quan trọng cần xem là:

+/ Giá bán có thực sự rẻ? Nhiều khi cái giá họ đưa ra tưởng rẻ nhưng trên thị trường đồ mới cùng chất như vậy hiện có thể chẳng cao hơn là mấy. Vậy nên đừng vội mua ngay mà cần hỏi cho kỹ đã. Sau đó so sánh với các mẫu sofa mới tương đương.

Lưu ý gì khi mua ghế sofa thanh lý

+/ Đánh giá về khung xườn – kết cấu bên trong. Cái này quan trọng nhưng lại rất khó cho người đi mua sofa cũ. Thậm chí bạn chẳng thể biết đó là gỗ gì, loại tốt hay loại gỗ tạp, còn chắc chắn hay đã ọp ẹp mối mọt, cong vênh, hở kết cấu mộng nối… Cái khung xương là rất quan trọng tạo nên một bộ sofa chắc chắn và bền.

+/ Đánh giá nệm mút và độ đàn hồi. Cái này thì chỉ có cách ngồi thử và cảm nhận. Khi ngồi xuống và nhấc mông lên nó phải nhanh trở lại trạng thái như cũ. Cũng còn tùy vào loại nệm mút của bộ sofa cũ thanh lý đó nữa, khi bạn không phải là người có kinh nghiệm thì cũng thật khó.

+/ Chất lượng của da/nỉ bên ngoài ra sao? Da đã bị “rã” chưa, còn độ đàn hồi không, bạc mầu nhiều chưa… Còn nếu là sofa nỉ thì thôi đừng nên mua sofa nỉ cũ thanh lý làm gì…

Hình ảnh Sofa căn hộ 50m2 2 phòng ngủ màu xanh ngọc
Sofa căn hộ 50m2 2 phòng ngủ màu xanh ngọc

Lưu ý về chi phí phát sinh khi mua sofa cũ thanh lý: Nếu không tính toán kỹ, đôi khi tính tổng chi phí mua sofa cũ thanh lý sẽ không có rẻ là mấy so với mua sopha mới. Các chi phí có thể phát sinh như:

 • Chi phí vận chuyển, lắp đặt: free ship hay có phí.
 • Sửa chữa và gia cố: sử dụng được ngay hay phải gia cố thêm.
 • Chi phí “làm mới lại” trước khi dùng để đảm bảo an toàn sức khỏe. Nhiều người mua sofa cũ thanh lý chỉ vì ham bộ khung xương bằng gỗ “xịn”. Nhưng sau đó thì việc thay lại nệm mút, bọc lại da/nỉ…tính ra lại thành tốn kém.
 • Ước tính thời gian sử dụng còn lại là bao lâu. Chia tổng số tiền bỏ ra với số năm xem có hiệu quả hơn khi mua sofa mới không?

Nguồn: Bàn ghế sofa cũ thanh lý giá rẻ tại Hà Nội

Hình ảnh Sofa căn hộ 60m2 2 phòng ngủ dạng góc L nhỏ
Sofa căn hộ 60m2 2 phòng ngủ dạng góc L nhỏ

Lời kết

Sofa chung cư thanh lý là những mẫu sofa như thế nào, có những loại nào, sử dụng cho căn hộ có đặc điểm gì, giá bán bao nhiêu, mua ở đâu,… Ngay trong bài viết nay TOPnoithat đã chia sẻ tất cả đến bạn. Việc lựa chọn bộ ghế sofa thanh lý cho căn hộ của mình bạn cũng cần nắm bắt được cách chọn mua sofa cũ thanh lý cũng được giới thiệu trên đây. Mong rằng những chia sẻ của TOPnoithat hữu ích với bạn, cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Sofa Da Nano – Đặc Điểm, Cấu Tạo, Giá Bán

Sofa Da Nano là các mẫu ghế sofa được thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng như sofa đơn, so…