Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Ghế sofa cho sảnh khách sạn – Cách chọn + 10 mẫu đẹp!

Ghế sofa cho sảnh khách sạn – Cách chọn + 10 mẫu đẹp!

Ghế sofa cho sảnh khách sạn là những mẫu ghế sofa kê bài trí ở khu vực sảnh chờ, quầy lễ tân, quầy tiếp đón của khách sạn. Những mẫu sofa này ngày càng nhận được sự săn đón từ các chủ khách sạn, người thiết kế nội thất khách sạn để mang đến những không gian đẹp và trang trọng nhất, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Vậy để tìm hiểu chi tiết về đặc điểm các mẫu sofa sảnh chờ khách sạn, cách chọn, mẫu đẹp, địa chỉ mua, xưởng đặt làm,… Xin mời quý vị và các bạn tham khảo ngay sau đây!!!

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa chờ khách sạn đẹp sang trọng
Các mẫu ghế sofa chờ khách sạn đẹp sang trọng

1- Ghế sofa cho sảnh khách sạn – Đặc điểm xoay quanh

Có thể nói ghế sofa sảnh chờ khách sạn là món đồ nội thất không thể thiếu của mỗi khách sạn, nhà nghỉ. Tùy theo từng không gian sảnh chờ mà ta lựa chọn mẫu sofa phù hợp, ưng ý. Dưới đây là một số đặc điểm xoay quanh các mẫu ghế sofa cho sảnh chờ mời bạn tham khảo trước khi đến với các mẫu đẹp dưới đây:

Hình ảnh Sofa sảnh chờ khách sạn văng kèm ghế đơn
Sofa sảnh chờ khách sạn văng kèm ghế đơn

– Có những loại ghế sofa sảnh khách sạn nào?

Đặc thù không gian khách sạn nhà nghỉ có nhiều loại, nhiều phong cách thiết kế nên các mẫu sofa phục vụ bài trí những không gian này cũng có nhiều loại, cụ thể:

 • Phân theo phong cách thiết kế sofa sảnh khách sạn có phong cách hiện đại, đơn giản, tân cổ điển, cổ điển,….
 • Phân theo chất liệu có sofa bọc da (da thật, da công nghiệp), sofa bọc vải nỉ, nỉ nhung,…
 • Phân theo mẫu mã kiểu dáng có sofa đơn, đôn ghế sofa, sofa văng/sofa băng, sofa góc, bộ bàn ghế sofa theo bộ,…

Những loại ghế sofa sảnh chờ khách sạn này sẽ được phân tích chi tiết kèm hình ảnh cơ bản ở phần giới thiệu các mẫu đẹp, xin mời quý vị theo dõi lần lượt hoặc kéo xuống phần 3 dưới đây nhe!

Hình ảnh Sofa sảnh chờ khách sạn thiết kế dạng sofa đơn
Sofa sảnh chờ khách sạn thiết kế dạng sofa đơn

– Kích thước ghế sofa sảnh khách sạn

Là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn sofa sảnh khách sạn, vì thế kích thước sofa là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Kích thước sofa sẽ gắn liền với mẫu mã kiểu dáng sản phẩm, ví dụ báo kích thước sofa ta sẽ đi kèm với kiểu dáng ghế như sau:

+/ Kích thước đôn ghế sofa:

 • Ghế đôn 1 chỗ hình vuông có kích thước khoảng: DxRxC = 45cm x 45cm x 42cm. Ngoài ra cũng có các loại to hơn như: 50x50x50cm, 60x60x60cm hoặc 80x80x80cm để ghép với các ghế văng.
 • Ghế đôn sofa chữ nhật thường có kích thước: DxRxC = 70x50x42cm. Loại nhỏ có cỡ 50x45x42cm, to hơn có cỡ 80x60x42cm – 90x70x42cm.
 • Ghế đôn sofa dài thường có kích thước DxRxC = 60x54x42cm, 70x54x42cm, 80x45x42cm, 100x45x42cm…
 • Ghế đôn sofa tròn thường có kích thước phổ thông: 35x42cm (bán kính, chiều cao) hoặc 40x42cm.
Sofa đơn ghế dài bo tròn 2 đầu đẹp

+/ Kích thước sofa đơn:

Kích thước ghế sofa đơn phổ biến nhất là RxSxC = 90x80x85cm (Rộng, Sâu, Cao). Mỗi một mẫu thiết kế có thể lại có kích thước khác nhau. Ví dụ ghế có tựa lưng cao – tựa lưng thấp, ghế có tay vịn 2 bên bản to – bản nhỏ, ghế có thân dày – thân mỏng… Cụ thể chiều dài (rộng) của sofa đơn thường từ 60-70-75-80-85-90-1m tùy theo.

+/ Kích thước sofa văng:

Ghế sofa văng đẹp 2 chỗ có kích thước phổ thông:

 • Chiều dài: 1m4-1m8
 • Chiều rộng: 0,8m
 • Chiều cao: 0,8m
 • Chiều sâu lòng ghế: 0.6m

Ghế sofa văng đẹp 3 chỗ có kích thước phổ thông:

 • Chiều dài: 1m8-2m2
 • Chiều rộng: 0,8m
 • Chiều cao: 0,8m
 • Chiều sâu lòng ghế: 0.6m

Ghế sofa văng dài 4 chỗ có kích thước phổ thông:

 • Chiều dài: 2m-2m4
 • Chiều rộng: 0,8m
 • Chiều cao: 0,8m
 • Chiều sâu lòng ghế: 0.6m
Hình ảnh Sofa sảnh chờ khách sạn nhiều mẫu mã kết hợp
Sofa sảnh chờ khách sạn nhiều mẫu mã kết hợp

– Giá bán sofa sảnh khách sạn bao nhiêu?

Sofa sảnh khách sạn giá bán bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Giá bán sofa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể như kích thước, mẫu mã kiểu dáng sofa,… như sau:

+/ Giá bán đôn ghế sofa:

 • Giá bán ghế đôn loại 1 chỗ ngồi hình vuông hoặc tròn thường có giá khoảng 250-400.000đ/chiếc. Kích thước dao động từ 30-45cm chiều rộng ghế.
 • Giá bán ghế đôn sofa chữ nhật, ghế đôn dài…loại kích thước dài trên 60cm thường khoảng 500-900.000đ.
 • Các loại ghế đôn có kích thước lớn, sử dụng loại da vải nỉ tốt, khung xương và nệm mút tốt thì giá cao hơn tùy thực tế. Nhiều mẫu ghế đôn cao cấp có thể có giá 2tr-5tr.

+/ Báo giá ghế sofa đơn:

 • Giá bán ghế sofa đơn phổ biến trong tầm giá từ 2-4 triệu 1 chiếc.
 • Các loại có thiết kế đẹp, phức tạp, sử dụng chất liệu tốt, hàng có thương hiệu…giá bán có thể cao hơn, từ 4-7 triệu một chiếc.
Hình ảnh Sofa sảnh chờ khách sạn ghế sofa đơn đẹp
Sofa sảnh chờ khách sạn ghế sofa đơn đẹp

+/ Giá bán các mẫu sofa văng:

Với mức giá rẻ từ 6tr-6tr3-7tr-7tr5-7tr8-8tr-9tr-9tr5 là bạn hoàn toàn sở hữu được các mẫu sofa văng đẹp chất liệu da công nghiệp hoặc nỉ vải với kích thước phổ thông, lựa chọn màu sắc thoải mái. Về phong cách thiết kế thì mức giá này có cả phong cách hiện đại đơn giản và cả tân cổ điển. Tuy nhiên, lựa chọn nhiều nhất vẫn là các mẫu ghế sofa văng hiện đại giá rẻ.

 • Sofa văng giá rẻ dưới 6 triệu đồng
 • Sofa văng bình dân phổ thông từ 6 đến 10 triệu đồng
 • Sofa văng cao cấp giá từ 10 đến 20 triệu đồng
Hình ảnh Sofa sảnh chờ khách sạn dạng văng tròn hiện đại
Sofa sảnh chờ khách sạn dạng văng tròn hiện đại

2- Cách chọn ghế sofa cho sảnh khách sạn chuẩn nhất

Chọn ghế sofa cho sảnh khách sạn ta sẽ dựa vào từng đặc điểm cơ bản của ghế sofa để lựa chọn phù hợp với không gian khách sạn nhà nghỉ. Cụ thể gồm: phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng, chất liệu, kích thước, màu sắc, địa chỉ mua,….. như sau:

– Chọn phong cách thiết kế sofa

Phong cách thiết kế bộ sofa cho sảnh chờ khách sạn lựa chọn thế nào phụ thuộc trực tiếp vào phong cách thiết kế của không gian nội thất, ở đây là cả khách sạn hoặc sảnh chờ khách sạn. Cụ thể:

 • Nếu phong cách của khách sạn là kiểu hiện đại ,hãy chọn loại sofa hiện đại với chân cao.
 • Nếu spa mang phong cách cổ điển, tân cổ điển, một bộ sofa tân cổ điển hoặc cổ điển nên được chọn. Bộ sofa sẽ có nhiều hoa văn hoạ tiết quý phái cùng phần tay bo tròn và lưng cao.
 • Nếu là phong cách độc lạ, cá tính, hãy chọn những thiết kế độc đáo, mới mẻ.

Ngày nay các khách sạn nhà nghỉ có nhiều phong cách thiết kế khác nhau, mỗi khách sạn sẽ theo đuổi một phong cách riêng, vì vậy, sự hài hòa giữa nội thất và không gian về thiết kế sẽ là vẻ đẹp hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Hình ảnh Sofa sảnh chờ khách sạn dạng ghế đơn
Sofa sảnh chờ khách sạn dạng ghế đơn

– Chọn chất liệu sofa phù hợp

Mỗi loại chất liệu đều có điểm đáng cân nhắc. Loại sofa da thật, sofa da công nghiệp, sofa nỉ vải… đều có ưu nhược điểm riêng. Sofa nỉ sẽ rất trẻ trung. Sofa sảnh chờ khách sạn bằng da sẽ thể hiện sự sang trọng. Sofa vải, nỉ sẽ có giá cả phải chăng, nhiều hoạ tiết đa dạng để bạn chọn. Sofa da đắt tiền nhưng cũng thể hiện đẳng cấp cho không gian khách sạn của bạn.

Hình ảnh Sofa quầy lễ tân khách sạn văng dài kèm đơn
Sofa quầy lễ tân khách sạn văng dài kèm đơn

– Xác định kích thước chính xác

Mối tương quan giữa kích thước sofa và không gian kê nội thất ở mọi nơi đều luôn luôn tồn tại. Ở một nơi cần vẻ đẹp sang trọng và tinh tế như sảnh khách sạn thì điều này càng nên chú trọng. Với các sảnh chờ nhỏ, đương nhiên ta nên chọn các mẫu sofa nhỏ gọn mini dễ bài trí, kiểu rời lẻ dễ kê lại có nhiều chỗ ngồi. Với sảnh chờ diện tích lớn, các mẫu sofa liền mạch hoặc sofa theo bộ có kích thước lớn thì ta lựa chọn.

Sự cân đối hài hòa của sofa và diện tích kê sẽ là vẻ đẹp hoàn hảo nhất, tránh việc không gian bé mà kê sofa lớn hoặc ngược lại. Bạn nên đo trước vị trí kê sofa sảnh chờ khách sạn của mình sau đó làm việc với người bán hàng để nhận được tư vấn kích thước mẫu sofa chuẩn nhất.

Hình ảnh Sofa quầy lễ tân khách sạn sang trọng
Sofa quầy lễ tân khách sạn sang trọng

– Chọn mẫu mã kiểu dáng cân đối

Nếu sảnh chờ khách sạn rộng rãi, thoáng đãng. Bạn có thể ưu tiên các bộ sofa sang trọng kích thước lớn như: sofa theo bộ văng + 2 ghế chủ đơn. Hoặc là sofa bộ góc U, góc V, góc L,… kích thước lớn. Nó sẽ tạo được nhiều chỗ ngồi cho khách hàng nghỉ ngơi, checkin/check out thoải mái.

Không gian sảnh khách sạn nhỏ, nên chọn sofa văng 2 – 3 – 5 chỗ ngồi kê lưng tựa áp sát tường. Có thể kèm theo một số đôn sofa khi có đông khách nghỉ. Tại vị trí quầy lễ tân có một chiếc sofa văng 2 – 3 chỗ sẽ rất tiện khi khách ngồi thư giãn, chờ nhận phòng.

Hình ảnh Sofa quầy lễ tân khách sạn nhiều mẫu mã
Sofa quầy lễ tân khách sạn nhiều mẫu mã

– Chọn màu sắc sofa hài hòa

Có thể nói màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn sofa cho một không gian như sảnh chờ khách sạn. Tuy nhiên, màu sắc sofa cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố ví dụ chất liệu da hay nỉ, sofa nỉ thường có nhiều màu sắc hơn sofa da.

Hoặc chúng cũng phụ thuộc vào phong cách thiết kế là sofa hiện đại đơn giản hay sofa tân cổ điển. Với sofa tân cổ điển, các màu sắc đặc trưng thường là màu kem, be, trắng, màu xanh ngọc, xanh coban, màu nâu, màu đỏ đô,… còn với các mẫu sofa hiện đại thì màu sắc đa dạng hơn nhiều. Như vậy, từ các yếu tố nêu trên, bạn đã có sự cân nhắc cho việc chọn màu sắc sofa sảnh chờ khách sạn cho mình rồi phải không ah.

Hình ảnh Sofa quầy lễ tân khách sạn ghế đơn đẹp
Sofa quầy lễ tân khách sạn ghế đơn đẹp

3- Gợi ý 10 mẫu ghế sofa cho sảnh khách sạn đẹp chọn lọc

Sau khi nắm rõ về đặc điểm sofa sảnh chờ khách sạn, cách chọn ghế sofa cho sảnh khách sạn như thế nào,… TOPnoithat sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý vị và các bạn những mẫu sofa đẹp nhiều kiểu dáng gồm sofa hiện đại, sofa tân cổ điển, sofa bọc da, sofa bọc vải nỉ, sofa chờ,…. phục vụ kê bài trí không gian sảnh khách sạn như sau:

Mẫu sô pha 1m6 kê sảnh khách sạn sang trọng
Sofa 1m6 kê sảnh khách sạn sang trọng
Mẫu sô pha 1m6 kê sảnh khách sạn đẹp
Mẫu sofa 1m6 kê sảnh khách sạn đẹp hiện đại
Mẫu sô pha 1m6 kê sảnh khách sạn hiện đại
Sofa sảnh khách sạn 1m6
Hình ảnh Bộ ghế sofa đẹp kê sảnh khách sạn quầy lễ tân
Bộ ghế sofa đẹp kê sảnh khách sạn quầy lễ tân
Hình ảnh Ghế sofa chờ sảnh khách sạn nhà hàng đẹp sang trọng
Ghế sofa chờ sảnh khách sạn nhà hàng đẹp sang trọng
Hình ảnh Sofa quầy lễ tân khách sạn đẹp hiện đại
Sofa quầy lễ tân khách sạn đẹp hiện đại
Hình ảnh Sofa quầy lễ tân khách sạn đẹp
Sofa quầy lễ tân khách sạn đẹp
Hình ảnh Sofa quầy lễ tân khách sạn dạng văng kết hợp sofa đơn
Sofa quầy lễ tân khách sạn dạng văng kết hợp sofa đơn
Hình ảnh Sofa quầy lễ tân khách sạn dạng văng
Sofa quầy lễ tân khách sạn dạng văng
Hình ảnh Sofa quầy lễ tân khách sạn chất liệu nỉ
Sofa quầy lễ tân khách sạn chất liệu nỉ
Hình ảnh Ghế sofa cho khách sạn thiết kế theo bộ nhiều món
Ghế sofa cho khách sạn thiết kế theo bộ nhiều món
Hình ảnh Ghế sofa cho khách sạn kiểu dáng độc đáo
Ghế sofa cho khách sạn kiểu dáng độc đáo
Hình ảnh Ghế sofa chờ khách sạn đẹp hiện đại và sang trọng
Ghế sofa chờ khách sạn đẹp hiện đại và sang trọng
Hình ảnh Ghế sofa chờ khách sạn dạng văng nghệ thuật
Ghế sofa chờ khách sạn dạng văng nghệ thuật
Hình ảnh Ghế sofa chờ khách sạn dạng văng kèm ghế đơn
Ghế sofa chờ khách sạn dạng văng kèm ghế đơn
Hình ảnh Ghế sofa chờ khách sạn dạng văng hiện đại
Ghế sofa chờ khách sạn dạng văng hiện đại

4- Địa chỉ mua + Xưởng đặt làm ghế sofa sảnh khách sạn theo yêu cầu

Có nhiều đơn vị cung cấp sofa cho sảnh khách sạn, thậm chí bạn có thể mua online trên mạng nhưng không gì bằng việc thật người thật, một địa chỉ bán sofa khách sạn có sẵn, có cửa hàng trưng bày, có xưởng sản xuất vẫn hơn phải không ah.

Siêu thị Nội thất AmiA là cửa hàng nội thất chuyên bán các mẫu ghế sofa khách sạn đẹp với cực nhiều mẫu có sẵn. Cửa hàng trưng bày tại không gian có diện tích rộng ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m. Tại AmiA có cung cấp các mẫu sofa cho khách sạn đẹp chất lượng nhiều mẫu mã kiểu dáng, chất liệu và màu sắc.

Cửa hàng bán sofa giá rẻ AmiA Hà Nội
Cửa hàng bán sofa giá rẻ AmiA Hà Nội

Là một xưởng sản xuất ghế sofa, Nội thất AmiA vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn các mẫu sofa kê khách sạn đẹp giá rẻ Hà Nội vừa nhận đặt làm theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường.

Tại sao nên chọn các mẫu ghế sofa khách sạn đẹp giá rẻ Hà Nội tại Nội thất AmiA?

 • AmiA là đơn vị tự sản xuất và bán hàng, các nguyên vật liệu nhập tận gốc, tự thiết kế, sản xuất, bán hàng nên sản phẩm đến trực tiếp tay người dùng, không qua trung gian, không phải chịu chi phí trung gian nên giá sofa thường có giá tốt.
 • Cửa hàng AmiA có nhiều mẫu sofa khách sạn có sẵn, giúp khách hàng hình dung được bộ sofa mình chuẩn bị sở hữu có hình dáng ra sao, chất liệu thế nào, màu sắc, kiểu dáng,… có tốt không.
Cửa hàng sô pha giá rẻ amia nguyễn xiển hà nội
Cửa hàng sofa giá rẻ AmiA nguyễn xiển hà nội
 • Là đơn vị thi công từ A-Z nên AmiA kiểm soát được mọi vấn đề về sản phẩm từ mẫu mã, chất lượng, chất liệu, kích thước, thời gian hoàn thiện,… cho ra các mẫu sofa đẹp giá rẻ chất lượng, uy tín.
 • AmiA cung cấp dịch vụ đặt làm ghế sô pha đơn giá rẻ Hà Nội theo yêu cầu riêng, đáp ứng cung cấp sa lông đơn cho mọi không gian khách hàng mong muốn.
 • Xưởng sản xuất, cửa hàng bán sofa đều có mặt tại Hà Nội nên tiện lợi cho khách hàng khi tham khảo, tìm hiểu cũng như thuận lợi vận chuyển, giao hàng lắp đặt.

Như vậy: Ghế sofa cho sảnh khách sạn mang nhiều ưu điểm tuyệt vời đến không gian khách sạn của bạn, giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị, giúp không gian có được vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi. Vì vậy, quý vị hãy nhanh chóng chọn cho mình mẫu sofa sảnh khách sạn ưng ý nhe. TOPnoithat mong rằng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị và các bạn, cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Sofa Da Nano – Đặc Điểm, Cấu Tạo, Giá Bán

Sofa Da Nano là các mẫu ghế sofa được thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng như sofa đơn, so…