Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Ghế sofa cho quán trà sữa – Cách chọn + TOP 10 mẫu đẹp!

Ghế sofa cho quán trà sữa – Cách chọn + TOP 10 mẫu đẹp!

Ghế sofa cho quán trà sữa có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, phù hợp với nhiều không gian quán từ nhỏ đến lớn. Những mẫu ghế sofa vừa giúp khách hàng có trải nghiệm thoải mái tại quán lại giúp không gian tăng tính thẩm mỹ, đẹp và tiện nghi. Dưới đây là một số đặc điểm, cách chọn và mẫu sofa quán trà sữa đẹp kèm địa chỉ mua uy tín mà TOPnoithat muốn giới thiệu đến bạn, xin mời quý vị cùng tham khảo:

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa cho quán trà sữa nhiều kiểu dáng
Các mẫu ghế sofa cho quán trà sữa nhiều kiểu dáng

1- Đặc điểm quán trà sữa, khu vực hợp kê sofa?

Quán trà sữa là loại hình kinh doanh nước giải khát, thức uống chính trong menu là trà sữa. Là loại thức uống đa dạng, dễ uống được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Ngày nay, có rất nhiều nơi kinh doanh quán trà sữa. Bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, một số quán trà sữa lớn như Gongcha, Dingtea,… cho đến các quán trà sữa ăn vặt nhỏ lẻ khác.

Sự góp mặt của nhiều tên tuổi hãng trà sữa đã khiến thị trường này cạnh tranh khá gay gắt cả về chính đồ uống là trà sữa và cả không gian quán cũng như thái độ phục vụ,.. Làm đẹp cho không gian quán xá, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời tại quán của bạn chính là một cách hút khách rất hữu hiệu. Nhưng trước tiên, bạn cần chú ý đến đối tượng mình hướng đến là ai?

Hình ảnh Ghế sofa cho quán trà sữa dạng văng hiện đại
Ghế sofa cho quán trà sữa dạng văng hiện đại

Đối tượng khách hàng thường ghé quán trà sữa sẽ là nhóm nào? Nhóm chưa có thu nhập: Học sinh, sinh viên. Nhóm đã có thu nhập từ trung bình đến khá đến cao: Công nhân, nhân viên, người đi làm, cặp đôi hẹn hò,… Với những đối tượng này, mẫu ghế sofa phục vụ nhu cầu của họ sẽ thường là mẫu sofa kiểu gì, chất liệu ra sao, màu sắc thế nào,… Những câu hỏi này sẽ được trả lời ở phần 3 nhé ạ!

Một số khu vực thường chọn kê ghế sofa tại quán trà sữa là gì? Chính là khu vực gần quầy thu ngân, quầy tiếp đón kê ghế sofa chờ giúp khách hàng chờ thanh toán, chờ gọi đồ, chờ làm đồ,… hoặc các khu vực khách ngồi uống trà sữa sẽ sử dụng các mẫu sofa đơn, đôn ghế sofa, ghế lười, sofa đơn thư giãn, sofa văng, sofa băng dài,…

Hình ảnh Ghế sofa cho quán trà sữa dạng ghế văng đẹp
Ghế sofa cho quán trà sữa dạng ghế văng đẹp

2- Sofa cho quán trà sữa là gì? – Đặc điểm liên quan

Sofa cho quán trà sữa chính là các mẫu ghế sofa với nhiều kiểu dáng được chủ quán lựa chọn bài trí trong không gian quán với nhiều khu vực kê khác nhau, phù hợp và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng, giúp tạo ấn tượng tốt, mang đến trải nghiệm thú vị, thoải mái đến khách hàng sử dụng dịch vụ. Đồng thời, sự xuất hiện của các mẫu ghế sofa giúp không gian quán trở nên đủ đầy, tiện nghi, tăng tính thẩm mỹ tuyệt vời. Những mẫu sofa cho quán trà sữa có những đặc điểm cơ bản như sau:

Hình ảnh Ghế sofa cho quán trà sữa đẹp hiện đại
Ghế sofa cho quán trà sữa đẹp hiện đại

– Mẫu mã kiểu dáng

Để phù hợp với không gian của quán trà sữa đa dạng phong cách, đa dạng về hình dáng thì các mẫu ghế sofa này cũng có sự đa dạng về thiết kế mẫu mã kiểu dáng. Ví dụ có các loại sofa như:

 • Sofa đơn, sofa đơn thư giãn, sofa đơn lưng cao, sofa đơn không tay vịn, có tay vịn,….
 • Đôn ghế sofa hình vuông, tròn, chữ nhật, dáng dài, hình dáng đặc biệt,…
 • Ghế sofa văng 2 chỗ, 3 chỗ, có tay vịn hoặc không, sofa băng dài,…
 • Ghế sofa góc nhỏ xinh, sofa góc mini, sofa góc kiểu dáng đặc biệt,…
Hình ảnh Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa văng đẹp không tay vịn
Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa văng đẹp không tay vịn

– Chất liệu

Cũng giống như các mẫu sofa thông thường, sofa cho quán trà sữa sở hữu 3 chất liệu cơ bản của sofa gồm sofa gỗ, sofa bọc da, sofa bọc vải nỉ. Cả 3 chất liệu này đều phổ biến nhưng với không gian quán cafe, sofa bọc vải nỉ và sofa bọc da phổ biến nhất, nếu có các mẫu sofa gỗ thì cũng chỉ được làm từ khung gỗ đơn giản sau đó tích hợp đệm bọc da hoặc nỉ phía trên, cơ bản vẫn là sofa da hoặc nỉ.

Hình ảnh Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa thiết kế theo bộ
Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa thiết kế theo bộ

– Kích thước

+/ Kích thước đôn ghế sofa:

 • Ghế đôn 1 chỗ hình vuông có kích thước khoảng: DxRxC = 45cm x 45cm x 42cm. Ngoài ra cũng có các loại to hơn như: 50x50x50cm, 60x60x60cm hoặc 80x80x80cm để ghép với các ghế văng.
 • Ghế đôn sofa chữ nhật thường có kích thước: DxRxC = 70x50x42cm. Loại nhỏ có cỡ 50x45x42cm, to hơn có cỡ 80x60x42cm – 90x70x42cm.
 • Ghế đôn sofa dài thường có kích thước DxRxC = 60x54x42cm, 70x54x42cm, 80x45x42cm, 100x45x42cm…
 • Ghế đôn sofa tròn thường có kích thước phổ thông: 35x42cm (bán kính, chiều cao) hoặc 40x42cm.

+/ Kích thước sofa đơn:

Kích thước ghế sofa đơn phổ biến nhất là RxSxC = 90x80x85cm (Rộng, Sâu, Cao). Mỗi một mẫu thiết kế có thể lại có kích thước khác nhau. Ví dụ ghế có tựa lưng cao – tựa lưng thấp, ghế có tay vịn 2 bên bản to – bản nhỏ, ghế có thân dày – thân mỏng… Cụ thể chiều dài (rộng) của sofa đơn thường từ 60-70-75-80-85-90-1m tùy theo.

Hình ảnh Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa kiểu dáng văng
Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa kiểu dáng văng

+/ Kích thước sofa văng:

Ghế sofa văng đẹp 2 chỗ có kích thước phổ thông:

 • Chiều dài: 1m4-1m8
 • Chiều rộng: 0,8m
 • Chiều cao: 0,8m
 • Chiều sâu lòng ghế: 0.6m

Ghế sofa văng đẹp 3 chỗ có kích thước phổ thông:

 • Chiều dài: 1m8-2m2
 • Chiều rộng: 0,8m
 • Chiều cao: 0,8m
 • Chiều sâu lòng ghế: 0.6m

Ghế sofa văng dài 4 chỗ có kích thước phổ thông:

 • Chiều dài: 2m-2m4
 • Chiều rộng: 0,8m
 • Chiều cao: 0,8m
 • Chiều sâu lòng ghế: 0.6m
Hình ảnh Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa ghế văng không tay vịn
Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa ghế văng không tay vịn

– Giá bán

+/ Giá bán đôn ghế sofa:

 • Giá bán ghế đôn loại 1 chỗ ngồi hình vuông hoặc tròn thường có giá khoảng 250-400.000đ/chiếc. Kích thước dao động từ 30-45cm chiều rộng ghế.
 • Giá bán ghế đôn sofa chữ nhật, ghế đôn dài…loại kích thước dài trên 60cm thường khoảng 500-900.000đ.
 • Các loại ghế đôn có kích thước lớn, sử dụng loại da vải nỉ tốt, khung xương và nệm mút tốt thì giá cao hơn tùy thực tế. Nhiều mẫu ghế đôn cao cấp có thể có giá 2tr-5tr.

+/ Báo giá ghế sofa đơn:

 • Giá bán ghế sofa đơn phổ biến trong tầm giá từ 2-4 triệu 1 chiếc.
 • Các loại có thiết kế đẹp, phức tạp, sử dụng chất liệu tốt, hàng có thương hiệu…giá bán có thể cao hơn, từ 4-7 triệu một chiếc.
Hình ảnh Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa đẹp sang trọng
Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa đẹp sang trọng

+/ Giá bán các mẫu sofa văng:

Với mức giá rẻ từ 6tr-6tr3-7tr-7tr5-7tr8-8tr-9tr-9tr5 là bạn hoàn toàn sở hữu được các mẫu sofa văng đẹp chất liệu da công nghiệp hoặc nỉ vải với kích thước phổ thông, lựa chọn màu sắc thoải mái. Về phong cách thiết kế thì mức giá này có cả phong cách hiện đại đơn giản và cả tân cổ điển. Tuy nhiên, lựa chọn nhiều nhất vẫn là các mẫu ghế sofa văng hiện đại giá rẻ.

 • Sofa văng giá rẻ dưới 6 triệu đồng
 • Sofa văng bình dân phổ thông từ 6 đến 10 triệu đồng
 • Sofa văng cao cấp giá từ 10 đến 20 triệu đồng
Hình ảnh Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa dạng văng
Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa dạng văng

– Màu sắc

Màu sắc ghế sofa sẽ được lựa chọn tùy theo sở thích của chủ quán cũng như tone màu chủ thể của không gian quán trà sữa. Ngoài ra, đối với những mẫu ghế thường có kích thước nhỏ xinh bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn màu sắc nổi bật giúp tạo điểm nhấn cho không gian. Đồng thời những gam màu nổi bật thường khó lộ vết bẩn, sạch sẽ bền lâu hơn và khó bán bẩn.

Hình ảnh Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa dạng ghế đơn
Mẫu sofa đẹp cho quán trà sữa dạng ghế đơn

3- Có nên kê sofa cho quán trà sữa không? Cách chọn?

Có nên kê sofa cho quán trà sữa không hay sofa mang lại những ưu điểm, lợi ích gì khi kê trong quán trà sữa? Đó chính là:

 • Những mẫu ghế sofa mang đến cho khách hàng ghé quán một trải nghiệm thú vị và thoải mái khi ngồi trò chuyện, uống trà sữa tại quán
 • Các mẫu sofa chờ ở khu vực quầy lễ tân, quầy tiếp đón, thanh toán giúp khách hàng cảm nhận được sự thấu hiểu tâm lý khách hàng của chủ quán, bởi không ai muốn chờ đợi mà phải đứng chờ, nếu có 1 dãy ghế ngồi chờ thì việc đó sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Hình ảnh Ghế sofa quán trà sữa đẹp màu xanh
Ghế sofa quán trà sữa đẹp màu xanh
 • Các mẫu ghế sofa đẹp giúp không gian quán trở nên tiện nghi, đủ đầy, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi ghé quán, thay vì các mẫu sofa gỗ đơn, ghế ăn đơn điệu như mọi quán khác, cảm giác ngồi lâu sẽ ê mỏi, không thoải mái.
 • Giới trẻ hiện nay đi cafe, trà sữa sẽ thường xuyên chụp ảnh đăng mạng xã hội, với một không gian quán đẹp, chỉn chu,… sẽ kích thích họ chụp và vô hình chung sẽ giới thiệu, PR cho quán của bạn. Nếu quán xá không trang trí đẹp, nội thất đơn điệu sẽ không hút được khách hàng.

Qua một loạt những lý do nêu trên, chắc hẳn câu hỏi: Có nên kê sofa cho quán trà sữa không đã có câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Vậy cách chọn sofa cho không gian này như thế nào?

Hình ảnh Ghế sofa quán trà sữa đẹp kiểu dáng độc đáo
Ghế sofa quán trà sữa đẹp kiểu dáng độc đáo

+/ Chọn mẫu mã kiểu dáng sofa:

 • Với khu vực ghế chờ cho quán trà sữa, quý vị nên chọn các mẫu sofa kiểu băng dài, đôn ghế dài, không tay vịn không tựa lưng kê sát tường vừa tiết kiệm diện tích lại rất tiện lợi, linh hoạt khi sử dụng.
 • Còn khu vực khách ngồi dùng trà sữa, với những quán nhỏ ta có thể kê các mẫu sofa đơn, đôn ghế theo nhóm 2-4 ghế 1 bàn ở khu vực giữa.
 • Với những quán rộng hơn một chút, ghế sofa văng hoặc sofa góc kê sát góc tường xóa góc chết là điều tuyệt vời. Sau đó vẫn tận dụng các mẫu đơn, đôn để bài trí kèm ở những vị trí còn lại,…
Hình ảnh Ghế sofa quán trà sữa đẹp hiện đại dạng văng nhỏ
Ghế sofa quán trà sữa đẹp hiện đại dạng văng nhỏ

+/ Chọn chất liệu ghế sofa quán trà sữa: Thường không gian quán trà sữa sẽ tiếp xúc nhiều với nước nôi,… nên chất liệu ghế sofa bọc da là sự lựa chọn hoàn hảo, hạn chế thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi,… Nhưng với những quán hướng theo phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động thì chất liệu nỉ sẽ phù hợp hơn, độ êm ái và sự đa dạng màu sắc là điểm cộng. Vì vậy, chọn chất liệu ghế sofa sẽ tùy theo sở thích chủ quán, không gian quán để chọn.

Hình ảnh Ghế sofa quán trà sữa đẹp hiện đại
Ghế sofa quán trà sữa đẹp hiện đại

+/ Chọn màu sắc cho mẫu sofa: Đặc điểm này ta cũng dựa vào sở thích và tone màu chung của quán trà sữa để bài trí cho phù hợp. Với chất liệu vải nỉ quý vị sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn là chất liệu da, màu sắc lên cũng rất đẹp hợp thời thượng, các màu sắc của chất da thiên về dòng sofa gia đình, sofa văn phòng sẽ phù hợp hơn là sofa cho quán trà sữa.

4- Gợi ý 10 mẫu ghế sofa cho quán trà sữa đẹp chọn lọc

Các mẫu ghế sofa cho quán trà sữa có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, đáp ứng nhu cầu mua sắm, bày trí của nhiều không gian quán xá. Sau khi tìm hiểu về đặc điểm, cách chọn các mẫu sofa cho quán trà sữa đẹp, xin mời quý vị hãy cùng TOPnoithat tìm hiểu ngay các mẫu sofa đẹp dưới đây giúp bạn có thể tham khảo trực tiếp, lựa chọn mẫu sofa ưng ý cho không gian của mình:

Hình ảnh Ghế sofa cho quán trà sữa đẹp dạng văng dài
Ghế sofa cho quán trà sữa đẹp dạng văng dài
Hình ảnh Ghế sofa cho quán trà sữa đẹp bọc nỉ nhiều kiểu dáng
Ghế sofa cho quán trà sữa đẹp bọc nỉ nhiều kiểu dáng
Hình ảnh Ghế sofa cho quán trà sữa văng dài không tay vịn
Ghế sofa cho quán trà sữa văng dài không tay vịn
Hình ảnh Ghế sofa cho quán trà sữa thiết kế dạng văng
Ghế sofa cho quán trà sữa thiết kế dạng văng
Hình ảnh Ghế sofa cho quán trà sữa kiểu dáng độc đáo
Ghế sofa cho quán trà sữa kiểu dáng độc đáo

(Đang cập nhật…)

5- Địa chỉ mua sofa cho quán trà sữa ở đâu đẹp uy tín?

Siêu thị Nội thất AmiA là cửa hàng nội thất chuyên bán các mẫu ghế sofa đẹp giá tốt với cực nhiều mẫu có sẵn trưng bày tại không gian có diện tích rộng ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m.

Đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, đồ gỗ nội thất và sản xuất tranh treo tường cho mọi không gian nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem các mẫu sofa đẹp cho không gian của mình.

Cửa hàng bán sofa giá rẻ AmiA Hà Nội
Cửa hàng bán sofa giá rẻ AmiA Hà Nội

Là một xưởng sản xuất ghế sofa, Nội thất AmiA vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn các mẫu sofa cho quán trà sữa đẹp giá rẻ Hà Nội vừa nhận đặt làm theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường.

Tại sao nên chọn các mẫu ghế sofa cho quán trà sữa đẹp giá rẻ Hà Nội tại Nội thất AmiA?

 • AmiA là đơn vị tự sản xuất và bán hàng, các nguyên vật liệu nhập tận gốc, tự thiết kế, sản xuất, bán hàng nên sản phẩm đến trực tiếp tay người dùng, không qua trung gian, không phải chịu chi phí trung gian nên giá sofa thường có giá tốt.
 • Cửa hàng AmiA có nhiều mẫu sofa cho quán trà sữa có sẵn, giúp khách hàng hình dung được bộ sofa mình chuẩn bị sở hữu có hình dáng ra sao, chất liệu thế nào, màu sắc, kiểu dáng,… có tốt không.
Cửa hàng sô pha giá rẻ amia nguyễn xiển hà nội
Cửa hàng sofa giá rẻ AmiA nguyễn xiển hà nội
 • Là đơn vị thi công từ A-Z nên AmiA kiểm soát được mọi vấn đề về sản phẩm từ mẫu mã, chất lượng, chất liệu, kích thước, thời gian hoàn thiện,… cho ra các mẫu sofa đẹp giá rẻ chất lượng, uy tín.
 • AmiA cung cấp dịch vụ đặt làm ghế sô pha đơn giá rẻ Hà Nội theo yêu cầu riêng, đáp ứng cung cấp sa lông đơn cho mọi không gian khách hàng mong muốn.
 • Xưởng sản xuất, cửa hàng bán sofa đều có mặt tại Hà Nội nên tiện lợi cho khách hàng khi tham khảo, tìm hiểu cũng như thuận lợi vận chuyển, giao hàng lắp đặt.

Tổng kết: Ghế sofa cho quán trà sữa . TOPnoithat mong rằng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị và các bạn, cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Sofa Da Nano – Đặc Điểm, Cấu Tạo, Giá Bán

Sofa Da Nano là các mẫu ghế sofa được thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng như sofa đơn, so…