Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Ghế sofa cho người trẻ – TOP 10 mẫu đẹp ưa chuộng nhất

Ghế sofa cho người trẻ – TOP 10 mẫu đẹp ưa chuộng nhất

Người trẻ bao nhiêu tuổi - Sofa cho người trẻ

Cách chọn ghế sofa cho người trẻ

– Người trẻ là người ở độ tuổi bao nhiêu?

Người trẻ là người ở độ tuổi khoảng từ 15 – 40 tuổi thuộc độ tuổi trên vị thành niên đến chớm tuổi trung niên thường được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn độc thân và gia đoạn đã có gia đình ở độ tuổi này. Nên việc tư vấn cách chọn ghế sofa cho người trẻ sẽ được phân loại là cách chọn sofa cho người trẻ còn độc thân, và các chọn sofa cho người trẻ đã có gia đình, có con nhỏ, có bố mẹ cùng chung sống…

Người trẻ bao nhiêu tuổi  - Sofa cho người trẻ
Người trẻ bao nhiêu tuổi – Sofa cho người trẻ

– Tại sao cần tìm ghế sofa cho người trẻ?

Vì ở người trẻ nhu cầu sử dụng cho người trẻ độc thân, cặp vợ chồng trẻ mới cưới, hay vợ chồng trẻ có 1 con nhỏ, có 2 con nhỏ hay con đã lớn đều có sự khác nhau. Nhu cầu sử dụng khác nhau nên việc tìm loại ghế sofa phù hợp với từng gia đình sẽ có sự khác nhau.

Ngoài ra còn là tâm lý và sở thích ở từng độ tuổi có suy nghĩ khác nhau dẫn đến đặc điểm lựa chọn ghế sofa cũng khác nhau. Vì thế, phân tích ở từng độ tuổi, tâm lý, sở thích và nhu cầu sẽ giúp người trẻ lựa chọn được ghế sofa cụ thể và phù hợp nhất.

Tại sao cần tìm sô pha cho người trẻ
Tại sao cần tìm chọn sofa cho người trẻ

– Ghế sofa cho người trẻ là gì?

Trên thực tế không hề có định nghĩa cho ghế sô pha dành cho người trẻ, hay trên bộ ghế sofa không ghi rõ ràng bộ này cho người trẻ, bộ kia cho người trung niên hay người già. Mà các bộ ghế sofa dành cho người trẻ thường được chú trọng về màu sắc trẻ trung, tươi sáng hợp với tâm lý của những gia đình trẻ, đồng thời các chi tiết lược giản đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của gia đình trẻ đều được xem là ghế sofa dành cho người trẻ.

– Lưu ý cách chọn sofa cho người trẻ

# Cách chọn sofa cho người trẻ độc thân từ khoảng 18 – 25 (một số đến 30 tuổi)

– Người trẻ độc thân thường có nhiều sự nhiệt huyết, cống hiến, yêu đời luôn tươii vui tích cực lạc quan nên điểm đặc trưng là sức khỏe căng tràn, màu sắc tươi sáng, khỏe khoắn. Nên đặc điểm ghế sofa cho người độc thân thường tiện lợi 1 chỗ ngồi, hoặc 2 chỗ ngồi, màu sắc tươi sáng, độ êm ái vừa phải, chất liệu da hay nỉ đều được. Đây là giai đoạn dễ dàng lựa chọn ghế sofa nhất theo phong cách sống riêng của mình mà không ngần ngại hay gặp bất cứ rào cản nào. Quý vị xem kỹ ở bài: Sofa cho người độc thân.

Mẫu sô pha cho người trẻ độc thân
Mẫu ghế sofa cho người trẻ độc thân thường chọn các ghế sô pha đơn, nhiều ghế sô pha đơn

# Cách chọn sofa cho người trẻ mới lập gia đình từ 25 – 30 tuổi

– Người trẻ mới lập gia đình vẫn có nhiều thời gian dành cho 2 người nên đặc điểm ở giai đoạn này thường yêu đời, lãng mạn, thích chụp ảnh, thích “chill” nhẹ nhàng trong cuộc sống. Nên đặc điểm ghế sofa dành cho vợ chồng trẻ mới cưới sẽ là những bộ ghế đôi nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã, đơn giản hoặc 1 vài chiếc ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi kết hợp bàn trà dễ dàng di chuyển ra ban công hay phòng khách, phòng ngủ.

Mẫu ghế sô pha cho vợ chồng trẻ mới cưới
Mẫu ghế sofa cho vợ chồng trẻ mới cưới

# Cách chọn sofa cho vợ chồng trẻ có con nhỏ từ khoảng 25 – 30 tuổi

– Cặp vợ chồng trẻ có 1 con nhỏ lúc này chọn ghế sofa không chỉ dành riêng cho 2 vợ chồng mà cần chú ý đến sự an toàn và sức khỏe của con.

– Con nhỏ thường sẽ quấy khóc, sốt, đây là thời điểm chăm con vất vả nhất cho tới lúc con biết đi biết chạy cứng cáp hơn. Vì thế cặp vợ chồng nên chọn các mẫu ghế sofa có phần nệm ngồi, tựa lưng lót lớp mút mềm êm ái để ba mẹ thư giãn khi mệt nhọc, cho con nằm cũng êm ái hơn, dễ chịu với con hơn.

Mẫu ghế sô pha cho người trẻ có con nhỏ
Mẫu ghế sofa cho người trẻ có con nhỏ

– Gia đình trẻ có con nhỏ ở tầm 6 tháng tuổi khi đã biết ngồi vững có thể ngồi chơi trên ghế sofa cùng người lớn, lúc này con rất dễ tè dầm hoặc vương vãi thức ăn, cơm canh, bánh kẹo… Vì thế việc lựa chọn ghế sofa cho gia đình trẻ có con nhỏ cần lưu ý sử dụng chất liệu da sẽ dễ vệ sinh hơn. Chất liệu da không thể ngấm nước luôn được như chất liệu vải nỉ, vì thế, người lớn nhanh chóng lau sạch bề mặt sofa sẽ giúp giữ vệ sinh bộ ghế về lâu về dài, đồng thời hạn chế vi khuẩn bám bề mặt giúp con đỡ ốm vặt, sức khỏe tốt hơn.

Mẫu sô pha cho vợ chồng tre hiện đại
Mẫu sofa da cho vợ chồng trẻ đẹp hiện đại có con nhỏ nên dùng chất liệu da, dáng văng kê gọn gàng không chắn lối đi

– Gia đình trẻ có con nhỏ khoảng 12 tháng lúc này con đã biết đi đứng rồi nên con sẽ khám phá khắp nhà, vì thế gia đình nên lựa chọn các loại ghế sofa được bo các góc cạnh êm ái tròn để tránh tổn thương cho con khi đang tập đi đứng. Sofa gỗ thời điểm này là không hợp lý, nên sử dụng ghế sofa da, sofa vải nỉ đều là được bọc lớp áo bên ngoài khung ghế nên va chạm nhẹ cũng không làm đau con. Đồng thời lưu ý, nên bố trí sofa dạng văng tại sát các mép tường để lối đi lại thông thoáng, rộng rãi, con có nhiều không gian chơi. Bàn trà sofa nên lựa chọn loại bàn đơn giản, cạnh bo tròn, an toàn, nhỏ gọn, dễ di chuyển. Tránh các loại bàn cạnh sắc nhọn, thủy tinh, kim loại vật sắc.

Như vậy, cách chọn ghế sofa cho người trẻ đã có con cần lưu ý khá nhiều so với người trẻ ở gia đoạn độc thân hoặc giai đoạn vợ chồng son, gia đình cần lưu ý để chọn sofa với nhu cầu sử dụng phù hợp.

# Cách chọn sofa cho người trẻ có 2 con từ khoảng 30 – 40 tuổi

Mẫu ghế sô pha cho người trẻ có 2 con
Mẫu ghế sofa cho người trẻ có 2 con

– Gia đình trẻ có 2 con nhỏ hoặc 2 con đã lớn thì nhu cầu sử dụng ghế sofa cũng cần tăng thêm vị trí chỗ ngồi nhiều. Lúc này ghế sofa dạng văng cũng cần đáp ứng kích thước đủ 4 người ngồi tức khoảng trên 2m. Ngoài ra có thể sử dụng ghế sofa dạng góc chữ l để tăng thêm số lượng chỗ ngồi đồng thời có thể nằm nghỉ ngơi thoải mái trên ghế.

– Lúc này gia đình có thể sử dụng chất liệu ghế sofa gỗ, ghế sofa da hay ghế sofa vải nỉ đều được. Việc sử dụng sofa chữ l cần bố trí đặt tại các góc tường cố định ở phòng khách, nằm tiếp giáp góc cầu thang tận dụng tối đa không gian chết, đồng thời tạo lối đi lại thông thoáng.

Mẫu sô pha cho người trẻ có 3 con
Mẫu sofa cho người trẻ có 3 con

# Cách chọn sofa cho người trẻ có bố mẹ sống cùng

Nhiều vợ chồng trẻ còn mình bố hoặc mẹ (hoặc còn cả bố mẹ) muốn đón bố mẹ lên sống cùng gia đình để cả gia đình sum vầy, ông bà được gần con cháu giúp đỡ con cháu, cũng như vợ chồng trẻ tiện chăm sóc, báo hiếu bố mẹ, lúc này nhu cầu sử dụng ghế sô pha không chỉ cho gia đình nhỏ, mà cần quan tâm tới cả ông bà. Lúc này vợ chồng trẻ cần lưu ý:

Mẫu sô pha cho người trẻ có ba mẹ sống cùng
Mẫu ghế sofa cho người trẻ có ba mẹ sống cùng

– Chọn mẫu ghế sofa có đủ số lượng chỗ ngồi, tốt nhất vẫn là dòng ghế sofa góc chữ l phù hợp với cả phòng khách nhỏ lẫn phòng khách to. Hãy lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất với phòng khách của gia đình.

– Chọn màu sắc ghế sofa nên chọn các tông màu trầm, tối vừa sạch sẽ khi đông người sử dụng, lại vừa dịu mắt khi có ông bà sống cùng. Ở tuổi trung niên hay tuổi già mắt thường kém, dễ mất ngủ vì thế màu sắc dịu trầm sẽ giúp bố mẹ, ông bà cảm thấy dễ chịu hơn, dễ ngủ hơn. Nhiều khi ông bà mất ngủ thường ra ghế sofa nằm hoặc con cái đi làm, cháu đi học, có ông bà ở nhà thường sẽ dùng ghế sofa nhiều hơn, gia đình trẻ cần lưu ý.

– Với người trung niên người già thường xuyên nhức mỏi tay chân, đau xương khớp khi thay đổi thời tiết, vợ chồng trẻ nên lưu ý chọn các loại ghế sofa có mút mềm cho người trung niên người già thoải mái khi ngồi hay nằm trên ghế sofa.

Mẫu sô pha chữ l cho người trẻ sống cùng bố mẹ
Mẫu sofa chữ l cho người trẻ bố mẹ sống cùng

– Mua sofa cho người trẻ ở đâu tốt?

Vậy mua ghế sofa ở đâu tốt, mua ghế sofa cho người trẻ ở đâu tốt nhất hay nên mua ghế sofa dành riêng cho người trẻ ở đâu. Quý vị có thể tham khảo ngay đơn vị Sofa Amia – Đây là đơn vị chuyên bán sofa hơn 10 năm kinh nghiệm, còn có xưởng sản xuất ghế sofa trực tiếp không qua không gian, hiểu tâm lý khách hàng, đáp ứng và phục vụ tối đa nhu cầu của gia đình khi cần tìm mua sofa cho người trẻ.

Mẫu ghế sô pha 4 chỗ ngồi cho nguoi trẻ
Mẫu ghế sofa văng 4 chỗ ngồi cho người trẻ, mua các mẫu ghế sô pha ở đâu đẹp giá tốt

Sofa AmiA – 1 trong TOP các đơn vị được đánh giá: Nơi mua ghế sofa tốt tại hà nội.

AmiA là thương hiệu nổi tiếng chuyên bán sofa, tranh treo tường và đồ gỗ nội thất công nghiệp. Đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp tại hà nội không qua trung gian đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí đánh giá được nhắc đến tại phần I ở trên. Mỗi mảng: Sofa – Tranh Treo Tường – Đồ Gỗ Nội Thất Công Nghiệp đều có cửa hàng riêng chuyên bày bán các sản phẩm chính kể trên cho gia đình dễ dàng tham khảo lựa chọn.

Tiêu chí 1: Đơn vị bán, kinh doanh sofa phải có địa chỉ rõ ràng, cụ thể, không phải các địa chỉ ảo, chỉ bán hàng online:

  • Cửa hàng sofa giá rẻ AmiA: 211 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ kho sofa giá rẻ AmiA: 286 Nguyễn Xiển – Tân Triều – Thanh Trì Hà Nội
  • ĐT: 0931.266.466 – 094.121.2323 (có zalo)
  • Web: AmiA.vn – Noithatamia.com
Mẫu ghế sô pha nỉ góc chữ l cho người trung tuổi
Mẫu ghế sofa nỉ góc chữ l cho người trung tuổi

Cửa hàng sofa Amia có diện tích trưng bày lên tới 500m2 ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m; Ô tô đi rộng thoải mái, dễ dàng đỗ phía trước cửa hàng để vào xem sofa. Còn đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, giường tủ (gỗ nội thất) và sản xuất tranh treo tường. Nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem sofa giá rẻ đều được. Vì thế đây là địa chỉ mua ghế sofa cho người trẻ cực kỳ uy tín cho các gia đình tham khảo.

Cửa hàng bán ghế sofa amia hà nội
Cửa hàng sofa amia hà nội

Tiêu chí 2: Sản phẩm kinh doanh chính là bàn ghế sofa chiếm khoảng 70% trở lên:

Hiện tại số lượng ghế sofa hiện có tại cửa hàng có trên 50 bộ có sẵn. Có những thời điểm vào dịp giáp Tết âm lịch số lượng ghế sofa lên tới cả trăm bộ có sẵn kết hợp cùng hàng trăm sản phẩm nội thất khác như: Bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, tủ giày dép, bàn học, kệ trang trí, bàn trang điểm… Các mẫu ghế sofa được ra vào cửa hàng liên tục. Ghế sofa di chuyển về nhà khách cho tới ghế mới được chuyển từ xưởng sản xuất sang để trưng bày nên gần như ghế mới sản xuất 100% cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Nên gia đình có thể đến tham khảo trực tiếp các mẫu ghế, ngồi thật, cảm nhận thật để lựa chọn được mẫu sofa cho mình phù hợp.

Cửa hàng chuyên bán ghế sofa tại hà nội
Cửa hàng sô pha Amia Hà Nội

Tiêu chí 3: Số lượng ghế sofa được bày mẫu càng nhiều càng có đa dạng sự lựa chọn và tham khảo:

Tại cửa hàng bán ghế sofa giá rẻ AmiA có khoảng 20% các sản phẩm ghế sofa bày sẵn thuộc dòng ghế sofa giá rẻ khoảng từ khoảng 3 – 6 triệu đồng. Các mẫu ghế sofa văng nhỏ mini chất liệu da, chất liệu bọc vải đều sẵn có. Nếu nới rộng mức giá lên tầm bình dân từ khoảng 7 – 10 triệu đồng thì luôn có sẵn tới 80% với số lượng lên tới vài chục bộ, thậm chí có những thời điểm giáp Tết lên tới 100 bộ bàn ghế sofa có sẵn tại cửa hàng, kho xưởng. Có thể nói, xét riêng phân khúc bàn ghế sofa giá rẻ bình dân 4 – 10 triệu 1 bộ thì không đâu nhiều hàng có sẵn bằng.

Ngoài ra còn có rất nhiều bàn trà, kệ tivi, bộ bàn ghế ăn, tủ giày dép, tranh treo tường…và các đồ nội thất gỗ công nghiệp khác được AmiA trực tiếp sản xuất không qua trung gian. AmiA còn nhận đặt làm ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội với thời gian hoàn thiện xong chỉ trong 3 ngày (có thời điểm sẽ lâu hơn còn tùy thuộc vào từng thời điểm). Nên nếu muốn đặt làm mẫu ghế sofa với màu sắc kiểu dáng chất liệu tốt hơn, đảm bảo tốt cho sức khỏe gia đình hoàn toàn có thể đặt làm tại đơn vị.

Tiêu chí 4: Địa chỉ cửa hàng bán sofa có xưởng sản xuất trực tiếp lâu năm không qua trung gian:

Hiện AmiA có xưởng sản xuất gần 1000m2 nằm ngay đối diện cửa hàng trên trục đường Nguyễn Xiển tại ngõ 286 Nguyễn Xiển – Tân Triều – Thanh Trì Hà Nội. Nếu quý vị muốn đến trực tiếp kho xưởng hãy qua cửa hàng hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ hướng dẫn.

Tại xưởng sản xuất sofa hiện có đầy đủ các loại máy móc, bắn ghim, bắn keo, cắt gỗ… cho tới các chất liệu gỗ tự nhiên khung keo, khung sồi, da bọc áo, đệm mút, lò xo… Toàn bộ các chất liệu từ giá rẻ đến cao cấp, da thật… đều luôn sẵn có phục vụ bất cứ nhu cầu nào từ khách hàng. Nên ghế sofa cho trẻ mua ở đâu tốt, quý vị hãy tham khảo và lựa chọn đơn vị Nội Thất AmiA hay Sofa AmiA nhé.

Xưởng sản xuất ghế sofa amia
Các mẫu ghế sofa đẹp chất lượng tại xưởng sản xuất sofa AmiA

– TOP 10 Các mẫu ghế sofa hợp với người trẻ tuổi nhất

Dưới đây là 1 số mẫu ghế sô pha gợi ý theo phong cách, kiểu dáng, màu sắc hiện đại cho người trẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu và đối tượng sử dụng gia đình có thể lựa chọn các chất liệu kiểu dáng sao cho phù hợp. Mẫu sofa trẻ hiện đại nào cũng có thể đặt làm theo yêu cầu được, gia đình cứ chụp ảnh màn hình gửi qua zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm tại mục sofa sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, báo giá chính xác nhất nhé.

Đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu ngay trên website
Chát zalo đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu
Mẫu sô pha cho vợ chồng tre hiện đại
Mẫu sofa da cho vợ chồng trẻ đẹp hiện đại
Mẫu ghế sô pha 4 chỗ ngồi cho nguoi trẻ
Mẫu ghế sofa văng 4 chỗ ngồi cho người trẻ
Tại sao cần tìm sô pha cho người trẻ
Tại sao cần tìm chọn sofa cho người trẻ

Ghế sô pha hiện đại là gì có đặc điểm gìGhế sofa hiện đại dành cho người trẻ, các gia đình trẻ tuổi

Hình ảnh Ghế sofa nỉ dáng văng 3 chỗ đơn giản thon gọn SofTop-0522Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ SofTop-0522 dành cho các gia đình trẻ tuổi màu xanh dương tươi sáng hiện đại

ghế sofa văng đẹp hiện đại phòng kháchSofa vải nỉ cho phòng khách nhỏ dành cho các cặp vợ chồng trẻ mới cưới với những đường cong mềm mại, lãng mạn, nhẹ nhàng

Hình ảnh Ghế sofa văng da đẹp hiện đại kê chung cư SofTop-1355Ghế sofa văng da đẹp hiện đại kê chung cư với màu da bò ấn tượng cùng chất liệu da dễ vệ sinh phù hợp với gia đình trẻ có con nhỏ

Hình ảnh Sofa văng nỉ kê phòng khách đẹp sang trọng SofTop-0660Sofa văng nỉ kê phòng khách đẹp sang trọng SofTop-0660 với gam màu kem sáng dành cho các gia đình trẻ yêu thích phong cách tối giản hiện đại

Sofa văng cong nỉ không tay vịn SofTop-0675 với kích thước càng lớn thì lên dáng ghế càng đẹp ấn tượng. Mẫu ghế sofa này hợp với phòng khách rộng, có thiết kế riêng với đường cong đẹp uốn lượn hợp với các gia đình trẻ tuổi, người sống độc thân yêu thích phong cách mới lạ

sofa gỗ cho nhà vườn biệt thựSofa gỗ thiết kế cho nhà biệt thự liền kề cho các gia đình trẻ yêu thích đường vân thẩm mỹ tự nhiên từ gỗ óc chó.

Đang cập nhật… Tham khảo ngay đầy đủ các mẫu ghế sofa đẹp tại mục: Ghế sô pha để được xem nhiều mẫu đẹp gợi ý.

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ các kinh nghiệm TOPnoithat chia sẻ cho những người trẻ tuổi đi mua ghế sofa. Dù bạn là người trẻ tuổi còn độc thân hay là những cặp vợ chồng trẻ đều có thể lưu ý lựa chọn các mẫu ghế sofa phù hợp nhất với mình. Chúc cho những người trẻ chọn được các mẫu ghế sofa ưng ý nhất.

Xem chủ đề tương tự:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…