Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Ghế sofa 2m6 – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán, địa chỉ mua

Ghế sofa 2m6 – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán, địa chỉ mua

Ghế sofa 2m6 là các mẫu ghế sofa có chiều dài 2m6 sẽ là kiểu dáng sofa văng, ghế sofa góc chữ L đẹp hiện đại và sang trọng. Với kích thước này, kiểu dáng ghế đôn dài cũng có, sử dụng làm ghế sofa chờ rất tiện lợi. Sofa 2m6 được đánh giá là kích thước phổ thông của các mẫu sofa góc chữ L, nhưng lại là kích thước lớn của các mẫu sofa văng, đôn ghế dài,… Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng, không gian nội thất bài trí mà quý vị lựa chọn kiểu dáng mẫu mã ghế sofa 2m6 phù hợp. Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản, thông tin nổi bật, mẫu đẹp, địa chỉ mua của sofa 2m6 được TOPnoithat chia sẻ đến bạn, xin mời quý vị hãy cùng tham khảo ngay sau đây:

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa đẹp 2m6 nhiều mẫu mã kiểu dáng
Các mẫu ghế sofa đẹp 2m6 nhiều mẫu mã kiểu dáng

I- Sofa 2m6 là gì? Có những loại nào? Giá bao nhiêu tiền?

Sofa kích thước 2m6 là các mẫu ghế sofa có chiều dài 2m6 sẽ là các mẫu sofa góc chữ L, U, V tùy theo. Khách hàng cũng quan tâm nhiều đến các kích thước sofa góc, kích thước sofa chữ L, kích thước sofa L trong khoảng 2m6 này. Sofa kích thước 2m6 là kích thước phổ thông của các mẫu sofa góc L phổ thông. Cụ thể: sofa góc kích thước 2m6x1m7, 2m6x1m8,…

+/ Sofa 2m6 dạng văng là một loại sofa được thiết kế hình dạng chữ I. Thường có 3 – 4 chỗ ngồi tùy theo thiết kế để hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng. Đặc biệt dòng ghế văng này rất đa dạng kiểu dáng, phong cách với kích thước chiều dài 2m6.

Hình ảnh Sofa văng dài bọc vải nỉ phòng khách SofTop-0658
Sofa văng dài bọc vải nỉ phòng khách SofTop-0658

+/ Dòng ghế sofa 2m6 dạng góc chữ L kích thước chiều dài 2m6 là chiếc ghế gồm 2 cạnh ghép là với nhau tạo thành 1 góc vuông. Khi bạn quan sát nó từ trên cao xuống sẽ có hình chữ L nằm ngang. Các cạnh tạo thành hình chữ L với 1 cạnh dài hơn hoặc có thể có chiều dài bằng nhau. Với kiểu thiết kế vuông vắn, gọn gàng giúp bạn tiết kiệm không gian một cách triệt để. Dòng ghế này cũng cực kì thông dụng và được yêu thích hiện nay.

Hình ảnh Ghế sofa góc đẹp phòng khách màu xám tro
Ghế sofa góc đẹp phòng khách màu xám tro

==> Quý vị có thể xem nhiều hơn các kích thước ghế sofa từ 1m-2m-3m chi tiết mẫu mã, đặc điểm cơ bản tại: Kích Thước Sofa từ 1m – 2m – 3m: 10 loại phổ biến nhất để có thêm nhiều sự lựa chọn, tham khảo kích thước sofa phù hợp với không gian nội thất của mình.

Phong cách thiết kế và kích thước ghế sofa 2m6

Các mẫu sofa kích thước 2m6 có đầy đủ 3 phong cách thiết kế cơ bản giống với các mẫu sofa phổ thông khách là hiện đại, đơn giản Bắc Âu và tân cổ điển. Sẽ là các mẫu ghế sofa 2m6 hiện đại thời thượng, sofa 2m6 đơn giản tinh tế, sofa 2m6 tân cổ điển uốn lượn cầu kỳ, đáp ứng nhiều sở thích khách hàng, nhu cầu sử dụng và không gian bài trí phù hợp.

Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m màu cam đất đẹp cho phòng khách
Sofa đẹp giá rẻ 2m6 màu cam đất đẹp cho phòng khách

Kích thước ghế sofa 2m6 là bao nhiêu? Thông số 2m6 chính là nói về chiều dài của một mẫu sofa, còn về chiều rộng, chiều cao, chiều sâu ghế sẽ được đề cập như sau: chiều rộng khoảng 75-80-80-90cm (đối với các mẫu sofa văng, sofa băng dài, đôn ghế dài), chiều cao đến mặt ngồi của ghế sẽ là 40-42-45cm, chiều cao tựa lưng ghế sofa sẽ là 45-60cm, chiều cao tổng thể bộ ghế sẽ là 90-100-110cm. Riêng với sofa 2m6 dạng góc sẽ có kích thước 2m6x1m7, 2m6x1m8,…

Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m6 dạng văng đẹp phòng khách
Sofa đẹp giá rẻ 2m6 dạng văng đẹp phòng khách

Sofa 2m6 có chất liệu nào? Cách chọn màu sắc ghế sofa 2m6

Được đánh giá là các mẫu sofa phổ thông nên sofa 2m6 cũng có nhiều đặc điểm như sofa phổ thông, nghĩa là về đặc điểm chất liệu, nó đều sở hữu các chất liệu như những mẫu sofa thông thường gồm sofa 2m6 bọc da (da thật, da công nghiệp), sofa 2m6 bọc vải nỉ, sofa 2m6 gỗ tự nhiên.

Với các mẫu sofa 2m6 ta có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích hoặc phong thủy hợp mệnh miễn sao nó phù hợp với sở thích cá nhân, sự hài hòa trong tổng thể không gian nội thất là được. Cụ thể như sau:

  • Chọn màu tương phản với nền nhà hoặc tường, điều này làm nổi bật bộ ghế sofa hơn, không bị “chìm” lẫn, đồng điệu.
  • Có thể chọn màu theo sở thích và cá tính riêng của bạn. Nhiều bạn thích màu đỏ nổi bật, có bạn thích màu tím lãng mạn cho phòng ngủ, người thì chỉ muốn màu ghi đơn giản…
  • Cách thứ 3 là chọn màu sofa theo phong thủy. Tức là dựa vào tuổi và mệnh để chọn màu sofa nhỏ 1m4 phù hợp. Ví dụ người mệnh Kim thì nên chọn sofa màu trắng, kem, vàng nhạt, nâu đất, ghi sáng,…
Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m6 dạng góc chữ L kê phòng khách
Sofa đẹp giá rẻ 2m6 dạng góc chữ L kê phòng khách

==> Xem ngay: Màu sắc các mẫu sofa phòng khách hay sofa theo từng màu bài trí trong không gian nội thất phòng khách tại: sofa phòng khách màu xanhsofa màu vàngsofa màu đensofa màu đỏsofa màu trắngsofa màu nâusofa màu ghi.

Giá bán sofa 2m6 bao nhiêu tiền một bộ?

Với kích thước phổ thông, sofa 2m5, 2m6 có giá bán trung bình khoảng từ 8tr2-8tr5-8tr7-8tr9-9tr2-9tr3 đối với các mẫu sofa góc chữ L. Sofa góc nhỏ kích thước 2m5x1m7 giá 8tr2. Tuy nhiên bạn có thể chọn chất liệu tốt hơn sẽ có giá tầm trung bình từ 9-10 triệu trở lên. Hoặc với những mẫu mã có thiết kế khó, phức tạp, nhiều chi tiết trang trí thì giá tiền có thể sẽ chênh lên. Chính vì vậy, không có một mức giá cố định nào cả mà giá bán tùy chất liệu, độ khó của mẫu thiết kế. Xem thêm: Báo giá 50 mẫu sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội chi tiết nhất.

Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m6 dạng góc chữ L bọc nỉ đẹp
Sofa đẹp giá rẻ 2m6 dạng góc chữ L bọc nỉ đẹp

II- Có những loại ghế sofa 2m6 nào? Đặc điểm chi tiết từng loại?

Sofa 2m6, ghế sofa 2m6 là kích thước phổ thông của các mẫu sofa góc chữ L, là kích thước lớn của các mẫu sofa văng, ghế sofa băng, đôn ghế sofa dài. Vì thế, các loại ghế sofa 2m6 cũng chỉ xoay quanh mấy kiểu dáng, mẫu mã nêu trên, cùng với các chất liệu phổ biến như sofa nỉ 2m6, sofa da 2m6, sofa gỗ tự nhiên 2m6,… Đặc điểm cụ thể từng loại như sau:

1- Đôn ghế sofa dài 2m6

Những mẫu đôn ghế sofa ngày càng được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường nội thất, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều không gian từ gia đình cho đến ngoài gia đình. Tùy nhu cầu khách hàng, sự phù hợp với không gian mà lựa chọn kích thước đôn ghế phù hợp, trong đó đôn ghế dài 2m6 cũng rất được yêu thích và lựa chọn. Đôn ghế sofa 2m6 đáp ứng chỗ ngồi cho 3-4-5 người tùy theo chiều rộng của nó, bởi thông số 2m6 ở đây là ám chỉ về chiều dài. Những mẫu đôn ghế dài 2m6 thường bài trí cho khu vực ghế chờ, hành lang, quán xá, cửa hàng,…. tiện lợi và xinh đẹp.

Đôn ghế sofa dài 1m6 bọc nỉ đẹp nổi bật dùng làm ghế sofa chờ

2- Ghế sofa văng 2m6 kích thước lớn

Không chỉ các mẫu đôn ghế 2m6, các mẫu sofa văng 2m6 3 chỗ ngồi, 4 chỗ ngồi, có tay vịn hoặc không tay vịn cũng rất được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường nội thất hiện nay. Kích thước 2m6 được xem là kích thước lớn dành cho các mẫu ghế sofa văng, sofa băng.

Trong không gian nội thất, các mẫu sofa văng 2m6 có thể bài trí một mình đơn lẻ hoặc kết hợp cùng đôn ghế, ghế đơn ghế chủ,… hoặc mẫu sofa ngắn hơn để tạo thành bộ bàn ghế sofa theo bộ nhiều món đẹp xinh. Hoặc với những không gian nhỏ như phòng khách nhỏ, cửa hàng nhỏ, quán nhỏ, tiệm nhỏ,… chọn kê sofa văng 2m6 bày trí dọc sát tường mang đến nhiều vị trí ngồi mà tiết kiệm diện tích. Ghế sofa văng là một mẫu ghế sofa rất dễ bài trí trong không gian nên việc được khách hàng yêu thích và ưa chuộng đó là điều đương nhiên.

Hình ảnh Mẫu sofa kích thước 2m6 dạng ghế sofa văng dài
Mẫu sofa kích thước 2m6 dạng ghế sofa văng dài

3- Sofa góc 2m6, sofa chữ L 2m6

Kích thước 2m6 được đánh giá là kích thước phổ thông của các mẫu ghế sofa góc, đặc biệt là các mẫu sofa góc chữ L. Thậm chí, kích thước 2m5x1m7 được coi là kích thước phổ thông, phổ biến của các mẫu sofa góc L phổ thông tại Nội thất AmiA. Với kích thước chiều dài sofa góc L 2m6 chúng thường kết hợp với những chiều rộng như 1m7, 1m75, 1m8,… để tạo ra các kích thước ghế sofa góc 2m6 như 2m6x1m7, 2m6x1m75, 2m6x1m8,… Sofa góc 2m6 có đầy đủ chất liệu như bọc da (da thật, da công nghiệp), bọc nỉ (vải nỉ, nỉ thô, nỉ nhung), chất liệu gỗ tự nhiên,… hợp kê phòng khách nhà phố, chung cư, biệt thự, penthouse, nhà cấp 4 nông thôn, phòng làm việc, phòng giám đốc, sảnh chờ,… tiện lợi, gọn gàng và sang trọng.

Hình ảnh Bộ sofa dài 2m6 thiết kế dạng góc đẹp sang trọng
Bộ sofa dài 2m6 thiết kế dạng góc đẹp sang trọng

4- Sofa giường sofa bed 2m6

Sofa giường 2m6 là một loại sofa giường, sofa bed có kích thước lớn, chiều dài 2m6 khá là thoải mái, rộng rãi dành cho nhiều người nằm. Với chiều rộng khoảng 1m6-1m8-2m kết hợp chiều dài 2m6 thì phù hợp cho 2-3 người năm. Đây là một loại ghế sofa thông minh, không chỉ làm ghế ngồi, còn có thể biến thành giường bằng cách đẩy về phía trước. Sofa giường 2m6 rất thích hợp kê ở phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách chiếc sofa nằm cũng rất phù hợp.

Thay vì vừa sắm sofa vừa sắm giường cho không gian phòng trọ, chung cư mini thì giờ đây, bạn có thể gộp chung vừa tiết kiệm nhưng lại rất tinh tế và sang trọng. Tuy vậy, với mẫu sofa giường 2m6 muốn kéo ra thoải mái bạn phải lựa chọn một không gian đủ lớn để bài trí chúng.

Hình ảnh Mẫu sofa kích thước 2m6 kiểu dáng ghế sofa giường
Mẫu sofa kích thước 2m6 kiểu dáng ghế sofa giường
Hình ảnh Ghế sofa 2m6 đẹp dạng ghế sofa giường sofa bed
Ghế sofa 2m6 đẹp dạng ghế sofa giường sofa bed
Hình ảnh Bộ sofa dài 2m6 kiểu dáng giường đẹp hiện đại
Bộ sofa dài 2m6 kiểu dáng giường đẹp hiện đại

5- Ghế sofa bọc da 2m6

Sofa da 2m6 là dòng sofa góc chữ L phổ biến, phổ thông trên thị trường nội thất. Nhiều gia đình lựa chọn kiểu dáng sofa góc kích thước 2m6 chất liệu da cho không gian của mình mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tinh tế. Ngoài ra, sofa da 2m6 còn có thể là các mẫu sofa văng dài, ghế băng dài, đôn ghế dài,… được thiết kế bọc da như bình thường. Trên thị trường hiện nay có cực nhiều dòng da cho bạn lựa chọn như sofa da thật, sofa da công nghiệp (da Simili, da PU, da Microfiber). Một số mẫu dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo nhanh chóng:

Hình ảnh Sofa góc da hình chữ L thiết kế đơn giản mà đẹp SofTop-0252
Sofa góc da hình chữ L thiết kế đơn giản mà đẹp SofTop-0252

6- Ghế sofa nỉ 2m6

Ghế sofa nỉ dài 2m6 thường sẽ là dòng ghế sofa văng nỉ có thiết kế hình dạng chữ i hoặc chữ L. Gọi là sofa nỉ 2m6 nghĩa là các mẫu sofa có kích thước chiều dài 2m6 được làm với chất liệu bọc nỉ vải, nỉ nhung êm ái, ấm áp. Các mẫu sofa nỉ 2m6 thường có 3-4 chỗ ngồi tùy theo thiết kế. Tổng chiều dài phủ bì ghế có kích thước 2m6. Sau khi thiết kế khung xương gỗ thì sẽ được thêm lò xo, đệm mút, và được bọc bên ngoài 1 lớp nỉ nên được gọi là sofa nỉ 2m6. Trên thị trường hiện nay có cực nhiều dòng nỉ cho bạn lựa chọn như nỉ vải thô, nỉ vải mịn, nỉ gai, nỉ nhung,… đẹp hiện đại.

Hình ảnh Mẫu sofa kích thước 2m6 kiểu dáng văng 3 chỗ cho phòng khách
Mẫu sofa kích thước 2m6 kiểu dáng văng 3 chỗ cho phòng khách

7- Sofa gỗ tự nhiên 2m6

Ghế sofa gỗ tự nhiên kích thước chiều dài 2m6 có thể thiết kế dạng sofa văng gỗ hoặc sofa góc gỗ chữ L. Sofa gỗ 2m6 có chiều rộng 70-80-85cm, chiều cao đến mặt ngồi vẫn là 42-45cm. Với sofa góc gỗ, chiều rộng phần L có thể lớn hơn, vào khoảng 1m5-1m6-1m7-1m8 tùy theo.

Trên thị trường hiện nay có những mẫu sofa gỗ 2m6 đơn giản dạng văng nhỏ nhưng vô cùng chắc chắn với khung gỗ tích hợp đệm bọc da hoặc nỉ êm ái phía trên. Bạn vừa có một mẫu sofa gỗ chắc chắn lại vừa ngồi êm ái như ngồi sofa da, sofa nỉ. Mẫu sofa được làm từ khung gỗ tự nhiên, chủ yếu là gỗ sồi, gỗ cao su, gỗ thông,… Màu sắc của các loại gỗ này rất ấm áp, dịu nhẹ và rất thanh lịch. Vì thế, các mẫu sofa gỗ luôn toát lên nét đẹp giản dị và gần gũi cho không gian sống.

Hình ảnh Ghế sofa 2m6 đẹp kiểu dáng góc gỗ tự nhiên
Ghế sofa 2m6 đẹp kiểu dáng góc gỗ tự nhiên

III- Các mẫu ghế sofa 2m6 hợp kê không gian nội thất nào?

Các mẫu ghế sofa dài 2m6 kiểu dáng sofa góc chữ L, kiểu dáng văng 2 chỗ, 3 chỗ có tay vịn hoặc không, kiểu dáng ghế băng dài, đôn ghế,… sofa bed,… phù hợp kê nhiều không gian nội thất cả trong gia đình và ngoài gia đình. Cụ thể như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc sách tại nhà,… Đối với không gian ngoài gia đình thì ghế sofa văng 2m6 thích hợp kê ở: phòng làm việc giám đốc, văn phòng công ty, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, thẩm mỹ viện, tiệm nail, tiệm làm tóc, quán karaoke, bệnh viện tư…. dùng làm ghế sofa chờ. Cụ thể như sau:

Hình ảnh Ghế sofa 2m6 đẹp thiết kế dạng ghế văng dài màu xanh
Ghế sofa 2m6 đẹp thiết kế dạng ghế văng dài màu xanh

1- Ghế sofa phòng khách 2m6

Sofa phòng khách 2m6 là các mẫu ghế sofa góc chữ L kích thước cơ bản khoảng 2m5x1m7, 2m6x1m7,… kê phòng khách nhà phố, chung cư, biệt thự, cấp 4 nông thôn,… Với những gia đình yêu thích dạng sofa văng, sofa băng dài 2m6 kê phòng khách đều có thể sử dụng. Đây là những kích thước phổ thông của sofa góc và kích thước lớn của sofa văng, ghế băng nên không gian phòng khách sử dụng cũng cần có diện tích vừa và rộng, không phải quá nhỏ gọn mini. Dưới đây là một số mẫu giúp bạn tham khảo:

Hình ảnh Bộ sofa dài 2m6 góc chữ L cho phòng khách đẹp
Bộ sofa dài 2m6 góc chữ L cho phòng khách đẹp
Hình ảnh Bộ sofa dài 2m6 dạng góc chữ L đẹp hiện đại
Bộ sofa dài 2m6 dạng góc chữ L đẹp hiện đại

2- Sofa phòng làm việc, phòng giám đốc 2m6

Sofa 2m6 kê văn phòng làm việc, phòng giám đốc thường là các mẫu sofa góc chữ L, hoặc cũng có thể là ghế sofa văng dài 2m6. Phòng giám đốc ưa chuộng kê sofa góc chữ L hoặc sofa theo bộ nhiều món, với kích thước 2m6 thường là các mẫu sofa góc L bọc da hiện đại và sang trọng với các kích thước 2m5x1m7, 2m6x1m7, 2m6x1m8,… Một số hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo nhanh chóng:

Hình ảnh Bộ ghế sofa đẹp dạng văng bọc da kê văn phòng làm việc SofTop-0570
Bộ ghế sofa đẹp dạng văng bọc da kê văn phòng làm việc SofTop-0570

3- Sofa 2m6 cho quán cafe, karaoke 2m6

Ghế sofa 2m5, 2m6 sử dụng cho quán cafe sẽ là các mẫu sofa văng, ghế đôn dài, sofa băng dài,… bài trí sang trọng và lịch sự cho một số khu vực quán hoặc toàn bộ không gian nội thất của quán. Cũng thường được đặt làm theo yêu cầu phù hợp với không gian quán. Nếu với các kích thước 1m, 1m2, 1m4,… cho sofa cafe người ta sử dụng sofa đơn, sofa đôi thì kích thước 2m6 sẽ là các mẫu sofa lớn hơn. Ngày nay, nhiều quán cafe hiện đại sẽ phân bổ kiểu dáng sofa phù hợp với từng khu vực của quán, đối tượng khách hàng mà quán hướng đến. Các mẫu sofa văng dài, ghế đôn dài,… cũng được lựa chọn trưng bày trong các quán cafe sang trọng.

Ghế sofa văng tân cổ điển đóng theo yêu cầu cho nhà hàng quán cafe

4- Ghế sofa chờ 2m6: Sofa khách sạn nhà nghỉ 2m6, sofa tiệm nail 2m6

Sofa chờ là các mẫu sofa có đặc điểm về phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng, chất liệu,… như các mẫu sofa phổ thông, chỉ khác là nó dùng để đặt, kê ở các vị trí ngồi chờ, ngồi nghỉ ngơi của khách hàng, các nơi công cộng, nên nó được gọi tắt là sofa chờ. Với các mẫu ghế sofa chờ 2m5, 2m6 thì có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp như dạng văng, góc, đôn ghế như sau:

+/ Sofa chờ 2m6 kê sảnh khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, quán ăn,… nơi tiếp đón khách hàng, khu vực quầy lễ tân, sảnh tầng 1,… có thể là dạng ghế văng có tay vịn hoặc không tay vịn, ghế sofa góc nhỏ,… đẹp sang trọng và lịch sự.

+/ Ghế sofa chờ 2m6 cửa hàng quán xá, tiệm nail, mi, tóc,… phục vụ khách hàng ngồi chờ phục vụ dịch vụ, để tiết kiệm diện tích người ta thường lựa chọn các mẫu đôn ghế dài 2m5 hoặc sofa văng 2m6 không tay vịn giúp vị trí ngồi được nhiều người hơn.

Hình ảnh Ghế sofa 2m đẹp màu hồng dạng văng đẹp
Ghế sofa 2m6 đẹp màu hồng dạng văng đẹp dùng làm ghế sofa chờ

IV- Địa chỉ mua sofa kích thước 2m6 ở đâu? Đặt làm theo yêu cầu ở đâu?

Ghế sofa 2m6 ngày càng được nhiều khách hàng tìm kiếm, lựa chọn để bài trí cho không gian nội thất của mình. Sofa 2m6 với dạng văng có thể được coi là kích thước phổ thông của các mẫu sofa văng, chứ không phải loại sofa nhỏ mini như 1m, 1m2, 1m4. Đồng thời có cả các mẫu mã sofa góc, sofa góc chữ L, sofa giường 2m6,… Các mẫu sofa kích thước 2m6 vừa dùng để ngồi thư giãn, tiếp khách vừa có thể trở thành món đồ decor không gian tuyệt đẹp với phòng khách nhà phố, chung cư, phòng ngủ, ban công, phòng đọc sách, làm việc tại nhà, hành lang, sảnh chờ, quán xá cửa hàng,… Vậy địa chỉ mua ghế sofa dài 2m6 ở đâu? Đặt làm sofa 2m6 theo yêu cầu ở đâu đẹp giá tốt tại Hà Nội?

Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA
Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA

Siêu thị Nội thất AmiA là cửa hàng bán các mẫu sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội với cực nhiều kích thước sofa, cực nhiều mẫu có sẵn trưng bày tại không gian có diện tích lên tới 500m2 ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m. Quý khách đi ô tô có thể dễ dàng đỗ phía trước cửa hàng để vào xem sofa thoải mái. Đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, giường tủ (đồ gỗ nội thất) và sản xuất tranh treo tường nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem các mẫu sofa đẹp với mọi kích thước từ nhỏ mini đến phổ thông và kích thước lớn.

Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội đẹp giá tốt

Nội thất AmiA còn là Xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội, là công ty sản xuất ghế sofa, xưởng sản xuất nội thất giá rẻ uy tín hàng đầu Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Xưởng sản xuất ghế sofa AmiA đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa giá rẻ trực tiếp không qua các khâu trung gian, luôn có sự đầu tư mạnh tay về kho/xưởng cũng như con người. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường. Tại đây cung cấp dịch vụ đặt làm sofa 2m6, sofa kích thước 1m, 2m, 3m,… theo yêu cầu với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt.

==> Xem thêm: TOP 199+ Mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp Nhà Phố, Chung Cư h

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 30+ Mẫu sofa bed cho phòng khách chung cư thông minh tiện lợi

Sofa bed cho phòng khách chung cư là sản phẩm nội thất thông minh đang rất được yêu thích …