Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Ghế sofa 2m – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán, địa chỉ mua

Ghế sofa 2m – Đặc điểm, mẫu đẹp, giá bán, địa chỉ mua

Ghế sofa 2m được đánh giá là kích thước phổ thông của các mẫu ghế sofa văng. Với kích thước 2m, quý khách có nhiều sự lựa chọn cho kiểu dáng ghế sofa như đôn ghế dài, ghế sofa văng 2m, sofa băng 3m,… Nếu muốn chọn sofa góc 2m e rằng là chưa có mẫu nào phù hợp, bởi kích thước chiều dài của một mẫu sofa góc phải từ 2m1-2m2-2m3-2m4 trở lên mới lên phom dáng chuẩn đẹp.

Dẫu vậy, dưới đây sẽ là các câu trả lời chi tiết về sofa 2m có những loại nào, đặc điểm về kiểu dáng, chất liệu, kích thước, giá bán, phong cách thiết kế, màu sắc, hợp kê không gian nào, mẫu nào đẹp, mua ở đâu,… Tất tần tật sẽ được TOPnoithat giải đáp ngay trong bài viết này, xin mời quý vị hãy cùng tham khảo sau đây!!!

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa 2m đẹp hiện đại và sang trọng
Các mẫu ghế sofa 2m đẹp hiện đại và sang trọng

Sofa 2m là gì?

Sofa 2m là cách gọi ghế sofa theo chiều dài của ghế với kích thước 2m phủ bì tức tính từ 2 mép ngoài cùng của ghế sofa. Vì đây là một thông số kích thước dễ thay đổi theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình nên người ta thường gọi sofa theo kích thước này. Còn các số đo chiều rộng và chiều cao hay lòng sâu ngồi thường được làm đúng theo kích thước sofa phòng khách tiêu chuẩn, nếu có thay đổi thì nó cũng thường tùy theo từng mẫu chi tiết.

Ghế sofa 2m thông thường đến 90% là các thiết kế dạng văng. Đây là loại sofa được thiết kế hình dạng chữ I gồm 2- 3 chỗ ngồi liền cạnh nhau, chắc chắn, tạo tổng thể liên kết đẹp sang trọng. Hay người ta còn gọi là các mẫu sofa 2 chỗ ngồi, sofa 3 chỗ ngồi. Kích thước sofa 2m là một kích thước khá phổ thông, phổ biến của mẫu sofa văng hiện đại ngày nay, được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. 10% còn lại là dạng sofa góc 2m sẽ được nhắc đến ở phần dưới.

Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp màu ghi sáng hiện đại
Ghế sofa văng đẹp màu ghi sáng hiện đại

Đặc điểm cấu tạo của ghế sofa 2m

Ghế sofa kích thước 2m là khi hoàn thiện chiều dài phủ bì của ghế có kích thước khoảng 2m. Tùy vào kiểu dáng của từng ghế với dáng tay mỏng hay dày để đội sản xuất lên khung ghế sofa cho phù hợp. Ví dụ dáng tay ghế sofa mỏng thì khi bọc đệm mút, bọc da hoặc vải bên ngoài làm sao khi hoàn thiện chiều dài toàn bộ ghế 2m, như vậy phần khung chỉ dao động khoảng 1m8 – 1m9 mà thôi. Còn tay ghế sofa dày khoảng 20cm mỗi bên thì phần khung chỉ dao động khoảng 1m6 – 1m7 liên quan đến việc sản xuất ghế sofa. Vì thế đôi khi bộ ghế sofa sau khi hoàn thiện có thể dư lên 3 – 5cm là điều rất dễ hiểu do cấu tạo của bộ ghế.

Về cơ bản cấu tạo của bộ ghế sofa kích thước 2m bao gồm:

 • Khung xương ghế thường được làm bằng các loại gỗ tự nhiên từ thông, keo, sồi… và có kích thước bao giờ cũng nhỏ dưới 2m.
 • Các lớp ván nhỏ, đệm mút ghế để tạo độ phao, độ phồng bên trong lớp áo bọc da hoặc nỉ cho sofa. Đối với các dòng sofa nỉ 2m hay sofa da 2m. Còn với sofa gỗ 2m thì kích thước sẽ chính xác hơn, vì khung và toàn bộ ghế đều bằng gỗ tự nhiên, chỉ may thêm phần đệm ngồi tựa lưng bằng da hoặc nỉ theo yêu cầu.
 • Lớp bọc da hoặc nỉ bên ngoài cho sofa kích thước 2m là bước hoàn thiện làm đẹp thẩm mỹ: Các bước này được kỹ thuật tính toán và cắt da, vải, nỉ để may hoàn thiện sao cho phù hợp nhất sau khi khung ghế đã được bọc lớp mút đệm bên trong.
 • Như vậy ở mỗi công đoạn bộ phận kể trên cần có sự tính toán kỹ lưỡng để khi ráp từng bộ phận ghế sofa mang đến sự hài hòa, phù hợp giúp bộ ghế sofa lên dáng được đẹp nhất, thẩm mỹ nhất.
 • Ngoài ra còn bộ phận cuối cùng là phần chân đế sofa có 2 loại dạng chân bệt hoặc chân đế cao. Gia đình yêu thích kiểu dáng nào đều có thể đặt làm chân đế. Chẳng hạn các bộ ghế sofa có dáng tựa lưng và tay vuông vắn, chắc chắn làm dạng chân bệt khoảng 5 – 7cm là phù hợp. Các kiểu dáng ghế tựa mỏng tay mỏng dáng thanh mảnh làm chân đế cao khoảng 10 – 12 – 15cm là phù hợp nhất.
Đặc điểm cấu tạo của sofa kích thước 2m

Như vậy, điểm đặc trưng của mẫu ghế sofa kích thước 2m chính là:

 • Kiểu dáng thường văng, rất ít dạng góc, nếu có sofa góc 2m là kiểu dáng nhỏ gọn mini, không tay vịn sẽ phù hợp nhất.
 • Có 2 kiểu dáng cơ bản thường kiểu đồ sộ, tay bản to thì bên trong khoảng 2 chỗ ngồi. Kiểu dáng còn lại thanh mảnh dáng cao bản tay mỏng khoảng 3 chỗ ngồi.
 • Các kiểu dáng sofa 2m thường phù hợp với phòng khách nhỏ nhà chung cư nhà phố. Hoặc kê theo bộ ghế sofa khi kết hợp với các ghế đơn, các ghế văng nhỏ hơn 2m cho phòng khách rộng. Xem ảnh để dễ hình dung hơn.
 • Bố trí ghế sofa phòng khách nhỏ 2m thường kê mẫu sofa dựa tường hướng lối đi để giúp phòng khách đi lại thuận tiện nhất. Còn với các phòng khách rộng thường linh hoạt vị trí bố trí ghế sofa 2m sao cho phù hợp nhất.

Kích thước sofa 2m theo tiêu chuẩn

Ghế sofa 2m nghĩa là các mẫu sofa có chiều dài 2m. Vậy nói cụ thể về kích thước sofa 2m nghĩa là muốn tìm hiểu về chiều rộng, chiều cao của ghế sofa 2m. Ghế sofa có chiều dài 2m thường có chiều rộng khoảng 75-80-80-90cm tùy theo từng mẫu mã, chiều cao đến mặt ngồi của ghế sẽ là 40-42-45cm, chiều cao tựa lưng ghế sofa sẽ là 45-60cm, chiều cao tổng thể bộ ghế sẽ là 90-100-110cm.

Hình ảnh Mẫu sofa kích thước 2m với kích thước cụ thể và chi tiết
Mẫu sofa kích thước 2m với kích thước cụ thể và chi tiết

Các mẫu ghế sofa 2m là kích thước phổ thông nên nó cũng sở hữu các phong cách thiết kế như mọi mẫu sofa phổ thông khác đó là phong cách hiện đại, phong cách đơn giản Bắc Âu và phong cách tân cổ điển. Mỗi phong cách thiết kế đều có những đặc điểm, ưu điểm nhất định phù hợp với từng sở thích cá nhân, nhu cầu sử dụng của khách hàng và không gian bài trí nội thất. Quý vị có thể xem thêm: 7 phong cách thiết kế nội thất phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Hình ảnh Mẫu sofa kích thước 2m cụ thể và cơ bản
Mẫu sofa kích thước 2m cụ thể và cơ bản

==> Quý vị có thể xem nhiều hơn các kích thước ghế sofa từ 1m-2m-3m chi tiết mẫu mã, đặc điểm cơ bản tại: Kích Thước Sofa từ 1m – 2m – 3m: 10 loại phổ biến nhất để có thêm nhiều sự lựa chọn, tham khảo kích thước sofa phù hợp với không gian nội thất của mình.

Sofa dài 2m có giá bao nhiêu? Bảng báo giá?

Với kích thước phổ thông, sofa 2m có giá bán trung bình khoảng từ 7tr5 – 8 triệu – 9 triệu. Tuy nhiên bạn có thể chọn chất liệu tốt hơn sẽ có giá tầm trung bình từ 9-10 triệu trở lên. Hoặc với những mẫu mã có thiết kế khó, phức tạp, nhiều chi tiết trang trí thì giá tiền có thể sẽ chênh lên. Chính vì vậy, không có một mức giá cố định nào cả mà giá bán tùy chất liệu, độ khó của mẫu thiết kế. Xem thêm: Báo giá 50 mẫu sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội chi tiết nhất. Ví dụ:

Kích thướcChất liệuGiá bán (Khoảng từ)
Sofa văng 2m+đôn 60x80cmDa công nghiệp8 triệu – 10 triệu đồng trở lên
Sofa văng 2mDa công nghiệp8 triệu đồng trở lên
Sofa văng 2mVải nỉ8 triệu đồng trở lên
Bảng giá các mẫu sofa kích thước 2m kèm chất liệu cụ thể (Giá bán cập nhật từ Nội thất AmiA)
Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m thiết kế 2 chỗ ngồi đẹp
Sofa đẹp giá rẻ 2m thiết kế 2 chỗ ngồi đẹp

Sofa kích thước 2m có mấy loại? Ưu điểm từng loại

Phân loại theo chất liệu, sofa 2m gồm 2 loại chính:

 • Sofa da 2m:

Ưu điểm sofa 2m bọc chất liệu da mang tới cảm giác sang trọng và sạch sẽ, không lo thấm nước hay bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh. Sofa da kích thước 2m phù hợp kê ở các nhà phố, nhà mặt đất, độ ẩm cao, dễ có côn trùng vì bề mặt da có lợi thế khó thấm nước, nên rất dễ lau chùi, vệ sinh.

Hình ảnh Mẫu sofa kích thước 2m bày trí phòng khách nhỏ
Mẫu sofa kích thước 2m bày trí phòng khách nhỏ bọc da
Hình ảnh Bộ sofa dài 2m dạng văng bọc da hiện đại
Bộ sofa dài 2m dạng văng bọc da hiện đại
Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m cho phòng khách hiện đại đẹp
Sofa đẹp giá rẻ 2m cho phòng khách hiện đại đẹp
 • Sofa vải nỉ 2m:

Ưu điểm đa dạng màu sắc thì sofa nỉ vải mang đến nhiều lựa chọn cho gia đình. Sofa nhỏ 2m bọc vải nỉ cũng được chọn nhiều hơn bởi sự mềm mại, ấm áp, thoáng khí… Ghế sofa vải nỉ ưa môi trường khô thoáng và sạch sẽ, ưa người sạch sẽ cẩn thận. Vì thế các không gian phòng khách chung cư, phòng ngủ sẽ hợp kê sofa vải nỉ 2m hơn so với nhà mặt đất. Khi mua sofa vải nỉ nên chọn loại có phần nệm mút ngồi có thể tháo rời, giúp dễ vệ sinh hơn là loại 1 khối liền thân. Sofa gỗ thì có thể sử dụng cho mọi không gian đều được.

Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m kiểu dáng văng 2 chỗ đẹp
Sofa đẹp giá rẻ 2m kiểu dáng văng 2 chỗ đẹp

Ngoài 2 chất liệu chính thì ghế sofa gỗ 2m với kiểu dáng văng đơn giản kê riêng lẻ hoặc theo bộ đều được. Ưu điểm sofa gỗ là đơn giản, mộc mạc, bình dị với nguyên liệu gỗ tự nhiên thân thiện môi trường, tuổi thọ cao, vì thế giá sofa gỗ 2m thường cao hơn so với 2 chất liệu kể trên. Do đó nhiều gia đình có quỹ tài chính dư giả hơn thường lựa chọn chất liệu này.

Hình ảnh Ghế sofa 1m8 đẹp chất liệu gỗ tự nhiên bọc nỉ
Ghế sofa 2m đẹp chất liệu gỗ tự nhiên bọc nỉ

Phân loại theo kiểu dáng, sofa 2m gồm 4 loại chính:

 • Ghế sofa đôn dài 2m

Đôn ghế dài 2m là các mẫu đôn ghế chờ có kích thước chiều dài là 2m, tùy theo chiều cao sẽ khoảng 40-42-45cm, chiều rộng sẽ khoảng 40-50-60cm tùy theo từng mẫu mã. Ghế đôn luôn luôn tiết kiệm diện tích và mang lại nhiều chỗ ngồi cho người dùng. Một đôn ghế 2m có thể ngồi được 2-3-4 người tùy theo chiều rộng của nó. Đôn ghế được sử dụng phổ biến ở các không gian quán xá cửa hàng, thậm chí là hàng hang hoặc ban công,… rất tiện lợi, nó cũng là một kiểu sofa chờ 2m được yêu thích.

Hình ảnh Các mẫu đôn ghế sofa 1m6 đẹp hiện đại nhiều màu sắc
Các mẫu đôn ghế sofa 2m đẹp hiện đại nhiều màu sắc
 • Sofa văng 2m hay còn gọi là sofa băng dài 2m:

Một người lớn trung bình cần khoảng trống từ 0,6 – 0,8m để ngồi thoải mái. Bởi vậy một chiếc ghế sofa văng 3 chỗ ngồi sẽ có kích thước khoảng 1m8 + thêm phần tay vịn 2 bên mỗi bên là 20cm. Sẽ có kích thước phủ bì vào khoảng 2m2. Bởi vậy, kích thước 2m rất phù hợp để làm dạng văng 3 chỗ ngồi.

Ghế sofa băng dài 2m là chiếc ghế sofa không chia đệm ngồi. Nhờ ưu điểm đó mà với kích thước 2m có thể chứa tối đa 4 người ngồi. Đặc biệt mẫu ghế này đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc trẻ trung hơn. Nhờ đó mà thêm ý tưởng trang trí và sử dụng trong phòng khách gia đình hơn.

Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m màu cam đất đẹp cho phòng khách
Sofa đẹp giá rẻ 2m màu cam đất đẹp cho phòng khách
Hình ảnh Mẫu sofa kích thước 2m không tay vịn đẹp
Mẫu sofa kích thước 2m không tay vịn đẹp
 • Sofa góc 2m:

Hiện nay trên thị trường có 3 loại sofa góc chính là sofa chữ L, và sofa chữ U, sofa chữ V. Tuy nhiên với dòng ghế sopha góc 2m chỉ thích hợp làm dòng ghế được thiết kế hình dạng chữ L. Thiết kế được 2- 3 chỗ ngồi liền cạnh nhau, chắc chắn, tạo tổng thể liên kết, đẹp sang trọng.

Ghế sofa góc 2m là ghế sofa có hình dáng góc và có độ dài 2m. Nhưng để lên dáng được bộ ghế góc 2m là khá hiếm. Vì chiều rộng cơ bản của 1 bộ ghế sofa góc cũng phải tối thiểu 2m5 trở lên mới lên dáng góc được đẹp nhất. Ghế sofa chữ L dài 2m là những mẫu ghế khi nhìn từ trên xuống chúng có hình dạng chữ L nằm ngang. Góc chữ L có thể được thiết kế ở bên trái hoặc bên phải. Tùy thuộc vào vị trí mà bạn muốn đặt chiếc sofa trong không gian.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa nỉ góc nhỏ xinh cho phòng khách SofTop-0606
Mẫu ghế sofa nỉ góc nhỏ xinh cho phòng khách SofTop-0606
 • Sofa giường sofa bed 2m

Sofa giường hay còn gọi là sofa bed là dòng sản phẩm được thiết kế vừa có thể làm ghế vừa có thể làm giường. Với tính năng 2 trong 1, giường sofa không chỉ là nơi tiếp khách lý tưởng mà còn là một điểm nghỉ lưng êm ái của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với kích thước 2m, hoàn toàn phù hợp với các gia đình Việt, bởi chiều cao trung bình của người Việt là khoảng 1m7.

Sofa bed 2m, sofa giường 2m có thể thiết kế kiểu giường cho 2 người nằm hoặc 1 người nằm đều được. Sofa giường 2m rất thích hợp kê ở phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách chiếc sofa nằm cũng rất phù hợp.

Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m kiểu dáng sofa bed sofa giường
Sofa đẹp giá rẻ 2m kiểu dáng sofa bed sofa giường

Sofa dài 2m nên chọn màu sắc nào hợp phong thủy

Với các mẫu sofa 2m ta có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích hoặc phong thủy hợp mệnh miễn sao nó phù hợp với sở thích cá nhân, sự hài hòa trong tổng thể không gian nội thất là được. Cụ thể như sau:

 • Chọn màu tương phản với nền nhà hoặc tường, điều này làm nổi bật bộ ghế sofa hơn, không bị “chìm” lẫn, đồng điệu.
 • Có thể chọn màu theo sở thích và cá tính riêng của bạn. Nhiều bạn thích màu đỏ nổi bật, có bạn thích màu tím lãng mạn cho phòng ngủ, người thì chỉ muốn màu ghi đơn giản…
 • Cách thứ 3 là chọn màu sofa theo phong thủy. Tức là dựa vào tuổi và mệnh để chọn màu sofa nhỏ 1m4 phù hợp. Ví dụ người mệnh Kim thì nên chọn sofa màu trắng, kem, vàng nhạt, nâu đất, ghi sáng,…
Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m màu xanh ngọc hiện đại
Sofa đẹp giá rẻ 2m màu xanh ngọc hiện đại

==> Xem ngay: Màu sắc các mẫu sofa phòng khách hay sofa theo từng màu bài trí trong không gian nội thất phòng khách tại: sofa phòng khách màu xanhsofa màu vàngsofa màu đensofa màu đỏsofa màu trắngsofa màu nâusofa màu ghi.

Sofa dài 2m hợp với không gian nào?

Các mẫu ghế sofa dài 2m kiểu dáng văng 2 chỗ, 3 chỗ có tay vịn hoặc không, kiểu dáng ghế băng dài, đôn ghế,… sofa bed,… phù hợp kê nhiều không gian nội thất cả trong gia đình và ngoài gia đình. Cụ thể như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc sách tại nhà,… Đối với không gian ngoài gia đình thì ghế sofa văng 2m thích hợp kê ở: nhà hàng, quán ăn, quán cafe, thẩm mỹ viện, tiệm nail, tiệm làm tóc, quán karaoke, bệnh viện tư…. Cụ thể như sau:

Hình ảnh Bộ sofa dài 2m kê phòng khách chung cư
Bộ sofa dài 2m kê phòng khách chung cư

Sofa phòng khách kích thước 2m phù hợp với nhà nhỏ hoặc phòng khách rộng kê theo bộ:

Với đặc điểm kích thước 2m, mẫu sofa này phù hợp với các khoảng tường khoảng 2m, 2m2, 2m4, 2m6, 2m8 và được đặt kê dựa vào tường. Các cạnh tường có kích thước kể trên thường là tường phòng khách nhỏ tại các chung cư, nhà phố với 1 chiều nhỏ dưới 3m. Ở các phòng khách rộng hơn với các cạnh tường lớn hơn 3m thường mẫu sofa 2m sẽ được kê theo bộ sofa nhiều ghế chẳng hạn: Bộ sofa gồm 1 văng 2m, 1 văng 1m6 và đôn ghế nhỏ; Hoặc 1 văng 2m, 2 ghế đơn mỗi ghế đơn 1m chẳng hạn… Xem ảnh để dễ hình dung hơn.

Hình ảnh Bộ sofa dài 2m kiểu dáng đơn giản mà đẹp
Bộ sofa dài 2m kiểu dáng đơn giản mà đẹp được kê tựa tường phòng khách nhỏ có chiều tường dài khoảng 2m5
Hình ảnh Bộ sofa dài 2m dạng văng nỉ 3 chỗ đẹp
Bộ sofa dài 2m dạng văng nỉ 3 chỗ đẹp kê dựa cầu thang nhà phố với khoảng tường nhỏ lớn hơn 2m.
Hình ảnh Mẫu sofa kích thước 2m kê phòng khách hiện đại
Mẫu sofa kích thước 2m kê phòng khách hiện đại
Bộ bàn ghế sô pha văng 2m có 2 ghế đơn cho nhà nhỏ
Mẫu ghế sofa 2m kê theo bộ dành cho phòng khách rộng

Dưới đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế phòng khách nhỏ kê ghế sô pha 2m. Gia đình yêu thích kiểu dáng mẫu mã nào hãy chụp ảnh màn hình mẫu ghế sofa ngay gửi qua zalo đặt cạnh các sản phẩm tại danh mục: Ghế sofa đẹp để được đặt làm, báo giá, tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu ngay trên website
Chát zalo đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu
Ghế sô pha nỉ đẹp 2m cho phòng khách nhỏ

Bộ ghế sô pha văng 2m và 2 ghế đơn cho nhà nhỏ

Ghế sô pha phòng khách nhỏ đẹp 2m uốn lượn
Ghế sô pha phòng khách nhỏ 2m tân cổ điển

Ghế sô pha phòng khách nhỏ 2m tân cổ điển
Ghế sô pha nhỏ 2m cho phòng khách hiện đại

Ghế sô pha 2m cho phòng khách hiện đại
Ghế sô pha nhỏ 2m cho phòng khách đơn giản đẹp

Ghế sô pha nhỏ 2m cho phòng khách đơn giản đẹp
Ghế sô pha 2m cho phòng khách nhỏ màu xanh dương

Ghế sô pha 2m màu xanh dương cho phòng khách nhỏ
Ghế sô 2m cho phòng khách nhỏ màu xanh da trời

Ghế sô pha 2m cho phòng khách nhỏ màu xanh da trời
Ghế sô pha 2m cho phòng khách nhỏ màu trắng

Ghế sô pha 2m cho phòng khách nhỏ màu trắng
Ghế sô pha 2m cho phòng khách nhỏ đẹp hiện đại

Ghế sô pha 2m cho phòng khách nhỏ đẹp hiện đại

Gia đình có thể xem nhiều hơn các mẫu ghế sofa kê tại nhà khách thực tế tại: 200+ mẫu ghế sofa phòng khách đẹp hoặc xem ngay: 50+ mẫu sofa dành riêng cho phòng khách nhỏ.

# Ngoài các mẫu thực tế, dưới đây là một số các mẫu sô pha 2m cho phòng khách nhỏ gợi ý có thể làm theo yêu cầu:

Ghế sô pha nhỏ 2m cho phòng khách xanh lá

Ghế sô pha nhỏ 2m cho phòng khách màu xanh lá

Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m cho phòng khách hiện đại đẹpSofa đẹp giá rẻ 2m cho phòng khách hiện đại đẹp

Hình ảnh Bộ sofa dài 2m dạng văng bọc da hiện đạiBộ sofa dài 2m dạng văng bọc da hiện đại

Hình ảnh Mẫu sofa kích thước 2m kê phòng khách hiện đạiMẫu sofa kích thước 2m kê phòng khách hiện đại

Hình ảnh Ghế sofa 2m đẹp màu hồng dạng văng đẹpGhế sofa 2m đẹp màu hồng dạng văng đẹp

Hình ảnh Ghế sofa 2m đẹp thiết kế dạng văng 2 chỗGhế sofa 2m đẹp thiết kế dạng văng 2 chỗ

Hình ảnh Bộ sofa dài 2m thiết kế 3 chỗ ngồi hiện đạiBộ sofa dài 2m thiết kế 3 chỗ ngồi hiện đại

Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m thiết kế 2 chỗ ngồi đẹpSofa đẹp giá rẻ 2m thiết kế 2 chỗ ngồi đẹp

Hình ảnh Sofa đẹp giá rẻ 2m màu cam đất đẹp cho phòng kháchSofa đẹp giá rẻ 2m màu cam đất đẹp cho phòng khách

Sofa cafe kích thước 2m phổ biến:

Các mẫu sofa 2m cho quán cafe sẽ là các mẫu sofa văng 2 chỗ, sofa văng 3 chỗ hoặc có thể là ghế băng dài, đôn ghế dài,… Với nhiều quán cafe hiện đại, chủ nhân quán sử dụng nhiều mẫu sofa văng 2m thay vì các mẫu ghế đơn quán cafe phổ thông. Tùy theo các khu vực, vị trí khác nhau của quán hay đối tượng khách hàng mà kiểu dáng sofa cafe cũng thay đổi theo. Dưới đây là một số hình ảnh sofa 2m cho quán cafe giúp bạn tham khảo nhanh chóng:

Ghế sofa chờ cafe khách sạn đẹp giá rẻ

Sofa tiệm nail kích cỡ 2m:

Tương tự như các mẫu sofa 2m quán cafe, sofa tiệm nail 2m cũng chỉ là các mẫu sofa chờ, sofa bày ở khu vực lễ tân, sofa ở sảnh tầng 1 giúp khách hàng ngồi chờ, ngồi nghỉ ngơi,… sẽ là các mẫu sofa văng 2 chỗ, sofa văng 3 chỗ dài 2m, sofa băng dài, sofa 2m có tay vịn hoặc không tay vịn, ghế sofa đơn dài 2m,… Không gian tiệm nail có thể lựa chọn sofa 2m bọc da hay nỉ tùy theo, phong cách hiện đại hay tân cổ điển, đơn giản,… tùy theo phong cách thiết kế tiệm nail đó sao cho phù hợp và hài hòa nhất.

Mẫu ghế sofa văng đẹp cho tiệm nail kích thước 2m
Hình ảnh Ghế sofa 2m đẹp thiết kế dạng văng 3 chỗ
Ghế sofa 2m đẹp thiết kế dạng văng 3 chỗ

Sofa khách sạn homestay kích thước 2m:

Sofa 2m cho khách sạn nhà nghỉ được trưng bày ở nhiều khu vực như phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ, khu vực sảnh chờ, quầy lễ tân khách sạn nhà nghỉ,… Đó đều là những vị trí, khu vực hợp kê các mẫu sofa kích thước 2m dạng văng 2 chỗ, văng đôi, sofa 3 chỗ có tay vịn hoặc không tay vịn, các mẫu đôn ghế dài 2m, ghế thư giãn, ghế tình yêu,… đẹp tiện lợi. Quý khách đang tham khảo các mẫu sofa 2m cho khách sạn nhà nghỉ có thể xem chọn ngay một số mẫu được giới thiệu dưới đây:

Hình ảnh Ghế sofa 2m đẹp màu hồng dạng văng đẹp
Ghế sofa 2m đẹp màu hồng dạng văng đẹp
Hình ảnh Ghế sofa 2m đẹp thiết kế dạng văng 2 chỗ
Ghế sofa 2m đẹp thiết kế dạng văng 2 chỗ

Ghế sofa chờ 2m giá rẻ:

Ghế sofa chờ kích thước 2m là các mẫu ghế sofa có chiều dài 2m được bày trí ở các vị trí ngồi chờ cho khách hàng nên được gọi tắt là các mẫu ghế sofa chờ. Sofa chờ được thiết kế như các mẫu sofa phổ thông, đáp ứng 2-3-4 người ngồi đều được tùy theo thiết kế, mẫu mã kiểu dáng. Có các loại sofa chờ 2m cơ bản như sofa văng 2m có tay vịn hoặc không tay vịn, đôn ghế sofa dài 2m đáp ứng kê:

+/ Sofa chờ 2m kê sảnh khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, quán ăn,… nơi tiếp đón khách hàng, khu vực quầy lễ tân, sảnh tầng 1,… có thể là dạng ghế văng có tay vịn hoặc không tay vịn.

+/ Ghế sofa chờ 2m cửa hàng quán xá, tiệm nail, mi, tóc,… phục vụ khách hàng ngồi chờ phục vụ dịch vụ, để tiết kiệm diện tích người ta thường lựa chọn các mẫu đôn ghế dài 2m hoặc sofa văng 2m không tay vịn giúp vị trí ngồi được nhiều người hơn.

Hình ảnh Bộ sofa dài 2m thiết kế 3 chỗ ngồi hiện đại
Bộ sofa dài 2m thiết kế 3 chỗ ngồi hiện đại
Hình ảnh Ghế sofa 2m đẹp màu xanh cốm độc đáo
Ghế sofa 2m đẹp màu xanh cốm độc đáo

Địa chỉ mua sofa 2m ở đâu? Đặt làm theo yêu cầu thế nào?

Ghế sofa 2m ngày càng được nhiều khách hàng tìm kiếm, lựa chọn để bài trí cho không gian nội thất của mình. Sofa 2m với dạng văng có thể được coi là kích thước phổ thông của các mẫu sofa văng, chứ không phải loại sofa nhỏ mini như 1m, 1m2, 1m4. Các mẫu sofa kích thước 2m vừa dùng để ngồi thư giãn, tiếp khách vừa có thể trở thành món đồ decor không gian tuyệt đẹp với phòng khách nhỏ, nhà nhỏ, phòng ngủ, ban công, phòng đọc sách, làm việc tại nhà, hành lang, sảnh chờ, quán xá cửa hàng,… Vậy địa chỉ mua ghế sofa dài 2m ở đâu? Đặt làm sofa 2m theo yêu cầu ở đâu đẹp giá tốt tại Hà Nội?

Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA
Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA

Siêu thị Nội thất AmiA là cửa hàng bán các mẫu sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội với cực nhiều kích thước sofa, cực nhiều mẫu có sẵn trưng bày tại không gian có diện tích lên tới 500m2 ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m. Quý khách đi ô tô có thể dễ dàng đỗ phía trước cửa hàng để vào xem sofa thoải mái. Đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, giường tủ (đồ gỗ nội thất) và sản xuất tranh treo tường nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem các mẫu sofa đẹp với mọi kích thước từ nhỏ mini đến phổ thông và kích thước lớn.

Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội đẹp giá tốt

Nội thất AmiA còn là Xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội, là công ty sản xuất ghế sofa, xưởng sản xuất nội thất giá rẻ uy tín hàng đầu Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Xưởng sản xuất ghế sofa AmiA đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa giá rẻ trực tiếp không qua các khâu trung gian, luôn có sự đầu tư mạnh tay về kho/xưởng cũng như con người. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường. Tại đây cung cấp dịch vụ đặt làm sofa 2m, sofa kích thước 1m, 2m, 3m,… theo yêu cầu với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt.

TOP 50 mẫu ghế sofa kích thước 2m mới nhất 2023 có chọn lọc

Toàn bộ các thiết kế sofa 2m bên dưới được TOPnoithat.com chọn lọc để giới thiệu đến các gia đình đang có nhu cầu tìm mẫu mã phù hợp với kích thước 2m. Ghế có thể là ghế 2 chỗ rộng rãi, hoặc ghế văng 3 chỗ ngồi kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kỳ, chi tiết hy vọng sẽ phù hợp nhất với sở thích, nhu cầu của từng gia đình. Ưng mẫu nào, gia đình đều có thể chụp ảnh màn hình ngay mẫu ghế gửi qua zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm tại mục: Sofa để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu ngay trên website
Chát zalo đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu

– Các mẫu ghế sofa da 2m đẹp thiết kế mới

Mẫu sô pha văng da 2m đẹp
Ghế sofa văng da 2m đẹp cho phòng khách được thiết kế dạng phân chia 2 chỗ ngồi với phần đệm ngồi da khá mỏng tháo rời, tay và tựa lưng, chân đế thanh mảnh phù hợp cho các không gian nhỏ sẽ tạo cảm giác thoáng rộng hơn.

Mẫu sô pha da 2m màu đen
Mẫu sofa da 2m màu đen hiện đại có kiểu dáng 2 chỗ ngồi phần đệm rời mỏng tựa thấp có gối tựa lưng và được bọc lớp da thật đẹp sang trọng. Da được may các màu phối tạo điểm nhấn. Chân ghế sofa cao càng tạo cảm giác thông thoáng cho căn phòng khi kê.

Mẫu sô pha da 2m đẹp hiện đại
Ghế sofa 2m bọc da hiện đại được thiết kế phần khung rất mỏng viền từ dưới lên 2 tay và tựa lưng phối màu đẹp hiện đại. Phần các gối tựa và tay, đệm ngồi cố định phân chia 2 chỗ ngồi rộng rãi thoải mái.

Mẫu sô pha băng kích thước 2m
Mẫu sofa băng kích thước 2m có kiểu dáng tương tự mẫu trên nhưng phần gối tựa tạo hình thang mang tới sự mới lạ hiện đại. Ngoài kích thước sofa 2m gia đình có thể đặt làm 1m8, 1m6 hoặc lớn hơn 2m đều được.

Bộ ghế sô pha da kích thước 2m
Bộ Ghế sofa da kích thước 2m với chiều dài ghế chính 2m, ghế văng dài phụ 1m6 kết hợp ghế đơn nhỏ. Kê sofa theo bộ 3 món kết hợp bàn trà hình chữ u phù hợp với các phòng khách dạng vuôn vắn 4mx4m hoặc 4mx5m cho phòng khách rộng.

Mẫu sô pha da kích thước 2m
Sofa da kích thước 2m đẹp có phần tựa lưng viền tay khá đặc biệt ấn tượng. Mẫu thiết kế sofa với kích thước 2m khá mới lạ phù hợp với các spa, nhà hàng, cửa hàng thời trang cao cấp…

Mẫu sô pha da văng 2m đẹp
Mẫu sofa da văng 2m đẹp được thiết kế đường cong phần tựa và tay ghế sofa mang tới phong cách mới lạ hiện đại phù hợp kê ở các phòng khách nhỏ, phòng khách rộng, các nhà hàng khách sạn tạo điểm nhấn.

Mẫu thiết kế ghế sofa văng da màu đỏ
Mẫu thiết kế ghế sofa văng da màu đỏ bán chạy và rất được ưa thích gần đây. Dù dạng văng nhưng có kiểu dáng khá sang trọng. Bạn có thể tùy chọn kích thước từ 1m7-2m hoặc văng dài 2m1-2m2-2m4

mẫu ghế sofa văng đẹp bán chạy
Một mẫu ghế sofa văng đẹp bán chạy, dù kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty cũng đều hợp. Tùy chọn màu sắc, kem vàng, kem trắng, kem sữa…hay các màu khác. Kích thước ghế từ 1m8-2m-2m2 hoặc theo yêu cầu

Bộ ghế sô pha đối nhau kê phòng khách nhỏ 12m2
Bộ ghế sofa đối nhau phòng khách nhỏ 12m2

– Các mẫu ghế sofa nỉ 2m đẹp mới nhất

Mẫu ghế sô pha nỉ 2m đẹp
Mẫu ghế sofa nỉ 2m đẹp với phần viền đế đỡ bên dưới là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, phía trên là thân đỡ tựa tay khá mỏng. Các gối tựa, gối tay đệm ngồi được bọc lớp vải nỉ, vải nhung mềm mại, êm ái, màu vàng đậu đẹp trẻ trung hiện đại.

Mẫu ghế sô pha băng dài bọc nỉ 2m đẹp
Mẫu sofa băng dài bọc nỉ 2m đẹp dành cho 2 đến 3 người ngồi phù hợp với tựa mỏng, thân mỏng chân đế cao không tay vịn tạo độ dài thông thoáng.

Mẫu sô pha băng dài kích thước 2m đẹp
Mẫu sofa băng kích thước 2m đẹp được bọc nỉ nhung làm lớp áo bên ngoài khá đẹp. Kiểu dáng ghế dạng này khá đặc biệt với phần nệm ngồi dạng phao to và phần tay tựa lưng cũng khá dày. Gia đình nếu thích kiểu dáng này có thể đặt làm ghế với kích thước 2m hoặc lớn hơn sẽ lên dáng đẹp hơn.

Mẫu sô pha góc nỉ kích cỡ 2m đẹp
Mẫu sofa góc nỉ kích cỡ 2m là mẫu ghế dạng góc nhỏ với chiều dài khoảng 2m và chiều rộng khoảng 1m5. Với các mẫu ghế góc nhỏ sẽ phù hợp cho các phòng khách nhỏ, nhà nhỏ, gia đình có thể lưu ý.

Mẫu sô pha nỉ 2m đẹp hiện đại
Mẫu sofa nỉ 2m đẹp hiện đại được bọc lớp vải nỉ nhung tuyết mềm mại êm ái như da em bé. Mẫu ghế được may rút chỉ lưng, phần tay ghế và đệm ngồi dạng phao ngồi dễ chịu.

Mẫu sô pha nỉ kích thước 2m
Mẫu sofa nỉ kích thước 2m mang kiểu dáng đơn giản với phần đế và tay khá mỏng, các gối tựa và đệm ngồi được may rời dễ dang tháo giặt vệ sinh.

Mẫu sô pha nỉ kích thước 2m
Mẫu sofa nỉ kích thước 2m được thiết kế dạng chân bệt với lớp áo bọc nỉ nhung bên ngoài rất sang trọng và quý tộc. Kiểu dáng ghế chia làm 2 chỗ ngồi phù hợp cho 2, 3 người ngồi thoải mái.

Mẫu sô pha văng kích thước 2m hiện đại
Mẫu sofa văng kích thước 2m hiện đại được bọc lớp vải nỉ thô bên ngoài. Ghế có dáng chân cao tựa lưng tay cố định khá to dày, đệm ngồi tháo rời dễ vệ sinh.

Mẫu sô pha văng nỉ 2m đẹp tân cổ điển
Mẫu sofa văng nỉ 2m đẹp tân cổ điển với đường cong uốn lượn đính cúc nhỏ ở phần tay theo phong cách mới lạ hiện đại. Ghế bọc lớp nỉ nhung xanh dương quý tộc.

Mẫu sô pha văng nỉ kích thước 2m
Mẫu sofa văng nỉ kích thước 2m kiểu dáng băng dài không phân khối với đệm rời, tựa lưng rời dễ tháo giặt. Nếu làm kích thước ghế lớn hơn 2m ghế sẽ được cấu tạo thành 2 khối để tiện di chuyển lắp đặt, sử dụng.

Ghế sô pha phòng khách nhỏ đẹp 2m uốn lượn phù hợp với chủ nhà mệnh Thủy, mệnh Kim theo phong cách mới lạ hiện đại. Lớp áo nỉ nhung bọc ghế sofa mềm mại, uyển chuyển dễ chịu.

Ghế sô pha phòng khách nhỏ 2m tân cổ điển
Ghế sô pha phòng khách nhỏ 2m tân cổ điển phù hợp với đa số các phòng khách nhỏ yêu thích bài trí theo phong cách tân cổ điển nhỏ nhưng vẫn rất sang trọng.

– Các mẫu ghế sofa gỗ 2m đơn giản hiện đại

Ghế sô pha văng gỗ đẹp 2m đơn giản
Mẫu sofa văng gỗ đẹp 2m đơn giản với phần khung chân đế bằng gỗ chủ yếu là sử dụng loại gỗ Sồi. Kích thước ghế sofa có dài hơn 2m một chút nhưng vẫn được xếp vào dòng ghế sô pha gỗ 2m quý vị nhé.

Mẫu ghế sô pha gỗ 2m kèm bàn trà gỗ tự nhiên
Mẫu sofa gỗ 2m kèm bàn trà gỗ tự nhiên. Mẫu ghế sofa văng gỗ kết hợp cùng bàn trà gỗ tự nhiên 60x120cm phổ biến trong phòng khách hiện đại.

Sô pha gỗ tự nhiên 2m văng dài văng ngắn
Bộ sofa gỗ tự nhiên 2m văng dài văng ngắn được kê theo bộ hiện đại gọn gàng cho phòng khách nhỏ hoặc phòng khách rộng đều được.

Mẫu ghế sô pha góc 2m chữ l
Mẫu sofa gỗ góc 2m chữ l là mẫu sofa góc nhỏ cho các phòng khách nhỏ với chiều dài vỏn vẹn chỉ hơn 2m kết hợp phần chữ l ngắn nhằm tăng số lượng chỗ ngồi.

Mẫu ghế sô pha góc đẹp 2m đơn giản
Mẫu sofa góc gỗ đẹp 2m đơn giản góc trái góc phải phù hợp với các gia đình khi kê phần chữ l thường rời để gia đình linh hoạt kê thành chữ l

Mẫu ghế sô pha gỗ 2m đẹp hiện đại
Sofa gỗ 2m đẹp hiện đại

Mẫu ghế sô pha cho phong khách rộng 2m
Sofa 2m cho phòng khách đẹp

Sô pha văng gỗ 2m đẹp đệm vải nỉ
Sofa văng gỗ 2m đẹp đệm vải nỉ thiết kế đơn giản không tay vịn giúp căn phòng thông thoáng hơn, gia đình nào thích sử dụng đồ nội thất gỗ lựa chọn mẫu sofa này phù hợp.

Ghế sô pha văng gỗ kích thước 2m
Sofa văng gỗ kích thước 2mvới chiều dài lòng ngồi khoảng 2m, phần tay và chân đế khá mỏng nhưng được làm bằng gỗ tự nhiên nên rất chắc chắn an tâm khi sử dụng.

Ghế sô pha văng gỗ tự nhiên 2m đệm nỉ
Sofa văng gỗ 2m tự nhiên đệm nỉ dựa trên phần khung gỗ tự nhiên đẹp hiện đại.

Mẫu sô pha 2m gỗ tự nhiên đẹp hiện đại
Sofa 2m gỗ tự nhiên đẹp hiện đại với phần đế bằng chất liệu gỗ Sồi và phía trên bọc nỉ vải mềm mại, trẻ trung, màu sắc đa dạng lựa chọn

Mẫu sô pha gỗ kích thước 2m đẹp
Sofa gỗ kích thước 2m đẹp hiện đại sử dụng toàn bộ bằng gỗ tự nhiên như gỗ Sồi, óc chó để làm khung ghế. Phần đệm ngồi và gối tựa may bọc vải nỉ dễ tháo rời giặt giũ.

Mẫu ghế sô pha gỗ tự nhiên 2m cho phòng khách
Sofa gỗ tự nhiên 2m cho phòng khách được cấu tạo phần đế dạng phản tấm to nên làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều phù hợp. Phía trong còn có các ngăn để đồ tiện lợi, bên trên phầm đệm ngồi và tựa lưng gối đều được may rời. Phong cách này phù hợp với các phòng khách kiểu nhật sử dụng.

Mẫu ghế sô pha gỗ kích cỡ 2m đơn giản đẹp
Sofa gỗ kích cỡ 2m kiểu dáng băng dài

Bộ ghế sô pha phòng khách 2m màu gỗ óc chó
Bộ ghế sofa phòng khách 2m màu gỗ óc chó

Bộ ghế sô pha phòng khách 2m màu gỗ Sồi
Bộ ghế sofa phòng khách 2m màu gỗ sồi

==> Xem thêm: TOP 199+ Mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp Nhà Phố, Chung Cư hoặc danh mục sofa chi tiết giá bán hình ảnh tại: Ghế Sofa.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa văng thuyền – Đặc điểm, giá bán + TOP 30 mẫu đẹp

Sofa văng thuyền là tên gọi dành riêng cho một dòng ghế sofa hiện đại dạng văng hình chữ I…